Những trang web công nghệ hàng đầu việt nam - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Những trang web công nghệ hàng đầu việt nam

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Top 10 Trang Web Cong Nghe Tot Nhat

Những trang web công nghệ hàng đầu việt nam

Ở Việt Nam, những trang công nghệ nào là lớn nhất? Có lượng truy cập nhiều nhất? Cung cấp lượng kiến thức hữu ích nhất? Trình bày tường minh, dễ hiểu nhất? Nếu là người yêu thích, quan tâm tới công nghệ thì những trang sau sẽ hữu ích cho bạn.

Top trang công nghệ lớn nhất, đáng xem nhất, hữu ích nhât Việt Nam

Cho dù là người trong ngành công nghệ thông tin hay không phải. Nếu biết thêm những kiến thức tin học – IT sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Cả trong công việc lẫn giải trí. Công nghệ thông tin cũng là lĩnh vực thường xuyên có những cập nhật mới. Nếu không update hằng ngày thì hiểu biết hiện tại của bạn sẽ đi vào quá khứ. Nó không còn giá trị. Dưới đây là top các trang công nghệ để bạn tìm hiểu

1. Tinhte.vn đứng ở vị trí đầu tiên

Tinhte.vn là trang công nghệ lớn nhất ở Việt Nam. Những kiến thức, tính năng, sản phẩm…mới nhất đều được tinhte.vn cập nhật. Không những thế, sự chia sẻ, đánh giá… trên tinhte.vn đều được các chuyên gia phân tích sâu, kỹ càng. Những thông tin, cách xử lý vấn đề công nghệ trên tinhte đều đáng tin cậy và đó là giải pháp. Ngoài cung cấp thông tin, tinhte còn có cả 1 diễn đàn hùng mạnh. Bạn có thể post các thắc mắc của bạn lên, các chuyên gia hoặc những người am hiểu trên tinhte sẽ giúp bạn.

Các chỉ số ước tính của tinhte.vn

 • Lượng truy cập hàng tháng: 25.4M – 25 triệu người/tháng
 • Thời gian sử dụng trang: 4 phút 28 giây
 • Một người thường sử dụng: 2.62 trang trong 1 lần truy cập
 • Tỷ lệ thoát: 47.29% – 100 người vào thì có 47 người không xem trang tiếp theo

2. genk.vn đứng vị trí thứ 2

Genk.vn là trang công nghệ đứng vị trí thứ 2. Genk là trang web về tin tức công nghệ. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về công nghệ sẽ được Genk update. Nếu bạn thích đọc tin công nghệ thì đây là sự lựa chọn tốt cho bạn. Genk.vn là sản phẩm của tập đoàn Vccrop – 1 trong những tập đoàn có nhiều trang báo uy tín nhất: cafef, dantri, kenh14…Đã phần sản phẩm của Vccrop đều là báo 1.0 – cung cấp thông tin là chính. Ít có sự tương tác, phản hồi với người dùng.

Các chỉ số ước tính của genk.vn

 • Lượng truy cập hàng tháng: 12.9M – 13 triệu người/tháng
 • Thời gian sử dụng trang: 3 phút 58 giây
 • Một người thường sử dụng: 3.13 trang trong 1 lần truy cập
 • Tỷ lệ thoát: 43.79% – 100 người vào thì có 44 người không xem trang tiếp theo

3. vforum.vn đứng ở vị trí thứ 3

vforum.vn là trang công nghệ đứng ở vị trí thứ 3. Ngay cái tên cũng đã nói lên cho bạn tất cả. vforum chính là trang web dạng forum. Điều này có nghĩa là nếu người dùng có thắc mắc gì, cứ post lên vforum. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được câu trả lời. Nói chung, trang web này mạnh về các thủ thuật xử lý lỗi trong quá trình bạn sử dụng các sản phẩm công nghệ. Đây là mẫu web 2.0 điển hình – người dùng có thể tương tác, trao đổi thông tin với web.

Các chỉ số ước tính của vforum

 • Lượng truy cập hàng tháng: 11.3M – 11 triệu người/tháng
 • Thời gian sử dụng trang: 2 phút 41 giây
 • Một người thường sử dụng: 2.6 trang trong 1 lần truy cập
 • Tỷ lệ thoát: 69.03% – 100 người vào thì có 70 người không xem trang tiếp theo

4. Taimienphi.vn đứng ở vị trí thứ 4

vforum.vn là trang công nghệ đứng ở vị trí thứ 4. Cái tên nói lên tất cả – tải miễn phí. Bất kỳ phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại bạn muốn dùng đều có trên tải miễn phí. Tải miễn phí cung cấp đường link tải phần mềm rõ ràng, dễ sử dụng, tải nhanh chóng. Đây là trang tải phần mềm lớn nhất ở Việt Nam. Các phần mềm cung cấp trên tải miễn phí là đáng tin cậy, cập nhật. Ngoài mảng tải phần mềm, taimienphi.vn còn cung cấp 1 mảng rất hữu ích khác nữa. Đó là thủ thuật máy tính. Hầu hết các lỗi về máy tính, điện thoại, các lỗi về tin học đều được các bạn ở taimienphi trình bày. Và trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Bạn có thể làm theo dễ dàng.

Các chỉ số ước tính của taimienphi.vn

 • Lượng truy cập hàng tháng: 9.8M – 10 triệu người/tháng
 • Thời gian sử dụng trang: 2 phút 17 giây
 • Một người thường sử dụng: 2.14 trang trong 1 lần truy cập
 • Tỷ lệ thoát: 53.70 % – 100 người vào thì có 53 người không xem trang tiếp theo

5. Vnreview.vn đứng vị trí thứ 5

Vnreview.vn là trang công nghệ đứng ở top 5. Review có nghĩa là phản hồi, đánh giá.  Và Vnreview.vn là trang đánh giá sản phẩm công nghệ hàng đầu ở Việt Nam. Ngoài ra, vnreview cũng thường xuyên update các tin tức về công nghệ. Vụ nổi tiếng và đình đám nhất mà Review cung cấp cho người dùng nhanh chóng, kịp thời, chính xác nhất là điện thoại Bphone.

Các chỉ số ước tính của Vnreview

 • Lượng truy cập hàng tháng: 5.2M – 5.2 triệu người/tháng
 • Thời gian sử dụng trang: 2 phút 41 giây
 • Một người thường sử dụng: 2 trang trong 1 lần truy cập
 • Tỷ lệ thoát: 65.70 % – 100 người vào thì có 65 người không xem trang tiếp theo

6. Sinhvienit.net đứng ở vị trí thứ 6

Sinhvienit.net là trang web lớn thứ 6 về chủ đề công nghệ. Tiêu chí hoạt động của sinhvienit.net là nhằm tạo ra 1 công đồng cho sinhvien ngành IT trao đổi kiến thức. Và thực tế, sinhvienit đã làm được điều đó. Hiện nay, sinhvienit.net là 1 forum có tiếng trên mạng. Nơi cung cấp tất cả các vấn đề về tin học – công nghệ thông tin.

Các chỉ số ước tính của sinhvienit.net

 • Lượng truy cập hàng tháng: 5.1M – 5.1 triệu người/tháng
 • Thời gian sử dụng trang: 3 phút 41 giây
 • Một người thường sử dụng: 3.5 trang trong 1 lần truy cập
 • Tỷ lệ thoát: 21.70 % – 100 người vào thì có 21 người không xem trang tiếp theo

Lời kết: Trên đây, mình đã list ra danh sách những trang công nghệ lớn nhất ở Việt Nam. Hi vọng nó giúp ích được cho bạn. Những thông tin cung cấp bởi những trang này đều đáng tin cậy. Chúc bạn là những người am hiểu công nghệ. Hay ít ra không bị gán bởi biết danh “gà mờ”. Xin cảm ơn

Kham khảo thêm:

Như bạn đã biết thì công nghệ ngày nay thay đổi rất nhanh có thể nói từng phút từng giây. Các công nghệ mới, tiện ích mới liên tục được phát triển cải tiến mỗi ngày. Cho nên bạn phải luôn theo dõi và cập nhật tin tức công nghệ mỗi ngày để bổ sung kiến thức mới và cập nhật công nghệ mới nếu như bạn không muốn bị lạc hậu và bỏ lại phía sau. Tuy có nhiều trang tiếng Việt về tin tức công nghệ như Tinhte, VnReview, Genk cũng khá nổi tiếng bạn nên tham khảo. Tuy nhiên các trang này cũng cập nhật và tham khảo tin tức các trang tiếng anh nước ngoài cho nên sẽ chọn lọc một số thông tin quang trọng để đăng bài, vì vậy bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều hơn và thích đọc tin tức góc bằng tiếng anh thì nên tham khảo top 10 website sau đây cho bạn cập nhật tin tức công nghệ mới nhất.

1. CNET

Cnet là trang tin tức công nghệ được xem là khá đầy đủ và nổi tiếng nhất hiện nay. Cnet có nhiều chuyên mục như review sản phẩm, cập nhật tin tức công nghệ mới nhất, hướng dẫn sử dụng bao gồm cả video. Tuy nhiên Cnet chủ yếu cung cấp tin tức và đánh giá thiết bị như TV, Mobile, PC, Laptop, Game, Car, Camera, Tablet,.. là chính, còn chủ đề web, internet và mạng xã hội thì không phải là thế mạnh.

2. TECHCRUNCH

TechCrunch được biết là trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất từ các công ty công nghệ và các tiện ích mới nhật. TechRunch còn đánh giá, phân tích và dự đoán cộng nghệ mới trong tương lại với các bài viết chất lượng hàng đầu hiện nay. Chủ đề chính của TechCrunch là mãng công nghệ internet, web, mobile. Ngoài ra còn có video hướng dẫn và trangCrunchBase tập hợp danh bạ, thông tin các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay. TechCrunch cũng có trang dành choChina, Japan và Europe.

3. ENGADGET

Engadget là chuyên trang review sản phẩm điện tử, hướng dẫn sử dụng và cập nhật tin tức công nghệ mới. Các chủ đề chính như Mobile, Apple, HD, Software, Game và cũng có nội dung video, galleries ảnh HD.

4. MASHABLE

Mashable cung cấp khá nhiều tin tức công nghệ mới như mạng xã hội, công nghệ, kinh doanh và giải trí. Các bài viết tại trang này có lượng chia sẻ rất ấn tượng mỗi bài trung bình cũng vài trăm hoặc vài ngàn lượt chia sẻ lên mạng xã hội. Thế mạnh của Mashable là các tông tin mạng xã hội, công nghệ mới được cập nhật liên tục và nhanh nhất.

5. WIRED

Wired cung cấp đánh giá chuyên sâu về các xu hướng công nghệ trong tương lại. Trang web này cung cấp những tin tức về các tiện ích mới, khoa học, giải trí, kinh doanh, thiết bị an ninh, hàng loạt video, và thiết kế web. Wired còn có trangwebmonkey.com cung cấp các thông tin rất hữu ích cho các nhà phát triển web, thiết kế web và chuyên gia web.

6. THEVERGE

The Verge là một trang tin tức công nghệ và mạng lưới truyền thông nổi tiếng của Mỹ điều hành bởi Vox Media với các văn phòng ở Manhattan, New York. Các chủ đề chính như tin tức công nghệ, bài viết về câu chuyện dài, đánh giá sản phẩm, video, khoa học, thiết kế và giải trí.

7. TECH2

Tech2 chuyên đánh giá tiện ích, thiết bị số mới như máy tính bảng, điện thoại di động, truyền hình, máy tính xách tay và các thiết bị chơi game. Tech2 cũng có các video, hình ảnh, tin tức, phân tích và podcast về công nghệ mới nhất. Bạn cũng có thể so sánh sản phẩm và các tiện ích trên trang web này.

8. DIGITALTRENDS

Digitaltrends.com, slogan của trang web này cho biết tất cả về nội dung của nó. Digitaltrends cung cấp thông tin dự đoán công nghệ tương lai cho Mobile, Tablet, TV, Laptop, Cars, Wearable, Camera và các sản phẩm số cho ngôi nhà thông minh. Ngoài ra còn đánh giá so sánh để bạn có thể chọn sản phẩm công nghệ tốt nhất cho mình.

9. THENEXTWEB

Được thành lập vào năm 2006, The Next Web là một trong những trang web hàng đầu cung cấp tin tức mới nhất về công nghệ Internet, kinh doanh và văn hóa. Với hơn 7,2 triệu lượt người xem hàng tháng và 9,5 triệu lượt pageview hàng tháng, The Next Web đang tiếp tục mở rộng nội dung của mình bằng cách hợp tác với các đối tác toàn cầu. Thế mạnh là chuyên về tin tức công nghệ web và internet, nếu bạn yêu thích web thi site này rất có ích cho bạn tham khảo.

10. TECHRADAR

TechRadar cũng là trang cung cấp tin tức công nghệ mới và đánh giá các sản phẩm số như Mobile, Tablet, Laptop, TV, Wearable, Carmera,…Bên cạnh đó cũng có nhiều bài viết chuyên về các hệ điều hành nổi tiếng như Window, Android, iOS cho bạn tham khảo.

11. PCWORLD

PCWorld là tạp chí công nghệ thông tin lâu đời nhất và khá nổi tiếng hiện nay. Nội dung chính có tinh công nghệ, đánh giá công nghệ & thiết bị số, thông tin phần cứng, phần mềm và mạng máy tính.

LỜI KẾT:

Với 10 website cung cấp tin tức công nghệ mới nhất bạn có thể tham khảo và chọn cho mình trang nào phù hợp với nhu cầu và hoạt động kinh doanh của bạn. Tin tức công nghệ là nhu cầu không thể thiếu cho mọi người và nhất là dân IT là vô cùng cần thiết để cập nhật theo dõi xu hướng công nghệ mới tương lai, từ đó bạn có thể nắm bắt cơ hội kinh doanh và đi trước đoán đầu xu thế nữa.

Từ khóa:

những trang web công nghệ hàng đầu việt nam
những trang web công nghệ hàng đầu thế giới
các trang web công nghệ tại việt nam
những trang web về công nghệ
trang công nghệ hàng đầu việt nam
các trang web công nghệ
các trang web công nghệ nổi tiếng việt nam
các trang web về công nghệ
các trang web công nghệ nước ngoài
những trang web về công nghệ thông tin
các trang web về công nghệ thực phẩm
những trang web hay về công nghệ thông tin
những trang web chuyên về công nghệ
các trang web chuyên về công nghệ
các trang web nước ngoài về công nghệ
trang web về công nghệ
các trang web về thông tin công nghệ
các trang web về công nghệ thông tin hay nhất
các trang web về công nghệ thông tin
các website về công nghệ
các trang về công nghệ
những trang web
trang web công nghệ hàng đầu việt nam
các trang web công nghệ thông tin
các trang web công nghệ hay
các trang web công nghệ mới
những trang web công nghệ
những trang web công nghệ hay
những trang web công nghệ nổi tiếng thế giới

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ