• Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế website Cà Mau chuyên nghiệp

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Muc Tieu Khi Thiet Ke Website 1 2

Thiết kế website Cà Mau chuyên nghiệp

tanduy.vn nhận thiết kế website Cà Mau ở phân khúc chât lượng cho các doanh nghiệp, công ty và cá nhân tại Cà Mau. Với hệ thống được mở rộng trên toàn quốc, giờ đây chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn trực tiếp cho khách hàng trên cả nước và đặc biệt là tại Cà Mau. Mona Media chúng tôi là ai? Chúng tôi là công ty lập trình năng động và tâm huyết với 10+ năm kinh nghiệm trong ngành, gần 2000 dự án website, 500+ dự án ứng dụng – phần mềm – web app – app với mục tiêu và sứ mệnh mang đến 1 công nghệ thiết kế website hiện đại, tinh gọn và giúp các doanh nghiệp cải thiện hệ thống, mô hình kinh doanh trên internet với website và ứng dụng web.

Thiết kế website trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người dùng, nhiều đơn vị. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng thực tế mà website cần hoàn thiện có những yêu cầu, những tiêu chuẩn riêng. Tìm kiếm dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp để việc sở hữu website lý tưởng đưa vào sử dụng được đảm bảo. Với dịch vụ thiết kế website Cà Mau được cung cấp bởi đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì việc hoàn thiện theo nhu cầu được đảm bảo tốt như mỗi người mong đợi.

Bạn có đang xác định đúng nhu cầu trước khi thiết kế website tại Cà Mau?

Website hiện nay được sử dụng cho nhiều nhu cầu, nhiều mục đích khác nhau của con người. Đó có thể là trang web được sử dụng để giới thiệu công ty, bán hàng, cung cấp thông tin, tin tức, hay cho bất kỳ lĩnh vực nào,… Việc có thể ứng dụng cho nhiều nhu cầu, nhiều mục đích giúp hỗ trợ tốt hơn cho công việc của từng cá nhân, từng đơn vị.

Tuy nhiên, trong thực tế không phải ai cũng xác định một cách đúng đắn và chuẩn xác. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thiết kế, ảnh hưởng tới việc đưa trang web vào sử dụng cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế.

Xác định mục tiêu khi thiết kế website

Mục tiêu kinh doanh

Để xác định được mục tiêu khi thiết kế web cần dựa trên chính mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới. Lúc đó việc hoàn thiện được website đưa vào sử dụng mới đem lại giá trị lý tưởng như chúng ta yêu cầu. Trong số nhiều mục tiêu thì việc ứng dụng web hỗ trợ cho mục tiêu kinh doanh là khá phổ biến. Đó có thể là việc tăng lượng hàng bán giá, cải thiện doanh thu,… để việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Đối với mục tiêu này thì việc viết web đưa vào sử dụng cần chú ý hướng tới sản phẩm, hoặc dịch vụ được cung cấp. Hoàn thiện giúp sản phẩm, dịch vụ trở nên nổi bật giúp mục tiêu kinh doanh được đảm bảo được hỗ trợ tới mức tối đa.

Thiết kế website Cà Mau chuyên nghiệp

Mục tiêu marketing

Mục tiêu này thường là việc sử dụng web trong xây dựng thương hiệu, thực hiện tiếp cận khách hàng, hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo, hoặc tương tác để chăm sóc khách hàng hiệu quả,… Đối với một web được sử dụng với nhiệm vụ chính để marketing cần chú ý hoàn thiện đầy đủ, toàn diện với khả năng hỗ trợ tốt tùy thuộc vào chiến dịch mà doanh nghiệp xây dựng.

Mục tiêu về công nghệ

Đối với mục tiêu về công nghệ cần tìm hiểu và xem xét dựa trên việc sử dụng nền tảng nào để lập trình web, vì sao cần sử dụng công nghệ đó,… Cần tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường, những công nghệ phổ biến được ứng dụng để lập trình website. Lúc đó việc có thể sớm hoàn thiện sản phẩm cuối cùng chất lượng đưa vào sử dụng mới được đảm bảo.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng công nghệ được sử dụng là nền tảng để thực hiện phát triển ý tưởng thiết kế web. Bởi thế, quan tâm tới công nghệ sử dụng là cần thiết song không nên quá tập trung nếu muốn website đưa ra sử dụng có chất lượng cao.

Mục tiêu về tài chính

Dựa trên ngân sách, khoản chi phí có thể bỏ ra cho viết web là điều quan trọng người dùng cần lưu ý. Chủ động về vấn đề tài chính mới giúp thiết kế website đưa vào sử dụng diễn ra thuận lợi, không có những tác động hay những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn có thể xảy ra.

Từ khoản chi phí mà doanh nghiệp sử dụng dành riêng cho viết web hỗ trợ cho hoạt động chung thì lúc này cân nhắc để chọn giao diện, các tính năng cần thiết, loại bỏ những chức năng không thực sự cần,… mang tới khả năng cân đối về tài chính tới mức tối đa.

Chọn loại hình website phù hợp

Bên cạnh xác định mục tiêu, được cân nhắc đầy đủ trên mọi yếu tố thì xác định loại hình website cần xây dựng là điều quan trọng cần chú ý. Đó là web giới thiệu doanh nghiệp, web bán hàng, hay cho bất kỳ mục đích nào,… đều cần được xác định chi tiết và cụ thể. Mỗi loại web khác nhau, thuộc loại hình riêng biệt thì yêu cầu, tiêu chuẩn có những đòi hỏi riêng cần được đảm bảo.

Khi xác định được mục tiêu sử dụng web, cân nhắc chọn loại hình phù hợp thì xác định yêu cầu cơ bản cần đảm bảo được thực hiện. Lúc này việc thiết kế web thích hợp, chất lượng và đưa vào ứng dụng mang tới giá trị cao, hỗ trợ tốt cho công việc được đảm bảo tốt nhất. Như bạn cần xây dựng 1 website bán hàng trực tuyến, có cần tích hợp tính năng thanh toán Online hay không, có cho phép tạo tài khoản người dùng để quản lý đơn hàng không,… Từ đó bạn sẽ chọn được những tính năng cần thiết của 1 website để sử dụng lâu dài.

Bạn đã có tên miền – hosting chưa?

Khi bạn muốn có 1 website thì trước tiên bạn phải sở hữu tên miền, hosting riêng. Bạn đã có tên miền, Nếu bạn đã có tên miền – hosting có thể bỏ qua nội dung này. Nếu bạn chưa có tên miền – hosting có thể gọi ngay cho Mona Media để được tư vấn tặng Domain Hosting miễn phí khi làm website. Hoặc bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua tên miền của Mona Media 1 cách chi tiết.

Thiết kế website Cà Mau chuyên nghiệp

Lưu ý khi chọn thiết kế website tại Cà Mau

Khi cần lập trình web Cà Mau đưa vào sử dụng thì việc xác định được mục tiêu là yêu cầu cơ bản nhưng có ý nghĩa quan trọng, cần thiết nhất cần tiến hành. Với việc xác định chính xác được mục tiêu chúng ta hoàn toàn chủ động có thể xác định được:

Bạn sẽ chọn được gói website phù hợp

Hiện nay, có nhiều gói thiết kế web được cung cấp mà người dùng hoàn toàn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định sau cùng sao cho hợp lý nhất. Có thể là viết web theo mẫu, hoặc theo yêu cầu, cũng có thể mở rộng thêm nhiều tính năng,… Từ chính đòi hỏi thực tế khi đã được xác định cụ thể và rõ ràng thì chọn gói dịch vụ lý tưởng được đảm bảo tốt nhất.

Yêu cầu, khả năng tài chính khi được cân đối lúc này chọn gói dịch vụ lập trình web phù hợp được thực hiện. Lúc này việc sở hữu sản phẩm cuối cùng là website chất lượng đưa vào sử dụng được đảm bảo đáp ứng tốt, hỗ trợ đem tới giá trị cao hơn cho hoạt động của từng doanh nghiệp.

Phác họa được ý tưởng của mình về layout của webite

Mục đích sử dụng web, cũng như mong muốn với một website lý tưởng khi được xác định thì lúc này phác họa ý tưởng về layout được thực hiện tốt, chỉn chu và chuẩn xác nhất. Xác định được bố cục của website như thế nào, hoàn thiện với giao diện ra sao,… tất cả đều được giải đáp và đáp ứng tốt nhất.

Bài viếttham khảo

Xác định được cách sắp xếp bố cục chung, căn chỉnh về tỷ lệ, hay việc cân đối ở khoảng cách, chọn vị trí các thành phần,… đều được cân đối một cách hài hòa và hợp lý. Lúc đó tạo nên một website có giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, mang tới trải nghiệm chất lượng được giải quyết.

Không quá chú trọng vào công nghệ

Những công nghệ là nền tảng trong lập trình website. Tuy nhiên, không nên quá quan trọng vào việc nên sử dụng công nghệ, ngôn ngữ lập trình nào. Phù hợp, đảm bảo đem tới khả năng quản trị dễ dàng, thuận lợi trong phát triển và sử dụng cho mục đích kinh doanh giúp website được ứng dụng mang tới hiệu quả lý tưởng như yêu cầu.

Hãy luôn xác định mục tiêu của mình là gì và tích hợp những tính năng cần thiết nhất cho website của bạn, chọn những nền tảng dễ dàng quản trị nhất, bảo mật tốt và có thể hỗ trợ bạn SEO dễ dàng, cấu trúc phù hợp.

Mona Media – công ty thiết kế website Cà Mau chuyên nghiệp

Chọn được nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website Cà Mau chất lượng, hoạt động uy tín trở thành vấn đề quan trọng, nhận được sự quan tâm lớn của mọi đối tượng khách hàng. Tìm hiểu thông tin, đưa ra được quyết định chính xác và hợp lý là điều mà mỗi người cần chú ý thực hiện. Với Mona Media hơn 10 năm hoạt động, hỗ trợ khách hàng trên thị trường trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi:

Đội ngũ thiết kế lập trình viên chuyên sâu

Nhân lực luôn là yếu tố được đảm bảo tại Mona Media, mang tới sự tự tin, đảm bảo giúp việc đầu tư thiết kế web của khách hàng được đáp ứng tốt, giải quyết tốt vấn đề mà khách hàng Hỗ trợ từ tư vấn, thiết kế đạt chuẩn, hoàn thiện đúng thời gian,… giúp việc sở hữu website chất lượng, đưa vào ứng dụng đạt kết quả như ý được đáp ứng tốt nhất.

Với dịch vụ được đảm bảo thực hiện tốt, đáp ứng tốt từ nhân lực đông đảo, có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp thì việc hoàn thiện sản phẩm website chất lượng cao trở nên dễ dàng hơn. Lúc đó, sở hữu web hỗ trợ cho công việc của từng doanh nghiệp, từng công ty được giải quyết tốt nhất.

Những tiêu chí luôn có khi Mona Media thiết kế website Cà Mau

Giao diện trang web độc quyền cho doanh nghiệp

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoàn thiện giao diện web mới mẻ, độc đáo và phù hợp với mong muốn. Bởi thế, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu được website với giao diện độc quyền, vô cùng ấn tượng. Việc sử dụng website có khả năng bảo vệ cho nhu cầu, có thể tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập và sử dụng dịch vụ.

Chuẩn SEO, chuẩn di động, responsive

Mỗi trang web khi được hoàn thiện, đưa vào sử dụng đều đảm bảo được thiết kế chuẩn SEO để thân thiện với công cụ tìm kiếm, có được khả năng cải thiện thứ hạng hiệu quả. Lúc đó việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao chất lượng web, được đánh giá cao hơn được đảm bảo tốt nhất.

Ngoài ra, đảm bảo web chuẩn di động, thân thiện với mọi thiết bị từ hệ điều hành Android, tới iOS,… mang tới hiệu quả truy cập cao, khả năng hỗ trợ tiện lợi cho điều kiện thực tế của từng khách hàng khi tìm kiếm thông tin. Giao diện đạt chuẩn responsive giúp sản phẩm mỗi doanh nghiệp đưa vào sử dụng, hỗ trợ cho công việc có thể thân thiện, thích hợp với kích thước của mọi thiết bị từ máy tính, laptop, máy tính bảng, tới điện thoại,… mang tới sự tiện lợi khi truy cập của từng người dùng.

Thiết kế tính năng không giới hạn cho mọi ngành nghề

Cung cấp dịch vụ thiết kế web cho nhu cầu của mọi khách hàng, trong mọi ngành nghề khác nhau. Bạn dễ dàng tìm hiểu, cung cấp thông tin theo nhu cầu của chính mình. Hoàn thiện website cho bất động sản, bán hàng, hay bất kỳ lĩnh vực nào đều được hỗ trợ với Mona media. Hệ thống tính năng đa dạng, hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng giúp mỗi công ty sớm sở hữu sản phẩm chất lượng để đưa vào sử dụng.

Dễ tàng tích hợp hệ thống đa nền tảng

Hệ thống đa nền tảng với việc cung cấp phiên bản web, web app hay ứng dụng được cung cấp đầy đủ với dịch vụ mà Mona Media cung cấp. Công nghệ tiên tiến được ứng dụng, hoàn thiện trên mọi tiêu chí, mọi phương diện với khả năng mang tới hệ thống đa nền tảng chất lượng. Trang web được đưa vào sử dụng có chất lượng cao, thân thiện với mọi đối tượng người dùng. Doanh nghiệp lúc này có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hệ thống Admin quản trị dễ dàng

Chất lượng được khẳng định, đồng thời việc quản trị cũng thực hiện đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Việc có thể mang tới khả năng quản trị dễ dàng đem tới hiệu quả sử dụng web cao, thuận lợi và suôn sẻ như từng công ty mong muốn. Lúc đó việc có thể sử dụng và khai thác website cho công việc được thực hiện thuận lợi và chuẩn xác hơn. Quản trị dễ dàng có khả năng tránh được những vấn đề phát sinh không mong muốn.

Hỗ trợ tận tâm tới từng khách hàng

Dịch vụ lập trình web mà Mona media cung cấp tới khách hàng nhận được đánh giá cao, những phản hồi tích cực. Thông qua khả năng hỗ trợ toàn diện và hiệu quả thì mọi vấn đề mà người dùng gặp phải đều được giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Khai thác website cho công việc của từng công ty, mục tiêu mà doanh nghiệp theo đuổi có được kết quả cuối cùng tốt nhất. Hỗ trợ bởi nhân viên tư vấn giỏi, 24/7 giúp việc thiết kế, sử dụng website đều được đảm bảo đáp ứng tốt nhất.

Những ưu đãi khi thiết kế website Cà Mau tại Mona Media

Sử dụng dịch vụ Mona media cung cấp với nhiều ưu đãi được mang lại thì việc ứng dụng theo nhu cầu mới diễn ra thuận lợi, bảo vệ lợi ích của khách hàng. Những ưu đãi lớn bao gồm:

 • Tặng kèm 1 năm miễn phí Domain – Hosting khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói.
 • Tặng kèm 1 logo khi bạn chưa có
 • Hỗ trợ nhập liệu sản phẩm, nội dung bài bản, chuẩn SEO
 • Hỗ trợ tư vấn gói Marketing tổng thể, đặc biệt là SEO.
 • Hỗ trợ tích hợp các công cụ livechat vào website, gắn Tawkto
 • Hỗ trợ gắn Google Analytics, Google Search Console, Facebook Pixcel và các hệ thống quản trị khác.

Quy trình thiết kế website Cà Mau tại Moan

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin là bước đầu tiên mà Mona Meida đảm bảo cho từng khách hàng. Khi có nhu cầu viết web thì liên hệ với nhân viên tư vấn để được tiếp nhận thông tin kịp thời 24/7. Từ thông tin mà khách hàng cung cấp, yêu cầu thực tế việc cân đối và có được những bước tiếp theo chuẩn xác, thích hợp.

Tư vấn dựa trên yêu cầu khách hàng

Dựa trên yêu cầu của từng doanh nghiệp với website đưa ra lời khuyên, tư vấn để lên phương án viết web phù hợp nhất. Lúc đó việc đưa website vào sử dụng đạt được hiệu quả cao. Đảm bảo việc thiết kế web chất lượng, đưa vào ứng dụng đáp ứng tốt theo yêu cầu có thể đạt được. Quá trình tư vấn được thực hiện bởi những lập trình viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và tâm huyết với công việc.

Thiết kế website với đội ngũ nhân lực giỏi

Sau khi có thống nhất với khách hàng thì quá trình viết web được thực hiện, bởi những nhân lực chuyên nghiệp, kinh nghiệm và chuyên môn tốt nhất. Hoàn thiện website đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp yêu cầu của khách hàng, trong thời gian nhanh chóng nhất. Qua đó sở hữu được sản phẩm cuối cùng là web đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng được đảm bảo với Mona Media.

Đưa website vào hoạt động thử

Website khi được thiết kế và hoàn thiện thì đưa vào hoạt động thử là bước tiếp theo cần thực hiện. Việc đánh giá về tổng thể website lúc này được thực hiện toàn diện, bởi chính khách hàng. Nhận xét, có những đóng góp, những yêu cầu được đảm bảo đầy đủ. Qua đó, hoàn thiện website theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế là điều được đáp ứng.

Thay đổi khi cần thiết theo yêu cầu

Bất kỳ những góp ý, yêu cầu thay đổi nào mà khách hàng đưa ra đều được Mona media nhiệt tình thực hiện. Thay đổi, cải tiến để tạo nên trang web cuối cùng cung cấp tới khách hàng, đưa vào sử dụng lý tưởng, hoàn thiện hoàn hảo theo đòi hỏi của từng đơn vị, từng công ty. Lúc đó việc sử dụng web theo nhu cầu thực tế được đảm bảo tốt như mỗi người mong đợi.

Hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ bảo trì và nâng cấp

Hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc hướng dẫn sử dụng, giải quyết thắc mắc khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, việc bảo hành được áp dụng dài lâu, dịch vụ bảo trì được cung cấp nhằm duy trì hoạt động ổn định của website đều được thực hiện đầy đủ. Mọi yêu cầu kiểm tra, nâng cấp web khi cần để đáp ứng tốt cho đòi hỏi công việc đều được Mona Media nhiệt tình hỗ trợ.

Thiết kế website Cà Mau hiện nay là nhu cầu thiết yếu của nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp. Việc tìm hiểu thông tin, có thể cân nhắc một cách chuẩn xác giúp quyết định cuối cùng khi được đưa ra là chuẩn xác và thích hợp nhất. Với dịch vụ lập trình web mà Mona Media để viết web, đưa vào ứng dụng hiệu quả như mỗi doanh nghiệp yêu cầu. Công việc được hỗ trợ tốt, mang tới kết quả hoạt động lý tưởng từ dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý mà Mona Media cung cấp.

Kham khảo thêm:

Lưu ý trước khi chọn thiết kế website tại Cà Mau

Xác định mục đích khi thiết kế web và có ý tưởng sơ bộ

Bất cứ việc nào doanh nghiệp của bạn đang làm đều phải có mục tiêu và mục đích của nó phải không? Xây dựng website cũng cần phải xác định mục tiêu của nó là gì? Bạn dùng nó để giới thiệu, để bán hàng, để quản lý, để chăm sóc khách hàng trực tuyến, hoặc để khách hàng đặt phòng, đặt lịch trên website… Hãy xác định ngay từ đầu thì bạn mới có thể có những ý tưởng và mong muốn để trình bày với đơn vị làm website. Từ đó bạn có thể biết được ngân sách đầu tư ra sao, những tính năng nào không cần thiết để cắt giảm chi phí khi làm web. Và đặc biệt khi bạn thấu hiểu khách hàng của bạn, bạn sẽ luôn biết làm như thế nào để tạo 1 trang web phù hợp với họ nhất.

Các tiêu chí của 1 website chuyên nghiệp

 • Chuẩn SEO, Chuẩn di động là tiêu chí số 1 trong thời đại hiện nay
 • Vận hành trơn chu, hiệu quả trong thời gian dài: sẽ thật bực mình nếu website của bạn liên tục bị lỗi hoặc gặp vấn đề khiến người dùng không thể xem thông tin của bạn, và liên tục nhận được điểm trừ từ họ.
 • Tốc độ tải trang: đây là yếu tố quan trọng không chỉ cho SEO mà đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của khách hàng khi vào 1 website (không ai muốn chờ đợi phải không nào)
 • Giao diện hình ảnh: điều gì tạo nên 1 sự chuyên nghiệp của 1 doanh nghiệp khi trong những khoảnh khắc đầu tiên website của bạn khiến khách hàng không hài lòng với hình ảnh, giao diện nhòe, chẳng bắt mắt và cũng không thể tạo ấn tượng. Hãy luôn xuất hiện hoàn hảo trong mắt khách hàng với giao diện đẹp, căn chỉnh khoa học bạn nhé.
 • Chức năng phù hợp, tối ưu thao tác
 • Nền tảng admin dễ dàng quản lý, sử dụng
 • Khả năng bảo mật

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế website Cà Mau

Nhiều gói xây dựng website

Một công ty thiết kế web Cà Mau chuyên nghiệp sẽ luôn có những quy trình cụ thể và những gói sản phẩm đặc biệt giành riêng cho từng khách hàng. Bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn những gói làm web, chọn lọc tính năng tùy thích và chỉ tính tiền theo những gì bạn đã làm thay vì phải làm 1 gói lớn và lãng phí tiền và những tính năng không cần thiết

Dự án khách hàng đã làm

Đây là tiêu chí hàng đầu để bạn đánh giá được công ty thiết kế website Cà Mau có chuyên nghiệp và được tín nhiệm của người dùng hay không. Quan sát những dự án họ làm để cảm nhận rằng họ có phù hợp với mong muốn làm website của bạn, website họ làm có thật sự chuyên nghiệp hay không hay đơn giản chỉ là 1 web kéo thả hình ảnh không bắt mắt.

Chế độ bảo hành – bảo trì

Tưởng rằng đây là tiêu chí đơn giản vì website đã được làm xong và bàn giao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ không ngừng gặp những vấn đề cần khắc phục cho dù bạn làm web ở bất ký doanh nghiệp nào và đôi khi bạn cần phát triển thêm tính năng, cần hỗ trợ để tạo lập thêm những trang landing page mà bạn mong muốn… khi đó bạn sẽ hiểu rằng tìm 1 đơn vị support, hỗ trợ có tâm tận tình khó đến nhường nào.

Top 10 công ty thiết kế website Cà Mau và các tỉnh miền tây

1/ Mona Media – mở rộng thiết kế website tại Cà Mau và Miền Tây

Mona Media trong năm 2020 đã triển khai thiết kế web cho các tỉnh miền tây bằng việc mở rộng hàng loạt các chi nhánh tại Cần Thơ, Cà Mau và các tỉnh khác… Với sự chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm lâu năm, Mona Media chắc chắn sẽ là địa chỉ lập trình website mà các doanh nghiệp Cà Mau không thể bỏ lỡ.

Đến với công ty Mona bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn để tìm hiểu một website với giao diện đẹp mắt và có nhiều tính năng hỗ trợ cho việc Seo website lên top google. Ngoài ra website của bạn được hỗ trợ để tương thích với google.

Mona media được biết đến là công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Cà Mau được thành lập từ năm 2010 từ 1 nhóm Freelancer chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết. Từ lúc mới bắt đầu thành lập công ty luôn hướng tới hiệu quả và mong muốn cung cấp các giải pháp ngày càng hoàn thiện hơn với khách hàng. Trong hơn 10 năm hoạt động công ty có nhiều đối tác lớn và nhỏ được hợp tác trong nước và ngoài nước với hơn 980+ các dự án tạo lập website và 320+ các dự án phần mềm và ứng dụng. Nhiều các đối tác đến từ các nước khác nhau trên thế giới như Nhật, Mỹ, và Việt Nam. Do vậy nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm một đơn vị thiết kế tại Cà Mau và thành phố HCM thì ngại gì liên hệ ngay Saporo, Aquarius, Yamaha…

Các lĩnh vực chính tại Mona: Thiết kế website du lịch, thiết kế các giao diện độc quyền, lập trình theo yêu cầu của khách hàng, lập trình web app và các ứng dụng di động với nhiều tính năng. Bên cạnh đó còn có các dự án outsource là các công ty nước ngoài với lĩnh vực thiết kế phần mềm và cung cấp các dịch vụ Seo, marketing online.

2/ Công ty TNHH Giải Pháp IMS

Công ty IMS hoạt động thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website cho các doanh nghiệp và các tổ chức. Với đội ngũ lập trình trẻ sáng tạo cùng các chuyên gia là kỹ sư CNTT trẻ nhiệt huyết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và luôn là người bạn đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Hiện nay công ty có khoảng 40 nhân viên đều thuộc thế hệ 8x,9x nhiệt huyết, năng động và sáng tạo điều đó giúp cho những sản phẩm công nghệ đáp ứng những yêu cầu khó tính của khách hàng. IMS cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Cà Mau, các dịch vụ server, hosting, tên miền và các lập trình ứng dụng di động, là các giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp.

3/ Trust.vn

Công ty thiết kế website trust.vn hàng đầu của Việt Nam được lựa chọn là công ty thiết kế tốt nhất tại Cà Mau với hơn 2300 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Năm 2004 công ty được thành lập vào năm 20014 do các sinh viên ưu tú xây dựng lực lượng xây dựng với giá trị cốt lõi của công ty hướng đến khách hàng. Hiện nay công ty hiện có 25 nhân viên với những tâm huyết lớn trong ngành đều là những người nhiều kinh nghiệm.

Đến với Trust bạn có nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau, đặc biệt với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

4/ Web Tiện Ích – chuyên thiết kế web Cà Mau và miền Tây

Bạn có biết đến công ty Webtienich với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế, lập trình trẻ năng động cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin chắc chắn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Các dịch vụ mà công ty hướng tới hiện nay là thiết kế website, lập trình APP và cung cấp dịch vụ marketing online và các dịch vụ về tên miền, hosting. Web Tiện Ích chuyên cung cấp dịch vụ đến các tỉnh miền Tây hứa hẹn sẽ là địa chỉ rất đáng để các đơn vị chọn hợp tác khi muốn làm website tại Cà Mau.

5/ Azgroup

Một công ty thiết kế web Cà Mau chuyên nghiệp lại uy tín hàng đầu hiện nay tại Cà Mau – công ty AZ group.

Với kinh nghiệm 9 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website cho nhiều lĩnh vực khác nhau như lĩnh vực bất động sản, văn phòng phẩm, lĩnh vực giáo dục y tế và các thiết bị công nghệ, thẩm mỹ, spa và nhiều lĩnh vực thiết kế khác hiện nay dịch vụ làm website chuyên nghiệp uy tín tạo dựng được niềm tin cho nhiều khách hàng.

Tại đây cung cấp các dịch vụ lập trình website chuẩn seo nhằm giúp hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng quản trị website với mức chi phí thiết kế hợp lý. Nếu ở Cà Mau, bạn còn ngại gì không liên hệ ngay để được tư vấn.

6/ HP Soft

Tại công ty thiết kế website Cà Mau HPsoft các sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về các vấn đề sự cố như bảo mật các website, các vấn đề về đăng nhập và hỗ trợ khắc phục các lỗi 403 hay các vấn đề khác thường xảy ra với website.

Ngoài ra HPsoft còn cung cấp dịch vụ thiết kế chuẩn google và được nhiều khách hàng biết đến. Lựa chọn dịch vụ tại đây sẽ được hỗ trợ miễn phí trọn đời. Thật tuyệt cho một dịch vụ thiết kế phải không nào. Nếu bạn đang có ý định tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tại Cà Mau thì hãy thử ngay đi nhé.

7/ Super Tech – thiết kế website Cà Mau uy tín

Từ thực tế  muốn cung cấp các dịch vụ cho khách hàng hiện nay tốt nhất tại Cà Mau, công ty Super Tech ra đời nhằm giúp các chủ kinh doanh xây dựng được các website nhanh chóng lại tiết kiệm nhiều chi phí và dễ dàng quản lý các hoạt động của các website bán hàng.

Hiểu được các doanh nghiệp, các nhà kinh doanh muốn hoạt động tốt cần phải có một website uy tín do vậy để hỗ trợ mang lại thành công cho các doanh nghiệp, Super Tech cung cấp cho các dịch vụ mà khách hàng cần. Với khẩu hiệu “ Chúng tôi luôn hướng đến những điều tốt nhất để mang lại thành công cho doanh nghiệp bạn” và sứ mệnh hỗ trợ bạn thành công tốt nhất. Đừng ngại ngần tham khảo các dịch vụ tại đây nếu bạn muốn tìm cho mình một đơn vị thiết kế website tại Cà Mau chuyên nghiệp.

8/ Weba

Bạn ở Cà Mau và nghe đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ chưa? Hãy đến với Weba chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có một website chuyên nghiệp như ý thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google. Ngoài ra còn nhiều chương trình hỗ trợ bạn miễn phí như các dịch vụ tên miền, hosting miễn phí.

Với các website bán hàng, website thúc đẩy nhận diện thương hiệu hay cung cấp các dịch vụ cho đến những website cá nhân đều mang lại lợi ích lớn nếu bạn biết cách hoạt sử dụng chúng. Còn ngại ngần gì mà không tham khảo ngay dịch vụ và tạo cho cá nhân, doanh nghiệp mình một website chuyên nghiệp đi nào. Truy cập và tìm hiểu ngay nhé.

9/ Công ty TNHH Webico

Webico là một công ty thiết kế website nổi tiếng tại Cà Mau và đặc biệt là TPHCM. Hiện tại công ty đã thiết kế nhiều website thuộc nhiều lĩnh vực như các site bán hàng, khách sạn nhà hàng và cung cấp các giải pháp cho khách hàng trong các chiến lượng marketing trực tuyến.

Những sản phẩm bắt kịp xu thế thị trường và giá cả hợp lý đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tại đây. Webico không ngừng phát triển đội ngũ của mình và đã có rất nhiều dự án trong nước cũng như quốc tế.

10/ Expro – thiết kế web Cà Mau và TPHCM

Hiện công ty là một trong những công ty phát triển trong lĩnh vực thiết kế website. Tuy mới thành lập trong thời gian gần đây nhưng công ty đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường bằng việc chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

Bạn chỉ cần nói ý tưởng của mình, phần còn lại đã có dịch vụ thiết kế web cà Mau tại Expro lo do vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Công  ty sẽ chịu trách nhiệm lên ý tưởng và phác thảo theo idea của bạn sau đó nếu bạn hài lòng thì mới tính đến việc đưa vào thiết kế. Chi phí cho hoạt động làm website khoảng 10 triệu đồng trở lên.

Xây dựng website chuẩn seo đang là một trong những xu hướng hàng đầu giúp các doanh nghiệp tiến gần đến với sự thành công. Hãy tìm hiểu những dịch vụ thiết kế website Cà Mau uy tín và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều trong những bước đầu tiên đến với khách hàng. Một lời khuyên nhỏ trước khi kết thúc bài viết từ Tech-buzz là bạn nên chọn đơn vị có thể mang lại sự yên tâm, đảm bảo với hợp đồng và giấy tờ, đi kèm với đó là sử dụng 1 phần giác quan thứ 6 để cảm nhận về phong cách làm việc của họ. Chúc bạn thành công.

Từ khóa:

thiet ke web ca mau
thiet ke web o ca mau

top công ty thiết kế website cà mau
top công ty thiết kế website
top 10 công ty thiết kế website
top 10 cong ty thiet ke web
top công ty thiết kế web
top 10 công ty thiết kế website tại hà nội
top những công ty thiết kế website
top 10 công ty thiết kế web
công ty thiết kế website tại hà nội
thiết kế website tại hà nội
các công ty thiết kế website
công ty thiết kế web tại hà nội
công ty thiết kế website ở hà nội
công ty thiết kế web ở hà nội
công ty thiết kế website uy tín tại hà nội
công ty thiết kế web uy tín tại hà nội
công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội
công ty thiết kế website tại đà nẵng
học thiết kế website tại hà nội
tuyển thiết kế website tại hà nội
thiết kế trang web tại hà nội
chuyên thiết kế web tại hà nội
thiết kế website uy tín tại hà nội
tuyển dụng thiết kế website tại hà nội
thiết kế web uy tín tại hà nội
thiết kế web giá rẻ tại hà nội
thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội
dịch vụ thiết kế website tại hà nội
thiết kế web tại hà nội
khóa học thiết kế website tại hà nội
lớp học thiết kế website tại hà nội
tuyển nhân viên thiết kế website tại hà nội

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác

Related Posts

07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ