Thiết kế website dạy học trực tuyến chuẩn SEO - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế website dạy học trực tuyến chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Thiet Ke Website Day Hoc Truc Tuyen Chuyen Nghiep 4 3

Thiết kế website dạy học trực tuyến chuẩn SEO

Trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển như hiện nay thì hình thức học online (trực tuyến) qua website đang diễn ra khá phổ biến và được nhiều người đón nhận. Đây là phương thức học tập sử dụng kết nối mạng internet để phục vụ học tập, nghiên cứu, lấy tài liệu trao đổi qua lại giữa người học với nhau và với giảng viên của họ.

Có thể kể ra một số lợi ích của hình thức học online trực tuyến qua website mang lại cho người học như:

– Học ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.
– Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.
– Linh hoạt chủ động trong việc lựa chọn khóa học tùy theo khả năng và tốc độ học.

Đặc biệt được hỗ trợ để dễ dàng theo dõi tiến độ học, kết quả đạt được và giải đáp thông tin kịp thời.

Đối với các nhà quản lý, trường học, tổ chức mở lớp học online trực tuyến qua website: Sẽ tiết kiệm được chi phí cho mở địa điểm dạy, chi phí quản lý phòng học và các chi phí khác phát sinh,…

Vậy làm thế nào để hình thức học online trực tuyến qua website phát huy hiệu quả nhất? Cầu nối giữa học viên và giảng viên chính là internet và website học trực tuyến. Để quản lý được thông tin học viên, các khóa học, lịch trình giảng dạy…và nhiều vấn đề khác thì cần có một website học online trực tuyến chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả nhất.

Nhận thấy nhu cầu này thật sự cần thiết nên công ty thiết kế website tanduy.vn đã cho ra đời gói thiết kế website học online trực tuyến.

CHỨC NĂNG CỦA TRANG WEBSITE HỌC ONLINE TRỰC TUYẾN UY TÍN DO tanduy.vn THIẾT KẾ

1. Trang cá nhân: Các thông tin liên quan đến tài khoản của từng học viên

2. Trang học online trực tuyến: Chính là tất cả các công việc liên quan đến khóa học học viên đang theo học như giảng dạy với nhiều yếu tố như

– Có các công cụ hỗ trợ thiết kế khóa học;
– Công cụ ngân hàng câu hỏi;
– Công cụ hỗ trợ bài thi trắc nghiệm;
– Tạo tài liệu liên quan đến khóa học;
– Tạo câu hỏi khảo sát;
– Quản lý điểm;
– Video bài giảng;
– Đánh giá tìm kiếm, theo dõi học viên

3. Các khóa học:

– Liệt kê danh mục khóa học;
– Tìm kiếm theo khóa học;
– Khóa học mới, khóa học nổi bật, khóa học khuyến mãi;

4. Trang thi trực tuyến: Liệt kê ra danh mục các môn học, tiêu điểm, thi mới nhất, thi nhiều nhất, giới thiệu bài thi…

5. Trang phòng học trực tuyến:

– Lên lịch học;
– Tổ chức phòng học;
– Quản lý phòng học;
– Xây dựng công cụ hỗ trợ học online;
– Điểm danh;
– Bảng đánh giá sau mỗi buổi học;

6. Trang giải trí: giúp học viên xả stress với những bài học được kết hợp thông minh nhưng vẫn mang lại tiếng cười sảng khoái.

7. Trợ giúp: Hỗ trợ khách hàng, những câu hỏi thường gặp

8. Luyện thi – Luyện tập: Giúp học viên có thể tự ôn luyện để kiểm tra khả năng tiếp thu bài.

9. Thanh toán: Thanh toán trực tuyến ( chuyển khoản, ATM, ngân lượng, Bảo kim, …)

10. Quản lý và đăng ký thành viên: quản lý thông tin thành viên, cho phép tạo và quản lý tài khoản thành viên, sử dụng các công cụ để tương tác thành viên hợp lý

11. Các tính năng tương tác mạng xã hội: Hỗ trợ tự động đưa thông tin từ website lên facebook Fan Page, …

Trên đây là một số chức năng cơ bản cần có của một website học online trực tuyến mà Công ty thiết kế website ADC Việt Nam phát triển. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp nhất.

BÁO GIÁ GÓI THIẾT KẾ WEBSTIE HỌC ONLINE TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP

Trước khi lên bảng báo giá thiết kế website học online trực tuyến, nhân viên tư vấn làm website sẽ tiến hành trao đổi để đánh giá ( nếu khách hàng đã có website ) hoặc tư vấn giải pháp thiết kế website học trực tuyến phù hợp với từng khách hàng.

Chất lượng và giá thiết kế website học online trực tuyến luôn đi song hành với nhau. Nhưng không có nghĩa là cứ phải website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn. Tùy theo mục đích công việc kinh doanh và chiến lược kinh doanh mà bạn đưa ra lựa chọn gói thiết kế website học online trực tuyến phù hợp cho mình nhất.

Điều đó mới chính là yếu tố mang lại thành công cho kinh doanh của bạn.

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website online trực tuyến hiệu quả nhất. Bởi với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ này nhiều năm, ADC Việt Nam nhận thấy có nhiều khách hàng khi đã thực hiện qua một vài đơn vị thiêt kế website khác với giá rẻ nhưng chất lượng không đáp ứng yêu cầu nên không đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với công ty thiết kế web chuyên nghiệp tanduy.vn để chúng tôi phục vụ bạn.

* Lưu ý: Dưới đây chỉ là một gợi ý, quý khách có thể có những ý tưởng và yêu cầu riêng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi !!!

Kham khảo thêm:

Có rất nhiều kênh và chợ bán khoá học khác có thể dễ dàng cho để bạn đăng tải khoá học và bán, và họ hoàn toàn miễn phí thì tại sao bạn cần phải thiết kế website học trực tuyến Elearning của riêng mình?! Nếu bạn là một giảng viên có tư duy lâu dài trong việc xây dựng tên tuổi của chính mình để phát triển nhiều con đường khác nữa trong tương lai. Hay bạn có tham vọng lớn hơn trong phát triển bộ khoá học của mình thay vì chỉ 1 2 khoá dạo chơi. Bạn có tham vọng hơn nữa trong việc liên kết các giảng viên khác cùng ngành nghề cùng đam mê để ra mắt nhiều khoá học hơn nữa và tự mình bán nó thay vì phải chia lợi nhuận cho các bên khác

Bạn nên tự có cho mình một website elearning riêng. Thuộc sở hữu của bạn 100%, không thuê mướn website, không phí thường niên, đứng tên của bạn 100%tiền về túi bạn 100%.

Học trực tuyến đang là xu hướng của thời đại. Bắt đầu từ khoản 2 năm gần đây, việc học trực tuyến thông qua các bài học, video, tài liệu download đang rất thịnh hành tại Việt Nam nhờ tính khả dụng với học viên. Và đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid hoành hành thì xu hướng này đặc biệt phát triển và cần tích hợp cả tính năng học live stream để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập trực tuyến – đào tạo trực tuyến.

ADVERTISEMENT
Đồng thời, đăng bán những khoá học của riêng mình giúp cho các giảng viên, những cá nhân là chuyên gia trong lãnh vực của mình, có được một nguồn thu nhập thụ động rất khả quan với thời gian và kinh phí đầu tư ban đầu trung bình.
Nếu bạn là một giảng viên, nếu bạn là một chuyên gia trong lãnh vực của mình, nếu bạn có mong muốn chia sẻ những kiến thức mà mình đang có và kiếm thêm một khoản lợi nhuận ròng từ việc bán khoá học online mà không tốn quá nhiều thời gian hằng ngày vào nó. Đặt hàng ngay với tanduy.vn
Xin lưu ý: website học trực tuyến khác với website giới thiệu trường học, trung tâm. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về thiết kế website học trực tuyến của tanduy.vn
Nếu nhu cầu của bạn đơn giản là đưa thông tin cho học viên xin vui lòng tham khảo:
Thiết kế website trường học
 • ĐÀO TẠO HỌC VIÊN TRỰC TUYẾN ONLINE

  Đây là một chức năng chính của website học trực tuyến, thay vì lúc trước bạn phải dạy từng tiết từng tiết 1 thì bây giờ chỉ cần bạn lưu video lại một lần duy nhất và đăng lên website từ đó bạn có thể bán nó cho những người muốn học và họ cần phải trả tiền để xem được khóa học đó.

 • THEO KỊP VỚI XU HƯỚNG TRỰC TUYẾN HIỆN NAY

  Hiện nay ngay cả học cũng có thể học qua mạng và người học không phải cất công chạy tới trung tâm hay trường học để học nữa, một lợi ích thêm đó là hình thức học này ai cũng có thể học được và học bất kỳ khi nào không giới hạn không gian thời gian. Đó là lợi ích tuyệt vời của website học trực tuyến.

 • NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU CHO TRUNG TÂM

  Sựu kết hợp giữa website dạy học trực tuyến và trung tâm dạy học sẽ làm tăng uy tín và thương hiệu của trung tâm lên cao tạo niềm tin cho học viên. Web học trực tuyến giúp trung tâm chủ động hơn trong công tác marketing và quảng cáo thương hiệu của mình.

  Kham khảo thêm:

  Trong bối cảnh Internet và công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay đòi hỏi mọi ngành nghề, mọi hoạt động đều phải thay đổi cho phù hợp với xu thế chung, trong đó giáo dục đào tạo không phải là ngoại lệ. Dạy học trực tuyến hay đào tạo trực tuyến đang trở thành hình thức dạy học hiệu quả và phổ biến hiện nay đồng thời được nhiều đơn vụ cung cấp dịch vụ đào tạo, trung tâm giáo dục và một số trường học áp dụng bên cạnh các phương thức đào tạo truyền thống. Thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu đó, Tech5S giới thiệu dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến E-Learning không chỉ mang đến cho các giảng viên nơi thực hiện việc giảng dạy trên môi trường trực tuyến mà còn đáp ứng nhu cầu bổ sung kiến thức của các học viên cùng sự tương tác học viên với giảng viên hiệu quả.

  Thiết kế website dạy học trực tuyến là gì ?

  Thiết kế website dạy học trực tuyến hay còn được biết đến với tên gọi khác là thiết kế website đào tạo trực tuyến, thiết kế website đào tạo online hoặc thiết kế website E-Learning là việc xây dựng các website thường được dùng trong việc phục vụ tìm kiếm thông tin học thuật, trao đổi kiến thức của người dạy học và các học viên. Hiểu một cách đơn giản hơn thì đây chính hình thức học tập sử dụng Internet kết nối với các website đào tạo để phục vụ hoạt động học tập, nghiên cứu, trao đổi tài liệu và kiến thức của người học với nhau và với người giảng dạy hay giảng viên.

  Thiết kế website học tập chuyên nghiệp nhất hiên nay


  Các website dạy học trực tuyến E-Learning ngày càng thu hút đông đảo học viên tham gia với tốc độ phát triển nhanh chóng trong thời đại Internet bùng nổ.

   

  Một website dạy học trực tuyến có thể dạy chuyên biệt về một ngành học ví dụ như website chuyên về dạy học Tiếng Anh hoặc website tổng hợp với đa dạng kiến thức từ các chuyên ngành khác nhau như Thiết kế website, Marketing Online, Quản trị kinh tế, Nghệ thuật giao tiếp, Kiếm tiền trực tuyến,…Bên cạnh đó, hình thức của các website dạy học trực tuyến khá đa dụng ví dụ như dạy học qua video, dạy học qua streaming trực tiếp, dạy học qua tập bài giảng, qua thuyết trình đến các hình thức kiểm tra trực tuyến, thi trực tuyến….Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều website dạy học trực tuyến với tốc độ phát triển nhanh chóng, nổi tiếng nhất phải kể đến Kyna, Edumall, Unica, Topica, Hellochao, Academy, Hocmai, MOA hay Tienganh123 được nhiều người dùng đánh giá cao với số lượng giảng viên lớn đồng thời thu hút nhiều học viên tham gia tạo nên một môi trường dạy và học lý tưởng.

  Thiết kế website dạy học trực tuyến được xem là một phần quan trọng trong hệ thống các website giáo dục đào tạo trực tuyến hiện nay, bên cạnh website giới thiệu trường học, trung tâm đào tạo hoặc trung tâm gia sư, website học trực tuyến, website thi trực tuyến, website thi trắc nghiệm,…

  Các ưu điểm khi thiết kế website dạy học trực tuyến

  Tai nhiều quốc gia trên thế giới, các website E-Learning từ lâu là giải pháp giúp cập nhật và tìm hiểu các kiến thức mới cho nhiều đối tượng học viên khác nhau đồng thời trở thành hình thức dạy học phổ biến. Trong khi đó tại Việt Nam vài năm trở lại đây, các website dạy học trực tuyến đang dần hình thành và thu hút được khá nhiều học viên và giảng viên chất lượng tham gia. Thiết kế website dạy học trực tuyến không chỉ giúp các cơ sở giáo dục, đơn vị hay trung tâm đào tạo có được hình thức dạy học mới mẻ, đem đến sự thuận tiện cho học viên mà còn giúp người học tiếp cận các kiến thức chuyên sâu nhanh chóng nhờ phương pháp học tập hiện đại. Hình thức này có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương thức học tập truyền thống trong các trường học hay cơ sở đào tạo đồng thời dự kiến bùng nổ mạnh tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

  Thiết kế website học tập chuyên nghiệp nhất hiên nay


  Các thiết kế website dạy học trực tuyến giúp khoảng cách người dạy và người học trở nên gần hơn đồng thời mang lại hiệu quả cao trong hoạt động giáo dục đào tạo.

   

  1. Đối với các đơn vị, trung tâm hoặc cơ sở đào tạo

  Đối với các đơn vị, trung tâm, trường học hoặc cơ sở đào tạo, việc thiết kế website dạy học trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích trong việc thu hút học viên và kết nối người dạy với người học nhanh chóng và thuận tiện.

  – Bắt kịp xu hướng đào tạo tiến tiến và hiện đại trên thế giới đồng thời thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với sự phát triển của Internet và công nghệ.

  – Tiết kiệm chi phí thuê cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý phòng học và các chi phí khác từ đó giảm chi phí các khóa học giúp thu hút đông đảo số lượng học viên tham gia nhờ giá cả cạnh tranh hơn so với các lớp học truyền thống.

  – Cập nhật và quản lý thông tin học viên, thông tin giảng viên, thông tin lớp học, thông tin khóa học một cách nhanh chóng và chính xác.

  – Truyền đạt các tài liệu, các thông báo đến học viên và giảng viên thuận tiện, nhanh chóng.

  – Hiệu quả trong việc sử dụng các công cụ Marketing quảng cáo các chương trình đào tạo, các khóa học đến người dùng Internet với phạm vi tiếp cận rộng và tối ưu nhất.

  – Gia tăng uy tín và niềm tin của các đối tác khách hàng về sự chuyên nghiệp, chất lượng của trung tâm hoặc cơ sở đào tạo khi có nhu cầu hợp tác đào tạo phát triển giáo dục.

  2. Đối với học viên

  Đối với các học viên, người tham gia vào các khóa học E-Learning, website dạy học trực tuyến thực sự là giải pháp hiệu quả trong việc tiếp cận kiến thức và trau dồi kinh nghiệm trong thời đại số với rất nhiều ưu điểm.

  – Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho học viên bởi học viên giờ đây không cần phải đến lớp học mà có thể tự học ngay tại nhà với các thiết bị kết nối Internet.

  –  Có thể học mọi lúc, mọi nơi ở mọi thời điểm khác nhau thích hợp với cả người đang đi làm hoặc không có thời gian tham gia một lớp học thực tế bởi thời khóa biểu gò bó.

  – Linh hoạt và hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn khóa học hoặc lựa chọn giảng viên yêu thích tùy thuộc vào trình độ, khả năng hoặc tốc độ học.

  – Tương tác với giảng viên nhanh chóng khi có nhu cầu giải đáp các thắc mắc đồng thời có thể quan sát được tiến độ học và kết quả học tập đạt được theo từng ngày.

  – Học viên có thể sử dụng lại các tài liệu trong chương trình học một cách linh hoạt, kể cả sau khi kết thúc khóa học trực tuyến.

  – Được cập nhật các tài liệu, thông tin quan trọng với chi phí tiết kiệm hơn so với hình thức học tập truyền thống.

  Các tính năng cơ bản đối với một thiết kế website dạy học trực tuyến

  Một website dạy học trực tuyến E-Learning thường có rất nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của các đơn vị, trung tâm hoặc tổ chức đào tạo. Dưới đây, Tech5S giới thiệu một số tính năng chính thường được tích hợp khi thiết kế website dạy học trực tuyến.

  – Quản lý nội dung bài giảng thông qua việc upload video bài giảng cho các học viên tham gia khóa học, tạo nôi dung bài giảng theo chương và mục lục không giới hạn,…Đồng thời có thể ẩn các khóa học, tài liệu quan trọng, chỉ khi học viên đăng nhập hoặc thanh toán mới có thể sử dụng.

  – Các thông tin cơ bản về khóa học như video học thử, danh mục các bài giảng trong khóa học, giới thiệu về khóa học, giới thiệu giảng viên, học phí của khóa học hay cách thức đăng ký tham gia khóa học.

  – Giới thiệu các khóa học bao gồm liệt kê danh mục các khóa học, tìm kiếm khóa học, khóa học mới, khóa học nổi bật, khóa học yêu thích, khóa học khuyến mại,…

  – Trang cá nhân của học viên và giảng viên bao gồm các thông tin liên quan đến tài khoản của từng học viên, giảng viên trên website dạy học trực tuyến.

  – Tính năng cung cấp lịch dạy, lịch học, lịch kiểm tra, thống kê số lượng đăng ký khóa học, thống kế chất lượng học tập hoặc điểm số của các học viên.

  – Tính năng trợ giúp trực tuyến từ các nhân viên trung tâm, cơ sở giáo dục hoặc giảng viên của các khóa học giúp người học có thể liên hệ nhanh chóng và thuận tiện khi cần giải đáp thắc mắc.

  – Tính năng tổ chức và quản lý thi trực tuyến một cách linh hoạt dưới các dạng đề thi như trắc nghiệm, tự luận, thi tổng hợp,…

  – Tính năng chấm điểm và bình luận cho phép học viên nộp bài tập và giảng viên chấm điểm hoặc bình luận trực tuyến.

  – Tích hợp các cổng thanh toán online đa dạng giúp học viên thanh toán trực tiếp trên hệ thống khi mua khóa học hoặc mua tài liệu phục vụ học tập.

  Trên đây là một số tính năng cơ bản thường có trên một thiết kế website dạy học trực tuyến hay đào tạo trực tuyến E-Learning, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chúng tôi có các điều chỉnh phù hợp nhất giúp khách hàng có một website hoạt động hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy trực tuyến.

  Thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả vớitanduy.vn

  Được tiếp cận và làm việc với nhiều đối tác khách hàng trong hoạt động giáo dục đào tạo, chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế website ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng việc dạy và học trên môi trường trực tuyến. Chính vì vậy, Tech5S luôn trân trọng và mong muốn mang đến cho khách hàng các website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp chứa đựng tâm huyết của các lập trình viên công ty với sự nghiệp giáo dục nước nhà.

  Thiết kế website học tập chuyên nghiệp nhất hiên nay


  Tech5S mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho cả người dạy và người học.

   

  Thiết kế website học tập chuyên nghiệp nhất hiên nay Thiết kế website đúng nhất với yêu cầu của khách hàng dựa trên việc lắng nghe ý tưởng xây dựng website dạy học trực tuyến đồng thời tư vấn cho khách hàng các phương án thiết kế phù hợp và hiệu quả nhất dựa trên các kinh nghiệm thiết kế website dạy học trực tuyến thực tế trước đây của chúng tôi. Đảm bảo mang tới cho quý khách hàng một thiết kế có giao diện bắt mắt, độc đáo, khác biệt đồng thời thân thiện với trải nghiệm người dùng đi cùng các tính năng hiện đại được tích hợp.

  Thiết kế website học tập chuyên nghiệp nhất hiên nay Tech5S sử dụng các công nghệ lập trình tiến tiến nhất hiện nay như HTML5, CSS3, Bootstrap, JQuery, PHP, CodeIgniter với tính bảo mật cao đồng thời thiết kế website cho điện thoại và thiết bị di động đảm bảo hiển thị tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt giúp các học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại.

  Thiết kế website học tập chuyên nghiệp nhất hiên nay Đảm bảo tốc độ tải trang ổn định và vận hành hiệu quả với việc tối ưu lập trình và sử dụng các gói hosting tốc độ cao. Đây được xem là một yêu cầu không thể thiếu đối với các thiết kế website dạy học trực tuyến với lượng tài nguyên lớn bao gồm các video bài giảng, tài liệu, âm thanh,…giúp các học viên và giảng viên có thể truy cập website nhanh chóng, không lo gián đoạn việc dạy và học trên môi trường trực tuyến.

  Thiết kế website học tập chuyên nghiệp nhất hiên nay Đảm bảo tính tương tác cao của các giảng viên, chuyên viên tư vấn khóa học với học viên nhờ các công cụ trò chuyện trực tuyến, các tính năng MXH phổ biến nhất hiện nay được tích hợp.

  Thiết kế website học tập chuyên nghiệp nhất hiên nay Tối ưu chuẩn SEO của Google giúp việc SEO các khóa học trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn đồng thời tăng hiệu quả cho các chiến dịch Marketing Online.

  Thiết kế website học tập chuyên nghiệp nhất hiên nay Cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện và thời gian bàn giao website cho khách hàng giúp khách hàng có thể nhanh chóng ra mắt các website dạy học trực tuyến theo đúng kế hoạch dự kiến.

  Thiết kế website học tập chuyên nghiệp nhất hiên nay Chi phí, giá cả xây dựng website dạy học trực tuyến E-Learning linh hoạt và phù hợp với yêu cầu cụ thể của các trung tâm, đơn vị hoặc cơ sở đào tạo khi xây dựng website đào tạo trực tuyến.

  Thiết kế website học tập chuyên nghiệp nhất hiên nay Tư vấn nhiệt tình, bảo hành và bảo trì lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website (nếu có) giúp việc dạy và học không bị gián đoạn đồng thời không làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của website dạy học đối với học viên.

  Từ khóa:

  thiết kế website học tập
  thiết kế website học trực tuyến
  xây dựng website học trực tuyến
  thiết kế web học trực tuyến
  thiết kế website đào tạo trực tuyến
  thiết kế web dạy học trực tuyến
  hướng dẫn thiết kế web học online trực tuyến elearning
  thiết kế website dạy học trực tuyến
  làm web dạy học trực tuyến
  đề tài xây dựng website dạy học trực tuyến
  xây dựng website
  xây dựng trang web
  xây dựng website miễn phí
  web dạy học trực tuyến
  website dạy học trực tuyến
  tạo website dạy học trực tuyến
  trang web dạy học trực tuyến
  tạo web dạy học online

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ