• Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Cach Khoi Phuc Tin Nhan Facebook 2

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Chẳng may một lúc nào đó bạn lỡ tay xoá tin nhắn của ai đó. Bạn muốn tìm cách khôi phục tin nhắn facebook đã bị xóa hoàn toàn vĩnh viễn? Trong bài chuyên mục công nghệ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn “Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook“. Hay “Cách khôi phục tin nhắn messenger” “cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Facebook” “cách đọc tin nhắn đã xoá trên Facebook” “Cách lấy lại hình ảnh đã xóa trên facebook” trên điện thoại hoặc máy tính bằng 2 cách. Trên điện thoại và trên máy tính.

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Cách khôi phục tin nhắn Facebook Messenger đã bị xoá

Cách lấy lại tin nhắn trên Messenger

Đối với cách này thì bạn thực hiện trên máy tính nhé.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook

Bước 2: Bạn ấn vào mũi tên chỉ xuống bên góc phải màn hình và chọn “cài đặt”

Bước 3: Ở khung bên trái bạn chọn “thông tin của bạn trên facebook”. Khi thấy dòng “tải thông tin của bạn xuống” bạn ấn vào “xem”

Bước 4: Bạn chọn những ngày mà bạn mong muốn lấy thông tin, sau đó bạn ấn vào “tạo file”.

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 5: Sau khi ấn vào “tạo file” thì bạn ấn vào “Bản sao hiện có” để đợi facebook tải về.

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 6: Bạn ấn vào dowload file. Ở đây, bạn phải điền mật khẩu facebook của bạn vào thì mới tải được.

Bước 7: Sau khi tải xong, bạn phải giải nén file vừa tải và tìm đến file Messengers.htm. Bạn mở file này lên để xem những tin nhắn đã xoá bạn nhé.

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Cách khôi phục tin nhắn trên Facebook bằng phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone for iOS lên máy tính.

Bước 2: Kết nối thiết bị vào máy tính thông qua cổng USB. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị ngay trong giao diện chính.

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 3: Lựa chọn các mục cần khôi phục như Messages & Attachments, Contacts (Danh bạ), Call History (Lịch sử cuộc gọi), Photos (Hình ảnh), App Document (Tài liệu)… Sau đó nhấn “Start” và chờ một lát để ứng dụng quét qua toàn bộ thiết bị.

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 4: Sau khi quét hoàn tất, bạn có thể xem lại các tin nhắn đã xóa thông qua khung phân loại bên trái. Các tin nhắn có màu cam nghĩa là đã bị xóa khỏi thiết bị, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn vào các mục cần khôi phục rồi nhấn “Export” hoặc “Recover”.

Bài viếttham khảo

* Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng iPhone 4, iPhone 3GS, iPad 1 và iPod Touch 4, thì bạn nên chuyển sang chế độ nâng cao (Advanced) để đạt được hiệu quả cao hơn. Khi không tìm được các tin nhắn đã xóa theo cách thông thường, Dr.Fone sẽ hỏi bạn có muốn kiểm tra thêm các tập tin sao lưu trước đó hay không.

Như vậy là bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xoá trên Facebook bằng máy tính rồi đó. Tiếp theo là cách khôi phục tin nhắn Messenger trên điện thoại nhé.

Cách khôi phục tin nhắn messenger bằng điện thoại

Với cách này bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xoá trên Facebook ở điện thoại IPHONE hoặc Androids bằng 8 bước sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn

Bước 2: Bạn ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang như hình dưới và lựa chọn biểu tượng “Cài đặt & Quyền bảo mật” để có thể sao lưu, khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá.

Bước 3: Bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục “Cài đặt” và ấn chọn vào tính năng “Tải thông tin của bạn xuống”.

Bước 4: Bạn bỏ lần lượt lựa chọn ở mục không cần thiết và chỉ “lựa chọn mục Tin nhắn” để tiến hành sao lưu tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại. Rồi ấn chọn “Tạo File” và bắt đầu thực hiện cách sao lưu tin nhắn Messenger Facebook

Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo tiến hành quá trình tạo bản sao lưu khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá trên điện thoại. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 10 tới 15 phút. Và khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn mục “Tải xuống”để tiến hành khôi phục tin nhắn Facebook Messenger.

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 6: Khi quá trình tải dữ liệu tin nhắn Facebook về điện thoại hoàn tất, chúng ta sẽ tiếp tục truy cập vào ứng dụng trình duyệt file trên điện thoại, và truy cập vào thư mục “Tải xuống” để tìm kiếm dữ liệu này.

Lúc này, chúng ta sẽ thấy danh sách các file dữ liệu đã được tải về điện thoại, sẽ ấn chọn vào file có tên Facebook….zip . Và sau đó các bạn sẽ thực hiện việc giải nén file dữ liệu này.

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 7: Khi quá trình giải nén file dữ liệu Facebook thành công, chúng ta sẽ thấy các thư mục như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn thư mục Messenger và cuộc hội thoại mà bạn muốn khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá trên điện thoại của mình.

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 8: Lúc này, chương trình sẽ xuất hiện 1 file dữ liệu .Html, các bạn sẽ khởi chạy file dữ liệu này và ngay lập tức chúng ta sẽ thấy được nội dung cuộc trò chuyện mà bạn đã thực hiện trước đó cũng như trước khi bạn thực hiện xoá tin nhắn trên điện thoại.

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

 

Trên đây là những cách khôi phục hay lấy lại tin nhắn đã bị xoá trên Facebook. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để chúng tôi hướng dẫn cho bạn nhé.

Kham khảo thêm:

Facebook có chức năng giúp người dùng khôi phục tin nhắn đã xóa. Nếu như bạn không biết dùng tính năng này, thì hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây nhé!

Bạn lỡ tay xóa bỏ những tin nhắn trên Facebook và vào một này nào đó, bạn muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook và bối rối vì không biết nên làm như thế nào? Đừng lo lắng mà hãy bình tĩnh thực hiện vài bước hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lấy lại các tin nhắn đã xóa một cách an toàn nhất.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Để có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa trên Facebook, bạn có thể tham khảo một trong 2 cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa dưới đây và cùng làm theo nhé.

Cách 1: Xem tin nhắn đã xóa trong mục lưu trữ cuộc trò chuyện

Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy tính và truy cập vào biểu tượng Messenger của Facebook.

Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trái màn hình hiển thị

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 3: Đi đến cuộc trò chuyện đã lưu trữ.

Đây chính là nơi lưu  trữ các cuộc trò chuyện mà bạn đã xóa trước đây. Chỉ cần nhấp vào từng cuộc trò chuyện là bạn đã có thể xem lại lịch sử tin nhắn trước đó rồi đấy.

Cách 2: Tải dữ liệu tin nhắn lưu trữ từ Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Sau đó click vào mũi tên màu đen ở góc trên bên phải và chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ở mục “Cài đặt”, bạn tìm tới mục “Chung”. Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng chọn “Tải xuống bản sao để tải dữ liệu” về máy.

Bước 3: Trong phần “Tải xuống thông tin của bạn”, bạn chọn mục “Tải về bản lưu trữ”

Bước 4: Tiếp theo bạn điền mật khẩu vào khung.

Bước 5: Cuối cùng bạn click vào “Bắt đầu sau lưu” để tải về toàn bộ dữ liệu trên Facebook.

Bước 6: Sau khi sao lưu xong, Facebook sẽ cho các bạn tải về 1 file. Sau khi giải nén bạn sẽ được các thư mục như sau:

 • Thư mục HTML: Nơi đây sẽ lưu trữ những tin nhắn của các bạn, nếu muốn xem, bạn chỉ cần click vào đường link bên trong thư mục này.
 • Thư mục PHOTOS: Đây là nơi chứa các ảnh mà bạn đã đăng lên Facebook.
 • Thư mục VIDEOS: Thư mục này chứa các video trên Facebook của bạn.

Bạn mở file Messages.htm để xem những tin nhắn mà bạn đã xóa trước đó.

Tổng hợp các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Như vậy là xong, tất cả các tin nhắn sẽ gửi qua email mà bạn đã liên kết với tài khoản Facebook. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất vài ngày để Facebook thu thập lại thông tin của bạn và gửi lại cho bạn dữ liệu cuối cùng, các dữ liệu đấy sẽ bao gồm cả lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook. Vì vậy, bạn nên check mail hàng ngày để chờ kết quả Facebook gửi đến hòm thư của bạn.

Cách 3: Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS trên máy tính

Bước 1: Cài đặt ứng dụng khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Wondershare Dr.Fone for iOS cho máy tính.

Bước 2: Kết nối thiết bị điện thoại với máy tính thông qua dây cáp USB. Sau khi kết nối, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị thông tin thiết bị ngay trên giao diện chính.

Bước 3: Chọn các mục cần khôi phục như tin nhắn Messages & Attachments, Contacts (Danh bạ), Call History (Lịch sử cuộc gọi), Photos (Hình ảnh) hay App Document (Tài liệu)… rồi nhấn Start và chờ ứng dụng quét toàn bộ thiết bị.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình quét, các tin nhắn đã bị xóa có thể xem lại tại khung phân loại bên trái. Trong đó, các tin nhắn màu cam có nghĩa là đã bị xóa khỏi thiết bị. Để khôi phục những tin nhắn này, bạn đánh dấu chọn các mục cần khôi phục và nhấn Export hoặc Recover là được.

Trường hợp không thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Trường hợp không thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook là do bạn đã xóa tực tiếp tại phần tin nhắn bao gồm 2 lựa chọn là xóa cuộc trò chuyện và xóa tin nhắn. Hệ thống cũng cảnh báo rằng, sau khi bạn xóa bản sao của những tin nhắn này, bạn không thể hoàn tác. Điều này có nghĩa là bạn không thể xem lại,khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Vì một lý do nào đó bạn xóa mất đi những tin nhắn trên Facebook, nếu bạn muốn tìm lại chúng thì chỉ cần thủ thuật đơn giản như trên bạn có thể lấy lại những tin nhắn mà mình đã xoá đi một cách đơn giản. Thật tuyệt vời phải không. Chúc các bạn khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook thành công!

Từ khóa:

-khôi phục tin nhắn trên facebook
-khôi phục tin nhắn trên facebook bằng điện thoại
-khôi phục tin nhắn trên facebook messenger
-khôi phục tin nhắn trên facebook 2019
-khôi phục tin nhắn facebook trên máy tính
-khôi phục tin nhắn facebook trên ipad
-cách khôi phục tin nhắn trên facebook mới nhất
-khôi phục tin nhắn trên facebook điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác

Related Posts

07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ