Bỏ túi cách quản lý fanpage trên điện thoại cực hay cho bạn - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Bỏ túi cách quản lý fanpage trên điện thoại cực hay cho bạn

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1614656251 707.png


Fanpage đang là một công cụ hỗ trợ tích cực cho bạn trong công việc kinh doanh online. Việc thế hệ smartphone đang rất phát triển và thịnh hành, người người nhà nhà đều sử dụng điện thoại vì những tiện ích mà nó đem lại. Vậy thì hãy cùng bỏ túi những cách quản lý Fanpage trên điện thoại cực hay dành cho bạn nhé!

Bật chế độ thông báo cho Fanpage

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tin nhắn nào trên Fanpage của bạn, đặc biệt là các Fanpage bán hàng để tránh bỏ xót nhu cầu của khách hàng tại thời điểm đó, cũng như tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt họ.

bo-tui-cach-quan-ly-fanpage-tren-dien-thoai-cuc-hay-cho-ban

Nhưng lưu ý rằng, hãy lọc các thông báo không có tính chất quan trọng ví dụ như thông báo số người like page, số người tiếp cận page …v..v.. điều này bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy khi truy cập Fanpage của mình. 

Quản lý bán hàng trên Fanpage chuyên nghiệp với phần mềm Nhanh.vn

Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí với đầy đủ tính năng

quản lý bán hàng đa kênh

Sử dụng Facebook Insight, Pages Manager

Đó là một ứng dụng tuyệt vời mà Facebook cung cấp cho các fanpage cực kì hữu ích.Ngoài những chức năng cơ bản, ứng dụng này còn hỗ trợ chức năng quan trọng khác của Page đó là “Insights” giúp phân tích dữ liệu, từ đó, người quản trị có thể theo dõi các thông tin như talk about, page view,… và một số thông tin khác.

Từ đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiến lược kinh doanh phù hợp cho các kì tiếp theo.

bo-tui-cach-quan-ly-fanpage-tren-dien-thoai-cuc-hay-cho-ban

Tạo những thư mục riêng về thông tin và hình ảnh

Bạn hãy sắp xếp các sản phẩm của mình một cách khoa học và update chúng vào các thư mục riêng để tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như giúp cho việc quản lý Fanpage hiệu quả hơn. Với các sắp xếp này, bạn sẽ nắm rõ được, danh mục nào của mình đang được yêu thích nhất để từ đó có sự cân đối và lựa chọn mặt hàng cần nhập về phù hợp.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển Facebook cá nhân sang Fanpage

Sử dụng các phần mềm quản lý Fanpage

Thị trường ngày ngay đang đưa đến cho chúng ta rất nhiều ưu thế về công nghệ, đặc biệt khi các phần mềm quản lý Fanpage ra đời giúp tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian và công sức trong việc check tin nhắn, hiển thị thông tin khách hàng, tìm kiếm các thông tin cơ bản được cho phép truy cập cũng như đóng gói đơn hàng cực nhanh…. Bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí, công sức cũng như thời gian nếu biết tận dụng tối đa các công cụ quản lý Fanpage.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý Fanpage ngay cả trên điện thoại. Hi vọng, nó sẽ giúp ích phần nào trong việc bán hàng online sắp tới của bạn

Chúc bạn thành công.

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Bỏ túi cách quản lý fanpage trên điện thoại cực hay cho bạn

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ