• Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Dang Nhap Facebook Tren May Tinh Bang Dien Thoai

Đăng nhập Facebook thì không có gì để nói cả nhưng với đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại thì sao ? Tại sao lại phải rắc rối sử dụng điện thoại để tiến hành đăng nhập Facebook. Đó chính là tính năng mà Facebook đang triền khai vô cùng bảo mật khi bạn chẳng phải gõ mật khẩu cũng có thể đăng nhập Facebook.

Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code

Trên thực tế việc đăng nhập bằng QR Code đã có từ lâu và mới đây Facebook mới phát hành rộng rãi đến người dùng. Tính năng đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại với QR Code sẽ giúp bạn bảo mật hơn khi tiến hành đăng nhập Facebook ở nơi xa lạ, chúng ta sẽ chỉ mất thêm một vài công đoạn nhưng đổi lại sự tiện ích vô cùng tiện lợi này.

CÁCH ĐĂNG NHẬP FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH BẰNG MÃ QR CODE

Lưu ý: Hiện tại tính năng đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code hiện tại chỉ được thử nghiệm tại một vài quốc gia chỉ định trong một vài tuần mà thôi. Nếu như bạn không thấy chỗ để đăng nhập Facebook bằng QR code điều đó có nghĩa là quốc giá bạn đang ở không thuộc diện thử nghiệm hoặc thời gian thử nghiệm đã hết.

Bước 1: Để sử dụng được tính năng đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại bạn mở trình duyệt Chrome,  Firefox hoặc Microsoft Edge,đây là các trình duyệt hiện tại hỗ trợ việc đăng nhập Facebook bằng QR Code nhé.

Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code

Tại đây bạn sẽ thấy biểu tượng đăng nhập bằng điện thoại, hãy nhấn vào nó.

Bước 2: Một bảng mã QR Code hiện lên, bạn hãy đợi bạn sử dụng điện thoại để quét mã này. Bây giờ hãy mở điện thoại của bạn lên.

Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code

Bước 3: Sau khi mở điện thoại lên bạn vào biểu tượng cài đặt ( hình 3 dấu gạch ngang) sau đó chọn mã QR Code.

Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code

Bước 4: Tại đây bạn chỉ dí camera điện thoại vào mã QR Code ở trên Facebook sau đó lựa chọn cho phép đăng nhập.

Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại rồi đấy.

Việc mất thêm một vài bước để đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại bằng QR Code nhưng bù lại tài khoản của bạn sẽ vô cùng bảo mật. Khi đăng nhập nơi xa lạ bạn sẽ không lo ngại việc mất password dẫn tới việc phải lấy lại mật khẩu Facebook nữa, như bạn đã biết việc lấy lại mật khẩu Facebook sẽ đem lại rất nhiều phiền toái cho bạn và cả người thân, bạn bè mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-facebook-tren-may-tinh-bang-dien-thoai-29392n.aspx
Ngoài việc đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại, chúng ta nên kết hợp với việc kích hoạt bảo mật 2 lớp trên Facebook. Cơ chế của bảo mật 2 lớp giúp cho tài khoản Facebook của bạn an toàn hơn bao giờ hết và việc kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook cũng sử dụng trên di động. Vì thế hãy kết hợp cả đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại và bảo mật 2 lớp để tăng tính an toàn cho tài khoản nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viếttham khảo

Đọc thêm các chuyên mục khác

Related Posts

07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ