Thiết kế website nhập hàng đặt hàng Trung Quốc giá rẻ - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế website nhập hàng đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Quy Trinh Van Chuyen Hang

Thiết kế website nhập hàng đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Trong thời đại phát triển ngày nay , khi nhu cầu sản phẩm thị trường nội địa không đủ cung cấp cho nhu cầu người dùng Việt thì việc buôn bán hàng ngoại nhập trở thành xu hướng phổ biến . Đặc biệt là các mặt hàng đa phần có nguồn gốc từ hai “ông trùm” là Mỹ và Trung Quốc. Việc mua bán online các nguồn hàng Trung chưa bao giờ là hết hot đối với các tín đồ mua sắm cũng như những có sở kinh doanh . Với các mẫu mã đa dạng ngày càng được “ hội nhập” cũng tỉ lệ thuận với nhu cầu buôn bán tăng cao cũng kéo theo việc thiết kế web app nhập hàng Trung Quốc trở thành trọng tâm chính thiết yếu đối với các doanh nghiệp .

Sự ra đời của thiết kế web app nhập hàng Trung Quốc

Quan niệm của người Việt có câu “Phi thương bất phú” , với tốc độ tăng trưởng của công nghệ trong thời đại 4.0 cùng với sự đẩy mạnh của các giá trị kinh tế không ngừng. Các cửa hàng ,shop,doanh nghiệp được mở ra khiến cho các nguồn hàng nhập trở nên “nóng sốt”.

Chúng ta có thể thấy đây là dịch vụ không phải mới mẻ xuất hiện lần đầu tại Việt Nam mà đã có rất nhiều công ty chuyên thực hiện các giao dịch đặt hàng từ Trung ship về Việt Nam như nhập hàng siêu tốc, nhập hàng Sài Gòn, nhận ship hàng,…Không chỉ mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn mà những mặt hàng này còn rất đa dạng về mẫu mã , kiểu dáng phong phú tạo nên trend, nếu bạn chọn đúng nhà nguồn có uy tín thì chất lượng miễn chê, luôn sản xuất ra một số lượng lớn sản phẩm không khiến cho chủ doanh nghiệp lo cháy hàng.

Do đó , những năm trở lại đây , số lượng người tìm đến cách nhập hàng Trung về ngày càng tăng và chưa có dấu hiện giảm sút. Nhưng vấn đề này lại đặt ra một bài toán khó đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp nếu như trực tiếp sang nước ngoài lấy hàng thì sẽ tốn chi phí đi lại, vận chuyển cực kì cao. Từ đó sinh ra giải pháp hiệu quả bằng cách đặt hàng online thông qua các website đặt hàng Trung Quốc ,có thể giảm được các mặt hạn chế với chi phí thấp hơn nhiều. Và công cụ hỗ trợ đắc lực cho quy trình này là các web app đặt hàng Trung Quốc .

Quy trình vận chuyển hàng

Web app nhập hàng Trung Quốc là gì ?

Đúng như với tên gọi , web app là sự bao gồm cả thiết kế website trực tuyến và các app ứng dụng được tích giao diện trên thiết bị điện tử chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và giao nhận đến tận tay cho bạn .Người dùng có nhu cầu mua sắm hàng Trung dễ dàng thực hiện các bước truy cập và mua hàng online. Có thể gọi là một dịch vụ mua hộ bạn và vận chuyển về Việt Nam bằng cách đặt cọc hoặc trả trước qua thẻ tín dụng hoặc trực tiếp.

Cụ thể hơn là thông qua các dịch vụ này , bạn có thể nắm được thông tin sản phẩm mô tả trên các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall,1688,…mà không tốn chi phí cao như khi đặt trực tiếp. Một số website và app tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo như vominhthien.com để có thể mua hàng 1688, mua hàng taobao, tmall ngay tại Việt Nam.

Quy trình vận chuyển hàng

Tại các dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những tiện ích để thực hiện việc truy cập, tìm kiếm bằng tiếng Việt một cách thuận tiện. Sau khi chọn đặt hàng,hệ thống sẽ ghi nhận. Sau khi check đơn hàng của bạn , bạn sẽ nhận được dịch vụ báo giá và trả trước cho phía công ty một khoản phí để đặt cọc.Bạn cũng cần cung cấp thông tin cá nhân như địa chỉ và hình thức giao hàng. Họ sẽ tiếp tục chuyển đơn hàng của bạn đến các trang TMĐT tương ứng.

Bạn cứ yên tâm ,bởi họ sẽ luôn theo dõi đơn hàng đơn hàng của bạn qua từng khâu vận chuyển và thanh toán tiền hộ bạn. Cuối cùng, họ sẽ giao nhận món hàng đến tận tay bạn thông qua địa chỉ bạn cung cấp. Lúc đó , bạn sẽ nộp số tiền còn lại đủ với giá trị món hàng cộng với phí vận chuyển.

Bên cạnh đó, để đạt mục đích cạnh tranh cao, nhiều công ty đang đầu tư phải triển một số tính năng ứng dụng thêm trên điện thoại cho riêng mình .Nhìn qua đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình mua hàng của mình, trải nghiệm mua sắm online cũng được cải thiện với giao diện hài hòa, màu sắc bắt mắt hơn. Quy trình này của mỗi công ty thì không giống nhau và giá phí cũng khác nhau. Nhưng tổng quan, các công ty vận tải này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích, tiết kiệm và trải nghiệm an toàn khi mua hàng Trung Quốc.

Chức năng đặt hàng Trung Quốc.

Lợi ích khi sử dụng lập trình web app nhập hàng

Phần mềm nhập hàng Trung Quốc là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả khách hàng bao gồm: cá nhân, tổ chức, đại lý có nhu cầu mua hàng tận gốc từ các website của Trung Quốc.

 • Giúp cá nhân, đơn vị nhập hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, mà vẫn có thể sở hữu những nguồn hàng chính xác, chất lượng.Bạn không cần thiết đến trực tiếp công ty mà có thể sử dụng dịch vụ mua hàng thông qua web app tại bất cứ đâu chỉ cần có thiết bị kết nối mạng internet vào.
 • Bạn không cần thành thạo tiếng Trung vẫn có thể mua hàng dễ dàng. Chỉ cần vào khung đặt hàng bằng Tiếng Việt, bạn sẽ hiểu được ngay giao diện làm việc của web.
 • Chỉ cần thanh toán qua hình thức đặt cọc,có thể bằng thẻ tín dụng, hoặc internet banking, đảm bảo chất lượng hàng cho đến khi nhận tận tay
 • Các web app nhập hàng Trung Quốc còn hỗ trợ mua hàng trên không chỉ một mà rất nhiều web thương mại điện tử. Nhờ đó khách hàng có thể quản lý đơn hàng của mình mua tại các web khác nhau. Đây cũng là cách giúp bạn có thể nâng cao thương hiệu,quảng bá công ty, mà còn giúp quản lý công việc một cách dễ dàng .

Thiết kế web app nhập hàng Trung Quốc cần những tính năng gì?

Thiết kế web app nhập hàng Trung Quốc chuyển nghiệp đã giúp cho nhiều doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh.Những ứng dụng này muốn đạt hiệu quả cao đòi hỏi cần có tính năng cơ bản sau :

Tính năng đặt hàng bằng extension

Với tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng tạo tài khoản và xác minh tài khoản  của mình bằng cách sử dụng số điện thoại.

Tính năng đặt hàng bằng pastelink

Tính năng đặt hàng bằng pastelink là tính năng quan trọng thiết yếu để thiết kế website nhập hàng Trung Quốc một cách chuyên nghiệp. Chức năng này hoàn toàn hữu ích đối với người mua hàng. Khi bạn đã đằng ký tài khoản trên những website mua hàng hộ, sau đó bạn vào trang mua hàng Trung Quốc và lựa chọn sản phẩm. Chỉ cần lấy link sản phẩm và paste vào trang web mua hàng hộ. Chỉ trong tích tắc ,với vài thao tác đơn giản, đơn hàng sẽ được cập nhật ngay vào trong giỏ hàng của bạn. Nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu về mua hàng trên điện thoại .

Tính năng quản lý kho thông minh

Quản lý bằng cách phân chia theo bao lớn và bao nhỏ. Tính năng quản lý kho thông minh trong web app sẽ tránh được những sự cố nhầm lẫn giữ các đơn hàng cũng như tình trạng thất lạc hàng hóa.

Tính năng vận chuyển hàng

Thiết kế web app nhập hàng Trung Quốc buộc phải tích hợp thêm tính năng vận chuyển hàng đối với những doanh nghiệp, công ty cung cấp vận chuyển hàng hộ. Vì đây là khâu gần như quan trọng nhất trong quy trình

Tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ

Nạp tiền Việt, nhận refund bằng tiền tệ cũng là chức năng vô cùng hoàn hảo mà bất cứ một phần mềm nhập hàng nào cũng nên có.

Tính năng sử dụng Tiếng Việt

Tính năng này cho phép các thiết kế website nhập hàng Trung Quốc sẽ tự động phiên dịch ra tiếng Việt một cách thông minh. Tiện lợi và cần thiết cho việc sử dụng của người mua hàng.

Tính năng ví điện tử

Là chức năng giúp cho khách hàng dễ đặt cọc tiền và thanh toán tiền trong quá trình mua hàng của mình.

Tính năng chuẩn SEO

Cũng giống như những thiết kế web bán hàng khác, thiết kế lập trình web app luôn đòi hỏi phải chuẩn SEO. Đó là cách giúp tăng thứ hạng từ khóa trên Google một cách nhanh chóng, nầng cao giá trị, uy tín thương hiệu doanh nghiệp,là sự kết nối tiếp cận với người tiêu dùng

Tính năng chuẩn di động

Trong bối cảnh thời đại công nghệ, những chiếc smartphone như người bạn “ vật bất ly thân” với hầu hết mọi người. Vì thế, nếu phần mềm để nhập hàng Trung Quốc có tích hợp tính năng này sẽ vô cùng hiệu quả. Khách hàng của bạn có thể truy cập vào website mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại, máy tính bảng và những thiết bị có trình duyệt và kết nối internet. Hầu hết những trình web nhập hàng Trung Quốc đều có giao diện trên điện thoại. Bạn chỉ cần tải app về là đã có thể đặt hàng nhanh chóng,dễ dàng bất cứ lúc nào muốn.

Gói thiết kế website nhập hàng Trung Quốc Tmall – Taobao từ Tanduy.vn – Đối tác trong mảng web app của Bugnet

.

Công ty Mona là một trong những đối tác thường xuyên của chúng tôi, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đến với Tanduy.vn, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7 . Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng từng bước thực hiện trước khi bắt tay vào thiết kế web app Trung Quốc hoặc có nhu cầu mua hàng. Mona Media tự hào là đơn vị thiết kế web app hàng đầu Việt Nam và cũng là đơn vị chuyên viết phần mềm theo yêu cầu, sẽ đồng hành cùng bạn trong để theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn chỉ cần vài cú click đặt hàng, và không phải lo, chỉ cần cứ an tâm tin tưởng, Mona Media sẽ giao món hàng bạn mong muốn đến tận tay an toàn nhất . Đây cũng là địa chỉ uy tín mà nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa .

Chế độ bảo trì

Tanduy.vn với châm ngôn luôn tận tình phục vụ ,mong muốn dành cho quý khách hàng các tiện ích dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Quý khách hàng sẽ đảm bảo hài lòng từ chất lượng đến tinh thần phục vụ nhiệt tình tại công ty chúng tôi:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm
 • Hỗ trợ 24/7
 • Bảo trì website +app vĩnh viễn khi sử dụng hosting tại Mona, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng

Kham khảo thêm:

Đặt hàng Trung Quốc đã không còn quá xa lạ với những “người đi buôn” tại Việt Nam, vậy làm sao để một người mới tìm hiểu về lĩnh vực này có thể thực hiện nhập hàng từ một quốc gia khác về Việt Nam để kinh doanh? Với sự phát triển của công nghệ, những tính năng tiện ích mà các công ty lập trình hỗ trợ, bạn chỉ cần một chức năng đặt hàng Trung Quốc trên nền tảng website, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi khách hàng có thể trực tiếp chọn những mặt hàng ngay tại các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, nhập về những mặt hàng theo đúng yêu cầu.

Sở hữu website nhập hàng, đặt hàng

Tại sao bạn lại cần chức năng đặt hàng Trung Quốc

Nguồn hàng từ Trung Quốc luôn được những người kinh doanh lựa chọn, bởi chất lượng ổn và mức giá thì lại rẻ hơn rất nhiều so với những nguồn hàng khác, đây là lý do chính vì sao ngày càng có nhiều người nhập hàng Trung Quốc về để phân phối hoặc bán lại để kiếm lời từ khoảng chênh lệch.

Tuy nhiên rào cản lớn nhất lại là ngôn ngữ khi mà hầu như những thương lái người Việt đều không thể thành thạo tiếng Trung đến mức có thể giao tiếp hoặc đặt hàng dễ dàng, yêu cầu một công cụ có thể giúp những ai muốn lấy hàng từ Trung Quốc là cần thiết để giúp người Việt có thể dễ dàng đặt hàng.

Thiết Kế Chức Năng Đặt Hàng Trung Quốc

Thiết kế chức năng đặt hàng Trung Quốc. Như chúng ta đã biết việc kinh doanh online hiện nay đang phát triển một cách chóng mặt. Và các mặt hàng luôn đa dạng và phong phú.

Với mức tiêu thụ lớn như vậy thì nguồn hàng trong nước đã không còn đáp ứng đủ hoặc những mặt hàng khan hiếm bị đẩy giá lên quá cao so với người tiêu dùng. Vì vậy một số Shop đã biết sang những các nước lân cận để tìm nguồn hàng về tiêu thụ trong nước. Ví dụ như nguồn hàng Mỹ và nguồn hàng Trung Quốc.

Chức năng đặt hàng trung quốc

Trung Quốc, một đất nước đông dân và hàng hóa thì thuộc loại vô cùng phong phú và đa dạng. Nếu bạn là dân trong nghề và có tâm chắc chắn bạn sẽ tìm được một nguồn hàng tốt và giá cả hợp lý tại đây.

Alibaba – Một công ty lớn gồm những công ty con như: TaoBao1688Tmall là những nơi được giới buôn hàng luôn chú ý.

Nhập hàng từ Mỹ như công ty Amazon, Ebay, đấu giá yahoo,…. đều là những nơi có nguồn hàng phong phú. Đặt hàng mỹ và amazon tuyệt đối rẻ và ngon.

Nhưng làm sao để bạn có thể mua hàng ở một nơi bạn chưa đặt chân đến và mặt khác biệt về ngôn ngữ.

Vấn đề đó bây giờ đã không còn khó khăn vì bây giờ đã có rất nhiều trang web mua hàng và ship hàng về Việt Nam giúp bạn, Bạn chỉ cần đi chợ và chọn việc còn lại họ lo, “đương nhiên bạn là người trả tiền”.

Một số công ty thiết kế web nhập hàng như:

 • Website nhập hàng Mỹ
 • Website nhập hàng Trung Quốc
 • Website nhập hàng Alibaba
 • website nhập hàng Taobao

Thông qua giao diện trang web hay Extension trong trình duyệt chức năng đặt hàng Trung Quốc đã ra đời nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận vơi nguồn hàng hơn.

Một số trang web nổi tiếng nhận đặt hàng Trung Quốc cho bạn đó là:

https://nhaphangsieutoc.com/

http://dathangtrungquoc.com.vn/

http://shiphangtrungquoc247.com/

Trên những trang web này thì bạn chỉ việc vào trang sản phẩm của 1688, taobao, tmall và copy link dán vào trang web. Chỉ vậy thôi và việc còn lại chức năng thông minh này sẽ báo cho bạn cụ thể công việc.

 

Chức năng này rất khó để thực hiện điều này cần đến những đơn vị chuyên thiết kế chức năng này.

Những tính năng quan trọng và cần thiết được thiết kế trong website nhập hàng Trung Quốc:

 • Lập trình phần mềm đặt hàng hộ, mua hộ hàng Trung Quốc, mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688
 • Tích hợp tính năng thanh toán hộ đơn hàng Taobao, Aliexpress, 1688, Tmall.
 • Phần mềm quản lý đơn hàng Taobao, 1688, đơn hàng Quảng Châu; kiểm tra hàng hóa trên đường đi với mã tracking.
 • Thiết kế website vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, ký gửi hàng hóa. Tích hợp tính năng chọn kho hàng để chuyển vềViệt Nam từ Quảng Châu, Bằng Tường, Thâm Quyến, Đông Hưng, Hà Khẩu…
 • Có tính năng quản lý thanh toán, số tài khoản để chuyển tiền sang Trung Quốc, Quảng Châu; đưa tiền mặt tại Trung Quốc. Thiết kế phần mềm quản lý nộp tiền, nạp tiền, chuyển tiền Wechat, Alipay,…

 

Làm sao để sở hữu ngay tính năng này trên nền tảng website hiện đại

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh mô hình ảnh, bạn muốn sở hữu tính năng nhập hàng Trung Quốc dễ dàng, order hàng ngay trên các trang thương mại điện tử lớn, hãy liên hệ với công ty Mona Media, một trong những công ty cung cấp tốt nhất nền tảng website order hàng Trung Quốc.

Với vai trò là đối tác của công ty Mona Media, webmini hỗ trợ xử lý về mặt giao diện cho những website nhập hàng Trung Quốc, hỗ trợ thiết kế và cắt HTML cho các giao diện website, phần tính năng xử lý các dịch vụ như: mua hàng hộ, thanh toán hộ,… sẽ do công ty thiết kế website Mona Media thực hiện, với kinh nghiệm trên 50 dự án thực tế cho lĩnh vực này, Mona là một trong những công ty uy tín được nhiều nhà kinh doanh khởi nghiệp nhập hàng Trung Quốc chọn làm đơn vị cung cấp giải pháp website.

Từ khóa:

thiết kế website đặt hàng trung quốc
thiết kế web đặt hàng trung quốc
thiết kế website order taobao

thiết kế website đặt hàng
thiết kế website đặt hàng trung quốc
thiết kế web đặt hàng trung quốc
thiết kế trang web bán hàng
thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
thiết kế website bán hàng
tự thiết kế website bán hàng
thiết kế website order taobao
thiết kế trang web bán hàng miễn phí
thiết kế trang web bán hàng cần thơ
thiết kế trang web bán hàng bằng joomla
cách thiết kế trang web bán hàng
tự thiết kế trang web bán hàng
cách thiết kế trang web bán hàng online
học thiết kế trang web bán hàng
hướng dẫn thiết kế trang web bán hàng trực tuyến
thiết kế website bán hàng là gì
thiết kế website bán hàng bằng blogspot
thiết kế website bán hàng bằng wordpress
thiết kế website bán hàng bằng asp.net
thiết kế website bán hàng bằng html
thiết kế website bán hàng bằng php

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ