Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cực hiệu quả cho các chủ shop online - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cực hiệu quả cho các chủ shop online

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1543160333 444.jpg


Bán hàng qua facebook đang trở nên vô cùng phổ biến và phát triển. Để việc bán hàng online được hiệu quả thì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: may mắn, duyên bán hàng, khả năng quản lý. Nhưng một điều cũng quan trọng không kém quyết định thành bại là cách đăng bài bán hàng trên faceboook. Do vậy, sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách đăng bài bán hàng mới nhất và hiệu quả nhất.

>> Quản lý fanpage Facebook hiệu quả với phần mềm của Nhanh.vn

Tìm hiểu ngay!

quản lý fanpage

dang_bai_ban_hang_tren_facebook_1

 

Giờ đăng bài

+ Đã có rất nhiều người vì chọn giờ đăng bài không hợp lý mà khiến việc bài viết tiếp cận được với khách hàng trở nên kém đi. Chúng ta không nên đăng vào những giờ hành chính khi mọi người đang bận rộn với công việc của mình. Không ai là có thể luôn ở trên facebook 100%, họ chỉ có thể dùng khi có lúc rảnh.

+ Do vậy, khung thời gian vàng bạn có thể áp dụng là lúc sáng sớm từ 6h30-7h30, lúc trưa nghỉ ngơi 12h-13h30, đặc biệt là lúc tối bởi hầu nhưu ai cũng rảnh và cũng muốn lên facebook cập nhật tin tức trong ngày.

+ Đây là cách trực tiếp nhất giúp bạn có thể thu hút được sự chú ý của mọi người.

Nội dung bài đăng

+ Nội dung: Thông tin cung cấp phải đảm bảo chính xác, đầy đủ, đáng tin cậy và giúp khách hàng có thể hiểu và rắm rõ về mọi đặc tínhcủa sảm phẩm mình bán. Ví dụ như: Hãng sản xuất, xuất xứ, chất liệu, chiều dài, chiều rộng, giá, công dụng,…

+ Cách trình bày: Gãy gọn, dễ hiểu và rõ ràng. Nên sử dụng các gạch đầu dòng hoặc các ký hiệu tương tự giúp mọi người dễ theo dõi và dễ đọc. Tránh viết những đoạn “tập làm văn” dài miên man khiến mọi người xem đến chán nản.

+ Cách diễn đạt: Uyển chuyển, khéo léo, có sự cập nhật các xu hướng hiện tại thì càng hấp dẫn hơn. Đặc biệt, khi nói luôn phải chú ý hướng đến đối tượng là khách hàng và chọn nói, cách xưng hô phù hợp đối với nhóm tuổi mà mình hướng tới.

Hình ảnh đi kèm

+ Đây là một yếu tố mang tính quyết định xem bài đăng của bạn có thực sự thu hút hay không. Khi mua hàng trên mạng, cái mà khách hàng của bạn cần là có một cái nhìn trực quan nhất về sả phẩm. Do vậy, hình ản mà bạn đăng tải đi theo với nội dung ấy phải rõ ràng, săc nét, độ phân giải cao; đồng thời phải là hình ảnh thể hiện được nhiều góc độ của sản phẩm. Điều này tạo sự tin tưởng nơi khách hàng cũng như sự uy tín của shop hàng của mình.

+ Ngoài ra, hình ảnh cũng nên thực sự mới mẻ và sáng tạo. Hình ảnh càng đẹp, càng hấp dẫn thì khách hàng càng bị thu hút và càng muốn mua hàng. Bật mí và để có hình ảnh đẹp, bạn nên kết hợp sản phẩm với những phụ kiện đi kèm, ví dụ: chụp áo thì có thể chụp cùng với mũ, với dây chuyền, đồng hồ.

dang_bai_ban_hang_tren_facebook_2

 

Ngoài việc đăng bài bán hàng trên facebook, muốn bán hàng online hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý fanpage để tối ưu hóa công việc bán hàng của bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cực hiệu quả cho các chủ shop online

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ