fbpx
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Thiết Kế Website Khách Sạn chuyên nghiệp

Thiết Kế Website Khách Sạn chuyên nghiệp

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết| Liên quan

Thiết Kế Website Khách Sạn chuyên nghiệp

Tanduy.vn là một trong những công ty chuyên thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp nhất, mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết vì sao nhiều doanh nghiệp lại chọn đến vậy nhé.

Hiện nay, việc Thiết kế Website khách sạn là “hành trang” đầu tiên để các doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Một website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng những gì mà khách hàng đang tìm kiếm sẽ cho bạn gần như nắm chắc phần thắng so với đối thủ của mình. Ngoài ra, xu hướng đặt phòng trực tuyến đang ngày càng tăng cao, một website sẽ giúp bạn PR thương hiệu của mình đến với hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Tourzy là một trong những công ty chuyên thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp nhất, mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết vì sao nhiều doanh nghiệp lại chọn Tourzy đến vậy nhé.

Tầm quan trọng khi thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp

Xu hướng đặt phòng trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đang dần thay đổi thói quen mua hàng của khách hàng trong nhiều ngành nghề, bao gồm cả dịch vụ khách sạn. Khách hàng ngày càng có nhiều khả năng tìm kiếm thông tin, lựa chọn và đặt trực tuyến hơn so với sử dụng các phương thức đặt phòng truyền thống trước đây.

Điều này đặt các doanh nghiệp điều hành khách sạn trước một sự thay đổi lớn, bao gồm thiết kế trang web của khách sạn và tăng cường các hoạt động tiếp thị trực tuyến trên Internet để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thiết kế website khách sạn và tích hợp các tính năng như tìm phòng, đặt phòng trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, thanh toán thuận tiện và có thể đặt phòng mọi lúc, mọi nơi. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp khách sạn nếu họ theo kịp xu hướng của người dùng hiện tại.

thiết kế website khách sạn

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Không thể phủ nhận lợi ích của thiết kế trang web khách sạn trong việc thu hút ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài việc thay đổi thói quen đặt phòng truyền thống của người dùng thì số lượng người dùng Internet và thiết bị truy cập Internet để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua hàng cũng đang tăng lên nhanh chóng. Đây là một cơ hội “lý tưởng” cho các doanh nghiệp khách sạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua Internet. Thiết kế website khách sạn có thể giúp bạn nhanh chóng tăng số lượng khách hàng muốn đặt phòng, tìm kiếm và quyết định sử dụng khách sạn của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều doanh nghiệp khách sạn hiện nay nghĩ rằng thiết kế trang web khách sạn khá tốn kém, nhưng trên thực tế, đây là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Có một trang web khách sạn sẽ giúp bạn quảng bá các thương hiệu dịch vụ 24/7 không bị gián đoạn, cùng với việc chăm sóc khách hàng, tư vấn và thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện. Đó là chưa kể chi phí thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tiết kiệm và có thể kiểm soát số lượng khách hàng đặt phòng hiệu quả thông qua các công cụ quản lý tiên tiến, hiện đại trên các website khách sạn.

Xây dựng & PR thương hiệu nhanh chóng

Khách hàng của loại hình dịch vụ này quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và đảm bảo chất lượng phòng cùng với sự chu đáo và tận tâm của khách sạn. Vì vậy, việc xây dựng một trang web khách sạn sẽ như một “đại diện doanh nghiệp” trên môi trường Internet. Một trang web khách sạn được thiết kế chuyên nghiệp từ trang chủ đến danh mục, với hình ảnh bắt mắt và nội dung giới thiệu hấp dẫn sẽ là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp bạn. Thiết kế website khách sạn là một giải pháp để xây dựng và PR thương hiệu nhanh chóng, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

Dễ dàng triển khai chiến dịch Quảng cáo & PR

Nhiều khách sạn hiện đang sử dụng các phương thức tiếp thị truyền thống như tờ rơi, đăng trên các ấn phẩm du lịch, tham gia các hội chợ hoặc liên kết với các doanh nghiệp du lịch trong khu vực để thu hút thêm khách đặt phòng. Tuy nhiên, các phương pháp này không thực sự hiệu quả vì khả năng phổ biến thông tin không cao, nhiều khách hàng tiềm năng không có khả năng truy cập vào các chiến dịch tiếp thị này.

thiết kế website khách sạn

Trong khi đó, với thiết kế trang web khách sạn, doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng triển khai các giải pháp tiếp thị trực tuyến hoặc chiến dịch PR thương hiệu một cách dễ dàng thông qua các kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả như Facebook, Google Adwords hoặc SEO Web. Điều này không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng muốn đặt phòng trong và ngoài nước, mà còn tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp của bạn khi thị trường cạnh tranh ngày càng tăng.

Yêu cầu khi thiết kế website nhà hàng – khách sạn

Thiết kế “vừa đủ”

Hầu hết người dùng sẽ thích những gì đẹp và đơn giản, đặc biệt là dễ sử dụng. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn chắc chắn cũng không muốn sử dụng một trang web quá đơn giản, thậm chí là sơ sài để tìm một thông tin nhất định. Theo nghiên cứu gần đây của Google, người dùng sẽ thích các trang web dễ sử dụng, điều hướng trang web chính thức, nội dung dễ đọc, thông tin rõ ràng và quá trình đặt phòng trực tuyến nhanh chóng. Tuy nhiên, các trang web phức tạp với thiết kế lộn xộn sẽ khiến việc thu hút khách hàng đến trang web của họ kém hiệu quả hơn. Vì vậy, bạn cần thiết kế một website khách sạn vừa đủ để mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Tích hợp bản đồ & định vị GPS

Thông thường, một khách hàng sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về khách sạn mà họ muốn sử dụng thông qua trang web của khách sạn hoặc trên các trang truyền thông điện tử khác nhau. Sự rõ ràng về vị trí trên google maps sẽ là một điểm cộng cho trang web của bạn vì người dùng luôn yêu thích sự rõ ràng. Sau đó, họ có thể dễ dàng hình dung, tìm khách sạn của bạn. Đây là lý do có thể thu hút họ đến dịch vụ của bạn.

Tương thích “hoàn hảo” với thiết bị di động

Khi xã hội phát triển, các thiết bị thông minh là thứ không thể thiếu đối với mọi người khi ra ngoài. Truy cập trang web bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng đang chiếm phần lớn lượng truy cập trực tuyến. Nếu khách hàng muốn đi du lịch và họ muốn tìm thông tin về khách sạn, họ có thể tìm kiếm mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị cầm tay của họ.

Do đó, thiết kế một trang web chất lượng, điều đầu tiên là cần phải tương thích với tất cả các loại thiết bị di động hiện nay. Nó sẽ là một điểm yếu lớn khi trang web của bạn không có tính năng này.

Thông tin liên hệ rõ ràng

Hãy đặt câu hỏi, nếu bạn là một khách hàng, bạn có mệt mỏi vì mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin liên lạc của khách sạn hay không? Chắc chắn là có đúng không? Do đó, thiết kế vị trí cho thông tin khách sạn để người dùng có thể liên hệ nhanh chóng với khách sạn của bạn là một điều cực kỳ cần thiết.

thiết kế website khách sạn

Tích hợp mạng xã hội

Có một trang web không phải là giải pháp duy nhất giúp bạn thu hút khách hàng. Sử dụng các trang web mạng xã hội và tích hợp nó ngay vào trang web của bạn là một điều thực sự cần thiết để làm cho khách sạn của bạn nhanh chóng truy cập hơn đối với người dùng. Tài khoản facebook, zalo hoặc Youtube … sẽ là phương tiện để các bạn quảng bá và giữ chân khách hàng khi đến với khách sạn của bạn.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Tanduy.vn có gì khác biệt?

Không chỉ được ứng dụng trong bất động sản, showroom nội thất, ô tô,… Gần đây công nghệ thực tế ảo còn được bắt gặp phổ biến trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, resort. Thực tế ảo Virtual Tour 360 được xem như một công cụ đặc biệt, giúp các khách sạn, resort giới thiệu được không gian bài trí và chất lượng dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng.

Bằng ứng dụng thực tế ảo, các doanh nghiệp có thể tạo ra một không gian nhà hàng, khách sạn tương tác ảo, mang đến 1 chuyến tham quan 360 độ cho người xem.Thông qua một điện thoại thông minh, người xem có thể vào bản đồ, khách có thể xem thêm thông tin về các tiện ích nổi bật, hồ bơi, công viên, spa,…, các món ăn ngon, không gian khách sạn mà mình sắp book,… Việc trải nghiệm và khám phá sẽ trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn nhiều

Thêm vào đó với thực tế ảo, người dùng online sẽ dành nhiều thời gian ở lại trang web hơn khi được trải nghiệm ứng dụng VR so với những trang web khác. Khách hàng càng dành nhiều thời gian cho một trang web, xu hướng đặt phòng, dùng dịch vụ của họ sẽ càng cao. VR có thể được sử dụng để tạo ra một mức độ hấp dẫn khiến mọi người chú ý, theo dõi và có khả năng dẫn đến việc giành được khách hàng mới cho bạn.

Với đầy đủ các tính năng quản trị, giao dịch, thông tin của 1 website sẽ được kết hợp với những hình ảnh 360° thực tế trực quan về địa điểm, website 360° sẽ là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, quảng cáo dịch vụ. sức thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ là cao hơn rất nhiều so với website truyền thống.

Ngoài ra, chúng còn được tích hợp các tính năng như bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm, tích hợp video, các chế độ xem, chia sẻ… đặc biệt, chúng phù hợp với tất cả các thiết bị máy tính, tablet, smartphone….

Chúng tôi có nhiều gói sản phẩm Website 360° để đáp ứng những nhu cầu và khả năng khác nhau của khách hàng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng vượt trội nhờ vào quy trính xử lý ảnh chuyên nghiệp và chuyên biệt chỉ có tại Tourzy.vn

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Tourzy.vn sở hữu một kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ 3D hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng.

Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt, Tourzy.vn còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp nâng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng công chúng.

Tất cả những gì bạn cần là liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được sự tư vấn hợp lý nhất cho dịch vụ thiết kế website khách sạn của bạn.

Lời kết

Qua bài viết “Thiết Kế Website Khách Sạn “Đẳng Cấp” Với Web 3D. Tourzy hy vọng rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết khi bạn thiết kế một website khách hàng. Và mình cũng tin rằng, qua bài viết này, các bạn sẽ có thể trả lời được câu hỏi tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn thiết kế website của tanduy.vn đến vậy. Nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào, hãy để lại một bình luận để mình giải đáp giúp bạn nhé.

Chúc bạn có những lựa chọn thông minh nhất!

Kham khảo thêm:

Đối với ngành dịch vụ thì xây dựng website riêng không còn quá xa lạ, đặc biệt là đối với những ngành về nhà hàng hay khách sạn thì website giữ vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, không những thế thiết kế website khách sạn – nhà hàng còn là nơi sẽ cung cấp những thông tin về dịch vụ, cho phép khách hàng đặt trước dịch vụ một cách dễ dàng mà không cần tốn phí hay phải đến tận nơi. Chính vì vậy thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort với giao diện bắt mắt, tích hợp đầy đủ tính năng là điều bắt buộc với bất kỳ doanh nghiệp nào đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Các bạn có thể xem thêm chuyên trang về Thiết kế web khách sạn, resort của Mona Media tại đây.

Vì sao phải thiết kế website Khách sạn – nhà hàng – Resort

Khi bạn đọc đến đây, có lẽ bạn cũng đã phần nào hiểu về tầm quan trọng của website trong thời đại kinh doanh dựa trên công nghệ số, mọi thứ đều có thể tìm thấy trên internet một cách dễ dàng. Ở đây, chúng tôi chỉ mốt giải thích cho bạn một số những lợi ích nếu bạn thiết kế website khách sạn – hotel – ẩm thực.

ADVERTISEMENT

Chắc chắn rằng bạn cũng nhận thấy được tiềm năng phát triển của internet khiến thói quen tìm kiếm của người dùng thay đổi khá nhiều, hầu hết mọi người đều lên internet tìm kiếm thông tin trước khi đến tận nơi để trải nghiệm dịch vụ, đây là điều tất nhiên khi mà mọi thông tin đều có sẵn trên internet và bạn hoàn toàn không phải trả phí khi tìm kiếm, ngược lại bạn có thể tìm được những thứ hay ho hơn hoặc những lựa chọn tốt hơn. Đây là thói quen của khách hàng, vậy còn bạn? Nếu bạn không xuất hiện trên mạng internet thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn, cụ thể hơn là khi họ search trên google về tên thương hiệu của bạn chẳng hạn, chẳng có bất kỳ 1 thông tin nào để tham khảo mà thay vào đó là những đối thủ có nội dung gần giống với từ khóa tìm kiếm (dù họ search thương hiệu của bạn) sẽ xuất hiện, vậy khách hàng của bạn có tham khảo dịch vụ của họ hay tiếp tục tìm kiếm thông tin về bạn trong sự băn khoăn và nghi ngờ về thương hiệu này.

Đó là lý do vì sao thiết kế trang web khách sạn – resort để giới thiệu dịch vụ của mình đến khách hàng trên internet là vô cùng quan trọng trong thời điểm hiện tại, thời điểm mà hầu như mọi người đều sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ, kèm theo các gói internet di động giúp họ có thể tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi. Không chỉ có thể cung cấp thông tin, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, thiết kế website riêng còn giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động và cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn, bạn có thể thấy bất kỳ một nhà hàng hay khách sạn cao cấp nào cũng có website riêng cho mình. Thậm chí họ còn làm nó thật nổi bật về giao diện và có những tính năng riêng như đặt trước dịch vụ, đăng ký thành viên, kiểm tra thành viên thân thiết và những chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm,…

Thiết Kế Website Khách Sạn chuyên nghiệp

Mẫu website nhà hàng chuyên nghiệp.

Có nên thiết kế website cho khu nghỉ dưỡng – villa – homestay?

Không chỉ những nhà hàng – hotel mới cần sở hữu website. Hiện nay, ngành du lịch đang rất phát triển, đặc biệt là những tour du lịch cao cấp cũng được ưa chuộng hơn, những nhóm du khách thường lựa chọn thuê những villa hoặc đến một khu nghỉ dưỡng cao cấp để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình. Chính vì vậy, việc giới thiệu villa hay khu nghỉ dưỡng đến khách hàng là rất quan trọng, nhưng làm sao để làm được điều đó khi du khách chữa đến tham quan?

Thiết kế website villa – khu nghỉ dưỡng là giải pháp mà bạn có thể lựa chọn để khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên, bạn có thể giới thiệu dịch vụ cho thuê villa hoặc khu nghỉ dưỡng của mình trên website, khi đó mọi người có thể vào tham quan và được tư vấn về dịch vụ của bạn mà không cần phải đến gặp trực tiếp, bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình tốt hơn, chuyển đổi những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật khi họ đến tham quan và du lịch.

ADVERTISEMENT

Có thể thấy, không chỉ nhà hàng hay khách sạn mới cần có website, mà hiện nay bất kỳ ngành nghề – lĩnh vực nào cũng cần có website để kinh doanh online, đặc biệt là những dịch vụ cao cấp như thuê villa hay khu nghỉ dưỡng, khách hàng thường cần rất nhiều thông tin về nơi mà họ sẽ thuê và ở trong suốt kỳ nghỉ. Chính vì vậy thiết kế website khách sạn – villa giữ một vai trò quan trọng đối với hiệu quả kinh doanh của bạn.

Đặc biệt, loại hình homestay đang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng vì những du khách có thể sống cùng dân bản địa, có thể tự mình trải nghiệm cuộc sống và văn hóa ở nơi mà họ du lịch. Chính vì vậy loại hình homestay ngày càng được phổ biến và ưa chuộng hơn, để quảng cáo hình ảnh homestay của mình đến du khách, nhiều chủ homestay lớn đã lựa chọn thiết kế website homestay để đưa hình ảnh dịch vụ của mình lên internet, dễ dàng quảng cáo và tiếp cận khách hàng hơn. Chính vì vậy mà thiết kế và sở hữu website trong dịch vụ cho thuê nhà ở giữ một vai trò vô cùng quan trọng nếu doanh nghiệp muốn phát triển xa hơn trong tương lai.

Xu hướng thiết kế website khách sạn – resort hiện nay

Với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort mở ra một không gian trực quan để khách hàng của bạn có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Sang trọng, chuẩn mực, đẳng cấp hay bình dân, tất cả đều sẽ được thể hiện trên giao diện website, tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng mới, khi họ chưa từng sử dụng dịch vụ của bạn, sẽ không thể đánh giá và quyết định lựa chọn nếu như không có những hình ảnh trực quan trên website.

Hiện tại, không thể khẳng định kênh tiếp thị truyền thống (báo chí, TV,…) không còn hiệu quả, tuy nhiên, quảng cáo thương hiệu trên website đã có một bước tiến dài, vượt xa cả báo chí và TV. Tất cả nằm ở sự hỗ trợ của công nghệ ngày càng phát triển và thói quen tìm kiếm thông tin của khách hàng cũng đã thay đổi.

Về công nghệ làm web nhà hàng – khách sạn

– Công nghệ tạo ảnh cho phép tạo ra những bức ảnh giàu tính trực quan, màu sắc sống động, cho người xem cái nhìn thực tế nhất.

– Công nghệ thiết kế website hỗ trợ đăng tải video nhiều hơn. Đặc biệt, xu hướng thiết kế website khách sạn trong năm 2019 này, giao diện website sử dụng video làm nền đang là xu hướng đầy tiềm năng và có khả năng phổ biến hơn. Xu hướng này rất thích hợp các các công ty cung cấp dịch vụ như các Agency, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hay các Resort cao cấp.

– Công nghệ lập trình nâng cao, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với các chương trình khuyến mãi khi truy cập website. Các tính năng nâng cao trên website cũng được cung cấp mượt mà hơn như đặt phòng, Booking Online, hỗ trợ trực tuyến, …

– Công nghệ Responsive để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đang lướt website trên mọi thiết bị di động khác nhau.

– Nền tảng website chuẩn SEO, hỗ trợ hoạt động truyền thông dịch vụ nhà hàng – khách sạn – resort trên các bộ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay: Google, Bing, Yahoo

– Công nghệ VR (trải nghiệm thực tế trên website): thiết kế website khách sạn – resort 3D sống động, mô tả không gian khách sạn cho khách hàng cảm nhận ngay trên website mà không phải đến tận nơi, không phải nhìn qua những hình ảnh kém hấp dẫn. Khách hàng chủ động tham khảo từng phòng từ giường, nhà tắm, ban công, không gian của khách sạn – resort và sẵn sàng ra quyết định đặt phòng với khả năng chuyên nghiệp từ Website 3D từ công nghệ VR trong xu hướng mới 2020.

Về phía khách hàng

Qua mỗi năm, chúng ta nhận được thông tin từ báo cáo của các nhà nghiên cứu về hành vi của khách hàng trên mạng Internet. Những con số thay đổi đến chóng mặt thể hiện sự tác động mạnh mẽ của internet đến hành vi người dùng hiện nay. Tỷ lệ người dùng sử dụng Internet ngày càng tăng, tỷ lệ người truy cập Internet bằng thiết bị di động càng tăng nhanh hơn. Người dùng đã quá quen với các thiết bị công nghệ là một đều tốt, để cả bạn và khách hàng có nhiều tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, đó cũng là thách thức khi công nghệ mà bạn áp dụng cần được cập nhật thường xuyên, vì tốc độ thay đổi của nó rất nhanh. Nếu không bắt kịp công nghệ cũng đồng nghĩa với việc bạn đang dần buông tay với khách hàng của mình.

Và, sau tất cả để ta thấy một đều rằng, sở hữu website bây giờ rất quan trọng, không chỉ thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort. Hơn thế nữa, đó phải là một hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp, để có thể vận hành mượt mà và tối ưu tất cả mọi yếu tố cần thiết.

Tính năng cơ bản trên website Nhà hàng – Khách sạn – Resort

– Hiệu ứng Slideshow: Trình chiếu hình ảnh các món ăn nổi bật tại nhà hàng, quang cảnh sang trọng của villa hay khu nghỉ dưỡng, hoặc thiết kế website khách sạn trưng bày nội thất đẳng cấp bên trong không gian của nhà hàng ẩm thực, khách sạn. Giúp thu hút khách hàng từ những hình ảnh đầu tiên về nhà hàng – khách sạn.

– Giới thiệu: Hiển thị nội dung giới thiệu về văn hóa, lịch sử hình thành và phát triển của nhà hàng – khách sạn – resort

– Đa ngôn ngữ: Tính năng đa ngôn ngữ, giúp website được giới thiệu với nhiều khách hàng hơn.

– Danh mục sản phẩm/ dịch vụ: Hiển thị thông tin những món ăn và dịch vụ của nhà hàng, những dịch vụ kèm theo, chú ý làm nổi bật những món ăn đặc sản mà nhà hàng có giúp thu hút khách hàng tốt hơn. Admin sẽ có quyền tùy chỉnh ở phần danh mục này để liên tục cập nhật những thay đổi của nhà hàng – khách sạn.

– Menu-card: Hiển thị thẻ sản phẩm/ dịch vụ, giới thiệu món ăn (nhà hàng), phòng (khách sạn) đến với khách hàng truy cập vào website, đây là một trong những yếu tố giúp nhà hàng hay khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

– Mã giảm giá: Hiển thị thông tin giảm giá ngay cạnh sản phẩm để người truy cập dễ dàng theo dõi

– Booking Online: chức năng đặt phòng/ đặt bàn/ đặt món nhanh chóng, đơn giản trên form mẫu có sẵn (Gồm thời gian, số lượng, thông tin chi tiết,..). Thông tin booking sẽ được gửi qua email của quản trị viên hoặc email mà bạn muốn chỉ định. Có thể booking mà không cần đăng nhập hay đăng ký thành viên.

– Hiển thị Pop-up quảng cáo sang trọng, ấn tượng

– Thống kê: Thống kê số người truy cập website, Số người đang Online trên website

– Cổng thanh toán Online: Website tích hợp nhiều hình thanh toán Online an toàn bảo mật, giúp khách hàng của bạn an tâm hơn khi thanh toán dịch vụ trên website, đây là điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của nhà hàng trong mắt người dùng.

– Đa tiền tệ: Người quản trị có thể điều chỉnh thuộc tiền tệ thông qua nút điều khiển bật/ tắt trong trang quản trị

– Hệ thống cơ sở dữ liệu siêu chuẩn (CMS): Quản lý tất cả nội dung trên website. Có thể thêm, xóa, chỉnh sửa nội dung

– Social Media: Liên kết với nhiều mạng xã hội hiện tại như Faceboook, Instagram, Twitter,… giúp chia sẻ nội dung dễ dàng và nhanh chóng, phổ biến thương hiệu và nội dung web của bạn.

– Hỗ trợ trực tuyến: Tích hợp các phần mềm live chat, hỗ trợ giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng: tawk.to, Vchat, Skype

– Responsive: thiết kế website khách sạn tương thích với mọi thiết bị di động khác nhau, để người dùng cảm thấy thoải mái khi tương tác với website dù không sử dụng máy tính để bàn

– Đánh giá/ Bình luận: Mục đánh giá và bình luận về những sản phẩm mà nhà hàng hay khách sạn cung cấp, đánh giá về thái độ phục vụ của nhân viên hoặc chất lượng phục vụ, từ đó giúp ban quản trị có thể dễ dàng nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng thông qua khắc phục những vấn đề mà khách hàng gặp phải.

– An toàn bảo mật cao

– Tốc độ tải trang nhanh chóng

Công nghệ thiết kế website khách sạn – nhà hàng – Resort

Sở hữu đội ngũ lập trình viên trẻ, khỏe, giàu kinh nghiệm tác chiến, Mona Media có thể thiết kế website nhà hàng – khách sạn với mọi loại ngôn loại ngôn ngữ lập trình, đặc biệt cập nhật nhanh chóng công nghệ lập trình mới nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng những tác phẩm website hoàn hảo nhất

ADVERTISEMENT

Dưới đây là những công nghệ đang được áp dụng tại Mona Media:

– Lập trình HTML5 và CSS3: HTML5 là một thế hệ mới của ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản, với nhiều tính năng hỗ trợ vượt bậc giúp tối ưu website. CSS là ngôn ngữ hỗ trợ mô tả trình bày cho các trang web. HTML và CSS thường đi liền với nhau, tạo thành bộ đôi tương hỗ trong xây dựng giao diện web.

– Lập trình Framework PHP

– Lập trình JavaScript: JavaScript là một ngôn ngữ kịch bản được dùng phổ biến nhất hiện nay, được hỗ trợ trên hầu hết các trình duyệt như Chrome, Firefox

– Lập trình Bootstrap: là Framework Front-end của HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất hiện nay

– Lập trình PHP: là ngôn ngữ kịch bản được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì tính linh hoạt, dễ sử dụng

– Lập trình ASP.Net, .Net: ASP.net và .Net là nền tảng ứng dụng web được phát triển và cung cấp bới Microsoft

– Công nghệ Responsive: công nghệ hỗ trợ giao diện website hiển thị linh hoạt trên mọi thiết bị di động khác nhau.

Gói thiết kế website khách sạn – nhà hàng – resort tại Mona Media

Với gói thiết kế website cơ bản, Mona Media cam kết cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất:

– Miễn phí 1 tên miền quốc tế

– Miến phí 1 năm sử dụng hosting không giới hạn băng thông, dung lượng

– Thiết kế giao diện độc quyền, sang trọng phù hợp với thương hiệu

– Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

– Ứng dụng công nghệ mới nhất vào thiết kế website

– Website được thiết kế trên nền tảng chuẩn SEO

– Thiết kế web theo yêu cầu

– Website có tính tùy biến cao

– Trang quản trị dễ sử dụng, thân thiện

– Cam kết bàn giao đúng thời hạn

– Hỗ trợ 24/7

– Bảo trì web trọn đời

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế website khách sạn – nhà hàng – resort chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn mẫu website phù hợp nhất với phong cách của bạn hoặc thiết kế mẫu website theo yêu cầu.

Từ khóa:

thiết kế website khách sạn
thiết kế website khách sạn tourzy
thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp
thiết kế web khách sạn
thiết kế web khách sạn đẹp
mẫu thiết kế website khách sạn
thiết kế website đặt khách sạn
mẫu thiết kế web khách sạn
chuyên thiết kế web khách sạn
thiết kế web cho khách sạn
thiết kế web nhà hàng khách sạn
thiết kế website quản lý khách sạn
thiết kế website đặt phòng khách sạn
mẫu website khách sạn
thiết kế nhà hàng khách sạn
thiết kế bếp nhà hàng khách sạn
thiết kế thi công nhà hàng khách sạn
thiết kế web nhà hàng
thiết kế website nhà hàng
web nhà hàng

Bình chọn 5 sao và xem thêm các bài viết liên quan

Nhận phần quà dành riêng cho bạn

để lại email và duy sẽ gửi nó đến ban

Tham khảo các bài viết khác

Nhấn cái chuông nho nhỏ để nhận được thông báo mới nhất từ Duy nhé !

ĐĂNG KÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *