Thiết kế website Môi trường chất lượng chuẩn SEO - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế website Môi trường chất lượng chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Web Mc3b4i Trc6b0e1bb9dng 2

Thiết kế website Môi trường chất lượng chuẩn SEO

Các công ty phục vụ dịch vụ về môi trường để có thể cung cấp dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa hãy lên kế hoạch thiết kế ngay cho mình một website môi trường chuyên nghiệp và tối ưu trên các bộ máy tìm kiếm. Website không chỉ là tập hợp những trang web con chứa văn bản, hình ảnh, flash, video… Thiết kế website không chỉ là tạo nên không gian lưu trữ những trang web con. tanduy.vn hiểu rằng thiết kế website là thiết kế nên sự thành công trong tương lai của đối tác. Mona Media đã kết hợp cùng rất nhiều khách hàng xây dựng những giải pháp truyền thông hiệu quả thông qua từng dự án thiết kế website chuyên nghiệp.

Thiết kế website Môi trường chất lượng chuẩn SEO
Xây dựng website môi trường chuyên nghiệp

Những lý do nên thiết kế website môi trường chuyên nghiệp

Có rất nhiều xứng đáng để bạn cần ngay lập tức thiết kế website Môi trường từ công ty tạo website chuyên nghiệp:

– Là không gian chứa toàn bộ tin tức quan trọng của website môi trường đến với người truy cập. không biết khách hàng tiếp tới của website môi trường là như thế nào, họ bằng như thế nào tiếp cận website của bạn, sẽ có bao nhiêu người dùng biết về dịch vụ, họ muốn những nội dung gì từ trang web (những album sẵn có hay những thông tin nào khác nữa…). Một website Môi trường cao cấp với sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến hoàn thiện nội dung sẽ là nơi cho người truy cập mục tiêu tìm hiểu về dịch vụ của bạn. Không chỉ vậy, nếu họ không cần bây giờ thì những thông tin này cũng là nền tảng để họ theo dõi bạn nếu thực sự thích.

– Là kênh quảng cáo hiệu quả: Có thể nói website là yếu tố quan trọng nhất của mọi chiến lược truyền thông trên kênh Online. Mọi con đường đều dẫn về La Mã và mọi chiến dịch truyền thông Online đều sẽ dẫn website của bạn.

– Cập nhật nhanh nhất những chương trình mới nhất từ website môi trường: Dịch vụ mới, công nghệ mới, các chương trình khuyến mãi,…

– Hỗ trợ người dùng chuyên nghiệp thông qua các chức năng chat, hỗ trợ trực tuyến,…

Để website môi trường tối ưu hiệu quả

Để website Môi trường của bạn hiệu quả nhất, bạn nên:

– Chọn đơn vị thiết kế website môi trường chuyên nghiệp: Là một ngành khá hấp dẫn hiện nay khi mà nhu cầu sở hữu website của các cá nhân, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn ngày càng nhiều. Website chiếm vai trò trọng tâm trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn của mọi người. Rất nhiều công ty thiết kế website ra đời và sẽ thực hiện đến bạn những sản phẩm “thật bất ngờ”. Do đó, chọn đơn vị thiết kế website uy tín sẽ giúp bạn tối ưu từ ban đầu hiệu quả kế hoạch truyền thông của mình.

– Coi trọng hình ảnh trên website: Bạn hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thông qua những bức ảnh mà khách hàng có thể chiêm ngưỡng trên website của bạn.

– Thiết kế giao diện đẹp: cũng tương tự chất lượng hình ảnh, hãy thật khắc khe khi duyệt giao diện thiết kế website Môi trường chuyên nghiệp của bạn. người dùng sẽ chẳng đánh giá cao bạn đâu khi mà website “chính chủ” lại chẳng tí nghệ thuật gì.

– Chức năng tối ưu: luôn luôn quan trọng đối với bất kỳ website nào. Nghiên cứu thật kỹ những chức năng bạn mong muốn ngoài những chức năng cơ bản của một website Môi trường và đề xuất với công ty thiết kế website của mình, để được họ tư vấn và hoàn thiện website của bạn ấn tượng nhất có thể.

Công ty thiết kế website Môi trường chuyên nghiệp tanduy.vn

tanduy.vn là công ty thiết kế website số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án thiết kế website mà nhận được sự quan tâm đầu tư từ bên đối tác để những sản phẩm ra đời có hiệu quả cao nhất.

tanduy.vn có đầy đủ nhân lực cho tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện nay. Mỗi thành viên là một chuyên gia trong từng khâu mà họ đảm nhận.

Kham khảo thêm:

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm thiết kế, dịch vụ quảng bá chuyên nghiệp bởi sự kết hợp của kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tư duy sáng tạo!

Sản phẩm thiết kế của ADC Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo của ngôn ngữ lập trình, mỹ thuật và sự sáng tạo trong thiết kế. Sự kết hợp uyển chuyển giữa thiết kế và lập trình đã tạo nên cho chúng tôi một phong cách thiết kế chuyên nghiệp mà hầu hết các doanh nghiệp đang mong đợi. Điều đặc biệt là chúng tôi đã có cơ chế tối ưu hóa các quy trình giúp cho việc giảm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu mà khách hàng vẫn có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thiết kế website không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet. Thiết kế website còn làm cho hình ảnh của doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là cả một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi. Việc Thiết kế website không khó. việc Thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một trang web, dù đơn giản hay phức tạp, dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu nó..

Đây là điều vô cùng khó khăn vì hầu hết website hiện tại chỉ làm được mỗi một nhiệm vụ: Thông báo cho mọi người biết sự tồn tại của chủ nhân nó.

ADC Việt Nam đã đưa ra giải pháp xây dựng, Thiết kế website cho mọi cá nhân và doanh nghiệp là giải pháp tổng thể bao gồm nhiều công đoạn cấu thành: Từ lên kế hoạch xây dựng, khảo sát thị trường, tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đến thiết kế mỹ thuật, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, thiết lập hệ thống bảo mật và rất nhiều công đoạn nhỏ nhưng quan trọng khác. Như vậy, website có thể trở thành một phần tất yếu và cực kỳ quan trọng trong chiến lược kinh doanh tiếp thị của doanh nghiệp hay mỗi cá nhân.

Với công nghệ web 2.0 mới nhất hiện nay, ADC Việt Nam sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp thiết kế website sau:

 1. Giải pháp Thiết kế web Công ty: Đơn giản là một profile giới thiệu về doanh nghiệp chạy online.
 2. Giải pháp Thiết kế web e-Catalogue: Website giống như một bộ catalogue trực tuyến của doanh nghiệp.
 3. Giải pháp Thiết kế web Thương mại điện tử: Một website bán hàng trực tuyến với đầy đủ tính năng: Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giỏ hàng, chức năng gửi nhận đơn hàng, tính cước vận chuyển, chiết khấu, khuyến mãi và cả thanh toán online.
 4. Giải pháp Thiết kế web giáo dục, đào tạo: Đáp ứng yêu cầu của một trường học trực tuyến với các tính năng: Giảng bài, thu âm, luyện thi, thi thử, thi trắc nghiệm, gallery, thông tin học sinh, phụ huynh,…
 5. Giải pháp Thiết kế web nhà đất, rao vặt, đấu giá: Đầy đủ tính năng: Mua, bán, đấu giá, quản lý thành viên (theo cấp độ và mức phí), tin Vip, tin Reseller (trả tiền trước, trừ tiền sau).
 6. Giải pháp Thiết kế website dịch vụ: Đáp ứng yêu cầu các dịch vụ: Giao nhận hàng hóa, dịch vụ môi giới, bảo hiểm,…
 7. Giải pháp Thiết kế website Tin tức: Đáp ứng yêu cầu khó nhất về một portal chuyên về tin tức như một tờ báo online: Phân quyền cho Tổng Biên tập, Biên tập, các biên tập viên, các phóng viên và các nhân viên nhập liệu,… Website tin tức còn dễ dàng quản lý các module, các hệ thống quảng cáo, backup cơ sở dữ liệu,…Và còn nhiều Giải pháp Thiết kế website chuyên nghiệp… Cho dù bạn chọn cho mình giải pháp nào, nếu đã đăng ký dịch vụ thiết kế website tại ADC Việt Nam, bạn đều có thể dễ dàng quản lý website của mình mà không cần biết về mã HTML, về CSS, về cơ sở dữ liệu, về ngôn ngữ lập trình. Điều bạn cần làm chỉ là: Click, Kéo, Thả và biết nhập liệu như làm với chương trình soạn thảo văn bản Word là được.

Triết lý kinh doanh: Không ngừng phát triển, xây dựng chất lượng cả về hình thức. Tạo ra mọi giá trị hoàn hảo và đem lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

ADC Việt Nam   mong muốn được đem lại lợi nhuận cho khách hàng thông qua việc ứng dụng thành công các hệ thống phần mềm vào việc kinh doanh của công ty. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí mà hiệu quả vẫn tương đương các biện pháp quảng bá truyền thống. Sự hài lòng và sử dụng dịch vụ lâu dài của khách hàng chính là yếu tố sống còn với thành công kinh doanh của chúng tôi Chúng tôi tin rằng có thêm nhiều khách hàng biết tới, nhiều người giới thiệu tới ADC Việt Nam là động lực cần thiết cho việc phát triển kinh doanh của ADC Việt Nam. Do đó chúng tôi mong rằng khách hàng đến với ADC Việt Nam sẽ có được sự hài lòng nhất và chúng tôi  không ngừng cố gắng, luôn phát triển bản thân để nâng cao hơn nữa mức độ hài lòng của quý vị, Để ADC Việt Nam không chỉ là công ty phần mềm mà còn là người bạn kinh doanh cùng mọi người.

Giá trị cốt lõi

Gia tăng mọi giá trị cho khách hàng, kết hợp phong cách Việt và tinh hoa nhân loại
Xây dựng  mạng lưới cộng đồng, kết nối thương hiệu
Sáng tạo và cung cấp dịch vụ linh hoạt
Giải pháp hoàn hảo, ý tưởng độc đáo
Xây dựng nguồn nhân lực có kỹ năng, chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm.
Cam kết phát triển bền vững cùng doanh nghiệp

Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi ADC tiến hành xây dựng website môi trường

1. Sử dụng đúng Doctype.

2. Sử đụng đúng charset.

3. Sử dụng mã (x)HTML hợp lệ.

4. CSS hợp lệ hoặc tương đối.

5. Không có class hoặc id thừa.

6. Không có link hỏng.

7. Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.

8. Không có lỗi JavaScript.

9. Dùng CSS cho tất cả các khía cạnh của giao diện.

10. Hình ảnh trang trí được thể hiện trong CSS.

11. Tất cả những hình ảnh minh họa đều sử dụng mã “alt”.

12. Font chữ của site sử dụng đơn vị tương đối.

13. Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.

14. Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.

15.Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới.

16. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS.

17. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh.

18. Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ.

19. Hiển thị tốt trên bản in.

20. Hiển thị trên thiết bị nhỏ.

21. Bao gồm đầy đủ thông tin về Metadata.

22. Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.

23. Cấu trúc phân cấp tốt.

24. Có trang bản đồ site (site map) và trang liên hệ.

25. Có công cụ tìm kiếm.

26. Link về trang chủ trên toàn bộ các trang.

27. Đặt nội dung cho trang báo lỗi ở mọi mức độ.

28. Truy cập được khi người dùng không gõ www.

29. Dùng favicon.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng !

Từ khóa:

thiết kế website wordpress chuẩn seo trong 6h
thiết kế website wordpress đẹp
thiết kế web wordpress
thiết kế web wordpress miễn phí
thiết kế web wordpress đơn giản
thiết kế web xây dựng
thiết kế web xem video
thiết kế web xe máy
thiết kế web xe oto
thiết kế web xem phim online
thiết kế web xe đạp điện
thiết kế web bằng xampp
thiết kế website yến sào
thiết kế website theo yêu cầu là gì
thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ
thiết kế web theo yêu cầu hà nội seoviet
thiết kế web theo yêu cầu hà nội
thiết kế web tại yên bái
thiết kế web theo yêu cầu seotoro
thiết kế web zozo
thiết kế web đà nẵng hoàng như
thiết kế web ở đà nẵng
thiết kế web giá rẻ đà nẵng
học thiết kế website tại đà nẵng
thiết kế web giá rẻ tại đà nẵng
làm website đà nẵng
công ty thiết kế web đà nẵng seowiro
công ty thiết kế web đà nẵng
công ty thiết kế website tại đà nẵng
dạy thiết kế website tại đà nẵng
thiết kế website giá rẻ đà nẵng seowiro

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ