Thiết Kế Website Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Thiết Kế Website Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Thiet Ke Web Hoc Online Truc Tuyen 02 2

Thiết Kế Website Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Thiết kế website dạy tiếng anh cũng giống như gói thiết kế website học online trực tuyến.  Nhưng môn học ở đây được giới hạn phạm vi hơn đó chính là dạy và học tiếng anh.

Thiết Kế Website Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

THIẾT KẾ WEBSITE DẠY TIẾNG ANH – NHU CẦU CẤP THIẾT CỦA XÃ HỘI

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh đang trở nên cấp thiết, không chỉ với trẻ em mà ngay cả với người lớn. Đặc biệt là những du học sinh tương lai thì tiếng anh là một trong những điều kiện hàng đầu. Để học tiếng anh tốt không phải chỉ có luyện ngữ pháp mà quan trọng hơn là người học luôn cần một môi trường thuận lợi để giao tiếp nâng cao kỹ năng nói.

Tìm ra được một phương pháp học tiếng anh hiệu quả phù hợp với bản thân thật không dễ dàng gì. Có nhiều người muốn học nhưng do không có thời gian để đi tới các trung tâm hay lớp học thêm hoặc thuê giáo viên,…. Do vậy các trung tâm ngoại ngữ cần thiết phải có website dạy tiếng anh để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên – đây cũng là hướng đi đúng đắn trong thời buổi hội nhập internet.

Thiết Kế Website Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

WEBSITE DẠY TIẾNG ANH CÓ NHỮNG GÌ NỔI BẬT

– Trước hết website được xem như bộ mặt của doanh nghiệp, nếu website được làm chuyên nghiệp không những thể hiện thái độ tôn trọng khách viếng thăm mà còn thể hiện được đẳng cấp của chủ website. Sở hữu website dạy học tiếng anh chuyên nghiệp là cách quảng bá thương hiệu trung tâm đào tạo ngoại ngữ đến đông đảo học viên và những người quan tâm.

– Điểm đặc biệt của website dạy tiếng anh chính là hệ thống giáo trình, tài liệu học tập được phân chia rất cụ thể và chi tiết, phù hợp với mọi cấp học, đối tượng học từ cơ bản tới nâng cao. Ba kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc viết đi xuyên suốt trong quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó là kỹ năng luyện phát âm, ngữ pháp và từ vựng tiếng anh giúp ích cho học viên rất nhiều trong quá trình học tập. Bởi học tiếng anh không phải diễn ra trong ngày một ngày hai mà nó là cả một quá trình rèn luyện. Tất cả những kiến thức cần thiết đều được tích hợp trong website dạy tiếng anh trực tuyến.

– Bạn có thể tham khảo các module chức năng cần thiết của website dạy tiếng anh thông qua chức năng của trang website học online trực tuyến uy tín do ADC thiết kế.

Thiết Kế Website Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Thật là đơn giản phải không nào? Học viên có thể học ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào có thời gian đều có thể truy cập vào website và ôn luyện bài vở, học cùng thầy cô giáo. Chỉ cần có một chiếc máy tính, hoặc smartphone và kết nối internet.

HÃY ĐẾN VỚI tanduy.vn ĐỂ SỞ HỮU WEBSITE DẠY TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

Công ty thiết kế websitet tanduy.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành thiết kế, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều gói thiết kế website học online cũng như website dạy tiếng anh cho các trung tâm đào tạo.

Khách hàng khi đến với ADC Việt Nam đều rất yên tâm bởi vì:

– Công ty là thương hiệu lâu năm trên thị trường thiết kế website.

– Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiện đại từ khâu gặp gỡ thảo luận với khách hàng đến khâu đóng gói sản phẩm.

– Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có năng lực chuyên môn, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tư vấn 24/7.

– Website dạy tiếng anh do ADC thiết kế có giao diện đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo. Được áp dụng những công nghệ lập trình tiên tiến nhất, đặc biệt code do đội ngũ kỹ sư của công ty thiết kế không sử dụng code có sẵn hay sử dụng mã nguồn mở. Bởi vậy website của chúng tôi có tính bảo mật cao hơn và dễ dàng nâng cấp khi khách hàng có yêu cầu.

– Sản phẩm trước khi bàn giao được test kiểm tra kỹ càng để khi sản phẩm đến tay khách hàng phải thật sự hoàn hảo nhất.

– Được trải nghiệm website dạy tiếng anh trực tuyến của ADC mang đến cho cả người dạy và người học cảm giác chân thực và thật sự bổ ích.

Lưu ý: Dưới đây chỉ là một gợi ý, quý khách có thể có những ý tưởng và yêu cầu riêng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Kham khảo thêm:

Có lẽ học tiếng anh online là một phương pháp học hiệu quả tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian đem lại hiệu quả học tập cao. Nên việc lựa chọn thiết kế web học tiếng anh là hướng đi đúng đắn cho các trung tâm ngoại ngữ muốn đào tạo hiệu quả, thu hút số lượng lớn học viên, giúp doanh nghiệp phát triển.

Lợi ích khi thiết kế web học tiếng anh

Đối với người học tiếng anh qua website

Học ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm

Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

Linh hoạt chủ động trong việc lựa chọn khóa học tùy theo khả năng và tốc độ học

Đặc biệt được hỗ trợ để dễ dàng theo dõi tiến độ học, kết quả đạt được và giải đáp thông tin kịp thời

Đối với các nhà quản lý, trường học, tổ chức mở lớp học tiếng anh qua website

Website là bộ mặt của trung tâm trên mạng internet. Một website học tiếng anh chuyên nghiệp không những thể hiện thái độ tôn trọng khách hàng mà còn nâng cao niềm tin cho các học viên, đối tác về chất lượng của trung tâm

Quảng cáo các khóa học, chương trình học tiếng anh đến với đông đảo người dùng internet

Cập nhật thông tin lớp học, khóa học mới một cách nhanh nhất đến với các học viên

Cập nhật và phân chia hệ thống giáo trình tài liệu một cách dễ dàng và khoa học, phù hợp với mọi đối tượng học từ cơ bản tới nâng cao, rèn luyên mọi kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, luyện phát âm, ngữ pháp và từ vựng tiếng anh

Tiết kiệm được chi phí cho mở địa điểm dạy, chi phí quản lý phòng học và các chi phí khác phát sinh,…

thiết kế web học anh văn

Dịch vụ thiết kế web học tiếng anh tại MYPAGE mang lại cho bạn lợi ích gì?

Web cho phép người dạy và người học dễ dàng kết nối với nhau và sử dụng tính năng video nhằm tương tác cho bài học, cung cấp các khóa học theo nhiều chủ để khác nhau, cho mọi đối tượng, người sử dụng web

Giao diện thiết kế đơn giản nhưng độc đáo và ấn tượng, gọn nhẹ, nhanh chóng, dễ dàng để tránh làm mất thời gian của người xem

Hệ thống quản trị website thân thiện, dễ sử dụng, giao diện hoàn toàn là việt dễ dàng cho người sử dụng

Website chuẩn seo, tương thích với tất cả các thiết bị di động, khi có thể kết nối internet

Tăng cường sự tương tác giữa quản trị với học viên và giữa các học viên với nhau: Muốn website hoạt động tốc và hiệu quả thì phải tạo được tính lan tỏa thông tin và kết nối các học viên khi truy cập vào website

Tính bảo mật hệ thống cao, có thể chặn và chống download video trên web học trực tuyến đó

Thiết kế web học tiếng anh nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng

Bảo trì và sửa lỗi website khi xảy ra sự cố bảo mật

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24

Hỗ trợ quản trị website khi có yêu cầu của khách hàng

Tính năng cơ bản của thiết kế web học tiếng anh

Công cụ dịch ngôn ngữ: Website có tích hợp tính năng như “từ điển online” – có thể dịch các từ ngữ mà học viên nhập vào từ tiếng Anh sang Việt và ngược lại. Tích hợp từ đồng nghĩa, trái nghĩa hoặc dẫn đến các từ có liên quan.

Bài test online: Người quản trị web có thể đăng tải các bài trắc nghiệm, bài kiểm tra tiếng Anh theo mọi trình độ. Học viên quan tâm có thể click vào làm bài dạng trắc nghiệm và nhận kết quả sau khi hoàn thành tất cả số câu… (Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu cụ thể hơn về tính năng này)

Đăng tải, download tài liệu: Admin và người học có thể đăng tải, download tài liệu lên trang dưới nhiều định dạng khác nhau.

Hình ảnh, media: Admin có thể đăng tải hình ảnh, các loại media chất lượng mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ load của trang.

Chức năng SEO cao cấp: Chức năng giúp đẩy website lên các công cụ tìm kiếm nhanh trong thời gian ngắn.

Tối ưu hóa tốc độ: Tốc độ load trang nhanh <1s

Tư vấn online: Chức năng hỗ trợ nhân viên công ty trò chuyện, tư vấn với khách trực tiếp ngay trên website.

Công cụ tìm kiếm: Công cụ tìm kiếm tích hợp nhiều bộ lọc giúp người học có thể dễ dàng tìm thấy nội dung bài học, khóa học, bài kiểm tra mẫu hoặc các kiến thức liên quan đến các bài thi mà họ chuẩn bị thực hiện trong tương lai.

Đăng nhập / đăng ký tài khoản: Người học có thể đăng ký tài khoản riêng để học và truy cập vào kho tài liệu chỉ dành cho thành viên đăng ký. Các bước đăng nhập dễ dàng chỉ bằng tài khoản Facebook, Google hoặc cung cấp số điện thoại, email

Hiển thị tiến trình học: Thông qua các bài tập, bài kiểm tra mà học viên thực hiện hệ thống sẽ tự tính toán mức độ tiến bộ và khả năng tiếp thu kiến thức của học viên

Tra cứu từ vựng: Tích hợp kho từ vựng đa dạng, phong phú trong nhiều lĩnh vực giúp học viên có thể tìm kiếm & tra cứu dễ dàng.

Tích hợp mạng xã hội: Có các button liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Pinterest…

Chức năng đăng kí nhận email: Chức năng này giúp đơn vị sở hữu và vận hành website có thể gửi Bản tin đến danh sách khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết.

thiết kế web học tiếng anh

Vì sao bạn nên chọn hợp tác với MYPAGE  khi thiết kế web học tiếng anh

Có đội ngũ nhân viên thiết kế web học tiếng anh uy tín và chuyên nghiệp do có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Dịch vụ ưu đãi và hậu mãi có một không hai so với các đối thủ cạnh tranh

Chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt, được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ thiết kế của chúng tôi

Thiết kế web đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được sự hài lòng của khách hàngĐội ngũ nhân viên thân thiện, vui vẻ, luôn sẳn sàng giải đáp tận tình mọi thắc mắc của khách hàng

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi thiết kế web thu hút người xem và mang lại lợi nhuận tốt hơn cho khách hàng

Từ khóa:

thiết kế website học tiếng anh
thiết kế website tiếng anh là gì
thiet ke web la gi
thiết kế web để làm gì
thiết kế web là gì
thiết kế web responsive la gi
thiết kế web wordpress la gi
thiết kế web gia lai
thiết kế giao diện web là gì
thiết kế web là học gì
thiết kế web bosa là gì
thiết kế web php là gì
thiết kế website bán hàng là gì
thiết kế web chuẩn seo là gì
thiết kế web chuyên nghiệp là gì
thiết kế website chuyên nghiệp là gì
công cụ thiết kế website là gì
doanh nghiệp thiết kế website là gì
freelancer thiết kế website là gì
html thiết kế web là gì
thiết kế đồ họa website là gì
thiết kế hệ thống website là gì
thiet ke web co ban
thiết kế web là làm gì
thiết kế lập trình website là gì
lập trình viên thiết kế web là gì
thiết kế trang web là ngành gì

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ