• Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Thiết kế website Bán phần mềm chuyên nghiệp nhất

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Sales Software 3 2

Thiết kế website Bán phần mềm chuyên nghiệp nhất

Trong sự cạnh tranh gay gắt của ngành nghề, mỗi đơn vị kinh doanh đều phải đầu tư mạnh mẽ cho khâu truyền thông để đưa thương hiệu đến với khách hàng. Website không chỉ là tập hợp những trang web con chứa văn bản, hình ảnh, flash, video… Thiết kế website không chỉ là tạo nên không gian lưu trữ những trang web con. Mona Media hiểu rằng thiết kế website là tạo nên sự thành công trong tương lai của đối tác. Mona Media đã kết hợp cùng rất nhiều khách hàng xây dựng những giải pháp truyền thông hiệu quả thông qua từng dự án thiết kế website chuyên nghiệp.

Thiết kế website Bán phần mềm chuyên nghiệp nhất

Những lý do nên thiết kế website bán phần mềm chuyên nghiệp

Có nhiều đáng khiến bạn cần lập tức thiết kế website Bán phần mềm từ công ty làm website chuyên nghiệp:

– Cho phép chứa tất cả tin chính của dịch vụ bán phần mềm đến với khách hàng. không biết người truy cập kế tiếp của bạn là ai, họ dùng cách nào biết về dịch vụ bán phần mềm của bạn, sẽ có bao nhiêu người truy cập biết về thương hiệu, họ muốn những nội dung gì từ dịch vụ bán phần mềm (những album sẵn có hay những thông tin nào khác nữa…). Một web Bán phần mềm chuyên nghiệp với sự đầu tư kỹ lưỡng từ bước ý tưởng đến khi hoàn tất content sẽ tạo không gian cho người dùng mục tiêu quan tâm về dịch vụ của bạn. Và hơn nữa, nếu không có nhu cầu bây giờ thì lúc này cũng là nền tảng để mọi người follow bạn nếu thực sự thích.

– Là công cụ quảng cáo tốt nhất: Có thể nói website là trọng tâm của mọi kế hoạch truyền thông trên kênh trực tuyến. Mọi con đường đều dẫn về La Mã và mọi chiến dịch truyền thông Online đều sẽ dẫn website của bạn.

– Update nhanh nhất những chương trình mới nhất từ cửa hàng bán phần mềm của bạn: Dịch vụ mới, công nghệ mới, các chương trình khuyến mãi,…

– Hỗ trợ người dùng chuyên nghiệp thông qua các chức năng chat, hỗ trợ trực tuyến,…

Để website Bán phần mềm tối ưu hiệu quả

Để website Bán phần mềm của bạn tối ưu hiệu quả nhất, bạn nên:

– Chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp: Là một ngành khá hấp dẫn hiện nay khi mà nhu cầu sở hữu website của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng nhiều. Website giữ nhân tố quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh lâu dài của mọi người. Rất nhiều công ty thiết kế website ra đời và sẽ thực hiện đến bạn những sản phẩm “thật bất ngờ”. Do vậy, chọn đơn vị thiết kế website đáng tin sẽ giúp bạn tối ưu ngay từ đầu hiệu quả kế hoạch truyền thông của mình.

– Quan tâm hình ảnh trên website: Bạn hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thông qua những bức ảnh mà khách hàng có thể chiêm ngưỡng trên website của bạn.

– Thiết kế giao diện đẹp: cũng tương tự chất lượng hình ảnh, hãy thật khắc khe khi duyệt giao diện thiết kế website Bán phần mềm chuyên nghiệp của bạn. người truy cập sẽ chẳng đánh giá cao bạn đâu khi mà website “chính chủ” lại chẳng tí nghệ thuật gì.

– Chức năng tối ưu: luôn luôn quan trọng đối với bất kỳ website nào. Nghiên cứu thật kỹ những chức năng bạn mong muốn ngoài những chức năng cơ bản của một website Bán phần mềm và đề xuất với công ty thiết kế website của mình, để được họ tư vấn và hoàn thiện website của bạn ấn tượng nhất có thể.

Công ty thiết kế website Bán phần mềm chuyên nghiệp Tanduy.vn

Tanduy.vn là công ty thiết kế website số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ xây dựng những dự án mà nhận được sự quan tâm đầu tư từ phía đối tác để những thiết kế làm ra có hiệu quả cao nhất.

Tanduy.vn đảm bảo nhân lực cho tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện nay. Mỗi thành viên là một chuyên gia trong từng lĩnh vực mà họ đảm nhận.

Cho đến hiện tại, sau 8 năm , tổng số website mà chúng tôi hoàn thành đã vượt con số 350.

Kham khảo thêm:

Muốn đạt được kết quả theo mong muốn cần phải có năng lực cần thiết. Quan niệm của chúng tôi là: “Để tạo ra một sản phẩm tốt thì cần có sự hợp tác của nhiều chuyên gia. Một chuyên gia không thể thành thạo trong tất cả các lĩnh vực về website”. Chính vì vậy, Tanduy.vn là sự hợp tác của một đội ngũ thực sự lớn mạnh bao gồm: những nhà thiết kế website, những lập trình viên, các biên tập viên , những nhà quảng bá , quản trị mạng tài năng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu một website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Bài viếttham khảo

Thiết kế website chuyên nghiệp – Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, Tanduy.vn tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người truy cập, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Tanduy.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ Thiết kế website Bán phần mềm chuyên nghiệp cho những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có như cầu thiết kế hoặc thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị website hay tính chất thông tin của website. Đối với những website do Tanduy.vn xây dựng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì thường xuyên và hàng năm với chi phí ưu đãi đối với khách hàng sử dụng phần mềm và thuê hosting tạiTanduy.vn.

Tanduy.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ Thiết kế website Bán phần mềm cho những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có như cầu thiết kế hoặc thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị website hay tính chất thông tin của website. Đối với những website do Tanduy.vn xây dựng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì thường xuyên và hàng năm với chi phí ưu đãi đối với khách hàng sử dụng phần mềm và thuê hosting tại ADC Việt Nam.

Quy trình thiết kế website Bán phần mềm:

Giai đoạn 1: Thu thập thông tin khách hàng 
– Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.
– Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang Web và các thông tin khách hàng cung cấp.

Giai đoạn 2: Giai đoạn phân tích
– Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế website của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng.
– Lập kế hoạch thực hiện dự án
– Căn cứ trên kết quả khảo sát, thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ thiết kế lập cấu trúc cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống.

Giai đoạn 3: Giai đoạn thiết kế
– Xem xét chi tiết yêu cầu và tiến hành thiết kế website
– Tiến hành xử lý hiệu ứng ảnh, thu thập tài liệu liên quan
– Kiểm tra sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ và thống nhất.

Giai đoạn 4: Giai đoạn xây dựng
– Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên thiết kế.
– Soạn thảo nội dung tài liệu, chỉnh sửa hoàn thiện nội dung rồi đưa lên trang web.
– Tích hợp hệ thống: lắp ghép phân tích thiết kế, nội dung lập trình thành một sản phẩm.
– Tiến hành kiểm tra, chỉnh sửa và thực hiện nghiệm thu nội bộ

Giai đoạn 5: Giai đoạn chạy thử
– Tổng hợp nội dung, xây dựng hệ thống theo thiết kế.
– Kiểm tra và sửa lỗi.
– Lắp ghép thiết kế với phần mềm, đảm bảo không sai lệch với thiết kế và phần mềm hoạt động tốt.
– Chạy thử hệ thống trong vòng 01 tuần.
– Kiểm tra và sửa.

Giai đoạn 6: Giai đoạn nghiệm thu
– Khách hàng duyệt dự án: khách hàng duyệt chất lượng dự án.
– Đăng tải hệ thống: đảm bảo hệ thống chạy tốt.

Giai đoạn 7: Giai đoạn chuyển giao
– Bàn giao cho khách hàng (có đĩa CD mã nguồn)
– Đào tạo và huấn luyện khách hàngquản trị website một cách hiệu quả
– Đánh giá, bảo trì.

Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi ADC tiến hành xây dựng website bán phần mềm

 1. Sử dụng đúng Doctype.
 2. Sử đụng đúng charset.
 3. Sử dụng mã (x)HTML hợp lệ.
 4. CSS hợp lệ hoặc tương đối.
 5. Không có class hoặc id thừa.
 6. Không có link hỏng.
 7. Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.
 8. Không có lỗi JavaScript.
 9. Dùng CSS cho tất cả các khía cạnh của giao diện.
 10. Hình ảnh trang trí được thể hiện trong CSS.
 11. Tất cả những hình ảnh minh họa đều sử dụng mã “alt”.
 12. Font chữ của site sử dụng đơn vị tương đối.
 13. Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.
 14. Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.
 15. Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới.
 16. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS.
 17. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh.
 18. Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ.
 19. Hiển thị tốt trên bản in.
 20. Hiển thị trên thiết bị nhỏ.
 21. Bao gồm đầy đủ thông tin về Metadata.
 22. Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.
 23. Cấu trúc phân cấp tốt.
 24. Có trang bản đồ site (site map) và trang liên hệ.
 25. Có công cụ tìm kiếm.
 26. Link về trang chủ trên toàn bộ các trang.
 27. Đặt nội dung cho trang báo lỗi ở mọi mức độ.
 28. Truy cập được khi người dùng không gõ www.
 29. Dùng favicon.

Kham khảo thêm:

Website kinh doanh trực tuyến là gì?

Website kinh doanh trực tuyến là trang web của những công ty, doanh nghiệp hay cá nhân tạo ra để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hoặc cung ứng các dịch vụ cho khách hàng.

Với các ứng dụng cần thiết được tích hợp trong các website sẽ cho phép người dùng tìm kiếm, lựa chọn và đăng ký mua hàng thuận tiện nhanh chóng.

Những lưu ý cần thiết cho một website kinh doanh trực tuyến

Điều hướng Sitemap và thẻ tiêu đề hợp lý

Bạn cần phải tính toán thật kỹ trước khi thiết kế website để cho tất cả các trang web được lập chỉ mục dễ dàng. Chính vì thế, cần phải cài đặt Sitemap trong website điều đó sẽ giúp cho các công cụ tìm kiếm index dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các tiêu đề bài viết cũng sẽ giúp cho bộ máy tìm kiếm Google thuận tiện trong việc nhận dạng các đề tài.

Điều hướng website để truy cập dễ dàng

Trong thiết kế các website chuẩn Seo giúp tăng hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm thì nhiều chuyên viên không để ý đến việc triển khai kỹ thuật nút Home. Khi nút Home này xuất hiện trong các trang web thì sẽ rất thuận tiện cho người dùng vì khi duyệt web khách hàng có thể làm mất các trang web. Nút home sẽ giúp họ làm bắt dầu lại từ đầu.

Liên kết sao cho tất cả các đường link có thể được nhấp chuột

Nếu website của bạn khi thiết kế có nhiều đường link bị lỗi sẽ làm cho khách hàng rất khó chịu khi sử dụng. Chính vì thế, bạn cần phải kiểm tra các đường link trước khi tải trang lên mạng Internet.

Hãy hiểu rõ mục đích của bạn khi làm website

Khi bắt đầu vào thiết kế thì bạn cần phải cân nhắc kỹ càng mục đích của mình khi tạo website để có hướng đầu tư cũng như các yếu tố nhu cầu cần thiết để cho nó có hiệu quả tốt nhất. Tùy vào mục đích sử dụng mà website sẽ có những trọng tâm khác nhau.

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN PHẦN MỀM

Lợi ích của website bán phần mềm

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng sử dụng phần mềm

Nếu doanh nghiệp thiết kế phần mềm của bạn mà không có website riêng thì khách hàng sẽ không thể biết đến các sản phẩm của bạn và không được trải nghiệm thử phần mềm của công ty bạn. Điều này sẽ khiến cho công ty của bạn không thể phát triển thêm những phiên bản mới của phần mềm đó. Tuy nhiên, những khó khăn đó sẽ được khắc phục khi công ty của bạn có một website riêng. Khách hàng sẽ không bị giới hạn vể thời gian và không gian khi lựa chọn và trải nghiệm phần mềm.

Tăng phạm vi khách hàng

Nếu bạn có một cửa hàng hoặc các đại lý bán phần mềm thì chỉ có thể tiếp cận với lượng khách hàng tại những địa phương đó. Còn khi bạn có một website kinh doanh phần mềm thì lượng khách hàng của bạn có thể tăng cao không bị giới hạn vị trí địa lý. Bạn còn có thể nhận được cả những đơn hàng ở nước ngoài.

Tăng tính tương tác

Khi doanh nghiệp của bạn có trang web riêng thì khách hàng của bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được những phần mềm họ mong muốn một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp cho bạn tiếp cận và tương tác với khách hàng hiệu quả hơn.

Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Các phương pháp để xúc tiến kinh doanh đó chính là quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và báo chí. Tuy nhiên, những chi phí quảng cáo đó thường khá cao. Nếu bạn sở hữu một trang web riêng thì bạn chỉ cần mất chi phí nhỏ để đầu tư và bảo trì.

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Không chỉ giúp khách hàng tìm được phần mềm ưng ý và phù hợp mà còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hướng dẫn sử dụng, bảo hành phần mềm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nền tảng cho sản phẩm bán hàng

Khách hàng thường không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin nên họ không thể tự mình lựa chọn và mua một phần mềm phù hợp. Chính vì thế, họ cần tới các công cụ tìm kiếm trên internet. Nếu bạn sở hữu một website riêng thì có thể nhanh chóng tư vấn và giới thiệu cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phần mềm của công ty bạn.

Xây dựng thương hiệu

Thương hiệu, bản quyền chính là một điều quan trọng của công ty lập trình website. Trang web của công ty bạn sẽ làm được điều đó. Với giao diện thiết kế đẹp và thân thiện cùng với các sản phẩm ấn tượng sẽ giúp tạo nên thương hiệu cho công ty bạn.

Xác định khách hàng tiềm năng

Với hình thức kinh doanh trực tuyến, với các sản phẩm phần mềm được trưng bày cho phép khách hàng dùng thử. Nhờ đó có thể lấy được ý kiến của khách hàng để có thể cho ra sản phẩm hoàn thiện hơn theo đúng mong muốn của khách hàng.

Dễ dàng tuyển dụng

Website chính là một nguồn tốt để có thể tuyển dụng các nhân viên lập trình. Các vị trí tuyển dụng có thể được đăng tải trên website, các ứng viên có thể xem xét vị trí phù hợp để có thể đăng ký và nộp hồ sơ tuyển dụng.

Tăng năng lực cạnh tranh

Nếu công ty của bạn là một doanh nghiệp phát triển phần mềm nhỏ thì website chính là một lợi thế cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ nặng ký. Nếu đối thủ của bạn là một doanh nghiệp lớn nhưng không có website riêng thì khách hàng sẽ tìm đến những công ty khác những sở hữu trang web riêng.

Từ khóa:

thiết kế website phần mềm
thiết kế web phần mềm
thiết kế web bằng phần mềm dreamweaver
thiết kế web bằng phần mềm
thiết kế giao diện web phần mềm
thiết kế trang web bằng phần mềm kompozer
phần mềm thiết kế website miễn phí
thiết kế website có phải là dịch vụ phần mềm
phần mềm thiết kế website trực quan
thiết kế website bằng phần mềm gì
phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp
các phần mềm thiết kế website
thiết kế web dùng phần mềm nào
phần mềm thiết kế giao diện website free
thiết kế web bằng phần mềm nào là tốt nhất
tải phần mềm thiết kế website

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác

Related Posts

07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ