• Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế Website Marketing chuyên nghiệp chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Web Marketing

Thiết kế Website Marketing chuyên nghiệp chuẩn SEO

Hoạt động kinh doanh ngày nay là sự song hành của các công cụ Marketing truyền thống và Web Marketing. Khi mà nhịp sống số đang dần thay đổi thói quen tiêu dùng, mua sắm của mọi người thì lợi thế hiệu quả đang nghiên dần về phía các công cụ của Web Marketing. Theo đó, nhu cầu thiết kế website Marketing cũng trở nên phổ biến hơn đối với các doanh nghiệp.

Web Marketing là gì

Web Marketing là hình thức tiếp thị qua mạng Internet. Cụ thể là phối hợp một vài hoặc tất cả các công cụ Marketing Online cùng với website để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty. Cung cấp một giải pháp quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất. Một thuật ngữ tương tự mà chúng ta thường hay nghe nhắc đến gần đây là Digital Marketing.

Những giải pháp mà Web Marketing cung cấp như: Tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm (chủ yếu hiện nay là Google), Quảng cáo Google, mạng xã hội, Facebook và Quảng cáo Facebook, diễn đàn,… tất cả hướng đến mục tiêu cuối cùng là để càng nhiều khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm, công ty hơn.

Vì sao Web Marketing phổ biến

Sự phổ biến của Web Marketing đã không là điều để chúng ta bàn cãi nữa. Mà ở đây, xem xét nguyên nhân đem đến sự hữu ích và tiện dụng của kênh Marketing này, chúng ta có thể nghĩ đến những khả năng sau:

 • Sự phát triển không ngừng của công nghệ số cùng những tiện ích được phát triển mở ra một không gian quảng cáo không giới hạn cho những người làm Marketing. Trong những năm vừa qua, dễ dàng nhận ra nhiều chiến dịch Marketing gây xôn xao dư luận, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng và kéo theo đó là sự nổi lên hoặc nổi bật của một thương hiệu nào đó. Biết rằng, để làm được điều đó phải có một kế hoạch hoàn chỉnh, có đầu tư và nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu không có sự hộ trợ của công nghê số, sẽ rất khó để đưa mọi thứ thành hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí: Hẳn nhiên là như vậy. Sự hỗ trợ tối ưu của các công cụ Marketing, các kênh tiếp thị số và gần đây nhất là kênh mạng xã hội với lượng người dùng khổng lồ đã giúp tối giảm đến tối đa chi phí Marketing cho các doanh nghiệp. Hơn nữa, nhiều công cụ Marketing hoàn toàn miễn phí như Youtube, Blog thật sự hiệu quả nếu biết cách tận dụng.

Công cụ Web Marketing

Thiết kế website Marketing

Các công cụ Web Marketing hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay mà chúng ta có thể kể đến:

 • SEO: Tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm để website và nội dung bạn cần tiếp thị tiếp cận với càng nhiều khách hàng.
 • SEM: Một dạng thức khác rút ngắn hiệu quả của cách thức này là trả tiền cho mỗi hiển thị quảng cáo, và phổ biến nhất hiện nay là quảng cáo Adwords trên Google.
 • Social Netwwork: Sử dụng các mạng xa hội như kênh truyền thông Online hiệu quả. Lập kế hoạch truyền thông thương hiệu trên các mạng xã hội, kết nối các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+ để đạt hiệu quả tối ưu nhất.
 • Email Marketing: Một trong những kênh Marketing Online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và hiệu quả của nó vẫn chưa hề giảm.

Kham khảo thêm:

Để có thể thực hiện một chiến lược Marketing cho doanh nghiệp của bạn, doanh nghiệp của bạn cần có các phương tiện truyền thông, mạng xã hội còn được gọi là (social media), trong đó có website là quan trọng nhất. Thế nhưng tầm quan trọng của website trong lĩnh vực này như thế nào? Vì sao bất kì doanh nghiệp mới bắt đầu làm Marketing online cấp cao hơn nữa là Digital Marketing nào cũng đều được khuyên là phải có thiết kế website để làm marketing?…

 

thiết kế website marketing

 

Website là công cụ truyền tải thông tin chính thức

– Hoạt động Marketing online lấy Internet làm cơ sở để thực hiện các hoạt động Marketing online và truyền thông. Và để thực hiện thành công chiến lược bước đầu Digital Marketing thì điều cơ bản đầu tiên chính là doanh nghiệp cần có một website.

– Để thực hiện thành công chiến lược Digital Marketing thì điều cơ bản đầu tiên chính là doanh nghiệp cần có một Website Marketing online

– Hầu hết các hoạt động Marketing Online đều sẽ bắt đầu từ website bán hàng của doanh nghiệp. Website là nguồn thông tin chính để người làm Digital Marketing tiến hành các hoạt động khác trên mạng xã hội.

– Thông qua website, doanh nghiệp có thể giới thiệu hoạt động Marketing của mình đến với khách hàng một cách rõ ràng, chi tiết

– Khách có thể biết về website của bạn thông qua thông tin quảng cáo ở Email Marketing và còn nhiều chức năng khác tổng hợp của Digital Marketing, các kênh quảng cáo online hay các trang mạng xã hội… thì cuối cùng địa chỉ khách hàng tìm về cũng chính là website. Thông qua website, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách rõ ràng, chi tiết nhất.

Thiết kế website Marketing online đắt hay rẻ?

– Theo tiêu chí, mỗi Website Marketing online đều được thiết kế tối ưu nhất cho phù hợp với chiến lược phát triển, thì thiết kế Website Marketing online đắt hay rẻ là phụ thuộc ở yêu cầu và khả năng của chính doanh nghiệp. Lưu ý là với chúng tôi, đắt và rẻ là ở đây là khái niệm để chỉ hiệu quả bạn nhận được từ chi phí bỏ ra.

– Một Website Marketing online được đầu tư rất nhiều tiền mà thu lại không tương xứng thì đó được gọi là đắt. Còn khi bạn chọn đúng đơn vị thiết kế, chi phí bỏ ra phù hợp và thu về lợi nhuận khổng lồ thì đó là Website Marketing online rẻ. Sẽ không có Website Marketing online nào giá rẻ chừng 1, 2 triệu như các bạn vẫn thấy trên Google đâu. Nếu đang sử dụng các dịch vụ này thì chúng tôi nghĩ Website Marketing online của bạn không đắt đâu, mà là vô cùng đắt rồi đấy. Chi phí thật sự của một website chất lượng cao trong ngành Marketing online có mức chênh lệch tương đối lớn tùy thuộc vào mức độ của yêu cầu thiết kế và chức năng được tính hợp vào Website Marketing online. Chi phí thiết kế có thể từ 10 triệu cho đến 500 triệu đồng.

Bài viếttham khảo

– Ở Tanduy.vn, chúng tôi chỉ cung cấp “website chất lượng” có thể gọi là rẻ so với chất lượng. Vì như đã nói, mỗi website là một đứa con tinh thần. Chúng tôi luôn mong muốn “con cái” của mình có đủ điều kiện phát triển tốt nhất và mang lại thật nhiều lợi ích và trao lại lợi ích đó danh cho khách hàng. Bạn sẽ cũng không nên ngạc nhiên khi Trần Gia nhận luôn cả phần nhập liệu website của đối tác mặc dù đó không phải là phần việc của chúng tôi. Sau tất cả, Trần Gia chỉ muốn khách hàng phải tự hào và hạnh phúc vì website họ đang vận hành đem lại lợi ích quá nhiều cho doanh nghiệp.

 

Website quyết định “thứ hạng” của doanh nghiệp trên mạng Internet

– Một Website Marketing online doanh nghiệp có giao diện chuyên nghiệp và nội dung sâu sắc sẽ thu hút được người dùng truy cập vào và giữ chân họ ở lại website lâu hơn. Điều này khá quan trọng trong Marketing Online. xem thêm : Thiết Kế Website Bán Hàng

– Ý nghĩa của việc giữ chân người dùng không phải là tăng khả năng quảng bá mà còn giúp các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao về website doanh nghiệp, giúp website đạt được thứ hạng tìm kiếm cao một cách tự nhiên trên công cụ tìm kiếm.

Các lợi ích khác của website trong Marketing Online

– Là nơi tiếp thị nhanh nhất những sản phẩm chiến lược của công ty trên mạng toàn cầu. Giúp sản phẩm của doanh nghiệp luôn nổi bật và được nhiều người biết đến…Bạn có thể đưa một địa chỉ Website Giới thiệu Công Ty của mình thì có phải dăng cấp hơn không

– Giúp doanh nghiệp giới thiệu đầy đủ về đơn vị, hoặc công ty của mình đến khách hàng. Tạo sự tin tưởng về dịch vụ và sản phẩm của công ty.

– Chi phí dành cho Website Marketing online so với những loại hình dịch vụ marketing truyền thống thấp hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

– Website Marketing online giúp doanh nghiệp luôn nhận được phản hồi nhanh nhất từ phía khách hàng.

– Website Marketing online góp phần giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chung của thị trường cũng như nắm được những thông tin về thị hiếu của khách hàng chính xác và nhanh nhất.

 

thiết kế website marketing

 

– Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy tìm kiếm cho mình một đối tác thiết kế Website Marketing online uy tín để đảm bảo thương hiệu của bạn luôn được mọi người biết đến và tin tưởng. Tại Trần Gia, chúng tôi không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một Website Marketing online riêng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Từ khóa:

thiết kế website marketing
thiết kế website tiếp thị liên kết
thiết kế website cho công ty
làm website tiếp thị liên kết
tạo website tiếp thị liên kết
website tiếp thị liên kết
làm web tiếp thị liên kết
app tiếp thị liên kết
tiếp thị liên kết không cần website
thiết kế website cho doanh nghiệp
thiết kế website tphcm
thiet ke web ban hang
thiết kế website công ty
thiết kế web cho doanh nghiệp
làm website cho công ty

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác

Related Posts

07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ