Mách bạn 8 mẹo viết cap bán hàng trên fanpage hút “ like” nhất - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Mách bạn 8 mẹo viết cap bán hàng trên fanpage hút “ like” nhất

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1542991828 968.png


Đối với việc bán hàng online thì viết caption là một điều vô cùng quan trọng. Nó là yếu tố thu hút sự tương tác từ khách hàng. Do vậy, bản thân mỗi người cần “bỏ túi” ngay và luôn một số cách viết cap hay và hiệu quả nhất. Dưới đây là những cách chúng tôi đề xuất mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng.

Đặt câu hỏi tương tác với khác hàng

Ví dụ như xin feedback của khách về sản phẩm hay hỏi về nhu cầu của khách. Với những câu hỏi này, nhận được nhiều câu hỏi hơn ở dưới bài đăng, đồng thời khảo sát được thị hiếu của khách hàng để có những điều chỉnh cho phù hợp.

Đăng bài càng ngắn gọn càng tốt

Thường thìn những bài post dưới 250 kí tự sẽ được like và comment nhiều hơn đến 50%. Tránh việc viết lan man khiến khách hàng chán và lười đọc cap của mình.

Nội dung rõ ràng

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc đăng bài bán hàng. Càng rõ ràng, chi tiết, khách hàng càng nắm bắt dễ dàng hơn về sản phẩm và việc bán hàng của chúng ta càng hiệu quả.

Sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc

Đây là kinh nghiệm của những người đã trải nghiệm lâu lắm và rút ra được. Sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc sẽ đẩy lượng tương tác lên gấp 2 lần.

cach_viet_cap_ban_hang_tren_facebook_1

 

Tích cực đăng những review của khách hàng của sản phẩm

Những review tích cực từ khách hàng sẽ tạo ra những hiệu ứng bán hàng tốt và xây dựng được niềm tin nơi khách hàng.

Diễn đạt uyển chuyển

Đã là bài bán hàng, chúng ta không thể dùng ngôn từ quá cứng ngắc và đơn điệu. Sử dụng cách diễn đạt uyển chuyển hay ngôn ngữ hấp dẫn cũng khiến cho bài đăng của bạn cũng dễ dàng tiếp nhận hơn nhiều. Tránh việc xem bài cap của mình giống như bản hành chính để thông báo thông tin mà nó phải là lời chào mời khéo léo nhất.

Cập nhật xu hướng

Cách tốt nhất để khiến bài viết của bạn “hút” sự chú ý nhất là việc đưa vào đó những xu hướng mới của cuộc sống, ví dụ ở cách nói, cách viết hay hành động. Vì thế, buộc chúng ta phải cập nhật thường xuyên những xu hướng mới. Điều này càng quan trojng khi đối tượng khách hnafg chúng ta hướng tới là các bạn trẻ.

Chỉnh chu về phần nhìn

Viết cap không chỉ liên quan đến nội dung mà còn phần nhìn. Hình ảnh nên được đầu tư kĩ lưỡng, vừa phải đảm bảo cái nhìn chân thật về sản phẩm, vừa phải sáng tạo, độc đáo và mới mẻ.

Ngoài ra, để việc tương tác với khách hàng được tốt nhất, không bị cướp khách trên comment, chúng ta nên sử dụng phần mềm quản lý fanpage vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Trên đây là 8 cách viết cap hiệu quả nhất, chúc các bạn thành công!

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Mách bạn 8 mẹo viết cap bán hàng trên fanpage hút “ like” nhất

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ