8 cách tạo fanpage nhiều like bạn cần phải biết - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

8 cách tạo fanpage nhiều like bạn cần phải biết

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1559547292 298.png


Sử dụng fanpage để kinh doanh không còn là điều mới lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng like nhanh chóng cho fanpage của mình ? Sử dụng sự can thiệp của bên thứ 3 là cách nhanh nhất, tuy nhiêu cũng chứa nhiều rủi ro. Vậy làm thế nào để tạo fanpage nhiều lượt like tự nhiên? Nhanh.vn sẽ bật mí cho bạn ở bài viết này!

1. Tăng like fanpage bằng cách mời bạn bè thích trang

8_cach_tao_fanpage_nhieu_like_ban_can_phai_biet_1

Đây là cách tạo fanpge nhiều like vô cùng đơn giản nhưng lại thường xuyên bị bỏ qua hoặc ít được quan tâm đến. Để mời bạn bè like trang, bạn có thể sử dụng tính năng mời bạn bè thủ công (mời like trên thông báo, inbox riêng) hoặc kết hợp công cụ quảng cáo thu hút độc giả từ bạn bè của bạn.

2. Tăng like fanpage bằng quà tặng

Khách hàng là những người cực kì thích được tặng quà trên mạng xã hội. Hãy tổ chức 1 mini game nhỏ, đi kèm với những phần quà thú vị sẽ giúp fanpage của bạn sôi động, tương tác tốt, thu hút lượt thích trang nhiều hơn.

Việc tổ chức minigame còn tạo trải nghiệm thú vị cho người dùng, khuyến khích họ tương tác với nội dung trên trang để nội dung lan truyền hiệu quả hơn. Hãy yêu cầu người dùng share nội dung, like page để tham gia nhận quà. Lúc này, fanpage của bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều lượt like tự nhiên và tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng.

Kinh doanh trên facebook hiệu quả hơn với phềm Nhanh.vn 

Quản lý chặt chẽ tồn kho, đơn hàng, khách hàng và dòng tiền 

tìm hiểu thêm

3. Tạo fanpage nhiều like bằng cách quảng bá từ một fanpage khác

Nếu bạn đang sở hữu nhiều fanpage khác nhau thì hãy tận dụng điều đó. Tiến hành liên kết trang fanpage mới với những trang fanpage khác để những người đang like fanpage kia có thể thấy fanpage mới của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với fanpage khác có liên quan, nhiều fans, uy tín và đề xuất quảng cáo trả phí cho fanpage của bạn. Mặc dù cách tăng like này có thể khá tốn kém nhưng nó mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách bán hàng trên Facebook hiệu quả

4. Sử dụng thông điệp “Call to action” mạnh mẽ hơn

Bạn hãy sử dụng thông điệp mang tính hành đông hơn trong mỗi bài viết. Bạn cần tận dụng tất cả kênh marketing hiện tại, tạo thông điệp phù hợp kèm lời kêu gọi like trang để tăng lượt thích cho fanpage. Đây là một trong những cách tạo fanpage nhiều like đem lại hiệu quả lâu dài.

5. Quảng cáo tăng like

8_cach_tao_fanpage_nhieu_like_ban_can_phai_biet_2

Hiện tại, Facebook đang hạn chế hiển thị fanpage trên newfeed người dụng, do vậy, bạn rất khó để tăng lượng fans nếu không chi tiền cho dịch vụ quảng cáo. Hãy cân nhắn gói dịch vụ Quảng cáo thích trang để giúp bạn tăng lượt like nhanh chóng, giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Bỏ túi 3 cách tạo quảng cáo miễn phí trên facebook cực đơn giản

6. Tăng like bằng cách kết nối Fanpage với website

Nếu bạn đang sở hữu website đăng tải những nội dung tương tự, bạn hãy sử dụng tính năng thích trang trực tiếp trên website, tiến hành đặt nút mạng xã hội ở vị trí dễ nhìn thấy nhất để người dùng like trang của bạn.

7.  Đừng quên đặt câu hỏi cho người dùng

Đặt câu hỏi cho người dùng là cách tạo cảm giác bạn đang quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Hãy thử đặt một trong các câu hỏi dưới đây:

Bạn thích gì trong tủ quần áo của mình vào mùa hè?

Bạn muốn nhận ưu đãi gì trong tuần lễ sinh nhật?

Theo nghiên cứu, những câu hỏi khảo sát ngắn gọn trên Facebook thường tương tác tốt và dễ lan truyền hơn 139% so với các dạng nội dung khác, do đó, cách tạo fanpage nhiều like này không chỉ tăng like hiệu quả mà còn tăng tương tác lẫn xây dựng nền tảng người dùng chất lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn quản lý bình luận trên facebook hiệu quả nhất

8. Đầu tư về nội dung và hình ảnh

Kinh doanh online đồng nghĩa với việc bạn bán sản phẩm thông qua hình ảnh, dịch vụ. Hãy đầu tư chất lượng ảnh cho từng bài viết, tiến hành chèn logo để không bị ăn cắp thương hiệu. Ngoài ra, hãy mô tả kĩ về sản phẩm mà bạn kinh doanh. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu và bạn cũng không quá vất vả trong việc trả lời. Không chỉ vậy, nếu có thể, hãy sáng tạo những viral video để tăng lượt tiếp cận.

Trên đây là 8 cách để tạo fanpage nhiều lượt like mà Nhanh.vn đã tìm hiểu giúp bạn. Hãy áp dụng vào fanpage của mình để tăng thêm lượt like nhé. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu hệ thống phần mềm tích hợp với Nhanh >> tại đây <<

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: 8 cách tạo fanpage nhiều like bạn cần phải biết

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ