Thiết kế website Spa chất lượng chuẩn SEO - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế website Spa chất lượng chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Girl Salon 2

Thiết kế website Spa chất lượng chuẩn SEO

Không gian website Spa không chỉ để giới thiệu dịch vụ và bạn cung cấp đến khách hàng mà sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn trang hoàng cho trang một không gian thư giản dù chưa từng đến với Spa. Khách hàng sẽ phải hô Wao! Sự hài lòng khi truy cập website gợi lên trong tâm trí khách hàng tính tò mò về không gian và dịch vụ thực của Spa. Đôi khi chỉ cần có như thế. Cùng với một giao diện website đẹp, kết hợp với chiến lược Marketing phù hợp, bạn đã có thể tìm về cho mình một lượn lớn khách hàng mới. Một điều nữa mà giao diện thiết kế website Spa mang đến là nó đóng vai trò như một dịch vụ hậu mãi dành cho những khách hàng cũ. Đến với website, khách hàng được thư giản với không gian được thiết kế ấn tượng, sang trọng, tiện nghi.

Vì sao phải xây dựng trang website Spa?

thiết kế website vốn là một idea hay để quảng cáo hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp. Thông thường trước khi khách hàng chọn sử dụng một DV nào đó. Vì thế trang web là gương mặt của doanh nghiệp bạn, là nơi để bạn quảng bá được chất lượng, hình ảnh, thương hiệu dịch vụ của spa, thẩm mỹ viện hay trung tâm của bạn.

Với một website Spa ấn tượng và thời trang bạn sẽ lôi cuốn được chớp mắt đầu tiên của KH và họ sẽ tiếp tục tìm hiểu nội dung trên trang web của bạn. Một website được xây dựng chuyên nghiệp tối ưu SEO, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và họ sẽ an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng một dịch vụ đẳng cấp.

Tạo Website Spa sang trọng chuyên nghiệp – tối ưu SEO ở đâu ?

Xây dựng Website Spa giống như bạn xây dựng trung tâm Spa của bạn vậy, bởi vì nó là nơi sẽ truyền thông tên brand của bạn quảng bá khắp nơi trên kênh online. Vì thế cần bạn phải xây dựng một trang web nổi bậc, đẹp và mang cung cách chuyên nghiệp. Điều đó dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Mona Media hoàn toàn có đủ năng lực xây dựng giúp bạn.

Đến với Mona Media bạn không chỉ được tạo theo yêu cầu mà trang web của bạn còn được tối ưu SEO lên top 10 và hơn nữa các trang tìm kiếm và các giải pháp tối ưu để tiếp cận KH tốt hơn.

Thiết kế website Spa chất lượng chuẩn SEO

Những ưu điểm mà dịch vụ xây dựng website Spa với Mona Media

 • Làm giao diện bắt mắt, ấn tượng, màu sắc nhã nhặn, logo theo đề xuất của khách hàng.
 • Làm trang web chất lượng với giá hợp lý nhất.
 • Thiết kế giao diện thân thiện với truy cập và các bộ máy tìm kiếm dễ dàng tiếp cận khách hàng, dễ sử dụng và quản trị đơn giản. Thích hợp với mọi thiết bị và trình duyệt.
 • Thấu hiểu về lĩnh vực Spa nên Mona Media sẽ tư vấn cho bạn một website tối ưu nhất.
 • Tối ưu hóa trang web của bạn đạt tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, bảo mật nhiều lớp loại bỏ những hacker quấy phá.
 • Tập hợp các tính năng ấn tượng giúp website bạn trông chuyên nghiệp và thân thiện hơn.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay : CSS3, HTML5.

Những module nổi bật trong Trang Website Spa

– Trang chủ : Giao diện hiển thị đẹp các nội dung liên quan đến chủ đề web làmđẹp. Hiển thị đầy đủ các thư mục con.

– Giới thiệu : Giới thiệu chung về spa, Spa, trung tâm thông tin, làm đẹp, dịch vụ, sản phẩm, công nghệ làm đẹp, nhân sự …

– Thông tin sản phẩm, dịch vụ :

+ Hiển thị thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, mô tả sản phẩm chi tiết.

+ Trình bày các image về thiết bị, sản phẩm sắc nét bắt mắt

+ Hiển thị các gói sản phẩm, dịch vụ và báo giá.

– Tin tức: Phần này sẽ cho phép quản trị viên đăng tải những nội dung thuộc cùng lĩnh vực, những bài viết chia sẻ về phương thức làm đẹp, những chia sẻ, hình ảnh, video về thẩm mỹ.v.v…

– Hỏi đáp – Chăm sóc : tính năng này giúp live chat giúp cho website spa, thẩm mỹ viện, trung tâm Spa của bạn tương tác tốt hơn với KH, mọi hỏi đáp về sản phẩm, dịch vụ, KH có gửi qua khung chat và người hỗ trợ sẽ giải đáp và tư vấn về những sản phẩm và dịch vụ thích hợp nhất cho KH.

– Khung search: Tích hợp bộ máy tìm kiếm thông minh, cho phép KH có thể tìm được những nội dung họ cần một cách nhanh nhất.

– Chức năng liên hệ : Phần chân trang sẽ Trình bày thông tin liên hệ của spa, thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ kèm theo form liên hệ trực tuyến.

Công nghệ thiết kế website Spa

 • Xây dựng website Spa, spa với giao diện tinh tế, đẳng cấp và chuyên nghiệp
 • Màn hình trang web được xây dựng theo chuẩn HTML5, CSS3
 • Màn hình co dãn phù hợp nhiều loại màn hình (Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop…)
 • Tích hợp đầy đủ các chức năng quan trọng của một website Spa chuyên nghiệp
 • Thiết kế bằng ngôn ngữ MySQL & PHP với độ bảo mật cao
 • Chuẩn SEO với các bộ máy tìm kiếm

Kham khảo thêm:

Thiết kế Web Spa là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện. Cùng Tanduy.vn tìm hiểu những gì website có thể mang lại cho Spa của bạn và tại sao nên chọn thiết kế website Spa của Tanduy.vn nhé!

Thiết kế Web Spa là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện. Ngoài những kênh truyền thông khác như FB Ads hay Email Marketing thì thiết kế một website chuyên nghiệp là phương pháp hữu hiệu hơn cả. Nó vừa mang đến cho bạn khả năng tiếp cận hàng triệu công chúng, vừa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác. Cùng Tourzy tìm hiểu những gì website có thể mang lại cho Spa của bạn và tại sao nên chọn thiết kế website Spa của Tanduy.vn nhé!

Tại sao nên thiết kế web spa, thẩm mỹ viện sang trọng – đẳng cấp ?

Cung cấp thông tin dịch vụ đầy đủ

Mục tiêu chính của bất kỳ trang web nào là chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Và trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, trang web trở thành nền tảng chính để khách hàng tìm hiểu thông tin họ muốn về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, sau đó liên hệ hoặc đặt lịch hẹn.

Vì vậy, thiết kế website thẩm mỹ viện cho phép bạn giới thiệu một cách đầy đủ thông tin cần thiết về dịch vụ, thông tin liên hệ có liên quan, giúp cho khách hàng có thể được tìm thấy dễ dàng.

Đo lường & phân tích hiệu quả

Chuyển đổi trực tiếp đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh trực tuyến. Tỷ lệ chuyển đổi tăng có nghĩa là doanh thu tăng. Tuy nhiên, chuyển đổi không chỉ là bán hàng trực tiếp, mà còn là một cuộc hẹn, điền vào mẫu liên hệ … Nếu bạn có một trang web, tất cả các số liệu này có thể được đo lường và đánh giá một cách khách quan. Từ đó thực hiện các điều chỉnh hữu ích cho dịch vụ Spa của bạn.

thiết kế web spa

Tạo niềm tin đối với khách hàng

Ngày nay, khách hàng rất ưa thích tìm kiếm thông tin trên Internet, và dịch vụ Spa của bạn cũng không phải ngoại lệ. Họ sẽ xem xét việc tìm kiếm một trang web là một trong những yếu tố hàng đầu của họ trong niềm tin đối với các doanh nghiệp.

Một trang web spa chuyên nghiệp, ấn tượng và đầy đủ thông tin sẽ cung cấp độ tin cậy cao hơn so với các doanh nghiệp/cửa hàng không có trang web hoặc trang web sơ sài, lỗi thời.

Cơ hội tiếp thị hiệu quả

Thiết kế web thẩm mỹ viện cung cấp nhiều cơ hội để tiếp thị trực tuyến như: SEO, Ads và nhiều hơn nữa. Và đương nhiên, bạn không thể triển khai chúng mà không có trang web. Hiện nay, tiếp thị trực tuyến đã được chứng minh là hiệu quả hơn rất nhiều lần so với tiếp thị truyền thống như in tờ rơi, bảng quảng cáo … Bởi vì nó có phạm vi rộng hơn, nhắm đúng mục tiêu. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí và có thể đo lường hiệu quả dễ dàng hơn.

Khẳng định giá trị Spa của bạn

Việc thiết kế website Spa chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thể hiện lợi thế của mình rõ ràng hơn. Với trang web, bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết về các cơ sở của spa, nhân viên spa (bằng cấp & kinh nghiệm), các dự án làm đẹp trong quá khứ, phản hồi của khách hàng và rất nhiều thông tin khác mà bạn muốn show với khách hàng.

Đáp ứng những điều khách hàng quan tâm

Một trang web spa có cấu trúc tốt sẽ cung cấp dữ liệu rõ ràng về tất cả các dịch vụ, nhân viên, giá cả và lợi thế của spa. Những điều đó giúp khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy thông tin bạn muốn tìm hiểu trên trang web mà không cần phải liên hệ trực tiếp với Spa để hỏi. Điều này làm cho cả khách hàng và spa cảm thấy hài lòng hơn vì: khách hàng thường không thích đặt câu hỏi và chờ câu trả lời (họ sẽ thoát khỏi trang và tìm một trang web có thông tin đầy đủ). Và tất nhiên, nhân viên spa sẽ không bị quá tải bởi câu hỏi của khách hàng.

thiết kế web spa

Cải thiện trải nghiệm trực tuyến

Hầu hết các spa hiện nay đều kết hợp khả năng đặt lịch hẹn trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm trực tuyến của khách hàng. Nhấp và đặt spa trực tuyến là thích hợp hơn so với đặt lịch qua điện thoại. Do đó, việc cung cấp tính năng đặt lịch trực tuyến giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, đồng thời giảm bớt công việc cho quản trị viên.

Kết nối với mạng xã hội dễ dàng

Các nút theo dõi và chia sẻ mạng xã hội trên trang web khuyến khích khách truy cập kết nối với phương tiện truyền thông xã hội của spa. Bằng cách này, bạn có thể giữ chân khách hàng hiện tại của mình bằng cách cập nhật cho họ những tin tức mới nhất và dễ dàng tương tác với khách hàng của bạn.

Đưa người dùng quay lại website

Không ai mong đợi khách hàng ghé thăm trang web một lần và sau đó không bao giờ quay lại. Không phải ai cũng quyết định sử dụng dịch vụ trong lần thử đầu tiên. Giữ chân và đưa khách hàng trở lại trang web của bạn với các bài viết và thông tin hữu ích có thể giúp Spa của bạn tăng doanh số lên gấp nhiều lần.

Tanduy.vn thiết kế web spa, thẩm mỹ viện thường có những chức năng gì?

Linh hoạt trong thiết kế

Trong thiết kế giao diện và banner, các doanh nghiệp chú ý đến việc sử dụng màu sắc, hình ảnh và phông chữ nhẹ nhàng, phù hợp với phụ nữ và tập trung vào việc mang lại sự thư giãn trong cái nhìn đầu tiên. Tránh sử dụng hình ảnh nặng, màu sắc tươi sáng và hành động mạnh mẽ trong thiết kế web Spa sẽ khiến khách hàng muốn thoát khỏi trang nhanh chóng.

Điều đặc biệt hấp dẫn trong một trang web làm đẹp Spa là sự độc đáo, ấn tượng, cá tính táo bạo và cả những yếu tố tinh tế và nhẹ nhàng. Không tập trung tất cả các điểm nổi bật, điểm độc đáo trong giao diện, nhưng có thể được chia thành các phần khác nhau để giúp người dùng từ từ thưởng thức trang web, nó sẽ giúp website của bạn thu hút từ đầu đến cuối.

Phân loại các Menu dịch vụ hợp lý

Giao diện đẹp là yếu tố quan trọng để chiếm được cảm tình của người dùng, nó sẽ giúp bạn giữ người dùng trên trang web để tiếp tục khám phá nội dung, sản phẩm và dịch vụ. Điều tiếp theo bạn cần làm tốt là sắp xếp Menu dịch vụ, sản phẩm một cách hợp lý theo một trật tự riêng (thường là các dịch vụ chính, mang lại nhiều khách hàng nhất sẽ được đặt ở vị trí đầu tiên trong phần menu “sản phẩm/dịch vụ”).

thiết kế web spa

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, Tourzy sẽ giúp bạn nghiên cứu kỹ tâm lý khách hàng, từ đó cho bạn lời khuyên về sắp xếp hợp lý Menu dịch vụ, mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm 

Công cụ tìm kiếm được đề cập ở đây không chỉ đề cập đến công cụ tìm kiếm trong trang web mà còn cả Google. Nếu bạn chọn đúng từ khóa, chọn những gì khách hàng mục tiêu quan tâm, SEO hiệu quả với các bài viết nội dung hay, hình ảnh chọn lọc thì chắc chắn số lượng khách hàng chủ động truy cập web sẽ tăng lên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo.

Tích hợp mạng xã hội và bản đồ

Đối với thiết kế trang web Spa, mạng xã hội là một kênh không thể thiếu để giúp quảng bá hình ảnh của Spa một cách nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Vì vậy liên kết mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram trên mỗi trang web là điều vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, việc tích hợp các hướng bản đồ, địa chỉ chính xác của Spa cũng khá quan trọng. Nó giúp khách hàng tìm thấy Spa của bạn dễ dàng hơn. Mặc dù đây chỉ là một thông tin nhỏ nhưng nó sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng và yên tâm hơn về Spa của bạn.

Đặt lịch và thanh toán trực tuyến

Và đương nhiên, đây sẽ là chức năng quan trọng nhất mà bạn muốn có phải trong nào. Tourzy sẽ giúp bạn thiết kế tính năng đặt lịch và thanh toán trực tuyến một cách nhanh và chính xác nhất. Từ đó giúp cho khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, dịch vụ Spa của bạn.

Tại sao nên chọn Tanduy.vn khi có nhu cầu thiết kế web spa – thẩm mỹ viện ?

Thiết kế website giới thiệu trung tâm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp mà Tourzy Media cung cấp. Với mỗi website, yêu cầu về kỹ thuật lập trình, design luôn được thực hiện hoàn hảo. Bên cạnh đó, giao diện độc quyền, những trải nghiệm người dùng và chức năng tích hợp sẽ luôn được nghiên cứu áp dụng tối ưu nhất.

► Thiết kế website chuẩn SEO: Tối ưu website ngay từ khâu code web để các trung tâm dễ dàng thực hiện các chiến lược truyền thông website thẩm mỹ ngay trên các bộ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay.

► Luôn luôn cập nhật xu hướng thiết kế web: Cùng với sự thay đổi của công nghệ, xu hướng thiết kế web được cập nhật thường xuyên mỗi năm. Bắt kịp những xu hướng mới nhất là một cách để làm nổi bật thương hiệu của trung tâm so với các đối thủ khác.

► Về Công nghệ: Sự tiến bộ liên tục của công nghệ khiến cho trong dịch vụ thiết kế website cũng có nhiều thay đổi. Các công ty phát triển web muốn tạo ra các sản phẩm ấn tượng phải luôn luôn cập nhật công nghệ mới nhất của thế giới. Ở Tourzy Media có thể thiết kế website Spa nói riêng và thiết kế web nói chung bằng các ngôn ngữ lập trình tốt nhất hiện nay: lập trình PHP, lập trình Java Script, MySQL, ASP.net,…cùng với công nghệ 3D, VR lồng ghép vào website.

Vẫn đầy đủ tính năng quản trị, giao dịch, thông tin của 1 website sẽ được kết hợp với những hình ảnh 360° thực tế trực quan về địa điểm. Website 360° sẽ là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, quảng cáo dịch vụ. Tạo sức thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ là cao hơn rất nhiều so với website truyền thống.

Website còn được tích hợp các tính năng như bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm, tích hợp video, các chế độ xem, chia sẻ… đặc biệt, chúng phù hợp với tất cả các thiết bị máy tính, tablet, smartphone….

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Tourzy.vn sở hữu một kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ 3D hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng.

Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt, Tanduy.vn còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp nâng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng công chúng.

Báo giá gói thiết kế website Spa – thẩm mỹ viện 

Tại Tourzy Media, với gói thiết kế website thẩm mỹ viện cơ bản, website của bạn sẽ được:

► Thiết kế giao diện website độc quyền, ấn tượng

► Thiết kế tối ưu trãi nghiệm người dùng

► Chuẩn Responsive, tương thích với mọi nền tảng di động

 Trọn gói hosting trong vòng 1 năm, không hạn chế lưu lượng, băng thông chỉ voiws giá 300.000 VNĐ/ tháng

► Tối ưu mã nguồn trên các bộ máy tìm kiếm

► Lập trình chức năng web nâng cao theo yêu cầu

► Hỗ trợ khâu cập nhật nội dung

► Bảo trì website trọn đời

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ chuyên nghiệp chỉ có tại Tanduy.vn.

Lời kết

Như vậy là mình vừa giới thiệu đến bạn tầm quan trọng của việc sử dụng website Spa và giúp bạn hiểu được phần nào những dịch vụ ưu Việt mà Tanduy.vn giành tặng cho bạn. Hãy đưa ra sự lựa chọn sáng suốt của mình khi chọn thiết kế website Spa nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại!

Từ khóa:

thiết kế website spa
thiết kế web spa
thiết kế website cho spa
công ty thiết kế website spa
công ty thiết kế web spa
thiết kế web spa tourzy
thiết kế website cho công ty
thiết kế website bán hàng bằng blogspot
công ty thiết kế website 123corp
công ty thiết kế web
công ty thiết kế website
công ty thiết kế trang web
thiết kế website cho doanh nghiệp
thiết kế website tphcm
thiết kế website công ty
thiết kế web cho doanh nghiệp
làm website cho công ty
thiết kế web bán hàng bằng wordpress
thiết kế website bán hàng bằng wordpress
thiết kế website bằng blogspot
tạo web bán hàng với blogger

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ