Mẹo Thiết kế Website bằng công cụ kéo thả - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Mẹo Thiết kế Website bằng công cụ kéo thả

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Cong Cu Xay Dung Trang Web 1 2

Mẹo Thiết kế Website bằng công cụ kéo thả

Nếu cần tạo một trang web nhưng không có kỹ năng thiết kế web, có lẽ bạn nên tìm đến các công cụ xây dựng trang web bằng cách kéo và thả.

Danh sách dưới đây là các công cụ xây dựng website bằng cách kéo và thả tốt nhất 2020. Bạn sẽ không thấy bất cứ dòng code nào ở đây nhưng các thiết kế vẫn thanh lịch và chuyên nghiệp. Dù muốn chuyển tên miền hoặc thêm blog đều có thể thực hiện dễ dàng với những công cụ này.

1. Bootstrapstudio.io

Công cụ mang tính cách mạng này đang thu hút được nhiều sự chú ý. Thông qua bản demo trình duyệt trực tuyến, bạn có thể bắt tay vào khám phá các tính năng tốt nhất của nó.

Mẹo Thiết kế Website bằng công cụ kéo thả

Giống như các công cụ tạo trang web bằng kéo và thả khác, Bootstrap Studio có các mẫu thiết kế phản hồi có thể thao tác bằng văn bản, hình ảnh và video. Bạn có thể truy cập vào các thành phần được tạo bởi một công đồng cộng tác trong thư viện online.

Tất nhiên, đôi khi bạn cần nhiều hơn ngoài việc kéo và thả. Để hoàn thiện, Bootstrap Studio có trình soạn thảo văn bản nổi bật hỗ trợ CSS, SASS, JavaScript và HTML.

2. Wix.com

Nếu thích đồ họa chất lượng cao và theme parallax, bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa ngoài Wix. Công cụ này có những mẫu trang web tuyệt đẹp, nó khiến bạn và khách truy cập trang web như bị bỏ bùa mê với nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Mẹo Thiết kế Website bằng công cụ kéo thả

Wix cũng sử dụng các tính năng trí tuệ nhân tạo có tên là Wix ADI (Artificial Design Intelligence). Nó sử dụng thuật toán từ câu trả lời của bạn cho nhiều câu hỏi để giúp tạo trang web chính xác như những gì bạn tưởng tượng.

3. Dragdropr.com

Nhiều trang web thực sự thường chậm do vấn đề hiệu suất CMS. Bạn cần một giải pháp CMS có thể hỗ trợ WordPress, Drupal, Magento hoặc bất kỳ tiện ích mở rộng nào khác? Hãy xem xét DragDropr.

Mẹo Thiết kế Website bằng công cụ kéo thả

DragDropr là một công cụ thiết kế web đáp ứng và là một cải tiến tuyệt vời trên các trình soạn thảo WYSIWYG (What You See Is What You Get). Nó có hơn 200 nội dung để lựa chọn và các thanh trượt đáp ứng có thể mở rộng theo bất kỳ kích thước màn hình nào. Đây thực sự là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường.

4. Weebly.com

Weebly khởi đầu là một công cụ xây dựng trang web hoàn toàn miễn phí hỗ trợ một tên miền với thương hiệu Weebly. Bây giờ nó đã trở thành một công cụ xây dựng trang web lớn phổ biến với các cửa hàng thương mại điện tử.

 • Cách dùng Weebly tạo website trên điện thoại

Mẹo Thiết kế Website bằng công cụ kéo thả

Với mức giá hợp lý 5 USD một tháng, bạn có thể làm việc với quảng cáo Facebook và các công cụ traffic khác. Weebly vẫn là một công cụ xây dựng trang web bằng cách kéo và thả cực kỳ dễ sử dụng.

5. Snappages.com

Sử dụng các mẫu đẹp, phù hợp, đơn giản giúp tiết kiệm thời gian thiết kế rất nhiều. SnapPages là một công cụ xây dựng trang web bằng cách kéo và thả được đánh giá cao, đặt các thiết kế đẹp ở trung tâm của mỗi trang.

Mẹo Thiết kế Website bằng công cụ kéo thả

SnapPages sử dụng theme parallax để chia các trang web thành các phần. Nó cũng hỗ trợ các đoạn code để tích hợp với MailChimp, YouTube, PayPal và các tiện ích bên ngoài khác. Công cụ này có hai mức giá 12 USD và 18 USD.

6. Mozello.com

Mozello là một doanh nghiệp nhỏ có trụ sở ở Latvia và nó có sở hữu một trong những công cụ dễ nhất để xây dựng trang web cá nhân. Khác với các công cụ khác, nó có một người thực sự trong nhóm hỗ trợ giúp người dùng giải quyết các vấn đề tích hợp trang web.

Mẹo Thiết kế Website bằng công cụ kéo thả

Mozello có các theme trang nhã, các chức năng kéo và thả nhưng không bao gồm nhiều tính năng, chẳng hạn như blog WordPress. Tuy nhiên, nếu muốn một trang web chất lượng cao với giá rẻ, điều này là quá đủ cho nhu cầu của nhiều người.

7. Mobirise.com

Mẹo Thiết kế Website bằng công cụ kéo thả

Nếu muốn một trang web đáp ứng di động với các tính năng kéo và thả, Mobirise là lựa chọn thích hợp. Mặc dù tất cả công cụ trước có cài đặt trang web đáp ứng di động, nhưng Mobirise được thiết kế dành riêng cho mục đích này.

Đơn giản là tính năng quan trọng nhất của các công cụ tạo trang web bằng cách kéo và thả. Với những công cụ này, bạn sẽ có ngay một trang web mà không mất nhiều thời gian

Kham khảo thêm:

Xây dựng và thiết kế website là một kỹ năng không thể thiếu của dân IT. Nếu trước đây, kĩ năng này khiến không ít chàng IT phải “vò đầu bứt tai” và tốn kha khá thời gian thì bây giờ chúng đã được giải quyết nhanh chóng bằng các thao tác vô cùng đơn giản với phần mềm thiết kế web kéo thả. Hãy cùng tìm hiểu về những phần mềm này qua bài viết sau đây.

Slimbuilder – Phần mềm thiết kế web kéo thả được ưa chuộng nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế web kéo thả Slimbuilder được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ dân IT mà ai cũng có thể sử dụng và làm được, chính vì vậy nên nó được ứng dụng nhiều trong lập trình web.

phần mềm thiết kế web kéo thả

Slimbuilder – công cụ thiết kế website, blog và landing page 

Các thao tác trong phần mềm này vô cùng đơn giản, chỉ cần kéo và thả bạn đã có thể thiết kế bố cục trang web theo mong muốn. Đồng thời thay đổi giao diện website, thay đổi màu sắc theo đúng yêu cầu của mình mà không cần nhiều thao tác phức tạp.

Một điểm nổi bật của phần mềm thiết kế web kéo thả Slimbuilder đó là bạn có thể tạo trang web mà không giới hạn số trang. Điều này giúp cho người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế theo mong muốn của bản thân mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì.

Thiết kế web kéo thả với Adobe DreamWeaver

Cũng như hầu hết các phần mềm thiết kế web kéo thả, phần mềm này cũng giúp người dùng có thể sử dụng thao tác kéo thả một cách đơn giản, dễ dàng để xây dựng web theo đúng như mong muốn của mình. Đảm bảo tiết kiệm kha khá thời gian và công sức cho người thiết kế.

phần mềm thiết kế web kéo thả

Adobe Dreamweaver là phần mềm quen thuộc với dân IT, thiết kế website 

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm này để thiết kế web chuyên nghiệp mà không cần phải hiểu biết quá nhiều về chuyên môn mảng thiết kế website.

Mặt khác, Adobe Dreamweaver là phần mềm của hãng Adobe – Một cái tên vô cùng quen thuộc với dân IT, thiết kế. Chính vì vậy, khi thiết kế web bằng Adobe Dreamweaver bạn có thể kết hợp với những phần mềm khác của Adobe để cho ra sản phẩm như mong muốn. Nhờ sự kết hợp này, người dùng sẽ có nhiều tiện ích và những trải nghiệm hoàn toàn mới so với các phần mềm thiết kế web kéo thả khác trên thị trường.

Phần mềm Microsoft Web Expression giúp bạn thiết kế website đơn giản hơn bao giờ hết

Dân IT chắc chắn ai cũng biết đến không ít phần mềm thiết kế web kéo thả thế nhưng Microsoft Web Expression là phần mềm không thể không nhắc đến khi nói về phần mềm thiết kế đơn giản nhất.

phần mềm thiết kế web kéo thả

Microsoft Web Expression là phần mềm thiết kế web kéo thả đơn giản nhất

Phần mềm này làm giảm tối đa áp lực cho người sử dụng do những thao tác phức tạp trong quá trình xây dựng web. Thay vào đó các bạn có thể thiết kế web bằng những bước làm đơn giản với vài thao tác nhỏ.

Mặt khác, Microsoft Web Expression xây dựng và định dạng các cách xem dữ liệu tiêu chuẩn giúp tiết kiệm thời gian và tạo nên những trang web hiện đại, chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế phát triển hiện nay.

Bạn có thể kết hợp sử dụng Microsoft Web Expression và các phần mềm khác để nâng cao hiệu quả trong khi xây dựng website cho khách hàng hoặc chính bản thân mình.

Artisteer – Công cụ thiết kế website đắc lực

Artisteer được đánh giá là công cụ đắc lực để người dùng thiết kế website một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Nó là phần mềm thiết kế web kéo thả có rất nhiều mẫu cho các trang blog hoặc website. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có sẵn một kho mẫu đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu phù hợp với nhu cầu của mình và tùy ý sử dụng.

phần mềm thiết kế web kéo thả

Artisteer – Phần mềm thiết kế web kéo thả tương thích với nhiều nền tảng website 

Bên cạnh đó, bạn có thể tự xây dựng 1 website của riêng mình với các công cụ kéo thả đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian.

Artisteer còn nổi bật nhờ khả năng tương thích với các nền tảng website lớn mang đến những liên kết cực kì hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Hi vọng, với những chia sẻ trên đây các bạn đã biết thêm được những phần mềm thiết kế web kéo thả tiện lợi và hữu ích. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm này để xây dựng web nhanh chóng và cực kỳ tiết kiệm thời gian.

Từ khóa:

thiết kế website với công cụ kéo thả
thiết kế web kéo thả
phần mềm thiết kế web kéo thả
phần mềm thiết kế giao diện web
phần mềm thiết kế giao diện
phần mềm thiết kế web
phần mềm thiết kế trang web
phần mềm thiết kế web html5
phần mềm thiết kế market
phần mềm thiết kế giao diện web online
phần mềm thiết kế giao diện website free
phần mềm thiết kế giao diện website
phần mềm thiết kế web html
ứng dụng thiết kế giao diện website
phần mềm thiết kế giao diện app
phần mềm thiết kế giao diện ứng dụng
phần mềm thiết kế giao diện winform
phần mềm thiết kế giao diện android
phần mềm thiết kế giao diện java
thiết kế giao diện phần mềm quản lý bán hàng
các phần mềm thiết kế giáo án điện tử
thiết kế giao diện công nghệ phần mềm
cách thiết kế giao diện phần mềm
công cụ thiết kế giao diện phần mềm
phần mềm thiết kế giao diện desktop
phần mềm thiết kế giao diện đơn giản
phần mềm hỗ trợ thiết kế giao diện
tài liệu thiết kế giao diện phần mềm
phần mềm thiết kế giao diện miễn phí
phần mềm thiết kế giao diện phần mềm
một số phần mềm thiết kế giao diện
nguyên tắc thiết kế giao diện phần mềm
phần mềm thiết kế giao diện online
phần mềm thiết kế giao diện app online

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ