Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Cá Nhân từ A-Z - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Cá Nhân từ A-Z

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Huong Dan Tao Tai Khoan Quang Cao Facebook 1024x684 1 2

Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Cá Nhân từ A-Z

Bài viết Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân từng bước một để chuẩn bị cho bạn các bước tiếp theo cài đặt 1 chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả. Với những bạn mới bắt đầu, dùng tài khoản quảng cáo cá nhân sẽ tiện lợi, riêng tài khoản Business (Trình quản lý kinh doanh) sẽ có nhiều đặc quyền hơn. Tuy nhiên bạn phải chạy cá nhân rồi mới chạy tài khoản Business. Thực tế là tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân giống với Business đến 99%, nên các bạn không bận tâm quá việc chạy trên tài khoản cá nhân hay trình quản lý kinh doanh làm gì.

Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Cá Nhân từ A-Z
Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook

Tài khoản quảng cáo là nơi mà Facebook sẽ thu phí của chúng ta. Do đó, để tạo tài khoản quảng cáo bạn phải chuẩn bị yêu cầu bắt buộc là phải có thẻ Visa hoặc Mastercard. Đây là yếu tố bắt buộc để bạn bắt đầu chạy quảng cáo Facebook. Nào! bây giờ bắt đầu và bạn hãy lấy sẵn thẻ ngân hàng của mình ra nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân

Để tạo tài khoản quảng cáo cá nhân trên Facebook bạn truy cập Facebook cá nhân của mình, sau đó nhấn vào “Tạo” tiếp theo nhấn “Quảng Cáo

Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Cá Nhân từ A-Z
Tạo tài khoản quảng cáo Facebook Ads

Tiếp theo bạn nhấn vào dấu menu > Click vô Lập Hóa Đơn và bắt đầu chuẩn bị thẻ ngân hàng nhập vào cho Facebook xác nhận, lưu ý Facebook có thể trừ của bạn 1$ sau đó trả lại bạn 1$ để xác minh thẻ. Một số tài khoản Facebook yêu cầu nạp tiền. Bạn cần cẩn trọng kiểm tra kỹ số tiền phải nộp.

Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Cá Nhân từ A-Z
                                                        Lập hóa đơn Facebook

Sau khi nhấn vào Lập Hóa Đơn, bạn sẽ nhận được màn hình về lịch sử giao dịch. Nếu đây là lần đầu bạn vào thì chưa có lịch sử giao dịch. Tiếp theo click vào “Cài Đặt Thanh Toán“.

Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Cá Nhân từ A-Z
Chọn cài đặt thanh toán

Bước tiếp theo là bạn chuẩn bị thẻ Visa hoặc Thẻ Master Card ra để điền vào phương thức thanh toán của bạn.

Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Cá Nhân từ A-Z

Nhấn “Tiếp Tục” là xong, lúc này Facebook sẽ trừ tiền của bạn. Những bạn nào yêu cầu nạp tiền thì kiểm tra kỹ số tiền mình nạp vào nhé!

Để chạy được quảng cáo ngoài yêu cầu có tài khoản quảng cáo, bạn cần phải tạo Fanpage cho mình và bắt đầu cài đặt chiến dịch quảng cáo cho mình nhé. Trong khóa học chạy quảng cáo Facebook tại IMTA, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật nâng cao về chạy quảng cáo hiệu quả.

Về nguyên tắc sau khi nhập phương thức thanh toán thì chúng ta đã sẵn sàng chạy quảng cáo trên Facebook. Trong mục cài đặt tài khoản, bạn còn có 1 số lựa chọn khác như là: Đặt giới hạn chi tiêu cho tài khoản, thay đổi phương thức thanh toán.

Giới hạn chi tiêu cho tài khoản

Giới hạn cho chi tiêu tài khoản là số tiều bạn muốn chi tiêu tối đa, có nghĩa là đây là ngưỡng mà bạn không muốn phát sinh thêm nữa. Và ngưỡng này bạn có thể gỡ hoặc thay đổi tăng thêm tùy tình hình kinh doanh của bạn. Thông thường, thì chức năng này rất ít sử dụng. Vì đôi khi nó làm cho quảng cáo của bạn ngừng chạy đột xuất.

Một số bạn đặt giới hạn chi tiêu, nhưng quên thì tài khoản báo lỗi tài khoản và do đó mình không khuyến khích bạn dùng chức năng này.

Thay Đổi Phương Thức Thanh Toán

Hiện tại tài khoản quảng cáo Facebook sẽ có 2 loại, 1 loại Facebook yêu cầu các bạn nạp tiền rồi mới được sử dụng, loại thứ 2 là Facebook sẽ cho bạn nợ, và ngưỡng nợ sẽ được tăng lên.

Trong 1 tài khoản quảng cáo Facebook bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều phương thức thanh toán, có nghĩa là 1 tài khoản quảng cáo chứa nhiều thẻ Visa để thanh toán cho dịch vụ bạn chạy.

Nhưng Facebook lại yêu cầu bạn có thẻ chính, thẻ chính sẽ là thẻ tự động thanh toán khi đến hạn, Nếu không thanh toán được thẻ chính thì Facebook sẽ thanh toán trên thẻ phụ.

Khi hết kỳ hạn thanh toán, bạn muốn đặt thẻ khác làm thẻ chính thì hoàn toàn dễ dàng.

Kết Luận

Để chạy quảng cáo Facebook đầu tiên bạn phải có tài khoản quảng cáo, đây là nơi mà chứa các thẻ của bạn để thanh toán tiền quảng cáo cho Facebook. Tài khoản quảng cáo có 2 loại là loại trả trước và loại trả sau.

Bạn phải nhập thẻ vào thì mới có thể chạy quảng cáo Facebook. Cũng giống như Google, Google cũng yêu cầu bạn nhập thẻ để chạy quảng cáo. Trong khóa học Marketing Online tại IMTA giảng viên sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản quảng cáo hiệu quả, cách tăng ngân sách và chia tài khoản quảng cáo làm sao có lợi nhất. Khóa học Marketing Online phù hợp với bạn nào muốn chạy cả quảng cáo Google và quảng cáo Facebook

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ