Hướng Dẫn Cách Tạo Địa Điểm Check In Cho Fanpage Đơn Giản Nhất - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Hướng Dẫn Cách Tạo Địa Điểm Check In Cho Fanpage Đơn Giản Nhất

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Tao Dia Diem Check In Cho Fanpage Bang Dien Thoai 576x1024 2

Lợi Ích Tạo Địa Điểm Check In Cho Fanpage Và Hướng Dẫn Mới Nhất

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẠO CHECK IN ĐỊA ĐIỂM CHO FANPAGE
Một fanpage có địa điểm cụ thể, cùng các thông tin như webiste, số điện thoại, người sở hữu, mail…rõ ràng sẽ thuyết phục người xem về độ UY TÍN hơn fanpage không có thông tin gì, nên bạn nên thêm thông tin đầy đủ nếu như đang kinh doanh minh bạch.
Việc fanpage được check-in trên facebook sẽ giúp bạn giới thiệu fanpage tới nhiều người hơn khi một ai đó thực hiện việc check in fanpage của bạn. Ngoài ra bạn có thể tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng như check in fanpage để nhận quà hay mã giảm giá để khuyến khích khách hàng chia sẻ fanpage của bạn.
CÁCH TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK IN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH
Truy cập vào fanpage mà bạn muốn tạo check in, vào tab Giới Thiệu phía bên phải màn hình (Bạn vào phần Cài Đặt chỉnh lại ngôn ngữ là Tiếng Việt và làm theo các bước bên dưới nhé)

Tiếp theo vào phần Chỉnh sửa thông tin trang

tao-dia-diem-check-in-cho-fanpage
Ở cửa sổ Chỉnh sửa chi tiết, vào tab General điền đầy đủ các thông tin Hạng mục, Số điện thoại, trang web, email.

tao-dia-diem-check-in-cho-fanpage
Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy phần VỊ TRÍ bạn điền chính xác vị trí mà cơ sở bạn đang hoạt động vào, ô mình điền 70000 đó chính là mã Zip Code, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY để tra cứu chính xác mã Zip Code của địa phương bạn đang ở, tích vào ô Khách hàng ghé thăm doanh nghiệp của tôi tại địa chỉ đường phố của tôi

huong-dan-tao-dia-diem-check-in-cho-fanpage
Xong rồi Lưu lại, đợi 1-2 hôm facebook sẽ có thông báo và bạn có thể check in fanpage của mình trên facebook, khi ai đó muốn check-in tại fanpage của bạn, nó sẽ hiện ra như thế này

tao-dia-diem-cho-page-tren-facebook
TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK IN CHO FANPAGE BẰNG ĐIỆN THOẠI
Đầu tiên bạn vào profile cá nhân, chọn mục Check in

tao-dia-diem-check-in-cho-fanpage-bang-dien-thoai
Tiếp theo điền Tên Page mà bạn muốn tạo địa điểm check-in trên facebook, ở đây mình muốn tạo địa điểm tên tài dịch vụ, rồi chọn Add a new place (thêm 1 địa điểm mới)

tao-dia-diem-check-in-cho-fanpage-bang-dien-thoai2
Chọn Danh Mục Cho Địa Điểm, ở đây mình chọn Marketing Agency
tao dia diem check in cho fanpage bang dien thoai 576x1024 2

Tiếp theo chọn I’m here right now

tao-dia-diem-check-in-cho-fanpage-bang-dien-thoai4
Điền thông tin số nhà, đường, thành phố, mã code và bấm Create để tạo địa điểm

tao-dia-diem-check-in-cho-fanpage-bang-dien-thoai5
Thế là bạn đã hoàn thành việc tạo địa điểm check-in trên facebook rồi đấy, bây giờ ra ngoài trang cá nhân và bạn có thể thử post một bài và check-in tại địa điểm bạn mới tạo nào

tao-dia-diem-check-in-cho-fanpage-bang-dien-thoai6
LƯU Ý KHI TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN CHO PAGE
Giữa việc tạo điểm check-in fanpage facebook trên điện thoại và máy tính, nhìn chung cùng là việc tạo 1 điểm check-in để thực hiện việc ghi dấu tại địa điểm đó, tuy nhiên nó có sự khác nhau mà nếu bạn là chủ fanpage cần lưu ý, đó là:
tao dia diem check in cho fanpage bang dien thoai3 576x1024 2
Việc tạo check-in trên điện thoại thường do khách hàng tự tạo (thụ động). Ví dụ họ đi đến 1 địa điểm nào đó muốn đánh dấu mà điểm này chưa đánh dấu trên facebook thì họ sẽ tạo và checkin.
Trường hợp bạn là chủ fanpage, muốn khách hàng check in ngay tại fanpage của mình thì nên tạo trên máy tính để thống nhất tên điểm check in và tên fanpage trùng nhau, nếu bạn tạo trên điện thoại thì sẽ tạo ra 1 điểm check in mới dù trùng tên, trùng vị trí như fanpage của bạn nhưng khi kích vào địa điểm đó nó sẽ không hiện ra trang fanpage của bạn.
XÓA ĐỊA ĐIỂM CHECK IN ĐÃ TẠO TRÊN FACEBOOK
Khi bạn không còn kinh doanh nữa hoặc chuyển sang địa chỉ kinh doanh mới, hoặc bạn muốn chỉ bán thuần trên online không muốn public địa chỉ cho khách hàng biết, bạn có thể xóa địa điểm check-in đã tạo cho page trên facebook bằng cách vào phần VỊ TRÍ xóa thông tin về địa chỉ hoặc cập nhật lại địa chỉ mới vào ô thông tin này.

Với trường hợp không check in được trên Facebook thì có thể bạn chưa thực hiện việc tạo địa điểm như hướng dẩn hoặc làm sai bước nào đó, có thể liên hệ TAIDV để hỗ trợ.
tao dia diem check in cho fanpage bang dien thoai4 576x1024 2
Việc tạo 1 điểm check in trên facebook là việc làm cần thiết và bạn nên thực hiện nó khi vừa tạo fanpage, để vừa quảng bá vừa đem lại cảm giác uy tín, an toàn cho khách hàng khi truy cập vào fanpage. Hy vọng với những hướng dẩn trên có có thể làm dễ dàng và mang lại kết quả tốt cho công việc kinh doanh online của bạn, good luck!

 

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ