Thiết kế website quản lý khách sạn chuẩn SEO - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế website quản lý khách sạn chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Xay Dung Website Quan Tri Khach San 2

Thiết kế website quản lý khách sạn chuẩn SEO

Trong thời buổi du lịch trực tuyến phát triển như hiện nay, khi du khách có nhu cầu về khách sạn sẽ lên mạng tìm hiểu thông tin về dịch vụ, phòng, giá cả,… là rất phổ biến. Lúc này, website đóng vai trò như công cụ thu hút khách của khách sạn. Số lượng khách hàng đến ở tại khách sạn thay đổi liên tục, hơn nữa họ còn đăng kí sử dụng rất nhiều dịch vụ khác của khách sạn. Khách sạn không thể chỉ dùng phương pháp ghi chép thủ công, vì rất dễ gây nhầm lẫn, khó quản lí, tốn nhiều thời gian, nhân viên mà hiệu quả không cao. Chính vì lẽ đó, xây dựng website quản lý khách sạn là lựa chọn cần thiết và khôn ngoan.

Thiết kế website quản lý khách sạn chuẩn SEO
Website quản lý khách sạn

Website quản lý khách sạn cần làm những việc như sau:

1.Quản lý người dùng

 • Nhóm người trong công ty: Giám đốc, những người quản lý cao cấp, bộ phận tiếp tân.. họ có quyền sử dụng mọi chức năng trong phần mềm như thêm, sửa, xóa thông tin phòng …
 • Hệ thống cho phép nhà quản trị phân quyền truy cập vào hệ thống: bộ phận sale, lễ tân chỉ xem được phần đặt phòng; bộ phận buồng cập nhật tình trạng bẩn, sạch của phòng; chủ khách sạn được truy cập toàn bộ tính năng của hệ thống.

2. Quản lý khách hàng

 • Website quản lý khách sạn quản lý những thông tin khách hàng như: Tên khách hàng, giới tính, địa chỉ, email, số điện thoại, địa chỉ, loại phòng, loại giường, số lượng phòng đặt…
 • Website quản lý phòng khách sạn sẽ giúp nhân viên khách sạn: nhập thông tin khách hàng đến ở, in ra danh sách những khách hàng đang ở trong khách sạn và tìm kiếm khách hàng theo phòng, tên, số CMND…
Thiết kế website quản lý khách sạn chuẩn SEO
Website quản lí thông tin khách hàng

3. Quản lý phòng

Các phòng của khách sạn được quản lý dựa vào số định danh của phòng (mã phòng), loại phòng, giá cơ bản. Tên khách hàng sử dụng phòng, loại phòng, số phòng khách hàng đặt,loại giường, yêu cầu khác… Việc quản lý phòng sẽ giúp nhân viên lễ tân biết được tình trạng của phòng (trống, có người ở) để phục vụ công việc đặt phòng cho khách. Phần mềm sẽ cho phép nhập thêm phòng mới, xóa phòng khỏi hệ thống, in ra danh sách phòng, xem thông tin liên quan đến phòng.

Thiết kế website quản lý khách sạn chuẩn SEO
Quản lý phòng chuyên nghiệp

4. Quản lý các dịch vụ khác

Khách sạn có những dịch vụ tùy chọn cho khách hàng như: massage, giặt là, dịch vụ xe, dịch vụ trông trẻ…. Việc quản lý các dịch vụ bao gồm: quản lý việc đăng kí sử dụng dịch vụ của khách, quản lý các dịch vụ mà khách đã sử dụng.

5. Quản lý hệ thống

 • Quản lý đăng kí thuê phòng: Tất cả các thông tin đăng kí thuê phòng đều được quản lý dựa trên số đăng kí, ngày giờ đi, đến…
 • Quản lý việc trả phòng: Dựa trên thông tin đăng kí thuê phòng, khách hàng có thể trả phòng trước thời hạn đăng kí, hoặc gia hạn thêm thời gian…
 • Quản lý việc hủy đăng kí: Khách hàng đã đăng kí phòng nhưng không muốn đến thì họ có thể hủy đăng kí đặt phòng, khách sạn sẽ trả lại họ tiền đặt cọc hoặc một phần.

Trên đây là một số gợi ý để bạn xây dựng website quản lý khách sạn cho khách sạn mình đạt hiệu quả cao, thu về lợi nhuận tối đa nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ trong thiết kế website khách sạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

Kham khảo thêm:

Đối với ngành dịch vụ thì xây dựng website riêng không còn quá xa lạ, đặc biệt là đối với những ngành về nhà hàng hay khách sạn thì website giữ vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, không những thế thiết kế website khách sạn – nhà hàng còn là nơi sẽ cung cấp những thông tin về dịch vụ, cho phép khách hàng đặt trước dịch vụ một cách dễ dàng mà không cần tốn phí hay phải đến tận nơi. Chính vì vậy thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort với giao diện bắt mắt, tích hợp đầy đủ tính năng là điều bắt buộc với bất kỳ doanh nghiệp nào đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Các bạn có thể xem thêm chuyên trang về Thiết kế web khách sạn, resort của Mona Media tại đây.

Vì sao phải thiết kế website Khách sạn – nhà hàng – Resort

Khi bạn đọc đến đây, có lẽ bạn cũng đã phần nào hiểu về tầm quan trọng của website trong thời đại kinh doanh dựa trên công nghệ số, mọi thứ đều có thể tìm thấy trên internet một cách dễ dàng. Ở đây, chúng tôi chỉ mốt giải thích cho bạn một số những lợi ích nếu bạn thiết kế website khách sạn – hotel – ẩm thực.

Chắc chắn rằng bạn cũng nhận thấy được tiềm năng phát triển của internet khiến thói quen tìm kiếm của người dùng thay đổi khá nhiều, hầu hết mọi người đều lên internet tìm kiếm thông tin trước khi đến tận nơi để trải nghiệm dịch vụ, đây là điều tất nhiên khi mà mọi thông tin đều có sẵn trên internet và bạn hoàn toàn không phải trả phí khi tìm kiếm, ngược lại bạn có thể tìm được những thứ hay ho hơn hoặc những lựa chọn tốt hơn. Đây là thói quen của khách hàng, vậy còn bạn? Nếu bạn không xuất hiện trên mạng internet thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn, cụ thể hơn là khi họ search trên google về tên thương hiệu của bạn chẳng hạn, chẳng có bất kỳ 1 thông tin nào để tham khảo mà thay vào đó là những đối thủ có nội dung gần giống với từ khóa tìm kiếm (dù họ search thương hiệu của bạn) sẽ xuất hiện, vậy khách hàng của bạn có tham khảo dịch vụ của họ hay tiếp tục tìm kiếm thông tin về bạn trong sự băn khoăn và nghi ngờ về thương hiệu này.

Đó là lý do vì sao thiết kế trang web khách sạn – resort để giới thiệu dịch vụ của mình đến khách hàng trên internet là vô cùng quan trọng trong thời điểm hiện tại, thời điểm mà hầu như mọi người đều sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ, kèm theo các gói internet di động giúp họ có thể tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi. Không chỉ có thể cung cấp thông tin, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, thiết kế website riêng còn giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động và cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn, bạn có thể thấy bất kỳ một nhà hàng hay khách sạn cao cấp nào cũng có website riêng cho mình. Thậm chí họ còn làm nó thật nổi bật về giao diện và có những tính năng riêng như đặt trước dịch vụ, đăng ký thành viên, kiểm tra thành viên thân thiết và những chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm,…

Thiết kế website quản lý khách sạn chuẩn SEO

Mẫu website nhà hàng chuyên nghiệp.

Có nên thiết kế website cho khu nghỉ dưỡng – villa – homestay?

Không chỉ những nhà hàng – hotel mới cần sở hữu website. Hiện nay, ngành du lịch đang rất phát triển, đặc biệt là những tour du lịch cao cấp cũng được ưa chuộng hơn, những nhóm du khách thường lựa chọn thuê những villa hoặc đến một khu nghỉ dưỡng cao cấp để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình. Chính vì vậy, việc giới thiệu villa hay khu nghỉ dưỡng đến khách hàng là rất quan trọng, nhưng làm sao để làm được điều đó khi du khách chữa đến tham quan?

Thiết kế website villa – khu nghỉ dưỡng là giải pháp mà bạn có thể lựa chọn để khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên, bạn có thể giới thiệu dịch vụ cho thuê villa hoặc khu nghỉ dưỡng của mình trên website, khi đó mọi người có thể vào tham quan và được tư vấn về dịch vụ của bạn mà không cần phải đến gặp trực tiếp, bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình tốt hơn, chuyển đổi những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật khi họ đến tham quan và du lịch.

Có thể thấy, không chỉ nhà hàng hay khách sạn mới cần có website, mà hiện nay bất kỳ ngành nghề – lĩnh vực nào cũng cần có website để kinh doanh online, đặc biệt là những dịch vụ cao cấp như thuê villa hay khu nghỉ dưỡng, khách hàng thường cần rất nhiều thông tin về nơi mà họ sẽ thuê và ở trong suốt kỳ nghỉ. Chính vì vậy thiết kế website khách sạn – villa giữ một vai trò quan trọng đối với hiệu quả kinh doanh của bạn.

Đặc biệt, loại hình homestay đang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng vì những du khách có thể sống cùng dân bản địa, có thể tự mình trải nghiệm cuộc sống và văn hóa ở nơi mà họ du lịch. Chính vì vậy loại hình homestay ngày càng được phổ biến và ưa chuộng hơn, để quảng cáo hình ảnh homestay của mình đến du khách, nhiều chủ homestay lớn đã lựa chọn thiết kế website homestay để đưa hình ảnh dịch vụ của mình lên internet, dễ dàng quảng cáo và tiếp cận khách hàng hơn. Chính vì vậy mà thiết kế và sở hữu website trong dịch vụ cho thuê nhà ở giữ một vai trò vô cùng quan trọng nếu doanh nghiệp muốn phát triển xa hơn trong tương lai.

Xu hướng thiết kế website khách sạn – resort hiện nay

Với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort mở ra một không gian trực quan để khách hàng của bạn có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Sang trọng, chuẩn mực, đẳng cấp hay bình dân, tất cả đều sẽ được thể hiện trên giao diện website, tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng mới, khi họ chưa từng sử dụng dịch vụ của bạn, sẽ không thể đánh giá và quyết định lựa chọn nếu như không có những hình ảnh trực quan trên website.

Hiện tại, không thể khẳng định kênh tiếp thị truyền thống (báo chí, TV,…) không còn hiệu quả, tuy nhiên, quảng cáo thương hiệu trên website đã có một bước tiến dài, vượt xa cả báo chí và TV. Tất cả nằm ở sự hỗ trợ của công nghệ ngày càng phát triển và thói quen tìm kiếm thông tin của khách hàng cũng đã thay đổi.

Về công nghệ làm web nhà hàng – khách sạn

– Công nghệ tạo ảnh cho phép tạo ra những bức ảnh giàu tính trực quan, màu sắc sống động, cho người xem cái nhìn thực tế nhất.

– Công nghệ thiết kế website hỗ trợ đăng tải video nhiều hơn. Đặc biệt, xu hướng thiết kế website khách sạn trong năm 2019 này, giao diện website sử dụng video làm nền đang là xu hướng đầy tiềm năng và có khả năng phổ biến hơn. Xu hướng này rất thích hợp các các công ty cung cấp dịch vụ như các Agency, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hay các Resort cao cấp.

– Công nghệ lập trình nâng cao, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với các chương trình khuyến mãi khi truy cập website. Các tính năng nâng cao trên website cũng được cung cấp mượt mà hơn như đặt phòng, Booking Online, hỗ trợ trực tuyến, …

– Công nghệ Responsive để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đang lướt website trên mọi thiết bị di động khác nhau.

– Nền tảng website chuẩn SEO, hỗ trợ hoạt động truyền thông dịch vụ nhà hàng – khách sạn – resort trên các bộ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay: Google, Bing, Yahoo

– Công nghệ VR (trải nghiệm thực tế trên website): thiết kế website khách sạn – resort 3D sống động, mô tả không gian khách sạn cho khách hàng cảm nhận ngay trên website mà không phải đến tận nơi, không phải nhìn qua những hình ảnh kém hấp dẫn. Khách hàng chủ động tham khảo từng phòng từ giường, nhà tắm, ban công, không gian của khách sạn – resort và sẵn sàng ra quyết định đặt phòng với khả năng chuyên nghiệp từ Website 3D từ công nghệ VR trong xu hướng mới 2020.

Về phía khách hàng

Qua mỗi năm, chúng ta nhận được thông tin từ báo cáo của các nhà nghiên cứu về hành vi của khách hàng trên mạng Internet. Những con số thay đổi đến chóng mặt thể hiện sự tác động mạnh mẽ của internet đến hành vi người dùng hiện nay. Tỷ lệ người dùng sử dụng Internet ngày càng tăng, tỷ lệ người truy cập Internet bằng thiết bị di động càng tăng nhanh hơn. Người dùng đã quá quen với các thiết bị công nghệ là một đều tốt, để cả bạn và khách hàng có nhiều tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, đó cũng là thách thức khi công nghệ mà bạn áp dụng cần được cập nhật thường xuyên, vì tốc độ thay đổi của nó rất nhanh. Nếu không bắt kịp công nghệ cũng đồng nghĩa với việc bạn đang dần buông tay với khách hàng của mình.

Và, sau tất cả để ta thấy một đều rằng, sở hữu website bây giờ rất quan trọng, không chỉ thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort. Hơn thế nữa, đó phải là một hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp, để có thể vận hành mượt mà và tối ưu tất cả mọi yếu tố cần thiết.

Tính năng cơ bản trên website Nhà hàng – Khách sạn – Resort

– Hiệu ứng Slideshow: Trình chiếu hình ảnh các món ăn nổi bật tại nhà hàng, quang cảnh sang trọng của villa hay khu nghỉ dưỡng, hoặc thiết kế website khách sạn trưng bày nội thất đẳng cấp bên trong không gian của nhà hàng ẩm thực, khách sạn. Giúp thu hút khách hàng từ những hình ảnh đầu tiên về nhà hàng – khách sạn.

– Giới thiệu: Hiển thị nội dung giới thiệu về văn hóa, lịch sử hình thành và phát triển của nhà hàng – khách sạn – resort

– Đa ngôn ngữ: Tính năng đa ngôn ngữ, giúp website được giới thiệu với nhiều khách hàng hơn.

– Danh mục sản phẩm/ dịch vụ: Hiển thị thông tin những món ăn và dịch vụ của nhà hàng, những dịch vụ kèm theo, chú ý làm nổi bật những món ăn đặc sản mà nhà hàng có giúp thu hút khách hàng tốt hơn. Admin sẽ có quyền tùy chỉnh ở phần danh mục này để liên tục cập nhật những thay đổi của nhà hàng – khách sạn.

– Menu-card: Hiển thị thẻ sản phẩm/ dịch vụ, giới thiệu món ăn (nhà hàng), phòng (khách sạn) đến với khách hàng truy cập vào website, đây là một trong những yếu tố giúp nhà hàng hay khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Thiết kế website quản lý khách sạn chuẩn SEO

Menu-Card trên website khách sạn 5 sao Majestic Sài Gòn

– Mã giảm giá: Hiển thị thông tin giảm giá ngay cạnh sản phẩm để người truy cập dễ dàng theo dõi

– Booking Online: chức năng đặt phòng/ đặt bàn/ đặt món nhanh chóng, đơn giản trên form mẫu có sẵn (Gồm thời gian, số lượng, thông tin chi tiết,..). Thông tin booking sẽ được gửi qua email của quản trị viên hoặc email mà bạn muốn chỉ định. Có thể booking mà không cần đăng nhập hay đăng ký thành viên.

Thiết kế website quản lý khách sạn chuẩn SEO

Chức năng booking trên website Resort Fussion Maia Đà Nẵng

– Hiển thị Pop-up quảng cáo sang trọng, ấn tượng

Thiết kế website quản lý khách sạn chuẩn SEO

Pop-up ưu đãi trên giao diện trang chủ

– Thống kê: Thống kê số người truy cập website, Số người đang Online trên website

– Cổng thanh toán Online: Website tích hợp nhiều hình thanh toán Online an toàn bảo mật, giúp khách hàng của bạn an tâm hơn khi thanh toán dịch vụ trên website, đây là điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của nhà hàng trong mắt người dùng.

– Đa tiền tệ: Người quản trị có thể điều chỉnh thuộc tiền tệ thông qua nút điều khiển bật/ tắt trong trang quản trị

– Hệ thống cơ sở dữ liệu siêu chuẩn (CMS): Quản lý tất cả nội dung trên website. Có thể thêm, xóa, chỉnh sửa nội dung

– Social Media: Liên kết với nhiều mạng xã hội hiện tại như Faceboook, Instagram, Twitter,… giúp chia sẻ nội dung dễ dàng và nhanh chóng, phổ biến thương hiệu và nội dung web của bạn.

– Hỗ trợ trực tuyến: Tích hợp các phần mềm live chat, hỗ trợ giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng: tawk.to, Vchat, Skype

– Responsive: thiết kế website khách sạn tương thích với mọi thiết bị di động khác nhau, để người dùng cảm thấy thoải mái khi tương tác với website dù không sử dụng máy tính để bàn

– Đánh giá/ Bình luận: Mục đánh giá và bình luận về những sản phẩm mà nhà hàng hay khách sạn cung cấp, đánh giá về thái độ phục vụ của nhân viên hoặc chất lượng phục vụ, từ đó giúp ban quản trị có thể dễ dàng nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng thông qua khắc phục những vấn đề mà khách hàng gặp phải.

– An toàn bảo mật cao

– Tốc độ tải trang nhanh chóng

Công nghệ thiết kế website khách sạn – nhà hàng – Resort

Sở hữu đội ngũ lập trình viên trẻ, khỏe, giàu kinh nghiệm tác chiến, Mona Media có thể thiết kế website nhà hàng – khách sạn với mọi loại ngôn loại ngôn ngữ lập trình, đặc biệt cập nhật nhanh chóng công nghệ lập trình mới nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng những tác phẩm website hoàn hảo nhất

Dưới đây là những công nghệ đang được áp dụng tại Mona Media:

– Lập trình HTML5 và CSS3: HTML5 là một thế hệ mới của ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản, với nhiều tính năng hỗ trợ vượt bậc giúp tối ưu website. CSS là ngôn ngữ hỗ trợ mô tả trình bày cho các trang web. HTML và CSS thường đi liền với nhau, tạo thành bộ đôi tương hỗ trong xây dựng giao diện web.

– Lập trình Framework PHP

– Lập trình JavaScript: JavaScript là một ngôn ngữ kịch bản được dùng phổ biến nhất hiện nay, được hỗ trợ trên hầu hết các trình duyệt như Chrome, Firefox

– Lập trình Bootstrap: là Framework Front-end của HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất hiện nay

– Lập trình PHP: là ngôn ngữ kịch bản được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì tính linh hoạt, dễ sử dụng

– Lập trình ASP.Net, .Net: ASP.net và .Net là nền tảng ứng dụng web được phát triển và cung cấp bới Microsoft

– Công nghệ Responsive: công nghệ hỗ trợ giao diện website hiển thị linh hoạt trên mọi thiết bị di động khác nhau.

Gói thiết kế website khách sạn – nhà hàng – resort tại Mona Media

Với gói thiết kế website cơ bản, Mona Media cam kết cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất:

– Miễn phí 1 tên miền quốc tế

– Miến phí 1 năm sử dụng hosting không giới hạn băng thông, dung lượng

– Thiết kế giao diện độc quyền, sang trọng phù hợp với thương hiệu

– Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

– Ứng dụng công nghệ mới nhất vào thiết kế website

– Website được thiết kế trên nền tảng chuẩn SEO

– Thiết kế web theo yêu cầu

– Website có tính tùy biến cao

– Trang quản trị dễ sử dụng, thân thiện

– Cam kết bàn giao đúng thời hạn

– Hỗ trợ 24/7

– Bảo trì web trọn đời

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế website khách sạn – nhà hàng – resort chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi – Tanduy.vn để được hỗ trợ tư vấn mẫu website phù hợp nhất với phong cách của bạn hoặc thiết kế mẫu website theo yêu cầu.

Từ khóa:

thiết kế website quản lý khách sạn
thiết kế website khách sạn
thiết kế website khách sạn tourzy
thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp
thiết kế web khách sạn
thiết kế web khách sạn đẹp
mẫu thiết kế website khách sạn
thiết kế website đặt khách sạn
mẫu thiết kế web khách sạn
chuyên thiết kế web khách sạn
thiết kế web cho khách sạn
thiết kế web nhà hàng khách sạn
thiết kế website đặt phòng khách sạn
thiet ke website khach san
mẫu website khách sạn
thiết kế nhà hàng khách sạn
thiết kế bếp nhà hàng khách sạn
thiết kế thi công nhà hàng khách sạn
thiết kế web nhà hàng

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ