Tổng hợp các cách xem tên đăng nhập Facebook của người khác - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Tổng hợp các cách xem tên đăng nhập Facebook của người khác

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Tổng hợp các cách xem tên đăng nhập Facebook của người khác

Mình thấy có nhiều bạn có nhu cầu xem tên đăng nhập Facebook của người khác không biết có mục đích gì không hoặc có một số bạn bị mất nick facebook đổi sđt, email muốn login lại tài khoản thì có thể dùng tên đăng nhập để login. Vì vậy ở bài viết này mình cũng sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách để xem được tên đăng nhập của một tài khoản facebook bất kì không nhất thiết là bạn bè.

Để đăng nhập vào một tài khoản facebook thông thường bạn sẽ sử dụng 1 trong 3 tên tài khoản sau đây để đăng nhập:

 • Số điện thoại
 • Email
 • Username

Trong đó số điện thoại và email là cái mà bạn không thể nào biết được tuy nhiên Username hay còn gọi là tên đăng nhập của một người nào đó trên facebook thì bạn có thể tìm được và chi tiết mình sẽ hướng dẫn bên dưới đây nhé.

CÁCH 1.XEM TÊN ĐĂNG NHẬP FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đầu tiên đối với những bạn sử dụng facebook trên điện thoại muốn xem tên đăng nhập fb của người khác thì các bạn thực hiện như sau.

Đầu tiên mọi người truy cập vào trang cá nhân của người muốn xem tên đăng nhập facebook, tại tường facebook của người đó bạn bấm vào dấm 3 chấm bên cạnh Avatar lúc này sẽ hiển thị ra một trang quản lý.

cach-1-xem-ten-dang-nhap-facebook-nguoi-khac-tren-dien-thoai.jpg

Tại đây ở mục Liên kết trang cá nhân bạn sẽ thấy một đường link dạng như sau:https://www.facebook.com/nghexeom

Trong đó dãy kí tự mình bôi màu đỏ chính là Username (tên đăng nhập) facebook của người đó ở trên tên đăng nhập của mod @hoangnam là nghexeom :p

Tuy nhiên có một số trường hợp lại hiển thị ra liên kết không có tên đăng nhập mà là một dãy kí tự số dạng như sau: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003513049822
Nguyên nhân là do người đó chưa đặt Username và lúc này tên đăng nhập của họ mặc định là dãy kí tự số sau dấu = ở trên là dãy số 100003513049822.

facebook-khong-co-ten-dang-nhap.jpg

Bạn có thể đăng nhập bằng cách nhập Username là dãy số trên và nhập mật khẩu thì vẫn login vào được tài khoản facebook nhé.

CÁCH 2.XEM TÊN ĐĂNG NHẬP FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Với những bạn dùng facebook trên máy tính thì cách xem tên đăng nhập còn dễ hơn gì hết, bạn chỉ cần bấm vào nick facebook của người đó để vào trang cá nhân của họ.
Lúc này bạn nhìn vào đường dẫn Url trên trình duyệt sẽ thấy ngay tên đăng nhập của người đó.Tương tự như cách một thì ví dụ đường dẫn Url là https://www.facebook.com/nghexeom thì tên đăng nhập của người đó là nghexeom nhé.

cach-2-xem--ten-dang-nhap-fb-tren-may-tinh.jpg

Vậy là xong, chỉ với 2 cách đơn giản vậy thôi là bạn có thể xem được chi tiết tên đăng nhập bất kì của người nào trên facebook, thậm chí không cần kết bạn.

Mọi thắc mắc và hỏi đáp bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để mọi người cùng hỏi đáp và chia sẽ nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ