Bỏ túi ngay những kinh nghiệm livestream bán hàng trên Facebook cực hiệu quả sau - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm livestream bán hàng trên Facebook cực hiệu quả sau

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1543077902 561.jpg


Hiện nay, ngoài việc đăng bán hàng truyền thống thì livestream bán hàng đang được phổ biến rộng rãi. Và việc thu hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn đơn hàng trong một buổi livestream là một chuyện không còn quá xa lạ. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều này. Dưới đây là một số lưu ý vô cùng quan trọng để việc livestream của bạn đạt hiệu quả như mong đợi.

Thời gian và thời lượng livestream

– Về thời gian, bạn nên báo cho khách hàng của bạn trước đó khoảng một ngày để họ có thể xem được livestream của bạn. Hậu quả của việc tự nhiên “ngoi lên” livestream của bạn là việc đối mặt với việc “vườn không nhà trống”, lẻ tẻ một vài người xem. Đặc biệt, chúng ta cũng biết chọn những khung giờ vàng để livestream để hút khách, ví dụ tầm từ 8h-9h tối.
– Về thời lượng, livestream chỉ nên kéo dài tầm 45-90 phút.ít hơn 45 phút thì livestream sẽ quá ngắn để chúng ta bán và tương tác với khách hàng, cũng như thu hút được lượng lớn người đến xem. Hơn 90 phút thì lại quá dài, dễ khiến livestream của bạn loãng và khiến mọi người chán và out ra.

Chú trọng phần tiêu đề và mô tả

– Gợi ý là các bạn nên viết hoa, in đậm các phần tiêu đề để mọi người có thể nhìn rõ nội dung của livestream.
– Càng viết giật tít càng thu hút mọi người xem livestream, ví dụ như: mua giáo giá 1k trong livestream, xả đồng giá 49k,…

Tăng sự lan tỏa livestream

– Chúng ta nên chủ động đăng vào những hội nhóm, lên fanpage, lên tường để kéo lượt tương tác. Để thực hiện điều này, chúng ta phải chuẩn bị sẵn nhiều hơn 1 phương tiện kết nối như điện thoại, máy tính.
– Ngoài ra, bạn có thể kêu gọi người xem livestream chia sẻ trên tường, hội nhóm bằng cách tổ chức minigame: Ai đúng đoán số và có lượt share đúng quy định sẽ được tặng miễn phí hoặc mua với giá sale 90%.

Luyện tập trước khi livestream

– Trước tiên, chúng ta phải xác định mình sẽ nói, bán những cái gì để có sự chuẩn bị trước.
– Luyện tập trước để khi livestream thật bớt lóng ngóng, ngại ngùng hoặc không biết nói gì. Chính những lúc “không biết nói gì” như thế sẽ khiến cho mọi người nhanh chóng thoát khỏi livestream đó. Nên hãy làm cho bạn thật sẵn sàng.

Thái độ, cảm xúc

– Còn một điều vô cùng quan trọng là thái độ của bạn khi livestream. Hãy nhớ là luôn giữ nụ cười trên môi, thật thân thiện, thật chân thành, thật nhiệt tình khi tương tác với khách đẻ khách thấy thoải mái và được tôn trọng khi xem livestream.
– Hài hước được thì càng tốt, còn không thì cách nói cũng nên có duyên một tí, nói uyển chuyển một tí, chỉ vậy cũng khiến người xem bị hút vào rồi.

Ngoài livestream, để việc bán hàng online luôn hiệu quả, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý fanpage. Chúc các bạn thành công.

 

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Bỏ túi ngay những kinh nghiệm livestream bán hàng trên Facebook cực hiệu quả sau

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ