Thiết kế website báo điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế website báo điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Web Toa Soan 1 Result1

Thiết kế website báo điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO

Ngày nay, báo điện tử Online đã không còn xa lạ gì với mọi người. Đối với một số người, đọc báo điện tử đã trở thành thói quen khó bỏ thay thế cả thói quen đọc báo giấy. Chính vì xu hướng ngày càng “online hóa” này nên nhu cầu đọc báo điện tử cũng như làm phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online cũng ngày càng cao. Theo đó, bài viết này mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm có ích với những ai muốn bắt đầu làm báo điện tử.

web toa soan 1 result1

Website tòa soạn báo online – xu hướng mới của thời đại

Hình dung như thế nào phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online 

Thế nào là phần mềm, website tòa soạn báo điện tử Online? 

Xây dựng phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online là giải pháp tạo ra một trang tin điện tử có thể tiếp cận với đọc giả nhanh chóng và rộng khắp thế giới. Có được website như thế, bạn có thể xuất bản thông tin nhanh chóng, cập nhật liên tục và đa dạng các thông tin cho đọc giả.

Phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online bao gồm một hệ thống quản lý, cho phép biên tập hình ảnh, nội dung bài báo, sắp xếp thư mục, phân quyền tư cách thành viên,… là bộ công cụ quản trị dễ dàng cho phép tùy biến giao diện đồ họa của người dùng web.

Tính năng của website, ưu thế tạo nên sự cạnh tranh với các dạng website khác là gì? 

Mỗi loại website đều có những tính năng riêng, những ưu điểm nổi bật. Với việc xây dựng phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online, bạn có được ưu thế cạnh tranh hơn so với những loại web khác. Nổi bật là các tính năng như:

Quản lý phóng viên: Phần mềm cho phép chủ trang web có thể theo dõi và giám sát toàn bộ hệ thống. Điều hành, phân phối rõ vai trò và nhiệm vụ của từng phóng viên đang tác nghiệp trên hệ thống. Từ đó, dễ dàng hơn trong việc quản lý phóng viên.

Quản lý bài viết: Phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online được thiết kế dựa trên mô hình tòa soạn báo Online nên việc kiểm duyệt bài viết cũng được xử lý vô cùng nghiêm ngặt. Việc kiểm soát, xuất bản thông tin cần được xử lý qua hệ thống kiểm duyệt, đồng thời việc di chuyển tin tức giữa các thư mục trên website thực hiện dễ dàng theo mong muốn.

Thống kê số lượt truy cập bài viết: Thêm một ưu điểm nữa của loại website này đó chính là người quản trị dễ dàng thống kê được số lượt truy cập vào bài viết trong một thời gian cố định (ngày, tháng, năm). Từ đó đưa ra chiến lược phù hợp cho tòa soạn Online của mình. Bên cạnh đó, một số chủ tòa soạn thường “thuê” cộng tác viên bên ngoài viết bài để đảm bảo tính đa dạng, đa chiều của website và tính lương bằng số lượt truy cập bài viết. Chức năng thống kê này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chủ tòa soạn báo trong việc tính lương này.

Thiết lập về chủ đề bài viết: Lập trình phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online cũng giúp chủ tòa soạn tạo ra được nhiều chủ đề khác nhau trên website của mình. Không giới hạn về số lượng chủ đề.

Hệ thống lấy tin tự động: Thêm một tính năng khác có thể giúp chủ web tiết kiệm được phần nào thời gian và công sức trong việc lấy tin. Đó chính là chức năng hỗ trợ giúp phóng viên đăng lại tin từ trang web khác, đảm bảo lấy đúng thông tin, số liệu từ bài viết nguồn. Đứng trên góc độ của người làm báo thì việc lấy bài của người khác là điều không đúng. Tuy nhiên, các chủ tòa soạn báo Online có thể lấy bài từ các trang web của Nhà nước, các tổ chức Chính phủ,… nơi mà thông tin hoàn toàn chính xác, rõ ràng.

Vì sao nên chú trọng thiết kế phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online 

Nhu cầu đầu tư phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online 

Điều đầu tiên phải nói tới chính là những đối tượng cần xây dựng phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online. Những đối tượng đó thường là các cơ quan báo chí, các tạp chí, tập san chuyên ngành hay các đơn vị truyền thông. Thậm chí, còn là một số các nhân, tổ chức doanh nghiệp muốn tham gia vào lĩnh vực báo chí.

Ngày nay, thế giới đã trở nên “phẳng” hơn nhiều nhờ khoảng cách tiếp cận thông tin, kiến thức của con người ngày càng được thu hẹp. Ngồi tại Việt Nam, đọc giả có thể biết được tin tức hiện tại ở Mỹ – nơi cách đọc giả nửa vòng trái đất, điều chưa từng được nghĩ tới trước đó. Do đó, việc các đọc giả ngày nay đòi hỏi được cập nhật thông tin liên tục được ví như một điều cần thiết trong thế giới phẳng.

Nhu cầu đầu tư phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online cũng từ đó mà trở nên cấp bách hơn để đáp ứng nhu cầu “khát” thông tin của đọc giả.

Lí do cần đầu tư làm web cho tòa soạn báo: 

Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, mọi người chỉ cần vài cú gõ phím và click chuột là đã có thể biết tất tần tật mọi chuyện từ trong đến ngoài nước. Điểm quan trong mấu chốt ở đây là việc cung cấp thông tin chính là giá trị hàng đầu của các tòa soạn báo. Và nếu các báo biết chủ động dẫn đầu, nắm bắt cơ hội đến gần hơn với đọc giả qua phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online, chắc chắn sẽ thu hút một lượng vô cùng lớn người đọc. Từ đó doanh thu cho báo online sẽ được đảm bảo, và không những thế, lượng người truy cập càng cao, độ phổ biến của tờ báo càng rộng, khiến cho khả năng cạnh tranh với các báo online khác cũng được nâng cao một cách đáng kể.

Báo online đã và đang không ngừng trở thành nguồn cung cấp thông tin không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của người dân. Hầu như ngày nay mọi tờ báo đều đã đầu tư xây dựng phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online cho mình để nhanh chóng tiếp cận với nguồn đọc giả vô cùng lớn trên mạng internet. Các trang báo nổi tiếng mà chắc hẳn ai ai cũng biết đến như tuoitre.vn, thanhnien.vn, nhandan.com.vn hay vnexpress.net đều là những trang web phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online thuộc sở hữu của những tờ báo nổi tiếng như báo Tuổi Trẻ, báo Thanh Niên, hay báo Nhân Dân…

Sự xuất hiện của những trang báo điện tử là minh chứng rõ nét nhất về độ phủ sóng của internet cũng như tầm quan trọng trong việc sử dụng các công cụ truy cập hiện đại để tìm kiếm, thu thập thông tin.

Kinh nghiệm làm phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online cho những ai muốn bắt đầu 

Vốn, chi phí làm web 

Để tạo dựng và duy trì vận hành các trang web nói chung và website báo điện tử nói riêng, cần có một nguồn vốn đầu tư và chi phí vận hành nhất định. Tùy thuộc vào kinh phí của tòa soạn, chi phí phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online sẽ khác nhau.

Các trang web thường được chia theo phân khúc từ giá rẻ chỉ gồm những tính năng cơ bản đến cao cấp với nhiều nội dung, chức năng được thiết kế chuyên nghiệp và cụ thể hơn. Các tòa soạn có thể tham khảo, trao đổi với đơn vị làm phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online để chọn được loại hình thiết kế phù hợp nhất.

Nhân sự, kỹ thuật 

Khi một trang web được tạo lập, điều quan trọng cốt yếu chính là đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên làm việc, xây dựng nội dung, hình thức của nó. Người quản lý trang báo điện tử phải là người vừa có kiến thức báo chí vừa có đủ trình độ và hiểu biết về cách vận hành một website để không ngừng cập nhật được những thông tin mới nhất, vừa tạo nên được một giao diện bắt mắt nhưng vẫn thân thiện với người truy cập.

Để tiết kiệm nhân lực cũng như thời gian, nhiều tòa soạn đã chọn liên kết với các công ty thiết kế phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online để đơn giản hóa việc thiết kế giao diện trang báo điện tử cũng như đăng tải nội dung, tin tức. Các công ty này có đủ khả năng bảo mặt và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu cập nhật nhanh chóng của các tờ báo.

Kinh nghiệm, kiến thức mảng website

Việc xây dựng một trang báo điện tử không phải là điều đơn giản. Người kỹ sư phải nắm rõ được những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế bên cạnh việc am hiểu những yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường truyền để đảm bảo được nội dung cập nhật luôn đầy đủ và nhanh chóng, giao diện thiết kế cũng phải sinh động và dễ sử dụng.

Do đó, việc trau dồi kinh nghiệm thực tế và học hỏi không ngừng những kiến thức về mảng website là điều vô cùng cấp thiết dành cho những người muốn bắt đầu thực hiện một phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online. Quá trình học hỏi này sẽ diễn ra hàng ngày, hàng giờ, đòi hỏi người tạo web cần có tư duy nhạy bén và nền tảng kiến thức tốt bởi tốc độ phát triển và biến đổi của kỹ thuật luôn diễn ra liên tục và vô cùng nhanh chóng.

Công ty thiết kế website 

Các công ty thiết kế phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online là những đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, xây dựng trang web cũng như các phần mềm phục vụ truy cập thông tin qua internet. Do đó các tòa soạn báo sẽ cực kỳ an tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế và vận hành trang báo điện tử tại những đơn vị này.

Một trong những đơn vị làm phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là Công ty phần mềm Tech5s. Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng và duy trì trang web chất lượng hàng đầu. Bên cạnh phần mềm và website tòa soạn báo điện tử Online chuyên nghiệp, Tech5s còn có các dịch vụ nổi bật khác gồm: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website cổng thông tin, website e-learning, tạo và duy trì email doanh nghiệp – G suite, dịch vụ Email Server chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp,…

Kham khảo thêm:

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, chúng ta dần thay thế thói quen đọc báo giấy và cập nhật tin tức vào những khung giờ cố định như trước đây. Chỉ với một chiếc smartphone, bạn có thể tìm kiếm và cập nhật tin tức mọi lúc, mọi nơi, ngay sau khi một sự kiện diễn ra hoặc thậm chí là ngay lúc sự kiện đó đang diễn ra. Cũng chính vì lý do này, thiết kế website tin tức đang ngày càng được chú trọng và đầu tư trên nhiều phương diện để đáp ứng nhu cầu đọc báo của công chúng hiện nay.

Nhu cầu sử dụng, thiết kế website tin tức, báo online hiện nay

►  Nhu cầu từ người đọc

Phần lớn công chúng, đặc biệt là những người trẻ, gần như chỉ cập nhật tin tức thông qua các kênh online như website tin tức, báo điện tử, mạng xã hội. Cùng với đó, nhu cầu cập nhật, chia sẻ và bày tỏ quan điểm về các tin tức, sự kiện của nhóm đối tượng này cũng thường rất lớn.

Bởi vậy, việc thiết kế web tin tức của các đơn vị báo chí, doanh nghiệp sẽ làm tăng số trang  web cũng như lượng thông tin mà họ có thể tìm đọc, đáp ứng nhu cầu tin tức của nhóm công chúng trẻ.

►  Nhu cầu từ các đơn vị báo chí, truyền thông

Với những đơn vị có xuất phát điểm từ báo giấy, tạp chí giấy, việc thiết kế website tin tức, báo điện tử chính là một bước đi quan trọng để phù hợp với nhu cầu và thói quen của người đọc hiện nay. Thiết kế web tin tức cho những đơn vị báo chí, truyền thông này sẽ cần đảm bảo giữ được bản sắc riêng của ấn phẩm nhưng được kết hợp các chức năng hiện đại của báo điện tử để thu hút được lượng lớn độc giả.

Mặt khác, với các đơn vị chuyên cung cấp tin tức online, trang web tin tức đóng vai trò quyết định việc thành bại của các tòa soạn báo điện tử này. Không chỉ đầu tư vào chiều sâu và sự đa dạng của thông tin, trang tin tức còn cần phải được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp, giao diện website thu hút và sở hữu các tính năng nổi bật, hấp dẫn được người đọc.

►  Nhu cầu từ doanh nghiệp

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn các tin tức về bản thân mình được đăng tải trên những trang báo để ngày càng có nhiều khách hàng trực tiếp tìm đến, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thực tế các thông tin này không phải ưu tiên hàng đầu của những trang báo online và để dành được một vị trí trên các trang này thường mất một khoản phí không nhỏ.

Do đó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tự thiết kế website tin tức với định hướng tập trung vào một nhóm đối tượng, khách hàng nhất định và đăng tải thông tin trong những lĩnh vực nhất định. Website tin tức sẽ là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm và mang tính lâu dài hơn cho các doanh nghiệp.

Các loại website tin tức, báo online

Có nhiều cách phân loại website tin tức khác nhau dựa trên nội dung, thiết kế, đơn vị sở hữu,… Dưới đây là cách phân chia phổ biến nhất, dựa trên lĩnh vực được đề cập trong nội dung bài viết của các web báo online.

►  Website tin tức theo chuyên ngành

Website tin tức chuyên ngành chỉ đăng tải tất cả những thông tin về một ngành, chuyên ngành cụ thể. Các bài viết có thể bao gồm cả những tin tức cập nhật, sự kiện mới xảy ra liên quan đến lĩnh vực hoặc những bài viết cung cấp thông tin, kiến thức cho người đọc.

Loại website này thường được phát triển bởi các doanh nghiệp, thiết kế với những chức năng hỗ trợ giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, một số website có tiền thân là tạp chí chuyên ngành cũng có hướng phát triển tương tự.

Một vài website tiêu biểu như: tin tức sức khỏe mẹ và bé Marry Baby, tin tức Game Spot – thời sự làng game,…

►  Website tin tức tổng hợp – đa lĩnh vực

Trái ngược với những website chuyên ngành, website đa ngành không bị giới hạn về chủ đề mà bao quát nhiều nội dung như Đời sống, Xã hội, Quốc tế, Giáo dục, Thể thao, Giải trí,… Những website đa ngành thường thuộc về các đơn vị báo chí, truyền thông.

Một vài website tiêu biểu như: vnexpress.netdantri.com.vn,…

Đặc điểm cần có khi thiết kế website tin tức, báo online

►  Giao diện

Giao diện cần có sự thu hút nhất định và thân thiện với người đọc. Trong quá trình thiết kế web tin tức, bạn có thể lựa chọn các xu hướng thiết kế phổ biến và đang được ưa chuộng hiện nay như giao diện thiết kế phẳng, bán phẳng. Bên cạnh những màu sắc mang tính thương hiệu, giao diện website tin tức nên lựa chọn phối hợp thêm màu đỏ – màu sắc thể hiện sự quan trọng, cập nhật, nóng hổi của tin tức.

►  Bố cục, layout

Bố cục phải được thiết kế hợp lý: các chuyên mục được phân chia, sắp xếp rõ ràng; tin bài chính được đặt ở vị trí nổi bật, những tin bài khác được bố trí hợp lý,… Nhìn tổng thể, bố cục trang đảm bảo cho người đọc dễ theo dõi, tìm kiếm thông tin. Đặc điểm này càng cần được chú trọng hơn ở trong thiết kế website tin tức đa ngành.

►  Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang được tối ưu, đảm bảo người sử dụng có thể truy cập trang chủ cũng như các trang bài viết một cách nhanh chóng. Trong điều kiện kết nối mạng ổn định, tốc độ được đề xuất hiện nay cho việc tải trang là dưới một giây.

►  Chuẩn Responsive

Độc giả có thể sử dụng rất nhiều các thiết bị với kích thước và tỉ lệ màn hình khác nhau để truy cập, đọc tin tức. Nếu giao diện không được điều chỉnh phù hợp trong khi người dùng thường phải đọc một đoạn văn bản kèm hình ảnh khá dài, họ sẽ cảm thấy khó chịu và nhiều khi không muốn sử dụng lại trang báo online đó. Bởi vậy, thiết kế website tin tức chuẩn responsive là ưu tiên hàng đầu với các trang báo điện tử.

►  Chuẩn SEO

Chuẩn SEO – thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến sẽ giúp trang tin tức có được vị trí tốt hơn, tiếp cận được nhiều độc giả hơn. Với những bài viết kiến thức, thông tin, người đọc có khả năng tìm kiếm và đối chiếu trên nhiều trang khác nhau nhưng với những bài tin tức, họ thường chỉ đọc một lần duy nhất và chỉ tìm kiếm nếu có các chi tiết mới. Chính bởi vậy, yếu tố chuẩn SEO trong thiết kế sẽ tạo ra ưu thế cho trang báo của bạn trong việc cạnh tranh với những đơn vị khác.

Các tính năng nổi bật của website tin tức

►  Các tính năng ở trang chủ

Ở trang chủ, thiết kế website tin tức thường sẽ áp dụng các tính năng cơ bản như hiển thị bài viết mới nhất, bài nổi bật nhất, danh sách tin hot trong ngày, hiển thị tin bài theo từng chủ đề. Bên sở hữu website được cung cấp khả năng điều chỉnh, thay đổi, bổ sung menu về những lĩnh vực, chuyên đề bài đăng khác nhau.

►  Giới thiệu website tin tức, đơn vị sở hữu

Trang web được thiết kế với một trang giới thiệu về đơn vị sở hữu (tòa soạn, đơn vị báo chí, doanh nghiệp…) và website tin tức (loại website, các nội dung chính, tiêu chí hoạt động…). Bạn có thể lựa chọn đăng tải các nội dung giới thiệu này bằng định dạng văn bản, hình ảnh, infographic, video… Ngoài ra, ở nội dung chân trang sẽ có vị trí cho những thông tin vắn tắt và cách thức liên hệ với bên sở hữu website.

►  Tin tức

Các bài viết tin tức được phân chia theo chuyên mục. Bạn có thể bổ sung, chính sửa, xóa những bài viết một cách linh hoạt, kết hợp đăng tải nội dung trên nhiều định dạng khác nhau (văn bản, hình ảnh, video, file âm thanh,…), hiển thị thời gian để thể hiện tính cập nhật, hiển thị danh sách bài viết theo các tag, gợi ý những bài viết cùng chủ đề, chuyên mục.

Bên cạnh những tin bài chính, website có thể cung cấp thêm các thông tin mà người đọc mong muốn cập nhật thường xuyên như ngày giờ, thời tiết, tỷ giá tiền tệ,…

►  Banner quảng cáo

Banner quảng cáo chúng là một trong những phần quan trọng của thiết kế website tin tức. Đây là khu vực được nhiều nhà đầu từ và quảng cáo chú ý để có thể đặt quảng cáo của họ một cách tốt nhất. Module này có thể được thiết kế với kích thước và hiển thị ở các vị trí khác nhau, sử dụng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ mà chủ sở hữu website cung cấp hoặc từ phía các đối tác.

►  Các chức năng bình luận, chia sẻ

Chức năng cho người sử dụng có thể đăng ký tài khoản, sử dụng tài khoản để bình luận dưới các nội dung bài viết. Tích hợp thêm các chức năng liên kết với các trang mạng xã hội để độc giả sử dụng tài khoản sẵn có của mình để tương tác với bài viết, chia sẻ bài viết thông qua các trang mạng xã hội.

►  Các chức năng quản trị web

Chủ sở hữu website được cung cấp các cung cụ cơ bản để theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động được thực hiện trên website tin tức của mình như tính năng quản trị nội dung, thống kê số lượng truy cập, kiểm duyệt bình luận,…

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp tại Tanduy.vn

Công nghệ hiện đại được áp dụng khi thiết kế web tin tức tại Tanduy.vn

 • Ngôn ngữ lập trình PHP và Javascript: hai ngôn ngữ lập trình phổ biến sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và đang được áp dụng rộng rãi hiện nay. Đây là hai loại ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ, có sự linh hoạt và tương thích cao, thích hợp để sử dụng trong thiết kế các website, đặc biệt là web tin tức.
 • Áp dụng ngôn ngữ HTML5CSS3,… một cách linh hoạt trong từng trường hợp để lập trình website tin tức có giao diện đẹp mắt, tính năng hữu ích, nổi bật, hoạt động hiệu quả. Sử dụng Bootstrap và MySQL trong xây dựng website.
 • ASP.Net.NET,… là các nền tảng ứng dụng web tốt nhất hiện nay và đang được Mona Media áp dụng vào các dự án thiết kế.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web tin tức của Mona Media

 • Mona Media hiểu rõ các đặc trưng và những tính năng quan trọng cần có của website tin tức, báo online. Do đó, các sản phẩm trang tin tức được lập trình bởi Mona Media sở hữu những tính năng đáp ứng được nhu cầu của đơn vị sở hữu và độc giả.
 • Mona Media luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại, cập nhật nhất để thực hiện các dự án thiết kế website cho khách hàng.
 • Thiết kế giao diện được thiết kế riêng biệt, độc đáo, thu hút.
 • Mona Media luôn tôn trọng những ý tưởng từ khách hàng và nỗ lực hết mình để phát triển, đưa ý tưởng đó áp dụng vào việc lập trình website tin tức.
 • Quy trình làm việc của Mona Media được quy định rõ ràng và thực hiện một cách bài bản nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý, chất lượng và hiệu quả nhất.

Từ khóa:

thiết kế website báo điện tử
báo giá thiết kế website thương mại điện tử
báo cáo thiết kế website thương mại điện tử
bảng giá thiết kế website thương mại điện tử
báo giá thiết kế website bán hàng
giá thiết kế website thương mại điện tử
báo giá thiết kế website
báo giá website thương mại điện tử
báo giá website bán hàng
báo cáo website thương mại điện tử
báo cáo thiết kế website bán hàng
báo cáo đồ án website thương mại điện tử
báo cáo xây dựng website bán hàng
chi phí thiết kế website thương mại điện tử
bảng báo giá thiết kế website
bảng giá thiết kế website
báo giá thiết kế web bán hàng
giá thiết kế website bán hàng

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ