Thiết kế web landing page chuyên nghiệp chuẩn SEO - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế web landing page chuyên nghiệp chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

5bdbcc705d6a8d7ccba55f06 Thiet20ke20web20landing20page

Thiết kế web landing page chuyên nghiệp chuẩn SEO

Landing page là gì?

Nói theo cách hiểu thông thường, landing page là một trang có giao diện, nội dung và tên miền gần giống như một trang web bình thường. Tuy nhiên nó đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định (VD: Chương trình khai trương cửa hàng của nhãn hàng X, giới thiệu sản phẩm mới của nhãn hàng Y, Sư kiện Z danh cho các doanh nhân trẻ…) và thậm chí cũng có một số giao diện landing page chỉ gói gọn nội dung trong 1 trang duy nhất.

Theo thuật ngữ chuyên ngành, landing page còn có một tên gọi khác nữa đó là trang đích (trang mục tiêu) và mục tiêu chính của nó là thu hút lượt xem, lượt click, hay kích thích hành vi mua hàng của người dùng thông qua các tác vụ kêu gọi xuất hiện trong landing page như điền form, click mua hàng, đăng kí nhận thông tin…

Phân loại landing page:

Dạng 1 trang con bên trong 1 website: trang có dang tên miền dạng [tên landing].[tên website].com hoặc [tên website]. Com/[tên landing page]

Dạng khung Pop-up quảng cáo: Nó thường là các cửa sổ mở ra ngay khi người dùng truy cập vào trang chủ website với yêu cầu nhập thông tin cá nhân, vùng miền hay cung cấp mã code khuyến mãi, có khi là cập nhật các tin tức mới từ doanh nghiệp

Dạng Microsite: Đây là dạng website chỉ có một trang riêng với tên miền riêng hoặc tên miền phụ (subdomain). Tuy nhiên bên trong vẫn chứ nội dung liên quan và có thể chứ link dẫn về website chính

Lợi ích của landing page đối với chiến dịch marketing

Tối ưu chiến dịch quảng cáo:

Như phân tích ở trên, landing page là trang đích của mỗi chiến dịch quảng cáo. Được thiết kế chuyên nghiệp, hiển thị đầy đủ nội dung quan trọng trên nền thiết kế bắt bắt. Chắc chắn sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Landing page với giao diện di động tùy chỉnh:

Sẽ giúp thương hiệu tiếp cận tốt hơn với khách hàng, những người thường xuyên Online bằng di động.

Tối ưu bán hàng:

Bằng cách tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3 như live chat, đo lường, các mẫu đăng ký,… Sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên landing page hơn gấp nhiều lần.

Tracking đo lường:

Landing page tương thích tất cả các mã đo lường Facebook, Google và các ứng dụng phát triển của bên thứ ba,… hỗ trợ đo lường chi tiết hơn.

Bảo mật dữ liệu khách hàng:

Thiết kế landing page ở các đơn vị uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn bảo mật. Dữ liệu khách hàng được chuyển trực tiếp đến hệ thống quản lý như CRM, Google Docs, địa chỉ Email,… của bạn.

Lợi ích khi thiết kế landing page:

Tốc độ tải trang nhanh chóng giúp cho việc trải nghiệm được tốt nhất.

Tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng tăng cao thông qua landing page, cùng với việc thiết kế khoa học và chuyên nghiệp giúp điều hướng người dùng được tốt hơn.

Landing page sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi kết hợp với hình thức quảng cáo Adword, Facebook ADS làm tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cũng như bán được nhiều sản phẩm nhất.

Landing page là giải pháp thiết kế website giá rẻ với chi phí tốt nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh online.

Các loại landing page cần biết khi thiết kế:

Thiết kế Lading Page bán hàng chuyên sâu

Landing Page được thiết kế tập trung vào từng sản phẩm cụ thể, giúp làm nổi bật những thông tin quan trọng, xác định đúng nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế Landing Page chuẩn di động

Thiết kế website đáp ứng đang là lựa chọn hàng đầu thì không cớ gì không được áp dụng vào thiết kế landing page. Giao diện hiển thị của landing page thay đổi tùy thuộc vào từng thiết bị di động mà vẫn đảm bảo chất lượng tương tác với khách hàng.

Landing Page bán hàng trên Facebook

Quảng cáo sản phẩm từ Facebook trên landing page và nhận đơn hàng từ bình luận Fanpage trên landing page, nhận tin nhắn trực tiếp từ landing page gửi về Fanpage.

Landing Page tương tác tốt với khách hàng

Landing Page được thiết kế tối ưu bằng cách áp dụng tất cả các công cụ Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay như đặt hàng nhanh, hỏi đáp tư vấn trực tuyến, thanh toán nhanh thông qua cổng thanh toán online.

Thiết kế Landing Page với trang quả trị, thống kê hiệu quả.

Tương thích tất cả mã code hỗ trợ đo lường, phân tích từ Google, Facebook, và các bên thứ ba phát triển. Hỗ trợ kiểm soát đơn hàng, thống kê theo từng hạng mục chi tiết qua email, google form, file excel đơn hàng,…

Khi nào bạn nên dùng landing page:

+ Khi chạy quảng cáo

+ Khi ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới

+ Các landing page bán hàng/giới thiệu dịch vụ Salepage dài

+ Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn có nhiều khách hàng quan tâm

+ Khi bạn muốn tặng gì đó FREE cho khách hàng

+ Khi bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện

Dịch vụ thiết kế web landing page tại MYPAGE:

Landing page sẽ được thiết kế một cách chuyên sâu. Giao diện hình ảnh thẩm mỹ nhằm thu hút cũng như dẫn dắt người dùng khi truy cập.

Thiết kế chuyên nghiệp, nhanh chóng. Trong vòng chỉ từ 2 – 5 ngày là có thể sở hữu ngay một trang landing page.

Chi phí thiết kế thấp, giảm thiểu vốn đầu tư nhưng vẫn mang lại độ hiệu quả cao nhất.

Trang quản trị với nhiều tiện ích thân thiện giúp quản trị viên dễ sử dụng.

Thiết kế website chuẩn seo giúp đẩy nhanh chiến dịch Marketing online, như vậy mang lại độ hiệu quả cao trong kinh doanh.

 

Giao diện được thiết kế theo tiêu chí chuẩn di động . Do đó hiển thị tốt trên mọi thiết bị smartphone ngày nay.

Kho giao diện landing page của MYPAGE phong phú, đa dạng. Với nhiều mẫu khác nhau được cập nhật liên tục cho bạn thoải mái chọn.

Thiết kế trên những trang landing page đặc sắc – độc đáo mang cá tính riêng. Mang lại độ hiệu quả cao trong kinh doanh.

Với đội ngũ có nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong ngành thì khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn 24/7 việc lựa chọn giao diện sẽ đơn giản để phát triển sản phẩm tốt nhất.

Bạn cần thiết kế landing page chuyên nghiệp, chuẩn seo, giá tốt liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn!

 

Kham khảo thêm:

 

Thiết kế web là nhu cầu quan trọng của các doanh nghiệp thời hiện đại. Thiết kế web thu hút khách hàng, tăng doanh thu chính là mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Song, để góp phần nâng cao doanh số không thể chỉ cần mỗi trang web mà còn phải có những trang landing (landing page). Như vậy, landing page là gì? Nó có quan trọng trong các chiến dịch quảng bá hoặc bán hàng hay không?

Hãy cùng Markdao Agency Vietnam tìm hiểu sâu hơn về landing page, và vì sao nó được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất của chiến dịch digital marketing qua bài viết dưới đây.

thiet ke web landing page
Thiết kế web landing page không hề giống với website thông thường

Landing page là gì? Mục đích thiết kế web landing page

Landing page (còn được gọi là trang đáp, trang đích, trang tĩnh) là một trang thiết kế web được tạo ra cho một đối tượng nhất định với một mục tiêu chuyển đổi chi tiết. Nói một cách dễ hiểu hơn, landing page là trang đáp trong chiến dịch digital marketing. Nó không bao giờ truy cập được trên thanh menu của website bình thường mà chỉ vào được bằng đường link chính xác. Đường link này được cung cấp từ chiến dịch truyền thông cụ thể nào đó qua bài viết trên mạng xã hội như facebook, hoặc email marketing, tặng quà, ebook, sự kiện,…

“ONE PAGE, ONE PURPOSE” – Mục đích của landing page là thuyết phục khách hàng truy cập thực hiện một hành động cụ thể. Tỉ lệ chuyển đổi của trang đích thường cao hơn bạn mong đợi khi so với trang thiết kế web thông thường. Landing page không phải là trang để người dùng lướt xung quanh và tìm hiểu về thương hiệu của bạn, càng không phải là trang được thiết kế lộng lẫy với những hình ảnh tuyệt hảo. Lý do duy nhất mà trang đáp được xây dựng chính là thu về thông tin liên hệ thường xuyên. Và không có trang nào có thể làm được điều này ngoại trừ landing page.

landing page trang dap
Landing page được ví như trang đáp

Một trang đích hiệu quả, có tỉ lệ chuyển đổi cao phải đạt được các yếu tố sau:

 • Tiêu đề ấn tượng, hiệu quả
 • Bố cục, kích cỡ chuẩn và ưu tiên phong cách tối giản
 • Hình ảnh gọn gàng, đúng nội dung của landing page hướng đến
 • Đưa ra những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm/ dịch vụ, cung cấp cho khách hàng lợi ích khi ấn nút hành động
 • Nút kêu gọi hành động rõ ràng, nổi bật
 • Sử dụng các feedback

So sánh thiết kế web thông thường và thiết kế landing page

Để tránh nhầm lẫn giữa thiết kế landing page với thiết kế web thông thường, Markdao Vietnam đã tổng hợp những điểm khác biệt giữa hai trang này ngay dưới đây:

1. Không giống như website, landing page tồn tại ngoài trang web của bạn. Cụ thể, khi vào website, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ nút nào trên thanh điều hướng để dẫn đến trang đích đó cả. Điều này có nghĩa là landing page chỉ truy cập được khi có link cụ thể.

2. Landing page phục vụ cho một luồng truy cập cụ thể – những người đã bị thu hút do một tác nhân trước đó (có thể là bài viết quảng cáo, email marketing,…). Trong khi đó, website chính lại phục vụ cho đối tượng khách hàng rộng lớn hơn. Với mạng lưới những trang con được thiết kế web chặt chẽ, bạn có thể tìm kiếm thông tin đa dạng hơn so với trang đáp.

3. Khác với website thông thường, landing page chỉ có một mục đích duy nhất, đó là chuyển đổi. Mọi thứ ở trang đáp từ nội dung đến phong cách thiết kế web đều chỉ tập trung vào mục tiêu hướng khách hàng điền vào biểu mẫu đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn, làm khảo sát, thậm chí là download tài liệu. Ngược lại, trang web thông thường phục vụ đối tượng khách hàng rộng hơn, do đó nó phải có nhiều tùy chọn mà khách hàng có thể nhấp vào. Tóm lại, nếu website hỏi người dùng rằng “Bạn muốn làm gì?” thì landing page lại yêu cầu “Tôi muốn bạn làm việc này”.

4. Đối với mô hình kinh doanh nhiều dòng sản phẩm hoặc nhiều gói dịch vụ, bạn cần phải có website để kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên để đánh trúng tâm lý khách hàng và để chạy event, bạn cần kết hợp thêm với landing page.

Tóm lại, website là trang thụ động còn landing page là trang hoạt động.

Vì sao thiết kế web landing page quan trọng trong chiến dịch digital marketing?

Landing page là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị, đặc biệt là công cụ đắc lực trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn. Cụ thể, thiết kế web landing page mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

DỄ DÀNG TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG:

Thực tế cho thấy rằng, các marketer giữ chân khách hàng tiềm năng cao hơn nhờ việc hướng họ đến landing page thay vì gửi đến website chính. Vì thế có thể nói landing page chính là yếu tố hiệu quả nhất giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự. Như vậy, trang đáp giữ chân khách hàng tiềm năng bằng cách nào?

Như đã chia sẻ ở trên, mục đích của thiết kế web landing page là khách truy cập phải cho bạn thông tin để được tư vấn, khuyến mãi, quà tặng, sử dụng dịch vụ,…bằng cách ấn vào nút kêu gọi hành động và điền vào biểu mẫu. Trong biểu mẫu phải có thông tin liên hệ để bạn có cơ hội liên hệ với khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, thông tin nhân khẩu học như tuổi tác, giới tính, gia đình, thu nhập, nghề nghiệp, học vấn trong biểu mẫu sẽ hỗ trợ bạn hiểu khách hàng tiềm năng, và phân đoạn hiệu quả hơn. Điều này cũng sẽ giúp bộ phận sales của bạn có nhiều cuộc trò chuyện giá trị hơn. Tất cả đều hướng đến kết quả cuối cùng là cải thiện doanh thu.

LOẠI BỎ PHIỀN NHIỄU, MỤC ĐÍCH RÕ RÀNG:

Rất nhiều người dùng không quyết đoán, và điều này không giúp bạn chút nào khi bạn dẫn họ đến trang web chính. Ở website chính của bạn, phong cách thiết kế web hướng đến việc cung cấp thật nhiều thông tin và nội dung về doanh nghiệp. Do vậy họ có thể thực hiện nhiều hành động khác nhau, từ việc xem blog, tìm hiểu lịch sử của bạn, xem video, đến việc bấm vào link mạng xã hội để xem page của bạn trên Facebook, Twitter,… Mặc dù đó là việc làm  tốt, tuy nhiên đó không phải là điều bạn thực sự muốn xảy ra. Quan trọng hơn là nó có thể trì hoãn hành động của người tiêu dùng.

Nói chung, bạn càng đưa ra nhiều lựa chọn cho một người thì tỉ lệ họ đưa ra quyết định càng thấp. Mặt khác, với landing page chỉ một trang duy nhất, hơn nữa lại thiết kế đơn giản, tập trung vào một nội dung, thì khách hàng mất tập trung thế nào đây? Trang đáp đã làm đúng ý bạn cần, đó là đại diện cho một đề nghị duy nhất, và khách hàng cần điền biểu mẫu để đổi lấy quyền lợi đó.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUẢNG CÁO:

Nói đến digital marketing thì không thể không nhắc đến quảng cáo trả tiền. Với loại hình quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), bạn sẽ đảm bảo được người dùng bấm vào website của bạn nhiều hơn khi tìm kiếm từ khóa. PPC giúp bạn có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác. Tuy nhiên, nếu bạn chi tiêu quá nhiều vào các vị trí đặt quảng cáo PPC, nó sẽ gây bất lợi cho hiệu suất kinh doanh tổng thể của bạn. Hơn nữa, có thể bạn sẽ ít nhật được kết quả hữu hình về chuyển đổi.

Trong khi đó, thiết kế web landing page lại giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi hơn mà không phải tốn chi phí quảng cáo thêm nữa. Một khi có trang đáp, bạn có thể gộp các khoản tiết kiệm được khi chạy quảng cáo từ khóa này, và bổ sung và chi phí quảng cáo cho các từ khóa khác.

CUNG CẤP SỐ LIỆU THEO DÕI:

Lợi thế của digital marketing so với marketing truyền thống chính là khả năng nhận những thông số và thống kê bạn cần. Những số liệu này giúp bạn lên kế hoạch cho các bước tiếp theo của mình. Tất nhiên, dữ liệu từ các landing page có thể được theo dõi và từ đó, bạn có thể hiểu được mức độ tương tác của khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi số liệu để hiểu rõ hơn về hiệu quả hoạt động của chương trình tiếp thị mà bạn đang chạy, từ đó điều chỉnh và tối ưu trang của bạn.

Có bao nhiêu cách thiết kế web landing page?

Cho dù thuộc bất cứ ngành nghề nào, bạn cũng có thể sử dụng landing page để chạy các chiến dịch quảng cáo của mình. Có khá nhiều cách thiết kế web trang đáp phù hợp với từng mục đích khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là 3 loại sau:

1. Landing page bán hàng: nhằm thuyết phục khách hàng mua hàng ngay trên trang đích của bạn. Trang đáp bán hàng có những đặc điểm sau:

 • Tiêu đề ấn tượng, đủ để thu hút khách hàng đọc tiếp bên dưới
 • Nội dung về sản phẩm/ dịch vụ chi tiết trong suốt trang bao gồm: lợi ích khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ, đặc điểm nổi bật của sản phẩm/ dịch vụ, feedback của khách hàng cụ thể đã dùng qua sản phẩm/ dịch vụ,…
 • Bảng giá và chính sách của công ty giúp khách hàng có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định mua hàng.

2. Landing page tìm kiếm khách hàng tiềm năng: trang này được sử dụng với mục đích thu thập thông tin liên hệ và nhân khẩu học của khách hàng để sử dụng cho các chiến dịch marketing sau đó, hoặc dùng thông tin để phân loại và gọi điện thoại chào hàng. Thiết kế web cho loại trang đáp này cần có:

 • Tiêu đề mạnh mẽ và nội dung đủ hấp dẫn
 • Mô tả quyền lợi khi cung cấp thông tin như voucher giảm giá, quà tặng, tài liệu ebook,…
 • Biểu mẫu đăng ký thông tin liên hệ

3. Landing page trung gian: không đăng ký mua hàng, cũng không biểu mẫu điền thông tin, landing page trung gian là trang hướng người đọc đi đến trang chuyển đổi khác mà bạn muốn. Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng landing page để quảng bá những thông tin hấp dẫn về một sản phẩm nào đó và dẫn khách hàng về giỏ hàng trong website chính.

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

Từ khóa:

thiết kế web landing page
thiet ke landing page
làm web landing page
thiết kế landing page là gì
thiết kế landing page giá rẻ
thiết kế landing page miễn phí
thiết kế landing page
thiết kế landing page đẹp
thiết kế landing page chuyên nghiệp
thiết kế landing page theo yêu cầu
thiết kế landing page bằng wordpress
báo giá thiết kế landing page
cách thiết kế landing page
hướng dẫn thiết kế landing page
dịch vụ thiết kế landing page
thiết kế landing page freelancer
giá thiết kế landing page

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ