Thiết kế website tour du lịch thu hút khách hàng - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế website tour du lịch thu hút khách hàng

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Tour Du Le1bb8bch 2

Thiết kế website tour du lịch thu hút khách hàng

Khi mà nhu cầu khám phá những vùng đất mới hay tìm cho mình những phút giây thoải mái nơi những danh lam thắng cảnh bậc nhất trong dịp lễ Tết trở nên kích thích mọi người nhiều hơn, dịch vụ tour du lịch cũng trở nên phát triển mạnh mẽ. Và càng làm sôi động thêm hoạt động của các dịch vụ cung cấp tour di lịch, thiết kế website tour du lịch chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa kế hoạch truyền thông, đem dịch vụ của công ty đến gần với khách hàng mục tiêu hơn nữa.

Đến với Mona Media cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm và cao tay với hơn 8 năm trong ngành thiết kế website, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với mỗi sản phẩm thiết kế website tour du lịch của chúng tôi.

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, mức sống của con người cũng theo đó đươc nâng cao, cải thiện một cách đáng kể. Và trong vòng quay đó, nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng cũng ngày càng nhiều hơn. Và như một thói quen, đến hẹn lại lên, ở từng mùa trong năm sẽ có những trào lưu du lịch, nghỉ dưỡng dành cho nhu cầu của từng phân khúc khách hàng khác nhau. Du lịch dần trở thành “thương trường ác liệt” đối với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực này bởi mức độ gia nhập mới của các ngành tăng cao kéo theo khả năng cạnh tranh càng lớn. Cùng với sự phát triển của công nghệ ký thuật số, thói quen sinh hoạt nói chung và thói quen mua sắm nói riêng của con người cũng đã dần thay đổi. Việc thiết kế website tour du lịch trở nên đặc biệt quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp du lịch lữ hành chưa có website muốn quảng bá thương hiệu trên kênh Online.

Là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Mona Media sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực tạo website tour du lịch chuyên nghiệp.

Thiết kế website tour du lịch thu hút khách hàng

Vì sao nên xây dựng website đặt tour với Mona Media

Đối với một công ty trong lĩnh vực du lịch lữ hành, thiết kế website tour du lịch rất quan trọng. Website sẽ phát huy hết ưu điểm của mình khi không chỉ có thể quảng cáo thương hiệu mà còn phát huy hiệu quả kinh doanh khi cung cấp cho mọi người cách thức liên hệ, đặt tour đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để mỗi website phát huy hết những ưu điểm của mình, Mona Media cung cấp dịch vụ thiết kế website tour du lịch với nhiều tính năng độc đáo, tối ưu nhất:

 • Website với giao diện được thiết kế phóng khoáng, như tái hiện lại không gian của điểm đến. Từ giao diện đẹp sẽ giúp khách hàng thích thú hơn với tour du lịch của công ty, từ đó giúp họ tin tưởng vào dịch vụ mà bạn cung cấp hơn, khả năng đặt tour cao hơn rất nhiều.
 • Thiết kế website tour du lịch đầy đủ chức năng. Với sự tài hoa và sáng tạo không giới hạn của đội ngũ chuyên gia thiết kế website của Mona Media, chúng tôi tư tin có thể tối ưu tất cả các chức năng theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Tối ưu website với các công cụ tìm kiếm: Khi tối ưu SEO, website sẽ phối hợp với các công cụ Digital Marketing, đẩy mạnh hiệu quả kế hoạch tiếp thị tour của công ty. Yếu tố quan trọng nhất đối với một website nói chung và website đặt tour nói riêng luôn là chuẩn SEO. Chuẩn SEO sẽ hỗ trợ quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Liên kết với các mạng xã hội: là cách thức quảng bá thương hiệu của công ty du lịch lữ hành được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Theo dõi các trang mạng xã hội sẽ thấy sự hưởng ứng của mọi người đối với các thông tin du lịch chưa bao giờ giảm. Từ đó, phối hợp quảng cáo thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Trang admin giúp quản trị viên dễ dàng quản lý, dễ sử dụng. Thực hiện các chương trình quảng cáo, PR trên website một cách dễ dàng.

Thiết kế website tour du lịch tại tanduy.vn:

 1. Chức năng trình bày sơ đồ tour

Sơ đồ tour được hiển thị dưới dạng danh sách hoặc dạng lưới.

Các tour của công ty du lịch được trình bày theo định dạng như yêu cầu của khách hàng. Website tour du lịch cho phép quản lý toàn bộ các tour hiện có, thêm tour không hạn chế với thao tác đơn giản, khách hàng của công ty có thể dễ dàng xem thông tin tour trên website.

Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất cho phép hiển thị nhanh và trình bày đẹp trên giao diện được thiết kế chăm chút, hiển thị thông tin chi tiết, quan trọng và dễ tham khảo.

Tối ưu đường dẫn của website giúp website load nhanh hơn cũng là một cách hỗ trợ việc tối ưu SEO từ khóa công cụ tìm kiếm Google.

Theo từng chủ đề, Chức năng thể hiện và hiển thị tour rõ ràng, cụ thể : Tour Inbound, Tour Outbound, Tour Leisure Travel, Tour Nội địa…), thể hiện tour theo khu vực, địa danh,..

Chức năng đặt vé trực tuyến, gửi thông tin về trang quản trị qua email và phần quản lý website.

Chức năng quản lý thông tin tour theo từng chương trình hiện có: có thể thêm/ bớt, xóa/ sửa nội dung của từng tour, thao tác dễ dàng.

Theo dõi các tour đã lên sóng

Thể hiện danh mục các tour, phương tiện, nhóm tour,…

Cho phép bình luận về tour: tiếp nhận, hỗ trợ, quản lý các bình luận về tour

Quản lý đặt tour với nhiều chức năng tiện ích chuyên nghiệp, nhanh chóng

Cổng thanh toán trực tuyến hiện đại nhất hiện nay (Ngân Lượng)

Hướng dẫn thanh toán đơn giản, dễ hiểu cho người mới

Thiết kế website tour du lịch thu hút khách hàng

 1. Quản lý thắc mắc, hỏi đáp

Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp, hiển thị những hỏi đáp theo từng danh mục, những vấn đề liên quan đến tour du lịch: dịch vụ visa, điều kiện xin visa, giá tour, giá thuê phòng,…

Ngoài ra còn có chức năng thêm chủ đề hỏi đáp vào danh mục.

 1. Quản lý dịch vụ

Thông tin về các dịch vụ của công ty du lịch lữ hành: nhà hàng, khách sạn, phương tiện, … đồng thời quản lý thông tin chuyên nghiệp

 1. Quản lý giới thiệu

Chức năng giới thiệu với đầy đủ các thông tin mà công ty muốn cung cấp đến khách hàng của mình: giới thiệu tổng quan, giới thiệu chủ đầu tư, các công trình kiến trúc, kiến thức phong thủy,…

Chức năng quản lý mục đơn giản, dễ sử dụng, quản lý các bài viết theo từng tiêu đề và không giới hạn

 1. Video tour du lịch

Chức năng hỗ trợ giới thiệu tour, tương đối hữu ích, để khách hàng có cái nhìn thực tế về điểm đến.

 1. Thư viện ảnh du lịch

Tương tự như Video, Album ảnh tươi vui về cảnh quan điểm đến, các tour công ty đã thực hiện, hoạt động trong các tour để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ mà công ty đã, đang và sẽ cung cấp cho họ.

 1. Liên hệ

Để khách hàng liên hệ với công ty và ngược lại dễ dàng hơn bằng các thông tin cơ bản: tên, số điện thoại, email và hướng dẫn xem google map chỉ dẫn đường đi.

Liên hệ với tanduy.vn nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có nhu cầu xây dựng website tour du lịch cho dịch vụ du lịch lữ hành của mình bằng cách thực hiện Yêu cầu báo giá.

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ