Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuẩn SEO - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

20190624 93e60e678cb33d34 2

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuẩn SEO

Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ chất lượng,nhanh chóng, hiệu quả với mức giá vô cùng hợp lý hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
Ngoại ngữ là một trong hai kỹ năng được khá nhiều nhà tuyển dụng, doanh nghiệp yêu cầu đối với các ứng viên của mình. Đây cũng là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng cần để chuẩn bị cho mình trong giai đoạn còn đi học, thậm chí sau sau khi đã ra trường cũng cần tiếp tục phải đầu tư thêm. Chính vì thế, nhu cầu học tập và tìm hiểu về ngoại ngũ cũng tăng dần trong nhiều năm trở lại đây.
Để tìm ra cho mình một phương pháp học tiếng anh hiệu quả, phù hợp với bản thân không phải là điều dễ dàng gì. Thậm chí, có khá nhiều người muốn học nhưng lại không có nhiều thời gian để đi đến các trung tâm, lớp học thêm… Chính vì vậy, các trung tâm ngoại ngữ cần phải có website dạy tiếng anh để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các học viên cũng như tạo ra cho mình một hướng đi đúng đắn trong thời buổi hội nhập Internet như hiện nay.

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp:

Đối với người: Giúp người học, phụ huynh tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người học giờ đây thay vì phải đến trung tâm, trường học thì có thể ở nhà và học trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả.

Đối với trung tâm ngoại ngữ:

 • Quảng bá thương hiệu, các khóa học của trung tâm một cách hiệu quả đến với người mọi
 • Học viên cập nhật thông tin một cách kịp thời, giúp kết nối trung tâm với học viên hiểu quả hơn bằng chức năng tương tác trực tuyến
 • Tìm kiếm được cho mình những giảng viên giỏi để giảng dạy cho trung tâm một cách nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian
 • Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp trung tâm giảm thiếu chi phí hoạt động
 • Học viên có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ, vị trí của trung tâm thông qua bản đồ google trên website của trung tâm
 • Cung cấp các lịch học, lịch dạy của từng giảng viện giúp học viên có thể nắm bắt, tùy chọn lớp sao cho phù hợp
 • Cung cấp thông tin về giảng viên giúp học viên có thể tìm hiểu một cách dễ dàng và đơn giản

Nhận thấy được lợi ích mà website, các trung tâm, trường học ngoại ngữ tìm đến các công ty thiết kế web với mong muốn sở hữu cho mình một website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, hỗ trợ hoạt động dạy học, kinh doanh của mình. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều đơn vị thiết kế website trên thị trường khiến mọi người thường gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn được cho mình công ty thiết kế website chuyên nghiệp.
tanduy.vn sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn với dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuẩn SEO

tanduy.vn là một trong những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần ham học hỏi, sáng tạo công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động dạy học, Marketing online của trung tâm.
Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với thiết kế website trung tâm ngoại ngữ giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website trung tâm ngoại ngũ chuyên nghiệp với mức giá thành hợp lý. Hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh, giảng dạy của trung tâm.

Quy trình thiết kế web trung tâm ngoại ngữ uy tín, chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Lựa chọn tên miền – Web hosting
 • Bước 3: Thiết kế giao diện
 • Bước 4: Xây dựng chức năng cho trang web
 • Bước 5: Kiểm thử trang web
 • Bước 6: Hoàn thiện Website
 • Bước 7: Đào tạo sử dụng
 • Bước 8: Bảo trì, nâng cấp trang web.

Báo giá dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ:

Tùy từng yêu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng thì website trung tâm ngoại ngữ sẽ có những chức năng và giao diện khác nhau. Vì thế dựa vào từng yêu cầu của quý khách thì chúng tôi sẽ báo giá thiết kế web trung tâm ngoại ngữ trọn gói sẽ khác nhau. Để biết rõ hơn về bảng giá dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với EXPRO ngay hôm nay để được mức giá ưu đãi nhất.

Kham khảo thêm:

Không giống những ngành khác, thiết kế website trung tâm ngoại ngữ có chức năng chính là cung cấp thông tin cần thiết và có ích cho học viên, là nơi tương tác giữa học viên và nhà trường. Do vậy, tạo website lĩnh vực này cần chú ý một số điểm sau:

 • Giao diện: Đặc thù là ngành đào tạo con người, hướng tới những giá trị có ý nghĩa, tươi sáng. Người truy cập vào trang web không chỉ học sinh và giảng viên mà còn có các bậc phụ huynh, những người sẽ tìm kiếm thông tin về trường học trước khi quyết định cho con cái của mình vào trường. Do đó, bên cạnh thể hiện nội dung tốt, giao diện web về trường học cần được thiết kế tương tác với người xem.

Không chỉ trong Giáo dục, tạo Website hiện nay rất chú trọng vào giao diện cùng những tính năng mới trên trang. Khi mà điện thoại thông minh lên ngôi, thiết kế ảnh động web của thập niên 90 đã qua, xu hướng RWD hay thiết kế web mang tính đáp ứng sẽ mang đến một nền tảng mới trong làm website nói chung và tạo trung tâm ngoại ngữ nói riêng.

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuẩn SEO

 • Hình ảnh: Cùng với xu hướng thiết kế phẳng là sử dụng hình ảnh đẹp. Hình ảnh đẹp là hình ảnh đem lại cảm giác thú vị cho người xem, từ bức ảnh kích thích nhu cầu của khách hàng.
 • Thông tin: Nội dung trên website luôn luôn quan trọng. Ngoài những nội dung chính giới thiệu về trường học, cơ sở vật chất,.. khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ phải luôn được cập nhật thông tin mới, làm đa dạng nội dung và cuốn hút sự quan tâm của mọi người.
 • Tương tác với học viên: Luôn luôn phải có trong mỗi website trung tâm đào đạo ngoại ngữ. Trung tâm đào tạo là nhà thì trang web là nơi để các bạn tìm kiếm những thông tin cần thiết và có thể trao đổi với nhau về những điều quan trọng. Hiện nay nhiều Website trường học thêm chức băng diễn đàn hoặc Blog để các bạn có thể trao đổi thoái mái với nhau như một cộng đồng nhỏ của trường học.
 • Website chuẩn SEO: là một phương pháp để người tìm kiếm gồm cả học sinh, giảng viên và phụ huynh nhanh chóng tìm thấy website của trung tâm ngoại ngữ trên các bộ máy tìm kiếm.

Lợi ích khi mà thiết kế website trung tâm ngoại ngữ đem lại:

– Nhanh chóng xây dựng mô hình quản lý phù hợp với quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

– Update thông tin kịp thời và kết nối dễ dàng với sinh viên bằng nhiều chức năng tương tác trực tuyến hoàn hảo.

– Xây dựng website trung tâm ngoại ngữ giúp tối thiểu chi phí điều hành và đào tạo.

– Kiến thức mở đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng trường. Cho phép lựa chọn các chức năng cần thiết và tinh chỉnh phù hợp với từng đơn vị.

– Sự bảo mật hệ thống đảm bảo cao.

Tuy nhiên để tạo website trung tâm ngoại ngữ có giao diện đẹp mắt, ấn tượng, thân thiện với người dùng và hoàn thiện về mọi mặt cũng không đơn giản. Nhưng quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ xây dựng website trung tâm của công Mona Media. Chúng tôi tập hợp đầy đủ, chi tiết về lợi ích của website trung tâm và phát triển những tiện ích đó hơn nữa để đạt được sự hoàn thiện nhất. Những chuẩn mực chuyên nghiệp về xây dựng giao diện website theo cấu trúc rõ ràng, trình bày khoa học phối hợp với các màu sắc và những tông màu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người truy cập. Theo đó là thiết kế các form chuyên đề, chuyên mục của website, tương tác trực tuyến với người truy cập ….Với đội ngũ chuyên viên lập trình với tay nghề cao, sự hỗ trợ tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7 chắc chắn dịch vụ xây dựng web trung tâm của Mona Media sẽ làm quý khách hài lòng và tin tưởng.

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuẩn SEO

Website trung tâm đào tạo cung cấp giải pháp quản trị đào tạo tại các trường tiểu học, trung học, trường cao đẳng, đại học. Ngoài ra, trang web cung cấp các thông tin căn bản về chức năng như sau:

 1. Giới thiệu chung

Nhằm thỏa mãn yêu cầu quản lý đào tạo và điều hành hoạt động của từng trường theo hệ thống tín chỉ, đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 1. Chức năng

Quản lý hoạt động tuyển sinh

Phân loại kết quả cuộc thi đầu vào tự động, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tạo báo cáo theo form mẫu đúng quy định

Quản trị danh sách thông tin sinh viên tổng quan

Chức năng phân lớp học, đánh mã số học viên tự động, in thẻ sinh viên bằng mã vạch để dễ dàng quản trị.

Chức năng dễ dàng liên kết, sẻ chia thông tin đến các hệ thống thông tin khác.

Theo dõi học viên và những xử lý quy định học vụ.

Chức năng tách–ghép lớp theo học phần.

Quản lý theo dõi kết quả học tập của học viên theo từng học kỳ.

 1. Lợi ích

Hỗ trợ thiết lập mô hình quản trị đào tạo nhanh chóng theo hệ thống tín chỉ tại các đơn vị đào tạo.

Nhanh chóng cập nhật thông tin và nối kết với sinh viên bằng nhiều chức năng tương tác trực tuyến tối ưu.

Giảm chi phí vận hành

Chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm phát triển nhất hiện nay là Google, rút ngắn thời gian lên TOP.

Liên kết mạng xã hội, hỗ trợ tối ưu SEO trên các công cụ truyền thông mạng xã hội.

tạo giao diện bắt mắt, độc đáo

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ đầy đủ các tính năng quan trọng và cả những chức năng mới không hạn chế. Các chuyên gia của tanduy.vn chắc chắn khiến bạn hài lòng với chất lượng của từng website giáo dục.

Trang admin sử dụng đơn giản, quản trị viên dễ dàng cập nhật sản phẩm, hình ảnh, nội dung…

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế website trung tâm ngoại ngữ, vui lòng liên hệ với Mona Media hoặc nhấp vào nút Yêu cầu báo giá để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa:

thiết kế website trung tâm
thiết kế website trung tâm gia sư
thiết kế trang web trung tâm gia sư
trung tâm dạy thiết kế website
thiết kế website cho công ty
thiết kế website tphcm
trung tâm dạy thiết kế web tphcm
trung tâm dạy thiết kế web
trung tâm dạy thiết kế
trung tâm tin học dạy thiết kế web
thiết kế website cho doanh nghiệp
thiết kế website công ty
thiết kế web cho doanh nghiệp
làm website cho công ty
thiết kế website tphcm giá rẻ
thiết kế web tphcm
thiết kế web tại tphcm
thiết kế web ở tphcm
giá thiết kế web tphcm
thiết kế trang web tphcm
thiết kế website chuyên nghiệp tphcm
lớp học thiết kế website tphcm
thiết kế web hcm
công ty thiết kế website tphcm
thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm
công ty thiết kế website tại tphcm

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ