Shop thời trang ở Hải Phòng cần chú ý những gì để bán hàng trên facebook hiệu quả - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Shop thời trang ở Hải Phòng cần chú ý những gì để bán hàng trên facebook hiệu quả

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1535701384_417.jpg


Là một thành phố lớn, kinh tế phát triển, hầu hết người dân biết sử dụng internet, vì vậy việc bán hàng thời trang online đã trở thành một thị trường không thể thiếu ở thành phố cảng Hải Phòng.

Để chen chân vào thị trường bán hàng Thời trang online vô cùng đơn giản, bất kì ai cũng có thể làm được. Nhưng để đem lại hiệu quả lâu dài và thực sự đem lại lợi nhuận cao thì rất ít người làm được điều đó. Nếu ở Hải Phòng, bạn thực sự muốn kinh doanh ở thị trường tiềm năng này thì bài viết này sẽ một phần giúp bạn xây được bước đầu vững chãi cho chiến lược kinh doanh của bạn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý!

1. Tìm hiểu xu hướng thời trang ở Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố cảng lớn quan trọng, ngoài việc tập trung cho kinh tế biển thì Hải Phòng còn rất chú trọng về phát triển các loại hình như lịch biển. Với đặc thì là thành phố lớn, có vùng bờ biển rộng lớn nên Hải Phòng luôn đi đầu trong các loại hình thời trang phóng khoáng, sành điệu, bắt kịp nhanh với xu thế hiện đại. Vì vậy, yêu cầu các shop thời trang phải có nguồn hàng đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_thoi_trang_hai_phong_7

2. Chạy quảng cáo và sử dụng phần mềm bán hàng phù hợp

Thị trường luôn rộng mở, rất nhiều người sử dụng hình thức kinh doanh này, đòi hỏi các chủ shop thời trang phải thực hiện chạy quảng cáo để tiếp cận được các đối tượng khách hàng. Ngoài ra bạn lựa chọn cho mình phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook hợp lý, để dễ dàng quản lý hàng hóa, cũng như quản nhu cầu khác hàng, đễ dàng tiện lợi hơn.

3. Đầu tư hình ảnh đẹp

Đâu đâu cũng vậy hình ảnh đẹp, bắt mắt luôn là một lợi thế lớn, tuy nhiên hình ảnh đẹp mà chất lượng không đảm bảo thì đó cũng là một điểm trừ lớn. Lựa chọn nguồn hàng chất lượng và sử dụng hình ảnh làm ưu thế cạnh tranh đó luôn là một sự lựa chọn đúng đắn trong việc thu hút chú ý của khách hàng.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_thoi_trang_hai_phong_4

4. Luôn tìm cách quảng bá cửa hàng

Đặt mình vào vị trí của khách hàng tiềm năng, bạn nghĩ mình sẽ lựa chọn những cửa hàng như thế nào? Nếu là tôi, tôi chắc chắn sẽ chọn những cửa hàng có nhiều mẫu mã đa dạng hình ảnh đẹp, có uy tín. Vậy để thu hút được khác hàng thì các bạn nên làm gì cho Fanpage của bạn khi cửa hàng của bạn chưa có uy tín trên thị trường.

 Lên bài với nội dung độc, và hình ảnh đẹp đó chắc chắn sẽ là điểm thu hút đầu tiên cho của hàng của bạn. Tạo ra các chương trình khuyến mãi, mini game khuyến khích khách hàng chia sẻ trang của bạn. Thế là bạn đã đạt được mục đích để bài viết tiếp cận được nhiều hơn với mọi người rồi.

5. Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Quan trọng nhất khi bán hàng online là nhanh chóng, các bước thự hiện đơn giản. Hãy để cho họ thấy rằng, bạn thực sự đáng tin cậy.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_thoi_trang_hai_phong_3

Ngoài ra bạn bán hàng online thành công một phần quan trọng không thể thiếu đó chính là giao hàng. Thành phố Hải Phòng phồn hoa đô thị, hầu như mọi người đều tập trung 90% sức lực vào công việc có rất ít thời gian mua sắm, cho nên dịch vụ giao hàng tận nơi trở thành thiết yếu, giao hàng nhanh, đáng tin cậy luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Và cuối cùng hãy kiên nhẫn tạo dựng mối quan hệ khách hàng, điểm then chốt của bán hàng online trên facebook. Chúc thành công!

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Shop thời trang ở Hải Phòng cần chú ý những gì để bán hàng trên facebook hiệu quả

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ