Thiết kế website quảng cáo chuyên nghiệp chuẩn SEO - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế website quảng cáo chuyên nghiệp chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

6 1 2

Thiết kế website quảng cáo chuyên nghiệp chuẩn SEO

“Sang chảnh” – Bạn mà đang làm trong ngành truyền thông thể nào cũng quá quen thuộc với từ này. “Sang chảnh” đọc xong là hiểu cái tầm cao sang vời vời của các công ty truyền thông được gắn mác “kiêu kiêu” này. Dù sản phẩm sáng tạo dành cho thương hiệu cao cấp hay bình dân, thì các “Client” của bạn vẫn thích chọn một Marketing Agency “sang chảnh” hơn. Có như vậy mới thể hiện đẳng cấp, mới lấy được lòng tin của khách hàng. “Sang chảnh” cũng là tính từ đại diện cho sự chuyên nghiệp của một công ty.

Thiết kế website công ty quảng cáo đặc biệt rất cần “sang chảnh”. “Sang” để khách hàng hứng thú với dịch vụ của bạn. “Chảnh” để khách hàng khao khát muốn sử dụng dịch vụ này. Một website sang chảnh cần rất nhiều chữ “nhất”: Giao diện độc đáo nhất, công nghệ mới nhất, tính năng vượt trội nhất, mang cá tính riêng nhất,…  Tất nhiên, vì cần nhiều chữ nhất, nên giá của mỗi website công ty quảng cáo không hề rẻ xíu nào. Chúng ta sẽ bàn về vấn đề này ở cuối bài, còn bây hãy xem một website công ty quảng cáo sang chảnh cần những yếu tố nào.

Những yếu tố quan trọng bắt buộc phải được tích hợp trên website công ty quảng cáo

 • Nghệ thuật độc đáo: Thiết kế website công ty truyền thông chủ yếu để giới thiệu dịch vụ của công ty. Thẩm mỹ, nghệ thuật, độc đáo là những tiêu chí được khách hàng xem xét đầu tiên khi lựa chọn. Chúng tôi hiểu rằng, cá tính nghệ thuật là yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty truyền thông. Do đó hãy tin tưởng rằng, mỗi sản phẩm thiết kế website công ty quảng cáo của Mona Media luôn là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, cho dù bạn có khắt nghe với nghệ thuật như thế nào cũng phải đê mê. (Ogilvy, …)
 • Tính năng độc đáo: Thuộc dạng website giới thiệu doanh nghiệp, website công ty quảng cáo có thể không cần nhiều chức năng, nhưng mỗi chức năng nên được lập trình độc đáo, ấn tượng nhất, áp dụng công nghệ mới nhất. (21st Centery Fox,..)
 • Thiết kế người dùng: Thiết kế tập trung hướng đến tối ưu tốt nhất trải nghiệm của người dùng, bao gồm thiết kế UX/ UI và thiết kế Responsive. Trong danh sách minh họa các xu hướng thiết kế website mới nhất năm 2017, chắc hẳn bạn sẽ mát mắt với một loạt các website có giao diện và chức năng độc đáo. Trải nghiệm người dùng siêu ấn tượng và dù bạn truy cập các website đó bằng thiết bị gì, vẫn đảm bảo một cảm giác thú vị như nhau. Đó cũng là điều mà Mona Media sẽ tích hợp vào trong tác phẩm website công ty quảng cáo của bạn. (Dentsu.com.vn, Tribune, …)
 • Tốc độ load cực đại, hỗ trợ đăng tải media không giới hạn: Ngoại trừ ý tưởng thì content và media là hai yếu tố rất quan trọng cần được thể hiện nổi bật trên website công ty quảng cáo, vì tham khảo trực quan bao giờ cũng nhận được điểm tin tưởng cao hơn. Nếu bạn đang có một kho hình ảnh thiết kế ấn tượng và muốn thể hiện thật độc đáo trên website, hãy yên tâm là Mona Media sẽ hỗ trợ bạn. Website không chỉ lướt mượt mà mà tốc độ luôn luôn đạt cực đại.

Thiết kế website công ty quảng cáo đắt hay rẻ

Theo tiêu chí, mỗi website đều được thiết kế tối ưu nhất cho phù hợp với chiến lược phát triển, thì thiết kế website công ty quảng cáo đắt hay rẻ là phụ thuộc ở yêu cầu và khả năng của chính công ty. Lưu ý là với chúng tôi, đắt và rẻ là ở đây là khái niệm để chỉ hiệu quả bạn nhận được từ chi phí làm web phải bỏ ra. Một website được đầu tư rất nhiều tiền mà thu lại không tương xứng thì đó được gọi là đắt. Còn khi bạn chọn đúng đơn vị thiết kế, chi phí bỏ ra phù hợp và thu về lợi nhuận khổng lồ thì đó là website rẻ. Sẽ không có website công ty quảng cáo nào giả rẻ chừng 1, 2 triệu như các bạn vẫn thấy trên Google đâu. Nếu đang sử dụng các dịch vụ này thì chúng tôi nghĩ website của bạn không đắt đâu, mà là vô cùng đắt rồi đấy. Chi phí thật sự của một website chất lượng cao trong ngành quảng cáo có mức chênh lệch tương đối lớn tùy thuộc vào mực độ của yêu cầu thiết kế và chức năng được tích hợp vào website. Chi phí thiết kế có thể từ 10 triệu cho đến 500 triệu đồng.

Tanduy.vn, chúng tôi chỉ cung cấp “website giá rẻ”. Vì như đã nói, mỗi website là một đứa con tinh thần. Chúng tôi luôn mong muốn “con cái” của mình có đủ điều kiện phát triển tốt nhất và mang lại thật nhiều lợi ích. Bạn sẽ cũng không nên ngạc nhiên khi Mona Media nhận luôn cả phần nhập liệu website của đối tác mặc dù đó không phải là phần việc của chúng tôi. Sau tất cả, Mona chỉ muốn khách hàng phải tự hào vì website họ đang vận hành.

Tại Tanduy.vn, chúng tôi phân loại dịch vụ khi thiết kế website công ty quảng cáo như sau:

 • Thiết kế website giới thiệu công ty quảng cáo cổ điển: Tức là website nhận lãnh một trách nhiệm cơ bản là giới thiệu, cung cấp thông tin về dịch vụ quảng cáo tại công ty. Dạng website này không yêu cầu cao về công nghệ lập trình, nhưng để hiểu quả trả về cao nhất, nó cần được chăm chút ở khâu thiết kế giao diện sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất. Áp dụng xu hướng thiết kế giao diện website mới nhất năm 2019 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng muốn thực hiện dạng website này.
 • Thiết kế website công ty quảng cáo hiện đại: Tức là ngoài giới thiệu, website sẽ được tích hợp một vài công nghệ mới.
 • Thiết kế website công ty quảng cáo theo yêu cầu: Khi khách hàng cần thiết kế một website phù hợp với phong cách riêng của mình hoặc dành riêng cho thương hiệu. Hãy gửi bản yêu cầu mà quý khách hàng cần thể hiện ở website, Mona Media sẽ nghiên cứu và đưa ra lời tư vấn phát triển website phù hợp nhất.
 • Thiết kế website công ty quảng cáo cao cấp: Đây là những website đặc biệt, cực kỳ ấn tượng về thẩm mỹ nghệ thuật, chức năng hoàn hảo, dư liệu lớn, cấu trúc phức tạp. Đây có thể được xem là một tác phẩm nghệ thuật thật sự trong lĩnh vực công nghệ – một dạng nghệ thuật vị nhân sinh. Đây là dạng website có chi phí đầu tư cao nhất. Dạng thiết kế này đòi hỏi trình độ thiết kế đẳng cấp, giàu kinh nghiệm, vận dụng triệt để công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp với các công ty quảng cáo lớn.

Công nghệ thiết kế website Marketing Agency

Cả bạn và chúng tôi đều hiểu rằng, không phải cái gì mới đều tốt. Nếu biết tận dụng và sáng tạo những cái cũ để biến chúng thành tác phẩm độc đáo thì mọi thứ sẽ trở nên thật thú vị.

Công nghệ thiết kế website xuất hiện cách nay rất nhiều thập kỷ, và qua mỗi năm, chúng đều được làm mới để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu sử dụng công nghệ của người dùng. Tại Mona Media, chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ thiết kế mới nhất, cộng thêm khả năng sáng tạo không giới hạn của các lập trình viên, mỗi website là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

 • Lập trình PHP: PHP là ngôn ngữ lập trình kịch bản phổ biến nhất hiện nay vì dễ ứng dụng. PHP dễ dàng được tối ưu hóa với các ứng dụng web, tốc độ cực nhanh, thời gian xây dựng nhanh, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng
 • Lập trình JavaScript: cũng là một ngôn ngữ lập trình kịch bản, được sử dụng rộng rãi cho các bản web.
 • Công nghệ HTML5/ CSS3: được phát triển từ HTML và CSS. HTML là một ngôn ngữ mô tả phổ biến. Qua từng năm, HTML được nâng cấp, cải tiến cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tốc độ phát triển của công nghệ thiết kế website. HTML5 hiện là bản mới nhất và khắc phục được tất cả các lỗi mà các phiên bản trước chưa giải quyết được. HTML5 và CSS3 kết hợp với nhau tạo thành một bộ đôi siêu tiện ích.
 • Lập trình ASP.Net, .Net: Đây là hai nền tảng mã nguồn mở được phát triển bởi Microsoft, hỗ trợ tối ưu cho công việc phát triển website của các lập trình viên trở nên dễ dàng hơn.
 • Ajax: là công nghệ giúp tạo ra những web động mà không phải tải lại trang nên website hoạt động rất mượt mà.

Công ty thiết kế Tanduy.vn –  Chuyên gia tạo ra các tác phẩm website “sang chảnh”

Tanduy.vn phát triển trên định hướng dùng chính sản phẩm của mình để PR cho dịch vụ của  mình. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm seo của chúng tôi ở đây.

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website trên 8 năm, hợp tác với 350 khách hàng, hoàn thành trên 450 website, Tanduy.vn tự hào là công ty thiết kế web đẳng cấp, với chất lượng website luôn ở mức cao nhất cùng dịch vụ tư vấn tận tâm.

Mona cung cấp gói dịch vụ thiết kế web từ khâu tư vấn thiết kế, lên ý tưởng và phát triển website chuyên nghiệp cho đến duy trì, bảo hành website trọn đời. Hỗ trợ tư vấn tối ưu chiến lược SEO hiệu quả nhất.

Thế mạnh của Mona Media là quy trình thiết kế website chuyên nghiệp được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm và chuyên môn hóa rất cao. Mỗi lập trình viên luôn đặt mức độ thăng hoa trong chính lĩnh vực mà họ theo đuổi. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi quy trình thiết kế, cũng như các yêu cầu điều chỉnh của bạn luôn được đáp ứng nhanh chóng.

Ưu đãi hấp dẫn trong gói thiết kế website công ty quảng cáo tại Tanduy.vn

Ngoài các tiêu chí thiết kế website cơ bản như:

 • Website được thiết kế trên nền tảng chuẩn SEO
 • Thiết kế giao diện Responsive, tương thích với mọi thiết bị di động từ Smartphone, Tablet, Lạptop, PC, Imac 5K cho đến các màn hình khổng lồ lớn hơn 30inch, máy chiếu,…
 • Tốc độ load web cực nhanh, dưới 0,6 giây
 • Thiết kế UX/ UI với sự phân tích trải nghiệm người dùng tối ưu nhất
 • Tích hợp với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, G+, Twitter, Pinterest, Tumblr,…

Thì, Mona Media còn cung cấp cho quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn

 • Free 1 năm sử dụng domain quốc tế
 • Free 1 năm sử dụng hosting không giới hạn băng thông, lưu lượng
 • Thiết kế giao diện độc quyền nếu chọn gói thiết kế website cơ bản
 • Tư vấn chuyên nghiệm, thân thiện mọi thắc mắc về thiết kế và phát triển web. Đặc biệt, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bảo trì và Hỗ trợ

Đến với Mona Media, quý khách hàng không chỉ trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà còn được sở hữu dịch vụ chăm sóc tận tình vì sự hài lòng của bạn là mục tiêu phát triển của chúng tôi.

 • Bảo hành trọn đời
 • Hỗ trợ 24/7, bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu

Liên hệ và Báo giá:

Quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn thêm và báo giá thông qua các phương thức liên lạc sa

Kham khảo thêm:

Website in ấn ngày nay đã không còn xa lạ gì với nhiều doanh nghiệp và người sử dụng. Từ lâu website in ấn đã trở thành công cụ đắc lực giúp nhiều công ty tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng cho mình. Trên cơ sở đó, dịch vụ thiết kế web in ấn đang là những từ khóa được rất nhiều công ty tìm kiếm trên công cụ Google nhằm tìm kiếm đơn vị thiết kế web uy tín cho mình. Hôm nay mình xin giới thiệu dịch vụ của WEBICO – mình tin chắc với kinh nghiệm làm web từ những năm 2009 đến nay, bên mình sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng cao!

Thế nào là thiết kế website in ấn, quảng cáo?

Thiết kế website in ấn, quảng cáo là dịch vụ thiết kế web phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực in ấn, thiết kế các sản phẩm banner quảng cáo, tờ rơi, danh thiếp, namecard, bao bì sản phẩm…

Thiết kế website quảng cáo chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website in ấn, quảng cáo là kênh để các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này đăng tải các dịch vụ của mình, đồng thời còn có thể mở thêm hình thức nhận đơn hàng trực tuyến, giao dịch trực tuyến… gia tăng thu nhập và uy tín của mình trên thị trường.

Vì sao nên thiết kế website in ấn, quảng cáo?

Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo có thể tồn tại không chỉ nhờ vào các khách hàng riêng lẻ mà còn có nguồn khách hàng là các doanh nghiệp, đối tác lớn khác. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay, các doanh nghiệp bắt đầu khó tính hơn trong việc lựa chọn đối tác thực hiện các sản phẩm in ấn của mình. Điều này dẫn đến việc các doanh nghiệp in ấn, quảng cáo cần mạnh tay hơn trong các hoạt động Marketing, truyền thông, bắt đầu bằng việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp riêng cho mình.

ó kênh này kết hợp với các kênh bán hàng trực tuyến như Facebook, Instagram… việc thu về nhiều đơn hàng hơn là điều hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó, việc xây dựng thương hiệu cho ngành hàng in ấn, quảng cáo này cũng được đánh giá là quan trọng khi khách hàng có xu hướng truyền miệng, giới thiệu cho nhau những chỗ in ấn tốt.

Thiết kế website in ấn, quảng cáo chính là giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp trên con đường khẳng định thương hiệu của mình.

Các chức năng cơ bản của thiết kế website in ấn, quảng cáo tại Tanduy.vn

Chức năng bán hàng trực tuyến: Tích hợp module bán hàng trực tuyến được tùy chỉnh. Hiển thị các dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cùng chức năng đăng kí, khởi tạo đơn hàng trực tuyến.

Danh mục hàng in ấn, quảng cáo: Danh mục sản phẩm được hiển thị ngay trên trang chủ và được phân cấp theo chức năng, thể loại, admin có thể tùy chỉnh và thay đổi các yếu tố này.

Thiết kế website quảng cáo chuyên nghiệp chuẩn SEO

Hệ thống đăng nhập cho nhân viên: Quản trị danh sách nhân viên sử dụng hệ thống thông qua bảng tài khoản chung, được quản lí bởi Admin. Các tài khoản nhân viên sử dụng được phân cấp và có tính năng tùy chỉnh bao gồm:

 • Quản lý khách hàng
 • Tích điểm
 • Tùy chọn sản phẩm từ khách hàng
 • Kiểm soát tồn kho, cân đối.
 • Tùy chỉnh danh mục và kích thước.

Quản trị sản phẩm: Trang quản trị rõ ràng, dễ sử dụng, chỉ cần biết cơ bản về soạn thảo văn bản là đã có thể sử dụng toàn bộ CMS. Admin có quyền up sản phẩm từ điện thoại, máy tính bảng…

Tích hợp mạng xã hội: Có các button liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Pinterest…

Chức năng đăng kí nhận email: Chức năng này giúp doanh nghiệp có thể gửi Bản tin đến danh sách khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết.

Tích hợp cổng thanh toán: Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khi mua hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

Quản trị nội dung, media, hình ảnh: Trình quản trị nội dung đơn giản, dễ sử dụng.

Chức năng SEO cao cấp: Chức năng giúp đẩy website lên các công cụ tìm kiếm nhanh trong thời gian ngắn.

Tối ưu hóa tốc độ: Tính năng giúp website load nhanh hơn.

Quản lý kho: dễ dàng quản lý sản phẩm, số lượng, kèm chức năng Bulk Editor (chỉnh sửa hàng loạt trong admin).

Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh  giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.

Tư vấn online: Chức năng hỗ trợ nhân viên công ty trò chuyện, tư vấn với khách trực tiếp ngay trên website.

Các ưu điểm khi thiết kế website in ấn, quảng cáo tại Tanduy.vn

 • Web được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn W3C quốc tế và chất lượng và khả năng hiển thị của website.
 • Load trang nhanh kể cả hình ảnh, video và các phần tử khác, không lag.
 • Hiển thị tốt trên các trình duyệt phổ biến như IE, Firefox, Google Chrome, Cốc Cốc…
 • Hoạt động ổn định, bảo mật cao
 • Cài đặt các chương trình chống hack, malware chất lượng với phiên bản mới nhất.
 • Giao diện chuẩn SEO, bố cục độc đáo.
 • Đảm bảo các nguyên tắc cần thiết trong thiết kế web để mang đến trải nghiệm hài lòng cho người truy cập web, đồng thời tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Tư vấn và hỗ trợ sử dụng web trong suốt thời gian khởi chạy.
 • Hỗ trợ sửa web, hướng dẫn sử dụng web chi tiết trước khi tiến hành bàn giao sản phẩm.
 • TẶNG KÈM video và file Word hướng dẫn.

Từ khóa:

thiết kế website quảng cáo
thiết kế web quảng cáo
thiết kế web quảng cáo google
thiết kế trang web quảng cáo
thiết kế web và chạy quảng cáo
thiết kế website cho công ty
thiết kế trang web bán hàng
thiết kế web như thế nào
thiết kế quảng cáo
thiết kế quảng cáo online
thiết kế quảng cáo là gì
thiết kế quảng cáo đẹp
thiết kế quảng cáo advertising
thiết kế quảng cáo app
thiết kế biển quảng cáo alu
thiết kế bảng quảng cáo alu
thiết kế quảng cáo bằng photoshop
thiết kế quảng cáo bằng corel
thiết kế quảng cáo bình dương
thiết kế quảng cáo bằng word
thiết kế quảng cáo bán hàng
thiết kế quảng cáo biển hiệu
thiết kế quảng cáo bến tre
thiết kế quảng cáo bằng illustrator
thiết kế quảng cáo cần học những gì
thiết kế quảng cáo cửa hàng
thiết kế quảng cáo căn hộ
thiết kế biển quảng cáo cafe
thiết kế biển quảng cáo cửa hàng điện thoại
thiết kế quảng cáo dịch vụ
thiết kế biển quảng cáo dùng phần mềm gì
thiết kế quảng cáo facebook
thiết kế banner quảng cáo facebook
thiết kế poster quảng cáo free
thiết kế quảng cáo gò vấp
thiết kế quảng cáo gia lai
thiết kế quảng cáo giảm giá
thiết kế quảng cáo giày
thiết kế quảng cáo giá

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ