Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Web20dep20nhat20the20gioi1 2

Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới

Những trang web đẹp nhất thế giới là những trang web như thế nào cùng nhìn ngắm những trang web đó nào. Tuy nhiên sự sáng tạo là vô hạn cùng sự thay đổi trong nhận thức có thể hôm nay quan niệm cái này là cái đẹp nhưng ngày mai lại đổi lại là cái khác. Trong thiết kế lại càng không có giới hạn vì thế hôm nay là trang web đẹp nhất không có nghĩa là mãi mãi là trang web đẹp nhất.

1. Những trang web đẹp nhất thế giới

Website rất quan trọng cho doanh nghiệp là công cụ quảng bá, thu hút khách hàng đầu tiên cho doanh nghiệp. Vậy cùng tìm hiểu về những trang web đẹp nhất thế giới xem những trang web đó như thế nào mà có thể thu hút đến vậy.
Thiết kế website là một sự sáng tạo, thể hiện cá tính của người thiết kế. Những người thiết kế website luôn tự thử thách bản thân, không ngừng phá bỏ đi những khuôn mẫu vốn có để tạo ra những giá trị nhân quan về cái đẹp mới.
Các web đẹp nhất thế giới được công nhận phải kể đến:
http://www.cyprium.fr/ là một trang web mà giao diện rất đẹp mắt, sử dụng những bức hình thực, đơn giản như chính cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tương tác dễ dàng, khách ghé thăm cũng không phải bối rối trong sử dụng, chỉ cần click chuột vào chuyên mục  thì bạn có thể tìm ra được đường dẫn đơn giản thuận tiện.
Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới
Web đẹp nhất thế giới

http://www.eldoradostone.com/ là cũng có giao diện đơn giản nhưng rất thu hút ánh mắt của người nhìn, cách tiếp cận dễ dàng. Lựa chọn chuyên mục đơn giản, khách hàng dễ dàng lựa chọn chuyên mục cần đến.

Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới
Web nội thất đẹp nhất thế giới

http://www.denisechandler.com/ hình ảnh lạ, có thể chia sẻ dễ dàng lên các trang khác, các sản phẩm ở ngay trên trang khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo mong muốn.

Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới
Web đẹp nhất thế giới

http://www.duchyofcornwallnursery.co.uk bố cục sắp xếp rõ ràng, khách hàng dễ dàng lựa chọn qua việc thực hiện thao tác đơn giản.

Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới
Web thiết kế đẹp nhất thế giới

https://www.designzillas.com/ ấn tượng là câu đầu tiên phải thốt ra với trang web này, màu sắc tương quan hình ảnh đều khiến khách ghé thăm thấy thích thú

Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới
Trang web được thiết kế đẹp nhất thế giới

 

Để có được những giao diện web đẹp nhất thì nhiều nhà thiết kế đã bỏ đi thanh điều hướng navigation. Navigation hay thanh điều hướng là một trong những thành phần quan trọng và khó có thể thiếu được trong quá trình thiết kế website. Nó là cách đơn giản nhất giúp người truy cập website dễ dàng nắm bắt được “mình đang ở đâu” và “mình sẽ đi đâu tiếp“. Cũng không khó nhận biết thanh điều hướng vì chúng thường là một menu nằm ở bên trái, bên phải hoặc phía trên đầu của các trang web.

Menu Navigation là một ứng dụng tích hợp những hình ảnh và chức năng khác nhau cho phép nhà thiết kế tự do tùy chỉnh để thiết kế của mình có được tính gắn kết hơn. Với phát mình này navigation đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho trình duyệt web.
Mặc dù thanh navigation tạo ra nó chẳng có gì phức tạp, nhưng rất hiếm những người thiết kế lại chưa từng thử làm cho nó thêm phức tạp. Cho nên xây dựng website phải cẩn thận để xây dựng danh sách menu là một thành công lớn thiết kế web chuyên nghiệp cho xây dựng thương hiệu trực tuyến và tiếp thị doanh nghiệp.

2. Những trang web đẹp của Việt Nam

Việt Nam cũng có những trang web tồn tại từ lâu như: ddth.com, ttvnol.com, dienanh.net, vietphotoshop.com, thegioiinan.com…
Những trang web này phần lớn là những diễn đàn không có nội dung chuyên sâu về một lĩnh vực nào. Những diễn đàn đó là nơi lý tưởng để bàn luận về một vấn đề như hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau về học tập và giải quyết các khó khăn. Diễn đàn không phù hợp cho việc cung cấp thông tin. Bởi vì các bài viết bị bị chìm dần vào quên lãng (vì thời gian) hoặc những bài post sau đã làm cho topic đó không còn là chính nó (spam). Bạn cũng có thể rất mất thời gian và công sức mới tìm được một bài viết hay. Nhưng bạn cũng rất dễ bị sa lầy vào những bài tranh luận triền miên không có hồi kết.
Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới
Trang Web đẹp nhất thế giới

 

Vậy có hay không những trang web đẹp của Việt Nam là câu hỏi gây nhiều băn khoăn. Tất nhiên Việt Nam cũng có những đơn vị thiết kế web uy tín. Phải nói, nếu như dưới góc nhìn của người Việt Nam thì những sản phẩm mang phong cách Việt vẫn được ưa chuộng đâu phải dễ gì mà thay đổi cái gốc rễ cốt lõi đã tồn tại cùng bề dày lịch sử mấy nghìn năm. Một người hiện đại hay một người theo phong cách cũ thì trong đó vẫn tồn tại dòng máu Việt hơn hết là văn hóa Việt.

3. Xu hướng của thiết kế website

Giao diện web đẹp mắt, đơn giản có phải là xu hướng của thiết kế website? Với nhu cầu thiết kế web tăng trưởng mạnh mẽ đặc biệt là với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi phần đa các doanh nghiệp ý thức được việc phải có một trang web bắt mắt, giao diện thân thiện, thu hút người dùng internet là chìa khóa đến gần hơn với khách hàng.
Vậy đâu là xu hướng thiết kế web để có được những website có giao diện đẹp nhất, nhiều người sử dụng nhất:
Trước sự phát triển của khoa học công nghệ các sản phẩm như máy tính bảng, máy tính xách tay,… trở thành những thứ thiết yếu thì việc các giao diện web phải tùy biến được trên những thiết bị này là một nhu cầu tất yếu để không bỏ lại ở phía sau. Trong thế giới của những người làm thiết kế web thì đó chính là  thiết kế website responsive
Thiết kế phiên bản di động cũng phổ biến, các trang web được điều chỉnh để hiển thị tốt hơn trên các thiết bị di động.  Các thiết kế tương ứng trên thiết bị di động được ưu tiên hàng đầu. Ví dụ như ông lớn google, Google hiện nay không đánh giá cao các trang web được thiết kế lần đầu tiên trên phiên bản desktop. Các website thiết kế trên phiên bản di động sẽ được Google xếp hạng cao hơn. Trình tự thiết kế sẽ thay đổi, đầu tiên phiên bản di động sẽ được ưu tiên phát triển trước, khi website đã được tối ưu trên nền tảng di động thì phiên bản desktop sẽ được thiết kế sau. Bên cạnh đó, Google còn cung cấp một công cụ mới để kiểm tra mức độ thân thiện với người dùng của website – Think with Google (testmysite.thinkwithgoogle.com), công cụ này giúp bạn biết Google đánh giá thế nào về website của bạn, mức độ thân thiện với người dùng, cũng như tốc độ tải trang trên cả phiên bản di động và desktop.
Đối với thời điểm mà người ta nói thời gian là vàng là bạc thì tốc độ tải trang web cũng phải được ưu tiên hàng đầu, không mấy người có thể kiễn nhẫn mà chờ đợi trang web đó hiện ra một cách từ từ, đặc biệt trong lúc bạn đang cần tìm kiếm một dữ liệu mà nó không hiện ra nhanh chóng bạn sẽ cảm thấy khó chịu và tìm kiếm nó ở một trang web khác. Nếu không muốn  bị bỏ lại phía sau thì pahri tối ưu hóa tốc độ tải trang trên website của mình.
Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới
Thiết kế web đẹp chuẩn

 

Thiết kế web đẹp đơn giản là triết lý mà người dùng nhấn mạnh cho người sử dụng, thiết kế đơn giản không chỉ giúp người dùng dễ sử dụng mà doanh nghiệp cũng dễ dàng tương tác hơn. Phong cách thiết kế phẳng tạo cảm nhận hiện đại, nhẹ nhàng, tinh tế hơn cho website nhờ sử dụng màu sắc trong sáng, đường nét thanh mảnh, thì cao hơn nữa là phong cách thiết kế tối giản đi sâu tập trung vào làm nổi bật nội dung trọng điểm của trang web, lược bỏ các chi tiết thừa.Với thời đại con bão thông tin như hiện nay mà một trang web phức tạp ngược lại khiến người người dùng khó chịu. Thiết kế tối giản sử dụng nhiều không gian trống, thoáng đãng tạo nên vẻ hiện đại cho trang web, và làm cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi xem website. Điều đó có nghĩa là các trang web cần loại bỏ hết những thông tin phụ không cần thiết và giúp cho người dùng tương tác với nội dung chính càng nhanh càng tốt.

Hiện nay hình ảnh kỹ thuật số trên màn hình tạo ra giao diện web đẹp nhất cũng rất ấn tượng đặc biệt là dùng hình ảnh động hay video ở chế độ màn hình. Thiết kế website mà tập trung vào hình ảnh sắc nét, khổ rộng, độ phân giải cao là hình ảnh kích thích gây ấn tượng với thị giác người xem. Nội dung chữ nếu có thì cũng chỉ là một hai dòng ngắn gọn điểm xuyến phụ họa cho hình. Các hiệu ứng được gắn vào hình để bổ sung thêm nét sống động, mượt mà như thật. Bởi xu hướng hiện này khách hàng ưa chuộng những gì tự nhiên và gần gũi vì vậy đây cũng có thể trở thành yếu tố giúp website thân thiện hơn với người dùng.
Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới
Thiết kế web đẹp nhất thế giới

 

Nếu có một câu chuyện cho website thì sẽ càng thu hút người dùng hơn nhưng những thiết kế này thì đòi hỏi sự phức tạp hơn cho người thiết kế khi phải truyền tải thông điệp câu chuyện qua hình ảnh, ngôn ngữ trên website.

Mỗi câu chuyện là một trải nghiệm đầy thích thú, khi trang được cuộn xuống là một sự thay đổi, một câu chuyện mới, người dùng sẽ bị thu hút và ở lại trang web của bạn lâu hơn.
Để có được web đẹp đơn giản là cả một  quá trình sáng tạo không ngừng đòi hỏi người thiết kế phải tìm hiểu kỹ yêu cầu của khách hàng, sản phẩm mà web cung cấp đến cho người sử dụng nhưng cũng rất thú vị đúng không nào?

4. Tại sao bạn nên sở hữu một web chuyên nghiệp?

Chúng tôi luôn đồng tình rằng một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website của quý công ty, tổ chức phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.Một website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Vậy làm sao để nhận biết được đâu là website chuyên nghiệp?
Chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý sau đây:
 • Website đảm bảo hoạt động thường xuyên, hạn chế một cách tối đa thời gian ngắt quãng.
 • Website có tốc độ tải trang nhanh, không chỉ trên Destop, PC mà còn cả trên di động mobile. Thông kê chỉ ra rằng, khách hàng của bạn sẽ không đủ kiên nhẫn quá 10 giây cho việc ngồi chờ web bạn tải đâu.
 • Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập, thao tác dễ dàng để giữ chân người dùng lâu hơn.
 • Website có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 • Website đó có sự tương tác cao, giữ chân người dùng trên site lâu hơn. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng.
 • Thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
 • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết.
 • Website phải cung cấp 1 giá trị, mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

 

Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới
Thiết kế web chuyên nghiệp

5. Quy trình để thiết kế một webbsite?

Quy trình thiết kế một website  chuẩn được mô phỏng theo mô hình thác nuớc, các giai đoạn chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện song song nhiều công đọan.
Các công ty thiết kế website thường theo một qui trình như sau:
 • Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi
 • Thiết kế giao diện
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu và Lập trình
 • Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao
Bạn  muốn thiết kế một trang web, bạn cần chuẩn bị những gì?
 • Xác định mục đích của website.
 • Xây dựng yêu cầu cho website.
 • Dự toán chi phí cho việc thực hiện website đó.
 • Chuẩn bị nội dung và các yếu tố thương hiệu như Logo, hình ảnh…
 • Lựa chọn đối tác.
 • Tiến hành thực hiện.

6. Làm sao để sở hữu một trang web đẹp

Như đã nói ở phần trên, trang web chính là bộ mặt của công ty, tổ chức là nơi mà bạn để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác trên Internet. Chính vì là bộ mặt của công ty, trang web của bạn không cũng phải gây được ấn tượng với khách hàng. Bạn có thể tham khảo những trang web đẹp nhất việt nam để chọn mẫu trang web mà mình thích. Sau đây là những gợi ý của chúng tôi về trang web đẹp.
Sở hữu một trang web đẹp cũng giống như bạn khoác lên một cái áo mới đẹp và có sức hút.Các công ty, hay tổ chức cũng vậy việc tạo một hình ảnh cho đẹp, một bộ mặt đẹp cho tố chức của mình để tạo sự chú ý và thành công trong trong môi trường ấy là mong muốn chính đáng của tất cả mọi cá nhân, mọi tổ chức và của mọi doanh nghiệp. Điều chúng ta dễ thấy hiện nay khi lướt một vòng các trang web đó chính là những website quá cầu kỳ, màu mè hoặc quá đơn giản nhưng không có sức hút, không ấn tượng thì cũng ảnh hưởng không ít đến việc  kinh doanh của bạn. Việc sở hữu một web đẹp đơn giản cũng đang là xu hướng hiện nay.Nhìn các website nước ngoài của những tập đoàn lớn, ta thấy khi vào trang chủ một giao diện cực kì đơn giản, nhưng khi click vào menu dịch vụ hoặc sản phẩm số lượng thông tin như một kho tàng. Họ tập trung rất nhiều vào việc làm nội dung website thay vì cố gắng phơi bày tất cả thông tin họ đang có lên trang chủ.
Nếu bạn yêu thích sựu đơn giản, không cầu kỳ thì chúng tôi chính là sựu lựa chọn đúng đắn, với nhiều năm thiết kế website chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những website có giao diện đẹp nhất trong các lĩnh vực:
 • Website bán hàng: hàng ngàn website bán hàng với giao diện phù hợp từng lĩnh vực kinh doanh lớn nhỏ, mang lại hiệu quả cao trong việc buôn bán của bạn.
 • Website sale page – landing page: bạn đang tìm cho mình một giao diện sale page – landing page? Chúng tôi cung cấp cho bạn kho giao diện khổng lồ cho bạn tha hồ lựa chọn. Không chỉ thế, bạn có thể tạo ngay 1 trang sale page – landing page mà không cần hosting tên miền.
 • Website tin tức – blog: bạn đang phân vân giữa các giao diện website tin tức và blog trên thị trường xem giao diện nào phù hợp với phong cách của mình? Bạn sẽ tìm được ngay trong kho giao diện của Azaweb.
 • Website thương mại điện tử: Là một loại hình website bán hàng, nhưng thương mại điện tử cao cấp hơn với hàng ngàn mặt hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau, với vô số tính năng mua hàng và thanh toán… bạn chỉ cần chọn giao diện. việc còn lại đã có Azaweb lo.
 • Website thông tin: bạn muốn 1 giao diện chuyên nghiệp, thể hiện đầy đủ thông tin công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân của mình? Bạn muốn cho người đọc những thông tin về 1 chủ thể nào đó? Chọn ngay 1 giao diện trước khi các khác hàng khác đặt mua nó đi nào!
 • Website đẹp – cool – cute: Hay đơn giản là bạn đang tìm 1 website cho blog cá nhân, 1 website thể hiện tính cách, cá tính của mình… thậm chí dùng website để biểu lộ tình cảm? bạn sẽ chẳng cần đi đâu xa khi Azaweb đã có mọi thứ.

 

Tổng hợp và Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới
Web đẹp nhất thế giới
Nếu bạn đang muốn bán hàng, chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn một giao diện website bán hàng đẹp, bạn có thể sở hữu giao diện đẹp nhất đẹp nhất,  theo lĩnh vực kinh doanh của mình bằng cách đăng kí thiết kế website của chúng tôi. Sở hữu một trang web chuyên nghiệp và đẹp là điều quan trọng nhất vì đây chính là bộ mặt của công ty, của tổ chức đấy!
Hi vọng những gọi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thê về website để có những sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những giao diện web đẹp miễn phí cho khách hàng nữa đấy. Nếu bạn đang có dự định thành lập một trang web để bán hàng, một trang web cho công ty của mình thì hãy nhanh tay đăng kí ngay tại trang web của chúng tôi nhé! Chúng tôi cam kết  với kinh nghiệm của mình sẽ thiết kế những trang web đẹp, ấn tượng.

Kham khảo thêm:

Chúng tôi đã tập hợp được một bộ sưu tập các trang web bắt mắt và đẹp nhất chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng cho dự án tiếp theo mà bạn sẽ làm. Những trang web này được thiết kế rất tốt, ngăn nắp, tiện dụng, khéo léo và mang tính chất thẩm mỹ rất cao.

Biết đâu bạn cũng có thể thích bộ sưu tập này đấy..

Ogilvy One Worldwide

10 webistes that will make your eye pop01

Lần đầu tiên tôi lướt qua trang web này, đôi mắt của tôi thực sự muốn nhảy ra ngoài và dính vào màn hình laptop. Thiết kế đơn giản được thể hiện một cách ngạc nhiên trong khi nó tập trung vào việc các tính năng chính của trang web. Nó không liên quan đến bất kỳ hình ảnh 3D hoặc thiết kế cần thiết mà các trang web khác thường dùng. Nó tập trung vào nội dung và làm thế nào nó được cung cấp theo cách đơn giản nhất nhưng đảm bảo về tính năng lẫn thẩm mỹ.

Khi bạn ghé thăm trang web này lần đầu tiên, một hình ảnh tiêu đề được chụp và sắp xếp một cách hoàn hảo sẽ chào đón bạn. Nó bị mờ một cách có chủ ý để nhấn mạnh vào nhãn hiệu của công ty. Nhà thiết kế đã không sử dụng bất kỳ sơ đồ 3D phức tạp hay sử dụng bất kỳ hiệu ứng bóng đổ nào cả.

Và khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ ngạc nhiên về cách thức mỗi mục mờ dần đi. Chúng xuất hiện như thể bạn đang dạo quang tại văn phòng của họ, hoặc xem một quảng cáo truyền hình đắt tiền.

Ngoài ra, nội dung được trình bày theo cách bắt mắt và hợp lý. Để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tạo được kinh nghiệm tốt nhất cho bạn. Bạn có thể duyệt từng phân đoạn của trang bằng cách nhấp vào icon kim cương được tìm thấy ở cạnh phải của màn hình.

10 webistes that will make your eye pop0310 webistes that will make your eye pop04

Điều đó đảm bảo rằng nội dung chắc chắn sẽ được chuyển giao và hiểu bởi người đọc. Nó cũng sử dụng các hình ảnh thiết kế 2D và cách tiếp cận tối giản trong sự sắp xếp dữ liệu. Trang của Ogilvy cũng rất linh hoạt; nghĩa là bất kỳ kích thước nhất định nào của trình duyệt sẽ không ảnh hưởng đến việc phân vùng và sắp xếp giao diện của web. Tính năng này làm cho trang web đẹp hơn và hợp xu hướng hiện đại hơn.

Và phần Footer (phần dưới cùng của trang web) là phần tôi thích nhất. Những phần bulleting hình kim cương được xắp xếp một cách hoàn hảo. Nó tạo cảm giác sắc sảo và thông minh cho toàn bộ trang web.

Juliana Bicycles

Những Trang Web Đẹp Nhất Thế Giới!

Nếu bạn thích thiết kế trang web với sự kết hợp giữa phong cách bắt mắt với nghệ thuật nhiếp ảnh, đây  này là dành cho bạn. Người điều hành trang web này đã đầu tư vào nhiếp ảnh để làm slide show của riêng họ. Trang web này là một nguồn cảm hứng lớn cho những người giỏi trong cả nhiếp ảnh và thiết kế web. Những bức ảnh họ chụp được tinh tế và thật sự thể hiện sự ấn tượng theo cách đơn giản nhất mà bạn có thể tưởng tượng được.

Phần Header (phần trên cùng của trang) cũng là một thiết kế cực kỳ thông minh. Nó được mờ đi, và chứa tất cả những gì bạn cần để có thể trải nghiệm trang web một cách toàn diện nhất. Và nó cũng không che đi quá nhiều phần hình ảnh được đầu tư kỹ càng của slide show.

Ngoài ra, trang web cũng đáp ứng tốt vấn đề thích nghi với các giao diện của Laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh một cách hoàn hảo.

How far is it to mars?

Những Trang Web Đẹp Nhất Thế Giới!

Tất cả những gì chúng tôi có thể nói với trang web này là nó rất khéo léo. Nó sử dụng các pixel để đo khoảng cách Trái Đất tới mặt trăng và sao Hỏa. Vâng, nó khá tuyệt cho một người yêu thích không gian bên ngoài.

Nhưng đối với các nhà thiết kế web? Vâng, đó là một hồi chuông mới, thúc đẩy việc sử dụng các chủ đề của trang web để tạo thiết kế thông minh và khéo léo. Đó là một hồi chuông để suy nghĩ nhiều hơn và nghĩ rằng vượt qua thiết kế bình thường. Các thiết kế sẽ làm cho người xem của bạn thốt lên, “Wow! Tại sao mình không nghĩ đến điều này nhỉ”.

Etch Apps

10 webistes that will make your eye pop11

Cách thiết kế độc đáo và rất lạ. Trang web bị ảnh hưởng bởi phong cách Metro. Phong cách này chủ yếu phổ biến bởi Windows 8 và được bắt nguồn từ phong cách Thụy Sĩ. Phong cách này thường được đặc trưng bởi các khối hình hoạt động như các khối chứa cho các lựa chọn và nội dung của trang web.

Trong trang web này, các nguyên tắc của sự đơn giản và chủ nghĩa tối giản được phản ánh khá rõ. Toàn bộ bố cục cho tổ chức các mảng dữ liệu và chức năng của trang web để có thể mang nội dung tới người dùng một cách đơn giản nhất. Trang web tập trung vào mở ra luồng thông tin thay vì sử dụng các hình ảnh phức tạp. Các hình ảnh nhẹ nhàng và thư giãn cho mắt cũng được sử dụng một cách triệt để, nhằm duy trì cho người dùng suej thoải mái khi sử dụng trang web trong thời gian dài.

Không giống như các trang web thông thường, chủ yếu hoạt động như một cổng thông tin cho các liên kết khác nhau trong trang web, trang chủ của Etch trình bày tất cả các yếu tố cùng một lúc. Khi bạn cuộn qua trang, bạn sẽ ngạc nhiên trước cách họ quản lý để đặt tất cả nội dung theo cách ngắn gọn và có tính nghệ thuật nhất có thể.

Boat Studio

10 webistes that will make your eye pop14

Trang này thực sự mang lại màu sắc cho những hình ảnh vô hồn. Trang web cũng giới thiệu những bức ảnh tuyệt vời trong cách bố trí của họ. Những hình ảnh này được sắp xếp theo phong cách Metro như Etch. Sự khác biệt duy nhất nó có là nó đã sử dụng chức năng Hover rất thông.

Khi trang web tải trong trình duyệt của bạn, bạn sẽ có thể thấy hình ảnh đơn sắc được sắp xếp theo khối. Nó có thể có vẻ nhàm chán, nhưng thật sự là tính nghệ thuật đã được lấy đi tạm thời có chủ đích. Những hình ảnh vẫn có thể là nhàm chán vì thiếu màu sắc.

Nhưng đến khi bạn hover chuột của bạn lên chúng. Bạn sẽ thấy hình ảnh hơi thở cuộc sống. Chúng sẽ dần dần có màu sắc và thực sự có hồn.

Builtbybuffalo

10 webistes that will make your eye pop20

Khi thế giới đang chìm trong các giao diện hình tròn, hình vuông và tam giác, Buildbybuffalo lại sử dụng phong cách lục giác. Nhà thiết kế đã cố gắng để tạo nên sự khác biệt với thiết kế lục giác 2D. Họ đã tinh chỉnh các thiết kế làm cho nó trở thành một trang web hấp dẫn hơn. Nó đã bỏ đi xu hướng hình học thông thường được sử dụng trong thiết kế web và rồi khám phá một hướng đi mới, một góc nhìn mới, một sự khác biệt tuyệt diệu.

Việc sử dụng các bảng dữ liệu tròn đã mang lại cảm giác và sự sáng tạo cho toàn bộ trang. Nó giống như nhìn thấy một bảng điều khiển xe hơi hiện đại, nơi bạn có thể thấy nếu bạn nhanh như thế nào, tỷ lệ nhiên liệu của xe của bạn và những thứ tương tự.

Lorenzo Verzini

10 webistes that will make your eye pop18

Trang web này sử dụng nghệ thuật 2D khá tốt. Nó thể hiện cách một nhà thiết kế có thể sử dụng thiết kế phẳng làm lợi thế của mình. Trong trang web này, Lorenzo đã có thể áp dụng tất cả các khía cạnh và yếu tố của thiết kế 2D. Ông đã sử dụng hình ảnh đơn giản mà không bất cứ sự sử dụng hình ảnh 3D, vốn là xu hướng hiện nay.

Điều này đã được thể hiện rõ rệt khi hình ảnh trông đơn giản và dễ thực hiện như thế nào. Nó cũng có thể thể hiện màu sắc sẽ nổi bật ra sao khi pha trộn hoàn hảo, tạo ra cảm giác đồng nhất trong toàn bộ trang web. Bố trí trang web cũng không phải là một vấn đề bởi vì trang web rõ ràng là có thể hít thở vì không gian trắng dồi dào mà nó mang lại.

Hãy luôn đòi hỏi các giải pháp bảo mật website từ nhà thiết kế website của bạn.

Từ khóa:

website đẹp nhất thế giới
những website đẹp nhất thế giới
mẫu website đẹp nhất thế giới
các website đẹp nhất thế giới
website đẹp nhất việt nam
những website đẹp
những website hay nhất thế giới
mẫu website đẹp
những mẫu website đẹp nhất
những mẫu website đẹp
mẫu website đẹp miễn phí
mẫu web đẹp
các website đẹp
các trang web đẹp nhất việt nam
website du lịch đẹp nhất việt nam
web đẹp nhất việt nam
website mẫu
trang web đẹp nhất việt nam
những trang web đẹp nhất việt nam

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ