Dịch vụ thiết kế website diễn đàn chuẩn SEO - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Dịch vụ thiết kế website diễn đàn chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Media Website 2 2

Dịch vụ thiết kế website diễn đàn chuẩn SEO

Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTML và lập trình di động

Diễn đàn là không gian thảo luận trực tuyến của cư dân mạng, tất cả mọi vấn đề, không phân biệt giới tính, độ tuổi, văn hóa đều có thể được trao đổi trên các diễn đàn.

Hiện nay có rất nhiều diễn dàn hoạt động mạnh và trao đổi về một hoặc một vài chủ đề chính nhất định. Không chỉ thuần là nơi trao đổi của các thành viên, nhiều mục tiêu của diễn đàn còn là nơi để kinh doanh, truyền thông cho các thương hiệu. Hoạt động quảng cáo trên các diễn đàn đem lại nhiều nguồn lợi cho nhiều nhà sáng lập.

Thiết kế website diễn đàn gần đây đã trở nên hot hơn nhờ những hiệu quả mà diễn đàn mang lại cho người sáng lập.

Những chức năng cần có trên diễn đàn:

1.Trang chủ/ Home

+ Thiết kế giao diện đơn giản nhưng rõ thân thiện với người truy cập

+ Màu sắc trang chủ theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tone màu logo của nhà sáng lập

+ Nội dung và Text được hiển thị chủ yếu trên website diễn đàn

+ Thanh menu chính của website forum.

 1. Giới thiệu diễn đàn/ forum

+ Giới thiệu tổng quan về Công ty, chủ đề, nội quy diễn đàn

+ Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.

Thiết kế website diễn đàn không hạn chế mục con.

 1. Đăng bài

Tiện ích forum

Thiết kế website diễn đàn cho phép người dùng đăng tin trên website.

+ Phải đăng ký thành viên trước khi đăng nhập vào diễn đàn.

+ Tạo chủ đề mới, cho phép soạn thảo nội dung với phần mềm soạn thảo chuyên nghiệp, có thể chèn biểu tượng.

Mẫu đăng tin

+ Mẫu đăng tin hiển thị được thiết kế theo mẫu

+ Để tối ưu, người dùng phải đăng nhập vào hệ thống mới đăng tin được

 1. Đăng ký thành viên trên diễn đàn

+ Đăng ký thành viên để tham gia diễn đàn

+ Để đăng ký phải điền vào form mẫu có sẵn

 1. Quản lý diễn đàn

+ Chức năng quản lý diễn đàn

+ Tạo trang diễn đàn con, xóa bài, xóa chủ đề,…

 1. Quản lý thành viên

+ Chức năng quản lý thành viên

+ Thiết lập quyền hạn, tạo mod

 1. Tin tức

+ Chức năng hiển thị tin tức về diễn đàn

+ Tin khuyến mãi

 1. Các chức năng khác

Dịch vụ thiết kế website diễn đàn chuẩn SEO

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án thiết kế website mà nhận được sự quan tâm đầu tư từ phía đối tác để những sản phẩm làm ra có hiệu quả cao nhất.

Mona Media có đầy đủ nhân lực cho tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện nay. Mỗi thành viên là một chuyên gia trong từng khâu mà họ đảm nhận.

Cho đến nay, sau 8 năm , số website mà chúng tôi thực hiện đã vượt mốc 350.

Kham khảo thêm:

Thiết kế website diễn đàn – Forum đang là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhu cầu thiết kế trang web tăng lên giúp ngành thiết kế forum trở nên cạnh tranh hơn, giúp thúc đẩy và phát triển ngành thiết kế web ngày qua ngày. Các mẫu thiết kế web, các tài liệu thiết kế, các đơn vị thiết kế ngày càng sáng tạo, phong phú và độc đáo. Cùng nhau tìm hiểu các mẫu thiết kế đẹp và đa tính năng qua bài viết này.

Website diễn đàn Forum là gì?

Khái niệm website diễn đàn, forum 

Website diễn đàn Forum là giải pháp xây dựng một cộng đồng hiệu quả nhất, hữu ích nhất giúp mọi người có thể tìm kiếm, trao đổi thông tin một cách dễ dàng, giúp cộng đồng ngày càng lớn và quảng bá được website một cách rộng rãi.

Rất nhiều doanh nghiệp muốn tạo một website riêng và nhận thấy rằng website diễn đàn, forum phù hợp với hoạt động kinh doanh hiện nay của doanh nghiệp. Forum muốn lớn mạnh cần có nhiều bài đăng cung cấp thông tin hữu ích, nhiều người sẽ tìm đến và trao đổi thông tin, hỏi đáp. Việc trao đổi thông tin trên mạng dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều người hơn và hoạt động này cũng rất tiện lợi cho người truy cập forum.

Hiện nay rất nhiều nền tảng lĩnh vực, kiến thức được xây dựng trên một forum trực tuyến, hầu hết các diễn đàn luôn có nhiều chủ đề, thông tin hữu ích, chi tiết. Các chuyên gia đánh giá việc sử dụng forum giúp nhiều người tìm kiếm và trao đổi thông tin hiệu quả lại tiết kiệm thời gian và chi phí; bên cạnh đó chủ website cũng kiếm được thu nhập từ việc cung cấp thông tin hữu ích.

Tính năng, vai trò của một website diễn đàn, forum

Vai trò chính của website diễn đàn – forum là tạo ra một không gian bao gồm nhiều tài liệu, nhiều thông tin hữu ích, giống như một phòng thư viện chỉ bao gồm 1 thể loại sách và những người vào thư viện có thể trao đổi với nhau. Nhưng forum giúp người truy cập dễ dàng sử dụng, tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, việc trao đổi thông tin trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Forum là một website đa tính năng nơi kết nối giữa những người có cùng một sở thích, mối quan tâm giống nhau muốn trao đổi thông tin, cập nhật tin tức, hỏi đáp các thắc mắc,… Những câu hỏi, thắc mắc được giải đáp công khai cùng một lúc cho số lượng lớn người đọc giúp nhiều người có cùng câu hỏi được giải đáp thắc mắc.

Dịch vụ thiết kế website diễn đàn chuẩn SEO

Forum là một website đa tính năng

Nội dung của forum được tự động đăng bởi những người trong cộng đồng, giúp website diễn đàn có thể tự thiết lập nội dung tự động. Cộng đồng lớn giúp tỷ lệ truy cập trang web cao, giúp nâng cao rank của web trên xếp hạng Google.

Lợi ích của một Forum là xây dựng được nhóm khách hàng trong cộng đồng trang web của bạn, thông qua forum bạn đã có những khách hàng tiềm năng tự động xuất hiện mà bạn không mất thời gian và chi phí để phân loại. Bạn dễ dàng kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của bạn cho những khách hàng tiềm năng này thông qua forum nhiều hơn khi họ không biết bạn là ai.

Ai cần thiết kế website diễn đàn, forum 

Những đối tượng cần thiết kế website diễn đàn – forum là doanh nghiệp, cơ quan các ngành, chuyên gia, diễn giả, công ty, cá nhân. Thiết kế một forum là hoạt động mà các đối tượng trên nhất định phải tiến hành để đạt hiệu quả cao trong Marketing, để quảng bá thương hiệu. Việc truyền đạt những thông tin có lợi về cơ quan, doanh nghiệp, chuyên gia, diễn giả là một lợi thế nhằm mục đích truyền đạt thông điệp về sản phẩm của thương hiệu.

Forum là một diễn đàn là một cộng đồng mạng có thể sử dụng trên các phương tiện máy tính có mạng giúp chiến lược marketing thêm phần dễ dàng, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đa số mọi người truy cập internet để tìm kiếm thông tin ở mức độ tìm hiểu, nếu forum của bạn cung cấp các thông tin hữu ích, tin tưởng chắc chắn họ sẽ tin tưởng thương hiệu của bạn.

Khi forum của bạn đã khiến họ chú ý và thích thú vì những thông tin, các hoạt động trao đổi trên cộng đồng; họ có xu hướng quan tâm, cảm thấy thích thú và có suy nghĩ tích cực về thương hiệu của bạn hơn. Càng ở lâu trong cộng đồng chức tỏ niềm tin của họ dành cho bạn ngày càng lớn và bước cuối cùng là phụ thuộc vào bạn, hành động để họ trở thành khách hàng của bạn.

Thiết kế website diễn đàn, forum có khó không?

Thiết kế website diễn đàn, forum phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của khách hàng và nội dung web như về xe cộ, mỹ phẩm, chứng khoán… 

Thiết kế forum đối với các chuyên gia không phải là công việc khó tuy nhiên trong nhiều lĩnh vực sẽ có những lĩnh vực khó thiết kế forum và tùy vào mức độ khó dễ mà khách hàng yêu cầu cho website diễn đàn của họ.

Ví dụ như thiết kế website diễn đàn – Forum về ẩm thực nhà hàng, giao diện phải được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn web 2.0. màu sắc tùy vào phía công ty yêu cầu, đa số theo màu sắc của logo nhà hàng. Các bài viết liên quan có nội dung liên quan, chất lượng, chuẩn seo, không giới hạn số bài viết. Cần có trong thực đơn mô tả chính xác thực đơn của nhà hàng, quản trị viên có thể điều chỉnh xóa, cập nhật giá.

Dịch vụ khác liên quan đến nhà hàng, tin tức về nhà hàng ẩm thực bao gồm danh mục tin tức, chi tiết tin tức, các tin tức cũ hơn, được phân loại tự động, có nội dung và hình ảnh dễ tìm kiếm, nhận dạng.

Các mục hỏi đáp, tìm kiếm, hotline, hỗ trợ truyến, tiện ích, thống kê, liên lệ, liên kết website cho các website khác liên kết với trang tăng lượt view, quảng cáo, bảng quản trị. Đó là toàn bộ những danh mục cơ bản mà một website diễn đàn – Forum về ẩm thực nhà hàng cần có.

Thiết kế website bất động sản thường ở dạng landing page, là một web tổng quan quảng bá chủ yếu chú trọng vào hình ảnh, chi tiết về dự án, chính sách phân phối, tiện ích, mặt bằng tổng thể dự án, tiềm năng của vị trí đó. Cơ bản về một website bất động sản cần đáp ứng đầy đủ các danh mục và thể hiện rõ trong dạng landing page giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Đảm bảo những chức năng cần có trên diễn đàn

Những chức năng giống như bộ khung sườn cốt lõi của một forum, những thông tin cần thiết, người truy cập mong muốn có thể dễ dàng tìm nhờ các danh mục, chức năng trên diễn đàn.

Ví dụ như chức năng tìm kiếm từ khóa, tìm kiếm bài viết, tìm kiếm người đăng, hay chức năng lọc các bài đăng trong khoảng thời gian nào đó. Hoặc chức năng lưu trữ, ghim thông tin mà người truy cập cần ghi nhớ. Những chức năng này vô cùng cần thiết đổi với một website diễn đàn – forum, nơi chứa một lượng thông tin khổng lồ bao gồm các câu hỏi và lời giải đáp.

Các chức năng quản trị, phân loại giúp quản trị viên dễ dàng quản lý forum tìm ra các giải pháp để khắc phục, nâng cấp trang web. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả nhiều hơn rất nhiều trong công tác quản lý, quản trị, giúp người truy cập hài lòng, giữ chân được người đọc trên trang web lâu hơn.

Chi phí thiết kế, ai sẽ là người thiết kế cũng là mối bận tâm của những người có nhu cầu làm web

Chi phí thực hiện thiết kế website diễn đàn – Forum không có nằm trong bất cứ một khoảng nào, mọi thứ đều tùy thuộc vào giao diện, nhu cầu, yêu cầu của bạn vào trang web đó. Và một yếu tố quan trọng nữa đó là việc bạn chọn đơn vị thiết kế website, các đơn vị thiết kế khác nhau sẽ có khả năng thiết kế, phong cách thiết kế, các mẫu thiết kế và chi phí hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy khi quyết định chọn một đơn vị nào đó thực hiện dự án thiết kế website bạn cần cân nhắc, tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu đã chọn đơn vị đó thì nên có các điều khoản, thỏa thuận rõ ràng giúp cho tiến trình thực hiện được suôn sẻ.

Điểm mặt các diễn đàn forum có thiết kế web hấp dẫn, đa tính năng

Gợi ý các diễn đàn có những nội dung, lĩnh vực khác nhau như xe cộ, chứng khoán, mỹ phẩm, nhà đất…

Forum nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xe cộ chính là otosaigon – xe hơi ô tô, đây là một đồng cung cấp các thông tin mới nhất của nhiều dòng xe khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng tìm được các thông tin mới nhất, chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu của mình. Đến với website diễn đàn bạn dễ dàng tìm được loại xe phù hợp với sở thích , điều kiện kinh tế thông qua tư vấn và thảo luận trực tiếp trên diễn đàn.

Forum nổi tiếng về mỹ phẩm, làm đẹp là 24h làm đẹp, tại đây có tất cả các thông tin về chăm sóc da, thời trang, mỹ phẩm, trang điểm. Các thành viên của diễn đàn được giải đáp các thắc mắc, mục tiêu của cộng đồng là giúp các chị em luôn luôn rạng ngời khi xuất hiện. Đặc biệt khi gia nhập cộng đồng bạn sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức về mỹ phẩm, trang điểm,… tất tần tật công thức làm đẹp đến từ người thật, việc thật.

Diễn đàn chứng khoán lớn nhất Việt Nam chính là F319.com, nơi thảo luận về tin tức thị trường chứng khoán, phân tích tài chính sôi động số 1 Việt Nam. Các hoạt động trao đổi thông tin về chứng khoán diễn ra trên forum một cách mạnh mẽ, từ các tin đồn cho đến các tin tức thật được cập nhật nhanh, bên cạnh đó có nhiều bài viết phân tích đầu tư chi tiết, hay và chất lượng.

Dịch vụ thiết kế website diễn đàn chuẩn SEO

Website chất lượng sẽ thu hút được nhiều người truy cập

Lý do nên học tập thiết kế từ các mẫu website này 

Lý do đầu tiên đó là việc học từ những người thành công chắc chắn sẽ có được thành công, ít nhất cũng mang lại một lợi ích tối thiểu nào đó. Những trang web được mọi người yêu thích chứng tỏ đã đáp ứng, thỏa mãn nhiều người truy cập, học hỏi từ trang web đó bạn sẽ rút ra được cách làm trang web của mình thành công như vậy.

Mẫu thiết kế website căn bản chỉ từ một sườn chính từ đó sáng tạo, làm mới để thu hút người đọc nhiều hơn. Nên học hỏi vào cái khung sườn đó là một bước giúp bạn rút ngắn thời gian suy nghĩ về một bộ sườn, cốt lõi.

Những khó khăn mà các ông trùm lớn này gặp phải chắc chắn bạn cũng gặp phải, nên học hỏi từ họ bạn sẽ tránh được các lỗi họ đã gặp, hoặc ít nhất là biết sự cố gì sẽ đến và có cách khắc phục hiệu quả.

Từ khóa:

thiết kế website diễn đàn
diễn đàn thiết kế website
diễn đàn thiết kế
diễn đàn thiết kế đồ họa
diễn đàn thiết kế xây dựng
diễn đàn thiết kế nội thất
diễn đàn thiết kế nhà ở
diễn đàn thiết kế thời trang
diễn đàn thiết kế kiến trúc
diễn đàn thiết kế cơ khí
diễn đàn thiết kế máy
các diễn đàn thiết kế đồ họa
các diễn đàn thiết kế
thiết kế diễn đàn chuyên nghiệp
thiết kế diễn đàn xenforo
diễn đàn thiết kế logo
forum thiết kế nội thất
forum thiết kế nhà
diễn đàn tư vấn thiết kế xây dựng
thiết kế diễn đàn trực tuyến vbulletin
diễn đàn thiết kế video
forum thiết kế web
forum thiết kế đồ họa
diễn đàn đồ họa

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ