Dịch vụ thiết kế website mạng xã hội chuẩn SEO - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Dịch vụ thiết kế website mạng xã hội chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Thiet Ke Web Mang Xa Hoi

Dịch vụ thiết kế website mạng xã hội chuẩn SEO

Muốn đạt được kết quả theo mong muốn cần phải có năng lực cần thiết. Quan niệm của chúng tôi là: “Để tạo ra một sản phẩm tốt thì cần có sự hợp tác của nhiều chuyên gia. Một chuyên gia không thể thành thạo trong tất cả các lĩnh vực về website”. Chính vì vậy, ADC Việt Nam là sự hợp tác của một đội ngũ thực sự lớn mạnh bao gồm: những nhà thiết kế website, những lập trình viên, các biên tập viên , những nhà quảng bá , quản trị mạng tài năng.

Dịch vụ Thiết kế web – Thiết kế website Top 1 trên Google – Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty thiết kế web ADC Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng. Cho đến nay ADC Việt Nam đã phát triển dịch vụ thiết kế website cho trên 1000 cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Về quảng bá website ranking lên  Google, ADC Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong từ những năm 2000 và là đơn vị cung cấp dịch vụ Ranking top 10 Google đầu tiên tại Việt nam và hiện tại vẫn đang là top 1 Việt Nam về dịch vụ đưa các từ khóa website lên Top 10 Google với hàng trăm từ khóa đang ở vị trí top Google như “thiết kế web, quang ba web, nâng cấp website, dich vu seo…”. ADC Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng SEO, SMO và CRO cho website của khách hàng và tư vấn cho khách hàng cách thu hồi vốn đầu tư vào website (ROI), quảng bá web sao cho website của khách hàng đạt hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì vậy ADC Việt Nam được những đối tác lớn như Vinashin, gang thép Thái Nguyên, đài tryền hình Hưng Yên, quỹ đầu tư lớn đến tìm hiểu, nhờ tư vấn phát triển các hệ thống web lớn, website TMĐT để đảm bảo khả năng và hiệu quả cho hệ thống web. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm website làm cho khách hàng sẽ đạt một đẳng cấp vượt trội với giao diện độc quyền, website thông minh, tối ưu hóa toàn diện, tăng tính khả dụng của website nhiều lần. Đặc biệt khách hàng sẽ được tư vấn và đào tạo một khóa học cao cấp về SEO/SMO/CRO để vượt lên mọi đối thủ cạnh tranh trên cùng lĩnh vực.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu một website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Thiết kế website chuyên nghiệp – Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, ADC Việt Nam tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người truy cập, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

ADC Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ Thiết kế website Xã hội chuyên nghiệp cho những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có như cầu thiết kế hoặc thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị website hay tính chất thông tin của website. Đối với những website do ADC Việt Nam xây dựng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì thường xuyên và hàng năm với chi phí ưu đãi đối với khách hàng sử dụng phần mềm và thuê hosting tại ADC Việt nam.

Công ty thiết kế website ADC Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ Thiết kế website Xã hội cho những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có như cầu thiết kế hoặc thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị website hay tính chất thông tin của website. Đối với những website do ADC Việt Nam xây dựng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì thường xuyên và hàng năm với chi phí ưu đãi đối với khách hàng sử dụng phần mềm và thuê hosting tại ADC Việt Nam.

Quy trình thiết kế website Mạng Xã hội tại ADC Việt Nam

Giai đoạn 1: Thu thập thông tin khách hàng 
– Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.
– Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang Web và các thông tin khách hàng cung cấp.

Giai đoạn 2: Giai đoạn phân tích
– Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế website của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng.
– Lập kế hoạch thực hiện dự án
– Căn cứ trên kết quả khảo sát, thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ thiết kế lập cấu trúc cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống.

Giai đoạn 3: Giai đoạn thiết kế
– Xem xét chi tiết yêu cầu và tiến hành thiết kế website
– Tiến hành xử lý hiệu ứng ảnh, thu thập tài liệu liên quan
– Kiểm tra sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ và thống nhất.

Giai đoạn 4: Giai đoạn xây dựng
– Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên thiết kế.
– Soạn thảo nội dung tài liệu, chỉnh sửa hoàn thiện nội dung rồi đưa lên trang web.
– Tích hợp hệ thống: lắp ghép phân tích thiết kế, nội dung lập trình thành một sản phẩm.
– Tiến hành kiểm tra, chỉnh sửa và thực hiện nghiệm thu nội bộ

Giai đoạn 5: Giai đoạn chạy thử
– Tổng hợp nội dung, xây dựng hệ thống theo thiết kế.
– Kiểm tra và sửa lỗi.
– Lắp ghép thiết kế với phần mềm, đảm bảo không sai lệch với thiết kế và phần mềm hoạt động tốt.
– Chạy thử hệ thống trong vòng 01 tuần.
– Kiểm tra và sửa.

Giai đoạn 6: Giai đoạn nghiệm thu
– Khách hàng duyệt dự án: khách hàng duyệt chất lượng dự án.
– Đăng tải hệ thống: đảm bảo hệ thống chạy tốt.

Giai đoạn 7: Giai đoạn chuyển giao
– Bàn giao cho khách hàng (có đĩa CD mã nguồn)
– Đào tạo và huấn luyện khách hàngquản trị website một cách hiệu quả
– Đánh giá, bảo trì.

Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi ADC tiến hành xây dựng website mạng xã hội

1. Sử dụng đúng Doctype.

2. Sử đụng đúng charset.

3. Sử dụng mã (x)HTML hợp lệ.

4. CSS hợp lệ hoặc tương đối.

5. Không có class hoặc id thừa.

6. Không có link hỏng.

7. Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.

8. Không có lỗi JavaScript.

9. Dùng CSS cho tất cả các khía cạnh của giao diện.

10. Hình ảnh trang trí được thể hiện trong CSS.

11. Tất cả những hình ảnh minh họa đều sử dụng mã “alt”.

12. Font chữ của site sử dụng đơn vị tương đối.

13. Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.

14. Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.

15.Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới.

16. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS.

17. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh.

18. Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ.

19. Hiển thị tốt trên bản in.

20. Hiển thị trên thiết bị nhỏ.

21. Bao gồm đầy đủ thông tin về Metadata.

22. Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.

23. Cấu trúc phân cấp tốt.

24. Có trang bản đồ site (site map) và trang liên hệ.

25. Có công cụ tìm kiếm.

26. Link về trang chủ trên toàn bộ các trang.

27. Đặt nội dung cho trang báo lỗi ở mọi mức độ.

28. Truy cập được khi người dùng không gõ www.

29. Dùng favicon.

Kham khảo thêm:

 

Thiết kế web mạng xã hội là nơi kết nối những thành viên có cùng sở thích trên Internet không phân biệt thời gian và không gian. Tại đây các cá nhân có thể trao đổi hoặc chia sẻ những thông tin, hình ảnh tới bạn bè, người thân. Và chúng ta không thể phủ nhận về những thành công lớn của Facebook, Twitter, Linkedin…Đó thực sự là mỏ tài nguyên lớn để kết nối thế giới lại với nhau thông qua sức mạnh của Internet. Vậy làm thế nào để tận dụng được những lợi ích này vào hoạt động kinh doanh của bạn?

Thiết kế web mạng xã hội chuyên nghiệp nhất

Thiết kế web mạng xã hội chuyên nghiệp nhất…

Thiết kế web mạng xã hội và những con số đáng kinh ngạc

+ Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, vì thế các mạng xã hội như Facebook, Google +, Zing me,… cũng đã ngày càng quen thuộc và không thế thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Với nhiều người, họ không chỉ sử dụng hàng ngày mà còn sử dụng hàng giờ…

+ Theo thông kế của VNPT: Tại Việt Nam, có đến 32,6 triệu người  số người dùng Internet, tăng 18,2% so với năm 2010.Và con số này còn tiếp tục tăng lên con số cao hơn rất nhiều vào năm 2016.

+ Trong khi đó, Bộ thông tin và truyền thông –Hội – Theo thống kê-Hội Tin học TP HCM cũng thống kê tại Việt Nam có 19,6 triệu người sử dụng Facebook tính đến tháng 8/2013.

+ Ngoài ra, Google cũng tiết lộ có 17 triệu người VN đang dùng smartphone để truy cập vào mạng xã hội. Và những con số ấy, sẽ ngày một tăng lên.

+ Vậy, nhìn vào những con số đó bạn sẽ thấy được gì? Nếu bạn là một người có tầm nhìn chiến lược thì bạn sẽ biết cách tận dụng và khai thác mạng xã hội cho hoạt động kinh doanh của mình. Đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng và bạn có thể sẽ thu được một nguồn doanh thu cực kỳ lớn đấy!

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế web mạng xã hội nhưng vẫn còn vướng mắc khâu triển khai thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo được một hệ thống mạng xã hội với đầy đủ các tính năng, phát huy được ý tưởng kinh doanh của mình và thu hút được nhiều khách hàng.

Thiết kế Website mạng xã hội tại FDI, bạn được gì?

Với đội ngũ chuyên gia am hiểu về mạng xã hội, chúng tôi đã giúp rất nhiều đơn vị lớn đầu tư vào mạng xã hội và họ đã gặt hái được không ít thành công cho doanh nghiệp mình.

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website chuấn Seo tối ưu code đạt 100 điểm Google…

Chúng tôi thiết kế website mạng xã hội với các mục tiêu…

+ Tạo ra một hệ thống dựa trên hệ thống Internet cho phép người dùng có thể trao đổi và chia sẻ thông tin mà không bị giới hạn về thời gian và vị trí địa lý.

+ Xây dựng mẫu định danh trực tuyến nhằm phục vụ yêu cầu chung của đại đa số người dùng.

+ Tạo lập những mối quan tâm trong trong cộng đồng nhằm thúc đẩy sự liên kết chặt chẽ giữa các tổ chức xã hội với nhau.

Và bạn mong muốn thiết kế web mạng xã hội với đặc thù…

+ Xây dựng hệ thống mạng xã hội thân thiện với người dùng với quy trình quản lý và chăm sóc chu đáo.

+ Xây dựng mạng xã hội đã được tối ưu hóa, đáp ứng yêu cầu chuẩn SEO tốt nhất để có thể hỗ trợ cho các chiến dịch marketing online tổng thể.

Thiết kế trang web mạng xã hội hoàn toàn mang phong cách riêng biệt, và mang lại lợi thế cạnh tranh cao.

FDI thiết kế web mạng xã hội với các tính năng 

+ Kết nối Facebook & Đăng nhập Email

+ Thông tin của người dùng

+ Cập nhật trạng thái

+ Thư viện ảnh, video trên youtube và bình luận

+ Hệ thống đánh giá truyền thông

+ Tin nhắn cá nhân

+ Danh sách bạn bè

+ Blogs và Bình luận

+ Chỉnh sửa Blog

+ Bình luận trên trang chủ

+ Cài đặt bảo mật cơ bản

+ Mục thảo luận cộng đồng

+ Nội dung đặc biệt

+ Nhóm

+ Lịch sự kiện

Thiết kế web mạng xã hội có mục tìm kiếm theo từ khóa, tên người dùng hoặc Mã số

+ Đánh dấu nội dung quan trọng

+ Thông báo Email cơ bản

+ Bảng thông tin quản lí, hệ thống quản lí thông tin, hệ thống quản lí quảng cáo

+  Thống kê cao cấp

+ Hồ sơ tùy chỉnh, chủ đề hồ sơ

+ Ứng dụng Facebook

+ Ứng dụng điện thoại, ứng dụng iPhone, trang web rất dễ sử dụng cho di động và iphone.

+ Tích hợp WordPress

+ Kết nối Twitter, kết nối Facebook cao cấp

+ Thăm dò ý kiến người dùng

+ Và còn rất nhiều ứng dụng khác…

Thiết kế web mạng xã hội là nhu cầu tất yếu của mọi doanh nghiệp trước sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay. FDI sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa lợi thế của mạng xã hội vào trong hoạt động kinh doanh để mang lại lợi nhuận cho công ty.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

Từ khóa:

thiết kế web kéo thả
thiết kế web không cần lập trình
thiết kế web kiếm tiền
thiết kế web khách sạn
thiết kế website logistic
thiết kế website laravel
thiết kế website lập trình
thiết kế web là học gì
thiết kế web landing page
thiết kế web layout với photoshop
thiết kế web lô đề
thiết kế website miễn phí
thiết kế website minh thuận
thiết kế website mạng xã hội
thiết kế website mắt bão
thiết kế website miễn phí trực tuyến
thiết kế website miễn phí bằng wordpress
thiết kế website miễn phí trên google
thiết kế website magento
thiết kế website nắng xanh
thiết kế website nina
thiết kế website như thế nào
thiết kế website nina vietnam
thiết kế website nha khoa
thiết kế website nina lừa đảo
thiết kế website nhân hòa
thiết kế website nghe nhạc miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ