“Mẹo” tối ưu hóa quản lý fanpage hiệu quả nhất - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

“Mẹo” tối ưu hóa quản lý fanpage hiệu quả nhất

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1542468548_483.gif


Tối ưu hóa quản lý fanpage là việc quan trọng cần làm để phục vụ tốt cho việc bán hàng online. Bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tối ưu hóa quản lý fanpage hiệu quả nhất.

meo_toi_uu_hoa_quan_ly_fanpage_hieu_qua_nhat

Trước tên, nên chọn cho fanpage  một cái tên thu hút, hấp dẫn.

Đây là bước đầu cơ bản, là nền tảng cho việc tối ưu hóa quản lý fanpage hiệu quả. Fanpage là kênh truyền thông để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Bởi vậy tên của fanpage không nên chọn những tên quá chung chung, hãy chọn tên fanpage ý nghĩa và có liện quan để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Đừng quên điền địa chỉ, thông tin liên lạc

Dùng fanpage là để bán hàng online, nhưng những thông tin về địa chỉ hay cách thức liên lạc cũng rất quan trọng. Thông tin này giúp cho khách hàng có sự tin tưởng nhất định đối với thương hiệu của bạn. Các fanpage có thông tin cụ thể về địa chỉ, cách thức liên lạc,.. cũng được google đánh giá cao hơn hẳn.

Lên kế hoạch nội dung bài đăng

Để việc sử dụng fanpage đạt hiệu quả tốt nhất, việc lập kế hoạch về nội dung bài đăng là rất cần thiết. Mỗi bài đăng cần luôn đổi mới, sáng tạo, thu hút, xác định đúng đối tượngkhách hàng để sử dụng ngôn ngữ phù hợp. Ngoài ra chọn thời gian đăng bài cũng là yếu tố mang lại sự tối ưu hóa cho việc bán hàng trên fanpage. Bởi tùy từng đối tượng khách hàng sẽ có những khung giờ vàng nhất định. Doanh nghiệp cần nắm bắt đúng khung giờ này để đem lại hiệu quả cho từng bài viết tránh lãng phí thời gian, nhân lực.

Đăng hình ảnh thu hút

Nội dung của từng bài viết nên đi kèm với hình ảnh. Thiết kế hình ảnh vừa để truyền tải thông tin nội dung bài đăng một cách ngắn gọn vừa để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Nội dung bài đăng, khách hàng có thể không đủ kiên nhẫn để đọc hết, dễ dàng bỏ sót thông tin, nhưng nếu là hình ảnh sẽ khiến khách hàng dễ chú ý hơn, giúp bạn bán hàng online hiệu quả hơn.

Công cụ hỗ trợ quản lý fanpage

Ngoài những mẹo trên bạn cũng có thể sử dụng các công cụ quản lý fanpage như phần mềm quản lý fanpage, hay phần mềm quản lý bán hàng online, … để việc quản lý fanpage đạt được hiệu quả tối ưu, tăng tỷ lệ chốt đơn hàng.

meo_toi_uu_hoa_quan_ly_fanpage_hieu_qua_nhat_1

Nếu bạn muốn tối ưu hóa việc quản lý fanpage, tăng tỷ lệ chốt đơn, thúc đẩy hoạt động bán hàng trên fanpage thì nên áp dụng ngay những“mẹo” trên nhé! Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: “Mẹo” tối ưu hóa quản lý fanpage hiệu quả nhất

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ