Bỏ túi 3 cách tạo quảng cáo miễn phí trên facebook cực đơn giản - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Bỏ túi 3 cách tạo quảng cáo miễn phí trên facebook cực đơn giản

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1559447185 485.jpg


Quảng cáo trên facebook là một trong những cách nhanh nhất để bạn có thể tiếp cận sản phẩm đến với khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, loại hình quảng cáo này càng ngày càng thắt chặt về chi phí, gây khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì thế, làm thế nào để tiết kiệm được chi phí khi chạy quảng cáo là câu hỏi mà nhiều người cần giải đáp. Dưới đây là 3 cách chạy quảng cáo miễn phí trên facebook cực kì đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao.

1. Quảng cáo miễn phí với facebook ads

Để chạy quảng cáo trên facebook miễn phí thông qua facebook ads, bạn phải hiểu được nguyên lý hoạt động của Facebook ADS. Cụ thể để tạo được một tài khoản quảng cáo – còn được gọi là AD-account – trước tiên, bạn cần phải tạo một tài khoản facebook cá nhân. Sau đó bạn vào địa chỉ Facebook ads. Lúc này AD-account của bạn đã được thiết lập. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, một tài khoản hay page cá nhân chỉ được tạo một AD-account mà thôi.

Sau khi đã có AD-account, facebook sẽ gửi cho bạn một voucher có giá trị từ 25-200$ và có thể tiêu trước 1 khoản tín dụng 50$.

Sau khi đã hiểu rõ 2 vấn đề trên, bạn cần tiến hành các bước sau:

Bước 1: Tạo nhiều account cá nhân chất lượng

Để tạo nhiều tài khoản cá nhân chất lượng, bạn nên sử dụng ID các mạng khác nhau (mỗi đầu mạng sẽ có một ID khác nhau). (facebook càng ngày càng thắt chặt nick spam)

Hãy điền đủ ngày – tháng – năm sinh, thành phố đang sống, avatar, và những thứ facebook yêu cầu trong khâu tạo tài khoản cá nhân

Hãy hoạt động ở account này trong khoảng từ 2-3 tuần, kết bạn, đăng bài, share và like, biến nick đó thành nick “thật” thì bạn có thể chạy quảng cáo

Bước 2: Tạo tài khoản visa.

Bạn có thể tạo một tài khoản visa tại website: http://trustcard.vn (Số lượng bao nhiêu tùy thích), hoặc có thể đến bất ký ngân hàng nào để tạo cho mình một tài khoản visa debut.

Bước 3: Hoàn tất Ad-account.

Ngay khi có được visa, bạn hãy nhập thông tin tài khoản visa vào thông tin trên facebook và truy cập địa chỉ http://facebook.com/ads/manage

Khi khởi tạo thành công AD-account, Facebook sẽ cấp cho hạn mức tín dụng là 50$. Để có được nhiều hơn 50$. Bạn có thể lên website http://ebay.com hoặc http://fiverr.com để kiếm thêm voucher (mỗi Voucher lại sẽ cho phép bạn tiêu thêm từ 25$ đến 200$).

2. Quảng cáo miễn phí trên faecbook theo cách thủ công

bo_tui_3_cach_quang_cao_mien_phi_tren_facebook_cuc_don_gian_2

Quảng cáo trên facebook thủ công nghĩa là bạn sẽ đăng bài trên các group hay fanpage lớn hoặc sử dụng KOL (Key of leader).

Để quảng cáo miễn phí thông qua fanpage hoặc group, bạn phải là một thành viên của group hoặc fanpage. Sau đó, hãy trở thành một thành viên tích cực, chia sẻ những thông tin hữu ích và share lên cộng đồng. Dần dần, bạn có thể giới thiệu sản phẩm bằng cách đặt link hoặc seeding.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng KOL, nghĩa là nhờ 1 người nổi tiếng, có lượng tương tác cao, post một bài viết, video, hình ảnh về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Cách làm này có thể tiếp cận cộng đồng mục tiêu một cách nhanh chóng nhưng nó lại không miễn phí hoàn toàn, vì bạn phải tốn một khoản phí để trả cho những người nổi tiếng. Số tiền chi trả cho loại quảng cáo này phụ thuộc vào sự nổi tiếng của họ.

3. Chạy quảng cáo fanpage trên facebook giá rẻ bằng cách sử dụng tools

bo_tui_3_cach_quang_cao_mien_phi_tren_facebook_cuc_don_gian_1

Bạn có thể hiểu các tool auto thực chất là các phần mềm thực thi các nhiệm vụ:

– Tự động tìm kiếm group theo từ khóa

– Tự động gửi bài viết hàng loạt lên group

– Tự động kết bạn, đăng status, comment, like, share

– Tự động lấy email, uid của thành viên trong group, fanpage

Ưu điểm của cách này nằm ở chỗ, các tool auto sẽ tự động làm nhiệm vụ đăng tin trên các fanpage và group. Tuy nhiên sử dụng tool cũng đồng nghĩa với việc bạn bị spam, và thường bị tẩy chay trong cộng đồng mạng. Một khi các hoạt động này bị Facebook phát hiện, bạn sẽ bị khóa toàn bộ các tài khoản có liên quan.

Trên đây là 3 cách quảng cáo trên facebook cho các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng cá nhân vừa vào nhỏ có thể đưa sản phẩm của mình đến khách hàng mục tiêu mà không cần tốn quá nhiều chi phí quảng cáo. Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu hệ thống phần mềm tích hợp với Nhanh >> tại đây <<

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Bỏ túi 3 cách tạo quảng cáo miễn phí trên facebook cực đơn giản

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ