• Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

TOP công cụ thiết kế giao diện web

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

TOP công cụ thiết kế giao diện web

Cũng như tất cả những công việc thiết kế website chuyên nghiệp khác thì Website Designer cũng cần có cho riêng mình những công cụ phù hợp để đơn giản hóa quy trình làm cũng như tăng hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Hiện nay vì có quá nhiều phần mềm thiết kế được tạo ra nhằm hỗ trợ cho các Designer nên việc tìm cho mình một công cụ để bắt đầu cũng là một vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn.  Tuy nhiên vẫn có một số cái tên thật sự nổi bật hơn tất cả các phần mềm thiết kế khác, sau đây là một số chia sẻ về việc tự thiết kế website và các phần mềm thiết kế giao diện web mà các Web Designer nên tham khảo qua:

I. Tự thiết kế giao diện web miễn phí

Để bắt đầu con đường thiết kế web thì trước tiên bạn cần phải có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình website và HTML/CSS là bộ đôi ngôn ngữ lập trình bắt buộc phải học. HTML/CSS là những gì cơ bản nhất của website và cũng là một trong những ngôn ngữ lập trình có tương lai tốt nhất hiện nay.

Dù không có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng học cách sử dụng công cụ và tự tin thiết kế cho mình những giao diện theo đúng phong cách và mong muốn chỉ với một số ít kĩ năng lập trình cơ bản vì các công cụ của phần mềm sẽ giúp bạn giảm tải kha khá lượng công việc. Các thiết kế web hiện nay được chia thành 2 loại chính:

 1.Thiết kế web tĩnh

Là sử dụng ngôn ngữ HTML để tạo ra giao diện web. Web tĩnh (có đuôi html hoặc htm), sau khi tải một trang web tĩnh xuống từ máy chủ, các trình duyệt sẽ biên dịch các đoạn mã HTML và hiển thị nội dung. Hầu như chúng ta chẳng thể tương tác được với trang web đó.

 • Ví dụ: Người quản lý không thể thêm hoặc xóa bất kỳ sản phẩm nào đã có trong web, người dùng không thể đặt hàng, gửi bài trên web tĩnh. Chỉ có thể xem thông tin, bài viết hoặc chạy các file âm thanh, video.
 • Ưu điểm: Chạy nhanh, sử dụng một số ít tài nguyên của máy chủ, gần như không thể bị hack, chi phí để tạo web tĩnh rất thấp chỉ cần phải trả một số phí duy trì như phí domain, hosting.
 • Nhược điểm: Không tương tác được với người dùng.

 2.Thiết kế web động

Web động là web có sự tương tác qua lại giữa người truy cập website và người quản lý website đó.

 • Ví dụ: Người truy cập có thể đặt hàng, gửi thông tin liên hệ. Người quản trị website có thể thêm bài viết, xóa bài, sửa bài,…
 • Ưu điểm: Có thể tương tác qua lại với người dùng, làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khi truy cập vào web
 • Nhược điểm: Chi phí tạo website tương đối cao và có nguy cơ bị tấn công, nhiễm virus nếu có lỗ hổng bảo mật.

II. Lợi ích khi tự thiết kế giao diện web

Hiện nay nhu cầu thiết kế web là rất phổ biến, các doanh nghiệp làm web tung ra nhiều gói dịch  vụ để khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các dịch vụ thiết kế website trọn gói, hỗ trợ khách hàng từ a-z, tuy nhiên nhiều đơn vị làm web yếu kém thường cung cấp những mẫu giao diện không đúng theo mong muốn của khách hàng khiến dịch vụ đi vào bế tắc.

Nếu bạn tự thiết kế giao diện cho website của mình, chắc chắn về layout và màu sắc web sẽ theo đúng ý của bạn, ngoài ra bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí khi thỏa thuận với đơn vị thiết kế website về phần giao diện do chính bạn cung cấp. Vừa sở hữu web chuyên nghiệp theo sở thích vừa tiết kiệm chi phí khi bạn biết tự thiết kế.

III. Các phần mềm thiết kế giao diện web miễn phí

Trước khi tìm hiểu về các phần mềm hỗ trợ thiết kế web chúng ta cần hiểu Web Designer là ai? Những yếu tố nào làm nên một web designer?

Web designer được hiểu là người tạo ra website. Web designer thường tập trung nhiều hơn vào giao diện của website, vì thế việc quan tâm đến cách thức hoạt động cũng giảm đi đáng kể.

Web designer cần phải có những kiến thức cơ bản về thiết kể web như:

 • Sử dụng ngôn ngữ HTML basic
 • Quản lý CSS
 • Có khả năng design
 • Có kỹ năng quản lý project

Ngày nay có rất nhiều phần mềm ra đời để phục vụ cho việc thiết kế website. Có thể đó là những phần mềm mà các bạn phải trả một khoản phí rất cao để sở hữu nó, ngược lại các bạn cũng có rất nhiều phần mềm thiết kế web miễn phí. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm thiết kế website.

1. Google Web Designer- Phần mềm thiết kế web miễn phí

Google Web Designer là một ứng dụng web cao cấp của google, nó cho phép người dùng tự thiết kế quảng cáo và làm nội dung web bằng ngôn ngữ HTML5. Google Web Designer tích hợp được cả code và đồ họa.

Ứng dụng Google Web Designer cho phép người dùng tự thiết kế web bằng các công cụ có sẵn trong ứng dụng như thêm chữ viết, hình ảnh, 3D, video,…đồng thời người dùng có thể tạo hiệu ứng cho đối tượng. Sau khi hoàn thành website Google Web Designer sẽ trả về cho bạn các mã HTML5 hoặc Javascript và CSS3. Bên cạnh đó Google Web Designer cho phép các bạn sử dụng nhiều phần trong thư mục như: chèn hình ảnh, video,… để tạo thiết kế quảng cáo.

Các tính năng của Google Web Designer:

 • Hỗ trợ tạo hiệu ứng cho đối tượng

Trong chế độ Quick bạn có thể tạo hiệu ứng cho từng cảnh, bạn có thể cho khung hình vào giữ hai ảnh đó .
Ở mục Advanced bạn có thể thay đổi các yếu tố trong một chùm.

 • Hỗ trợ thiết kế 3D

Các bạn có thể dễ dàng xoay vật thể 2D, 3D theo bất kỳ chiều nào mà các bạn mong muốn nhờ chuỗi các công cụ và tính năng nổi bật của CSS3

 • Hiển thị code và hiển thị thiết kế

Điều này giúp cho các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được giao diện thiết kế của mình và các dòng mã code để dễ dàng điều chỉnh những thứ mình mong muốn.

 • Hỗ trợ xây dựng workflow làm quảng cáo dễ dàng

 2. Sketch- Công cụ thiết kế mạnh mẽ hỗ trợ đa phương tiện dành riêng cho MacOS

Sketch là phần mềm thiết kế cung cấp các công cụ đồ họa trên máy tính, đồng thời nó cũng là phần mềm thiết kế giao diện web, Sketch không tốn quá nhiều dung lượng trên máy tính. Cùng với Sketch bạn có thể tự thiết kế ra những sản phẩm đồ họa bắt mắt, những website ưu nhìn.

Ưu điểm của Sketch

 • Hỗ trợ code: điều này giúp cho các bạn dễ dàng quản lý hình ảnh, chữ viết trong quá trình các bạn tạo web.
 • Cung cấp đầy đủ các công cụ thiết kế
 • Hỗ trợ vẽ vecto chính xác
 • Có khả năng Export

Nhược điểm của Sketch:

 • Không hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến khác ngoài MacOS như Windows, Linux …

So với Photoshop hay AI thì khả năng Export của Sketch là hơn hẳn. Bình thường với Photoshop hay AI bạn phải mất 5 đến 10 phút (tùy từng máy) để Export một file JPG thì ở Sketch bạn sẽ chỉ mất vài giây để Export nhờ vào các tiến trình hoạt động nhẹ và tối ưu tương thích tới các thiết bị chạy MacOS.

Cho phép export cùng lúc nhiều độ phân giải và nhiều loại định dạng khác nhau. Tuy nhiên thì Sketch chỉ cho phép bạn dùng miễn phí trong thời gian 30 ngày, khi hết thời gian dùng thử thì sẽ có giá là 99$/tháng.

3. Adobe Photoshop- Công cụ mạnh mẽ, toàn diện cho Web Designer

Photoshop nổi tiếng là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, nhưng đồng thời PTS cũng có thể hỗ trợ thiết kế web được tạo ra và phát triển bởi hãng Adobe Systems. Với photoshop giờ đây không chỉ còn là những bức ảnh hoàn hảo nữa mà nó còn là nơi để các bạn có thể tự thiết kế giao diện web thật bắt mắt và có cả các template web để hỗ trợ các Web Designer.

Dưới đây là các bước cơ bản để có một giao diện web đẹp trên Adoble Photoshop.

 • Xử lý ảnh bằng Photoshop cho Website

Đây là bước đầu tiên của việc thiết kế giao diện web mà photoshop có thể đảm nhiệm được. Mỗi bước ảnh trên trang web của bạn cần phải được chỉnh cả về kích thước lẫn màu sắc, chúng cần phải có sự hài hòa cân xứng, các màu sắc không được quá lệch tông nhau, các bạn nên tránh lạm dụng màu sắc trong Photoshop.

 • Thiết kế banner cho Website

Trong Photoshop bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế miễn phí để tạo ra Banner bắt mắt, thu hút người dùng truy cập vào trang Web của mình.

 • Một bước không thể thiếu khi thiết kế web bằng photoshop là cắt giao diện cho web

Các bạn sẽ cần thực hiện việc cắt lấy ảnh cho tài liệu HTML, việc làm này đòi hỏi các bạn cần có kỹ thuật cao, kinh nghiệm làm việc với photoshop.

Như vậy việc thiết kế website đơn giản thật không khó phải không nào.

4. Adobe XD- Phần mềm thiết kế web chuyên dụng của Adobe

Là phần mềm chuyên hỗ trợ thiết kế web miễn phí, thiết kế các app, tạo landing page,…Với Adobe XD bạn có thể tự thiết kế giao diện web bằng những công cụ thiết kế miễn phí. Hiện nay dù có nhiều các phần mềm hỗ trợ thiết kế web khác nhau xuất hiện nhưng chúng ta vẫn không thế phủ nhận Adobe XD là cái tên đứng đầu trong các phần mềm thiết kế giao diện UI, UX.

Với Adobe XD các designer dễ dàng qua lại các artboard mà họ tạo ra trong chế độ “design”, prototype mode. Đây là một điểm cải tiến ở Adobe XD. Nếu như trước đây trong quá trình thiết kế nếu có sai sót gì thì các nhà thiết kế đều phải quay lại và chỉnh sửa thủ công bằng tay thì bây giờ Adobe XD đã được cải tiến hơn.

Ưu điểm nổi bật của Adobe XD là giao diện quen thuộc, bên cạnh đó ở Adobe XD bạn cũng có thể thấy các công cụ hộ có hỗ trợ như text, pen giúp bạn dễ dàng vẽ các hình dạng khác nhau.

5. Gimp- Công cụ thiết kế đồ họa miễn phí, đơn giản và phù hợp cho người mới.

Gimp là phần mềm thiết kế miễn phí phổ biến. Gần giống với photoshop Gimp cho phép các bạn xử lý ảnh, tự thiết kế web đơn giản với template có sẵn. Tuy Gimp không có những tính năng nâng cao như photoshop nhưng Gimp có đủ công cụ để bạn chỉnh một bức ảnh đẹp. Điểm đặc biệt khi nhắc đến Gimp chắc hẳn các nhà thiết kế chẳng thể nào không biết đến tính năng phục hồi ảnh cũ của nó.

Gimp hỗ trợ bạn xử lý các bức ảnh có độ phân giải cao. Tóm lại Gimp cũng không thua kém gì so với photoshop, nếu bạn vận dụng các công cụ một cách triệt để bạn sẽ có những bức ảnh đắt giá cho website của bạn.

Bên trên là top 5 các phần mềm thiết kế có thể hỗ trợ các Web Designer trong việc thiết kế giao diện web, mỗi phần mềm sẽ có các ưu nhược khác nhau nên bạn có thể kết hợp nhiều công nghệ cho một dự án, điều này có thể khiến bạn mấy nhiều thời gian để mài mò từng công cụ và làm chậm tiến độ dự án, để hoàn thành website nhanh chóng thì bạn có thể nhờ đến dịch vụ thiết kế tại mona.website để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng – theo dõi thiết kế – góp ý bản thiết kế demo cho đến khi hài lòng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn được cho mình những công cụ thiết kế giao diện phù hợp.

Kham khảo thêm:

Top 10 phần mềm thiết kế giao diện web miễn phí và thân thiện với người dùng

Phần mềm thiết kế giao diện web được hiểu là công cụ dùng để hỗ trợ dành cho các nhà thiết kế tạo nên những giao diện, bố cục website hợp lý, chuyên nghiệp. Nó không chỉ đơn thuần là công cụ dùng để cung cấp những hỗ trợ tiện ích dành cho việc thiết kế web mà còn đưa ra những giải pháp, gợi ý cho các nhà thiết kế để ra đời các mẫu website tương thích, phù hợp với thói quen và hành vi sử dụng của khách hàng. Sau đây là top 10 phần mềm thiết kế giao diện web miễn phí và thân thiện với người dùng mà bạn có thể tham khảo.

1. Google Web Designer – Công cụ thiết kế giao diện web miễn phí

Google Web Designer là một trong những ứng dụng web cao cấp của google, nó cho phép người dùng tự thiết kế quảng cáo và làm nội dung web với ngôn ngữ HTML5. Google Web Designer có tích hợp cả code và đồ họa.

Ứng dụng Google Web Designer cho phép người dùng tự thiết kế website bằng các công cụ có sẵn trong ứng dụng như thêm chữ viết, hình ảnh, 3D hay video,… Đồng thời, người dùng cũng có thể tạo được những hiệu ứng cho đối tượng. Sau khi hoàn thành, Google Web Designer sẽ trả về cho bạn mã HTML5 hoặc JavaScript và CSS3. Bên cạnh đó, phần mềm thiết kế giao diện web này cũng cho phép bạn sử dụng nhiều phần mềm trong một thư mục như: chèn hình ảnh hay video,… để tạo thiết kế quảng cáo.

Các tính năng của công cụ Google Web Designer

 • Hỗ trợ tạo hiệu ứng cho đối tượng: Với chế độ Quick bạn có thể tạo hiệu ứng cho từng cảnh, bạn có thể cho khung hình vào giữa hai ảnh đó. Còn ở mục Advanced, bạn có thể thay đổi các yếu tố trong một chùm.

 • Hỗ trợ thiết kế 3D: Bạn có thể dễ dàng xoay lật vật thể 2D, 3D theo bất kỳ một chiều nào mà bạn mong muốn nhờ chuỗi các công cụ và tính năng nổi bật của CSS3.

 • Hiển thị code và hiển thị thiết kế: Điều này sẽ giúp cho bạn có thể nhìn thấy được dễ dàng giao diện thiết kế của mình và các dòng mã code để dễ dàng điều chỉnh theo thứ mình mong muốn.

 • Hỗ trợ xây dựng workflow để làm quảng cáo dễ dàng.

2. Sketch – Phần mềm thiết kế giao diện web chuyên nghiệp

Sketch là một trong những phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp cung cấp những công cụ đồ hòa trên máy tính. Sketch không tốn quá nhiều dung lượng ở trên máy tính của bạn và cùng với Sketch bạn cũng có thể tự thiết kế ra những sản phẩm đồ họa bắt mắt và những website ưa nhìn.

Ưu điểm của Sketch

 • Hỗ trợ code: điều này giúp cho bạn dễ dàng quản lý hình ảnh và chữ viết trong quá trình tạo dựng web

 • Cung cấp đầy đủ những công cụ thiết kế

 • Hỗ trợ vẽ vector chính xác

 • Có khả năng Export

Nhược điểm của phần mềm thiết kế giao diện web Sketch

 • Không hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến khác ngoài MacOS như Windows, Linux …

Nếu so với Photoshop hay Ai thì khả năng Export của Sketch là hơn hẳn. Bình thường Photoshop hay Ai bạn phải mất đến 5 hay 10 phút để export một file JPG thì ở sketch bạn sẽ chỉ cần mất vài giâu để export nhờ vào những tiến trình hoạt động nhẹ và tối ưu tương thích với những thiết bị chạy MacOS. Sketch còn cho phép export cùng một lúc nhiều độ phân giải khác nhau với những định dạng khác nhau. Tuy nhiên, sketch chỉ cho phép bạn dùng thử miễn phí 30 ngày, khi hết thời gian dùng thử phí sẽ là 99$/tháng.

3. Adobe Photoshop – Phần mềm thiết kế giao diện web mạnh mẽ

Photoshop nổi tiếng là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay nhưng đồng thời nó cũng hỗ trợ thiết kế web được phát triển và tạo ra bởi hãng Adobe Systems. Sử dụng PS, giờ đây bạn không thể chỉnh sửa được những bức ảnh hoàn hảo nữa mà nó còn là nơi để bạn tự thiết kế web UI, UX bằng photoshop đầy đủ một cách bắt mắt cùng với những template web để hỗ trợ những web designer.

4. Adobe XD – Phần mềm thiết kế giao diện web chuyên dụng của Adobe

Là một trong các phần mềm của Adobe chuyên dùng để hỗ trợ thiết kế website miễn phí, thiết kế app, tạo landing page,… Khi sử dụng adobe XD, bạn có thể tự tay thiết kế web hiện đại bằng những công cụ thiêt kế hoàn toàn miễn phí. Hiện nay cho dù có nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế giao diện web khác nhau nhưng cũng không thể phủ nhận được adobe XD hiện là cái tên đang đứng đầu trong các phần mềm thiết kế UI, UX.

Khi sử dụng adobe XD các design có thể dễ dàng qua lại những artboard mà họ đã tạo ra trong chế độ “design”, prototype mode. Đây là một trong những điểm cải tiến mới ở adobe XD bởi nếu như trước đây trongq úa trình thiết kế có gì sai xót thì bạn sẽ phải quay lại chỉnh sửa thủ công bằng tay thì giờ đây đã được cải tiến hơn.

Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật của adobe XD là giao diện quen thuộc, bên cạnh đó adobe XD cũng giúp cho bạn có thể thấy các công cụ hỗ trợ như text, pen để dễ dàng vẽ những hình dạng khác nhau.

5. Gimp – Công cụ thiết kế giao diện web cho người mới bắt đầu

Gimp là công cụ thiết kế đồ họa website cho người mới bắt đầu rất phổ biến. Gần giống như photoshop, Gimp cho phép bạn xử lý những hình ảnh, tự thiết kế web đơn giản với những template có sẵn. Mặc dù Gimp không có những tính năng nâng cao giống như Photoshop những nó có đủ những công cụ để cho bạn chỉnh sửa được một bức ảnh đẹp. Đặc biệt, khi nhắc đến Gimp chắc hẳn các nhà thiết kế sẽ chẳng thể nào không biết tới tính năng phục hồi những ảnh cũ của nó. Gimp cũng giúp bạn xử lý được những bức ảnh có độ phân giải cao, và nếu như bạn vận dụng nó một cách triệt để thì chắc chắn bạn cũng sẽ có những bức ảnh đắt giá cho website của mình.

6. Pictaculous – Phần mềm thiết kế giao diện website đầy màu sắc

Pictaculous được xem là phần mềm thiết kế web màu sắc trực tuyến để giúp chọ bạn lựa chọn được bảng màu tuyệt vời cho trang web, landing page, blog,…Giả sử như bạn đang xây dựng trang web phải sử dụng một hình ảnh cụ thể cho trang chủ và bạn muốn kết hợp bảng màu của trang với hình ảnh. Bạn chỉ cần đơn giản là tải lên hình ảnh, lựa chọn màu sắc và để Pictaculous sẽ trích xuất ra một bảng màu hoàn toàn phù hợp với màu sắc bức tranh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm thiết kế UI, UX này để sử dụng ngoại tuyến, đặc biệt là dùng để trang trí nhà cửa hoặc văn phòng của bạn, vẽ giao diện web online,…

7. WebEasy Professional – Phần mềm thiết kế bố cục website đơn giản

Đây được xem là một trong những phần mềm chuyên dụng dùng để hỗ trợ người sử dụng tạo lập và thiết kế các trang web. Các chương trình cung cấp này có hướng dẫ hữu ích trong từng bước thực hiện để người dùng có thể dễ dàng xây dựng website một cách đơn giản nhất. Phần mềm này hỗ trợ các thao tác kéo thả để thêm đối tượng rất thuận tiện. WebEasy Professional có sẵn rất nhiều những bản mẫu website cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ được cung cấp khả năng chỉnh sửa, xem trước những bản mẫu cho đến khi thực sự vừa ý rồi mới tiến hành áp dụng lên trang web của mình.

8. NotePad++ – Phần mềm thiết kế giao diện web bằng mã nguồn

Đây là phần mềm có khả năng soạn thảo và xử lý cao cấp và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Với các công cụ có hỗ trợ ngôn ngữ như JAVA, C#, Python, Jsp… Phần mềm thiết kế web NotePad++ sử dụng các mã nguồn mỡ, có khả năng tùy biến và nâng cao nên tải về linh hoạt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là chúng đã được cập nhập và tối ưu bởi những chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Cùng với tự động hoàn thành cho các từ, chức năng và tham số chức năng cũng như tự động thụt đầu dòng và cú đúp làm nổi bật Notepad++ làm mọi thứ có thể để làm cho mã hóa nhanh hơn và dễ dàng hơn. Công cụ nổi bật với chức năng tìm kiếm, thay thế với nhiều tùy chọn khác nhau và khả năng tìm kiếm trên nhiều tài liệu. Cuối cùng, Notepad ++ rất dễ di chuyển và chạy từ thanh USB.

9. EZGenerator – Phần mềm thiết kế giao diện website online

Phần mềm thiết kế giao diện UI, UX EZGenerator giúp cung cấp những giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, giúp bạn xây dựng hệ thống website offline cũng như hệ quản trị nội dụng online với EZGenerator. Để bắt tay vào sử dụng, bạn dùng EZHenerator để bổ sung thêm những thành phần cần thiết của website. Bạn cũng có thể chạy thử trang web của mình ở trên máy tính cá nhân, nếu nhu cảm thấy ổn thì có thể xuất bản trang web.

Ứng dụng cung cấp các tính năng hiện đại như Calendars, e-Commerce, các dịch vụ của Google, Slideshows… Người dùng có thể chạy thử trang web trên thư mục máy tính trước khi thực hiện áp dụng.

10. SiteSpinner

Đây là phần mềm cung cấp giải pháp thiết kế website đơn giản và cơ bản nhất có thể. Bạn không cần phải có những kiến thức về HTML chuyên sâu mà có thể di chuyển những đối tượng cần thiết mà chương trình đưa ra chỉ bằng những cái rê chuột. Chương trình còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh bởi thế mà bạn không cần đến những bên thứ ba nào khác.

Bài viếttham khảo

Ứng dụng sitespinner cho phép tùy chỉnh những chi tiết trang như màu sắc các liên kết, tiêu đề và nền. Bạn cũng có thể tạo ra những hình dạng như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,… và thay đổi kích thước của chúng một cách thật dễ dàng.

Trên đây là 10 phần mềm thiết kế giao diện web rất thân thiện với người sử dụng. Hy vọng bằng bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm ưng ý nhất cho công việc của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào,  hãy để lại thông tin bình luận dưới bài viết này để có thể trao đổi thêm.

Từ khóa:

công cụ thiết kế giao diện web
công cụ thiết kế giao diện website
ứng dụng thiết kế giao diện website
công cụ thiết kế giao diện
tool thiết kế giao diện web
thiết kế giao diện web online
công cụ thiết kế web
phần mềm thiết kế giao diện website
thiết kế giao diện website
ứng dụng thiết kế website
ứng dụng thiết kế web
phần mềm thiết kế giao diện web
thiết kế giao diện web trên điện thoại
công cụ thiết kế giao diện phần mềm
công cụ thiết kế giao diện android
công cụ thiết kế
thiết kế giao diện web
thiết kế giao diện web asp.net
thiết kế giao diện web wordpress
cách thiết kế giao diện web
thiết kế giao diện web cho mobile

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác

Related Posts

07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ