Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp lung linh nhất - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp lung linh nhất

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Device 2

Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp lung linh nhất

Thiết kế website nội thất. Như chúng ta đã biết trong thời đại công nghệ internet bùng nổ thì xu hướng chung của tất cả mọi người là thường lên mạng tìm kiếm thông tin về mặt hàng, sản phẩm mà mình đang có nhu cầu muốn mua. Nếu như bạn đang sở hữu rất nhiều các sản phẩm nội thất, bạn muốn đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình thì thiết kế web nội thất là giải pháp tối ưu nhất để giúp công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển lên tầng cao mới.

Đồ nội thất được xếp vào phân khúc sản phẩm có giá trị cao khi kinh doanh trên internet. Nguồn cung ứng sản phẩm này cũng rất đa dạng từ đồ nhập ngoại, hàng nội địa đến gia công ngay tại các xưởng gỗ, dẫn theo các website của các doanh nghiệp có đặc điểm giao diện và chú trọng nhiều tính năng khác nhau. Như bên Nội thất ngoại nhập cần chú trọng vào độ tinh tế trong giao diện website, hàng nội địa cần sự thân thiện, dễ sử dụng và tìm kiếm, hàng nội thất gia công tại xưởng cần chú trọng sự hiệu quả bằng cách liệt kê càng nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn càng tốt.

Website nội thất có đặc điểm đặc biệt như sau:

 • Mặc dù có hiển thị danh sách sản phẩm nhưng không phải website thương mại điện tử hoàn chỉnh.
 • Có thêm phần portfolio: những dự án hạng mục đã làm.
 • Có giao diện thiết  kế đặc biệt giúp doanh nghiệp thể hiện cái tôi, cái tầm và khả năng thiết kế, thẫm mỹ của mình ngay trên website và phần này là quan trọng nhất.

Ưu điểm của một website nội thất đối với kinh doanh của doanh nghiệp

Trong ngành nội thất thì website không hẵn chỉ là một cái mặt tiền online, mà nó còn đóng góp vào doanh thu của doanh nghiệp cả trực tiếp và gián tiếp.

Đóng góp gián tiếp

Thiết kế website nội thất chú trọng vào phần portfolio (dự án đã làm), đóng vai trò như một catalog online khi bạn gặp gỡ khách hàng và đối tác, cùng với việc tích hợp website responsive ( phiên bản điện thoại/tablet ) càng làm tăng độ ứng dụng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Việc chuyền tay nhau 1 cuốn catalog lỗi thời chắc sẽ không ấn tượng bằng một cái click chuột hoặc chạm màn hình để nhìn thấy đầy đủ sản phẩm tại showroom.

Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp lung linh nhất

Website hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị khác nhau

Ngoài ra, một website hoàn hảo, được chăm chút tỉ mỉ, gò từng đường nét đến tinh tế, thể hiện sự đầu tư và trau chuốc trong từng sản phẩm – đức tính luôn cần có ở một doanh nghiệp kinh doanh nội thất chuyên nghiệp và khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được thông điệp đó một cách sâu sắc thay vì lời xáo rỗng.

Đóng góp trực tiếp

Khi thiết kế web nội thất với đầy đủ tính năng, giao diện di dộng, cấu trúc chuẩn SEO thì website của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện tại các thứ hạng cao khi tìm kiếm google, dễ dàng xuất hiện trước mắt những khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website có UX UI tốt làm khách hàng vào website muốn mua hàng hơn vì giao diện thân thiện, bạn dễ chốt sale hơn

Tính thẫm mỹ khi thiết kế website nội thất

Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp lung linh nhất

Chúng ta đã biết thiết kế website nội thất là phải đẹp, vậy đẹp như thế nào?

Tại Mona Media chúng tôi thiết kế riêng cho từng công ty chứ không dùng mẫu có sẵn, mà công ty nội thất cần nét riêng mang tính thương hiệu, hãy chọn mặt gửi vàng tại Mona Media

Kỹ thuật lập trình ảnh hưởng như thế nào đến website nội thất của bạn

Lập trình chuẩn seochuẩn di động là cực kì quan trọng. Website nội thất hiện đang có tính cạnh tranh rất cao. Google thấy xuất hiện ngày càng nhiều website nội thất, hàng chục ngàn kết quả trên trang tìm kiếm, nhiều đơn vị chạy Adwords cho dịch vụ này thì họ cho rằng đây là một ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao và áp mức phí cao hơn khi bạn chạy quảng cáo trên đây. Lúc này giải pháp tốt nhất dành cho bạn là ứng dụng Marketing Online thật tốt và nền tảng lập trình website nên được quan tâm đúng mức. Bạn đâu muốn dành hết nhiệt tình cho hoạt động Marketing rồi chợt nhận ra mình đang cố gắng cho một website quá tệ thành ra công cốc.

Những tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế website nội thất của Mona Media

Thanh Navigation và những chuyên mục chính luôn đóng vai trò quan trọng trên bất kì loại website nào. Nó hiển thị nội dung chính mà khách hàng có thể quan tâm. Đối với một website nội thất, Mona Media sẽ tích hợp các tính năng nổi bật sau:

– Trang chủ : Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế nhưng bắt mắt, thẩm mỹ cao nhằm gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Giới thiệu : Giới thiệu chung về công ty, quy trình hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển.

– Sản phẩm :

+ Hiển thị các hình ảnh thông tin về sản phẩm, mô tả sản phẩm và giá cả

+ Hiển thị các hình ảnh cho các sản phẩm nổi bật, sản phẩm đang khuyến mãi.

+ Hiển thị ưu tiên các sản phẩm SALE, HOT và đáng chú ý

+ Tối ưu Landing Page cho từng sản phẩm.

– Tư vấn – hỏi đáp :

Hỗ trợ trực tuyến live chat nhanh ngay tại website (tawk.to, Subiz,…), giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với website của bạn. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được hỗ trợ qua live chat. Bạn có thể biết được những nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn hợp lý nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ.

– Tin tức, sự kiện, khuyến mãi

Mục này sẽ hiển thị các tin liên quan đến sản phẩm và ngành nội thất, kinh nghiệm nội thất, xu hướng nội thất. Bạn có thể chia thành các mẫu tin tức nhỏ như tin khuyến mãi, tin sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy nhất, các bài viết chia sẻ về cách trang trí nội thất, v.v..

– Liên hệ: Chân trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ của doanh nghiệp, công ty của bạn kèm theo một biểu mẫu để khách hàng có thể dễ dàng điền thông tin cũng như những thắc mắc, nhận xét gửi về cho studio.

– Các tiện ích khác : Nếu bạn muốn góp ý thêm bất kì tiện ích nào thì Mona Media sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

– Chức năng quản lý : quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các nội dung bài viết, hình ảnh, video không liên quan.

Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp lung linh nhất

Tính năng dự án đã làm trong website nội thất, kiến trúc

Thiết kế website nội thất tại Mona Media bạn sẽ nhận được gì?

 • Thiết kế website với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc, logo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với phong cách thiết kế mang đậm phong cách của bạn.
 • Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi không bao giờ thách giá các chức năng mà báo giá dựa vào độ khó của việc thực hiện để đưa ra giá cả phù hợp nhất với bạn.
 • Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.
 • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.
 • Am hiểu sâu sắc về lĩnh vực liên quan, tính sáng tạo và thẩm mỹ cao, Mona Media sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất với đặc trưng của ngành và sở thích của nhiều khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website mới nhất hiện nay : HTML5 , CSS3 đồng thời kết hợp cùng công nghệ Responsive giúp giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.
 • Tích hợp các hình thức đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng.
 • Chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng của bạn để thực hiện thiết kế sao cho phù hợp nhất với mong muốn của bạn.
 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker quấy phá.
 • Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần.

Quy trình thiết kế website nội thất

– Website có giao diện độc quyền nếu chọn gói Basic (10.000.000 vnđ) của Mona Media.

– Sẽ có Project Manager liên hệ và lấy yêu cầu đồng thời tìm hiểu về phong cách, định hướng kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đưa ra lời khuyên tốt nhất

– Thiết kế giao diện trang chủ trong 3 ngày làm việc.

– Tiếp nhận feedback không giới hạn từ khách hàng, sao cho bạn có một website ưng ý nhất.

– Thiết kế tiếp các trang còn lại.

– Lập trình giao diện website cho homepage.

– Lập trình giao diện hiển thị trên di động.

– Lập trình bộ công cụ quản trị.

– Hướng đẫn sử dụng.

– Hướng dẫn tối ưu hóa SEO khi lên nội dung cho website.

– Bàn giao.

Kham khảo thêm:

Thiết kế website nội thất chuẩn SEO, cuộc sống bận rộn khiến con người đối mặt với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống hằng ngày. Sau tất cả, chúng ta cần một không gian để thở, để thư giãn và lấy tinh thần cho những kế hoạch tiếp theo. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc chúng ta thiết kế, sắp xếp và sử dụng không gian sống giúp giảm lượng stress phải gặp mỗi ngày. Việc các công ty, gia đình thiết kế lại không gian sống và làm việc của mình không còn là xu hướng nữa, nó trở thành nhu cầu bức thiết.

Thiết kế website nội thất chuẩn SEO chất lượng
Không gian sống thoải mái giúp bạn thư giản sau ngày dài làm việc.

Và ở đâu có cầu tất sẽ có cung, đó là điều tất nhiên. Rất nhiều công ty tư vấn, thiết kế thi công trang trí nội thất ra đời, cung cấp nhiều gói dịch vụ hoàn hảo. Thời đại bùng nổ Internet, khách hàng luôn tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm trước khi liên hệ với đơn vị thi công. Việc đưa thông tin dịch vụ của mình lên kênh Online là hết sức cần thiết. Một cách nhanh nhất để tăng doanh thu và hiệu quả kinh doanh là tạo một website nội thất chuyên nghiệp, thể hiện thông tin dịch vụ cùng những chế độ ưu đãi của công ty và quảng cáo đến khách hàng mục tiêu.

Thiết kế website nội thất

ADVERTISEMENT

Là chuyên gia tư vấn, thiết kế và thi công trang trí nội thất, tất nhiên công ty phải sở hữu một website thật chất để thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Nhưng đó là điều mà chúng ta sẽ nhắc sau. Về cơ bản, một website nội thất cũng là một dạng trang web bán hàng online, có những quy chuẩn thiết kế chung. Quan trọng là giải bài toán làm thế nào để trình bày thông tin dịch vụ thật khoa học, đẹp mắt, lôi cuốn khách hàng tìm đến dịch vụ của mình.

Một website nội thất cần đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Đẹp: Website nội thất là gương mặt đại diện, khẳng định đẳng cấp chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Mà với đặc thù là một công ty tạo ra cái đẹp, bắc buộc website mà công ty sở hữu cũng phải đẹp. Website nội thất đẹp ở cả thiết kế giao diện, hình ảnh và hiệu ứng xuất hiện khi người dùng thao tác.
Thiết kế website nội thất chuẩn SEO chất lượng
Website nội thất cần phải đẹp cả ở giao diện, hình ảnh và hiệu ứng.
 • Thiết kế tiện dụng: là thiết kế làm sao thỏa mãn càng nhiều nhu cầu của người truy cập càng tốt. Khách hàng của bạn muốn gì khi truy cập vào web: tham khảo thông tin, tìm hiểu những mẫu thiết kế mới, nhờ tư vấn, đặt hàng dịch vụ,.. Với mỗi nhu cầu, cách thức giao lưu với website của mỗi người dùng là khác nhau. Thiết kế phải làm thế nào để khách hàng thao tác đến đâu sẽ hài lòng đến đấy. Đặc biệt, hình thành khao khát chỉ sở hữu dịch vụ của công ty chứ không phải là một đơn vị khác.

Tính tiện dụng trong thiết kế website hiện đại là còn thể hiện ở sự thân thiện với các thiết bị di động (Responsive). Theo thống kê năm 2015, Việt Nam có 40 triệu người dùng Internet, trong đó 31% sử dụng internet bằng điện thoại di động. Việc thiết kế website thân thiện với điện thoại di động giúp tăng cao khả năng tiếp cận khách hàng cho công ty.

 • Thông tin nội dung đầy đủ: Bạn đừng liên tưởng thông tin đầy đủ là website nội thất phải đảm bảo có tổng cộng mấy mục chính mà phải là cung cấp đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần. Vì sao một website bán hàng cần có mục Giới thiệu, Sản phẩm, Tin tức và Tìm kiếm. Là bởi vì khách hàng cần biết công ty bạn là công ty gì, bạn cung cấp những dịch vụ gì, dịch vụ của bạn có hình thù gì hoặc giải quyết được vấn đề gì của họ. Ngoài ra, khách hàng còn thấy thú vị với những thông tin bên lề, có liên quan đến dịch vụ trang trí nội thất mà bạn cung cấp nên cần có mục Tin tức. Để dễ dàng tìm kiếm những thứ mình cần, khách hàng cần có mục tìm kiếm, nó như là một thói quen của bất kì nguời dùng internet hiện nay.
 • Ngoài ra, nếu phát hiện “insight” mới từ khách hàng, đừng ngần ngại trao đổi với công ty thiết kế web, để họ tư vấn và thực hiện ý tưởng của bạn. Đôi khi đó là điểm đặc biệt của website và có ý nghĩa quyết định đến thành công của công ty.

Thiết kế chuẩn SEO cho website nội thất với Mona Media

Mona Media là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty. Lấy sự hoàn hảo làm tiêu chí hàng đầu khi nhận bất kì dự án nào, các sản phẩm website mà Mona Media thiết kế luôn mang cá tính doanh nghiệp, tích hợp nhiều tiện ích thiết kế tiên tiến nhất.

Hiểu được rằng khách hàng đến với Mona Media ngoài nhu cầu sở hữu một website nội thất đẹp còn phải thân thiện và tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tất cả dự án thiết kế website nội thất mà công ty đảm nhận luôn được tích hợp SEO giúp website nhanh chóng lên top Google.

ADVERTISEMENT

Do tính cập nhật thường xuyên của các thuật toán tìm kiếm Google, nên SEO là một quá trình kéo dài. Ngoài yếu tố kỹ thuật, nội dung chất lượng được cập nhật thường xuyên cũng là chìa khóa giúp tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm.

Từ khóa:

thiet ke web noi that
thiet ke website noi that
thiết kế web nội thất
thiết kế website nội bộ
thiết kế website nội thất
thiết kế web hà nội
thiết kế website nổi tiếng
thiết kế website hà nội
web thiết kế nội thất online
web thiết kế nội thất đẹp
code web thiết kế nội thất
các trang web thiết kế nội thất đẹp
trang web công ty thiết kế nội thất
các trang web thiết kế nội thất
web nội thất
web nội thất đẹp
những trang web thiết kế nội thất
trang web thiết kế nội thất
các trang web về thiết kế nội thất
trang web về thiết kế nội thất
website nội bộ
website nội thất
thiết kế web tại hà nội
thiết kế website rẻ hà nội
thiết kế web giá rẻ hà nội
thiết kế website giá rẻ hà nội
thiết kế website chuyên nghiệp hà nội
công ty thiết kế website hà nội
thiết kế website bán hàng hà nội
lập trình thiết kế website hà nội
thiết kế web chuyên nghiệp hà nội
thiết kế web theo yêu cầu hà nội seoviet
thiết kế web theo yêu cầu hà nội
chuyên thiết kế web tại hà nội
công ty thiết kế web tại hà nội

5/5 - (2 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ