Tổng hợp các dạng checkpoint Facebook và nguyên nhân bị CP - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Tổng hợp các dạng checkpoint Facebook và nguyên nhân bị CP

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Tong Hop Cac Dang Checkpoint 1 3

Tổng hợp các dạng checkpoint Facebook và nguyên nhân bị CP

Nay mình tổng hợp các dạng checkpoint (CP) và nguyên nhân bị CP để mọi người biết cũng như khắc phục nha. Để có được bài viết này mình phải hy sinh rất nhiều acc facebook và sim nhé. Nên là đừng tiếc 1 like nha:

Tổng hợp các dạng checkpoint Facebook và nguyên nhân bị CP

1.Checkpoint hình ảnh bạn bè: dạng CP này sẽ dành cho những acc đã có tương tác, acc trâu hoặc lâu năm nhiều hơn, nguyên nhân là do đăng nhập trên một IP lạ hoặc một thiết bị mới chưa từng đăng nhập. Nên tốt nhất 1-2 tuần mọi người nên backup file bạn bè để vượt dạng này cực dễ dàng chỉ 30s (Lắm tiền nhiều của thì K49, Ninjacare. Không thì Fplus free 7 ngày tha hồ backup)
Tổng hợp các dạng checkpoint Facebook và nguyên nhân bị CP
2.Checkpoint gửi Code về số điện thoại: Dạng này nguyên nhân chính là do IP mạng bị spam. Tức là bạn đang chạy golike vừa lướt fb, hoặc do đăng nhập lạ trên trình duyệt lạ, cũng có thể thiết bị của bạn quá nhiều tài khoản đăng nhập đăng xuất liên tục. Vượt dễ dàng chỉ 30s nếu sdt chính chủ. Còn Sim rác hoặc SĐT ảo thì đá sang dạng khác bằng fake IP về IP Japan (50/50) hoặc để im tự nhả sau 1-3 ngày
3.Checkpoint ngày tháng năm sinh: Dạng này ra nhiều nhất khi bạn vừa đổi mật khẩu và không đăng xuất ra khỏi các thiết bị khác vô tình bạn lại nhập mật khẩu cũ hoặc IP lạ. Vượt dễ nhất trong các loại CP chỉ cần bạn lưu lại tất cả thông tin của acc đó từ trước. Trường hợp bạn quên hoặc mất file lưu, vô nick không bị CP (phải là bạn bè với nick bị CP) tìm acc bị CP và vào mục giới thiệu để xem (Vì dạng này FB chỉ bị khoá chứ không bị vô hiệu hoá bạn bè vẫn xem được thông tin,) tốt nhất nên lưu lại thông tin và giữ gìn cẩn thận… hoặc lười thì 3-5 ngày tự nhả acc
4.Checkpoint Xác nhận Số Điện Thoại: dạng này khác dạng trên vì acc sẽ bị vô hiệu hoá, lí do là do bạn reg acc bằng SĐT ảo rồi gỡ số ra. Dạng này muốn vượt bạn cần 1 SĐT để nhận code (Sim rác 7k/1c đặt shopppe về chục cái để dùng dần) sau khi xác nhận bạn sẽ được chuyển đến dạng tiếp theo…(Dạng này không thể đá được nhé)
5.Checkpoint hình ảnh: khi IP của bạn quá nhiều Acc đăng nhập, IP vào Backlist, Hoặc quá nhều hành động tương tác trong thời gian ngắn, dạng spam xâm phạm này là test nhân phẩm. Acc nam thì up ảnh nam acc nữ up ảnh nữ. Tốt nhất là ảnh đó chưa từng có trên Internet và giống 70% avt (Nên tìm avt cho acc clone giống mặt mình 1 tí để lúc chụp chọn góc sao để gần giống avt acc đó về đến 90%)
Tổng hợp các dạng checkpoint Facebook và nguyên nhân bị CP
6.Checkpoint khi vừa tạo acc: Nguyên nhân do IP hoặc Thiết bị của bạn đã đăng kí nhiều acc FB trước đó (Đừng cố vượt vô ích thôi) Cách tạo nhiều acc trên 1 thiết bị mình sẽ có bài viết mới nhất hướng dẫn sau.
7.Checkpoint xác nhận đăng nhập: nguyên nhân thì chắc không phải nói ai cũng biết rồi. Cách vượt là xem lại danh sách đăng nhập được quyền duỵet và đăng nhập lại xác nhận là xong. Trường hợp thiết bị hoặc IP không còn thì Fake IP đá dạng khác (30/70 tuỳ nhân phẩm hahaa)
8.Checkpoint Đổi Mật Khẩu: Đăng nhập lạ không được nhận ra. Đổi Mật khẩu là qua và nhớ lưu lại mật khẩu ngay tránh dạng số 3. Dừng mọi hoạt động 2-3 tiếng tránh để FB nghi ngờ.
9.Checkpoint gửi Code về mail: cũng như dạng 1. Đều không dành cho acc trắng mới reg. Vượt cực dễ rồi chỉ cần vô mail ấn nút xác nhận (Không khuyến khích các bạn nhập code bằng tay vì đen sẽ bị CP tiếp, ấn nút xác nhận trong mail để FB hiểu rằng đó là mail thật, mail không bị khoá hay hạn chế tính năng. Tốt nhất cứ gmail và yahoo mà dùng, 1 SĐT 3 – 5 ngày là lập được 1 Gmail. Nếu acc reg bằng mail ảo thì sau khi reg xong thêm nay hotmail, gmail hoặc yahoo vào. 1 tuần sau mới đổi lên làm mail chính và xoá mail ảo. Nếu vừa reg xong mà đổi mail ngay là bị CP ảnh ngay) (Đọc bài viết trước để biết cách tăng độ tin cậy cho mail)
10.Checkpoint mạo danh: loại này chỉ về khi acc chính chủ hoặc thật giỏi Photoshop. Cách tránh dạng này là tìm avt bọn trung quốc ấy. Chọn ảnh bọn hotboy FB nhận dạng được hoặc ai đó báo cáo là toang ngay!
Hỏi/ Thắc mắc - vấn đề lỗi checkpoint facebook,Các bác cưu em với ạ. - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính
11.Checkpoint trắng: Dạng này mình không thể tìm được nguyên nhân vì chả làm gì nó cũng bị. Nhưng mình tìm ra cách vượt mà bạn không thể tìm ở đâu trên internet. Đó là đăng nhập acc trên 1 thiết bị cũng như IP chưa bao giờ đăng nhập. Tự khắc thành CP ảnh BB và CP comment. Rồi đó :)) mở thôi
Đây là tổng hợp dạng Checkpoint mình đã bỏ acc ra test chi tiết. Chứ không phải viết vớ vẩn kiểu chung chung như trên mạng câu view. Còn dang nào mới mình sẽ cập nhập sau. Mọi người xem mình đang dính phải lỗi nào rồi khắc phục để ít bị CP nhất có thể nhé.
Chúc các bạn thành công!!!!

Từ khóa:

mở facebook bị khóa
mở facebook bị khóa faq
mở facebook bị khóa vĩnh viễn
cách mở facebook bị khóa tạm thời
cách mở facebook bị khóa vĩnh viễn
mở khóa facebook bị khóa tạm thời 2018
mở nick facebook bị khóa vĩnh viễn
cách mở facebook bị khóa faq
mở tài khoản facebook bị khóa faq
mở khóa facebook bị báo cáo mạo danh
mở khóa facebook bị báo cáo mạo danh 2019
mở khóa facebook bị báo cáo mạo danh 2018
cách mở khóa facebook bị bắt xác minh danh tính
mở khóa facebook bị chặn
mở khóa facebook bị checkpoint
mở khóa facebook bị chặn tính năng
mở khóa facebook bị chặn like
mở khóa facebook bị xác minh danh tính
cách mở khóa facebook bị mạo danh
cách mở khóa facebook bị xác minh danh tính
mở khóa facebook khi bị xác minh danh tính
hướng dẫn mở khóa facebook bị vô hiệu hóa
hướng dẫn mở tài khoản facebook bị khóa (faq)
cách mở khóa tài khoản facebook bị faq mạo danh
cách mở khóa facebook bị tên giả
mở khóa facebook bị vô hiệu hóa
mở khóa facebook bị vô hiệu hóa 2019
mở khóa facebook bị vô hiệu hóa 2020
mở khóa facebook bị vô hiệu hóa 723
mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa 2020
link mở khóa facebook bị vô hiệu hóa
mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa faq
mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa 723
mở khóa facebook bị khóa vĩnh viễn
cách mở khóa facebook bị khóa tạm thời
cách mở khóa facebook bị khóa vĩnh viễn
mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
làm thế nào để mở facebook bị khóa tạm thời
cách mở facebook bị khóa trên máy tính

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ