Phần mềm hỗ trợ bán hàng online hiệu quả trên facebook cho shop quần áo - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online hiệu quả trên facebook cho shop quần áo

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1542427836_998.png


Bán hàng online không phải là điều dễ dàng bởi số lượng khách comment, inbox quá nhiều đôi khi còn bị trôi mất khiến bạn không thể quản lý nổi. Giải pháp mà Nhanh.vn mang đến cho bạn là gì?

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện thành công từ chị P.Linh- nhân viên quản thư của một trường đại học thành công trong việc kinh doanh shop thời trang như thế nào với phần mềm bán hàng thông minh nhé.

1. Bán hàng online- online cả ngày vẫn không hết việc

Chị Linh năm nay 27 tuổi, là nhân viên quản thư của Học viện Ngân hàng. Vì công việc ở thư viện cũng không có gì quá nặng nhọc và áp lực, hơn nữa, một tuần chị chỉ làm việc 4 ngày nên chị khá nhiều thời gian rảnh. Trong khi đó, thu nhập từ công việc chỉ vừa đủ để trang trải cuộc sống. Vốn có sở thích với quần áo thời trang nên chị đã quyết định kinh doanh shop quần áo thời trang online, vừa hay kinh doanh online không cần thuê mặt bằng và chị Linh có thể tư vấn và trả lời khách nhanh chóng và tiện lợi.

phan-mem-ho-tro-ban-hang-online-hieu-qua-tren-facebook-cho-shop-quan-ao

Thế nhưng, “nằm trong chăn mới biết chăn có rận”, việc kinh doanh không dễ như chị tưởng tượng. Các comment, inbox của khách đặt hàng, khách giục hàng lộn xộn, chị trả lời tin nhắn và bình luận của khách cả ngày cũng không ra được mấy đơn. Đang nhắn với khách này, lại có tin nhắn báo khách kia nhờ tư vấn, chị lại phải kéo tin nhắn lên xem, tốn thời gian vô cùng. Chưa kể, bình luận ở các ảnh nhiều vô kể, không kiểm soát hết được, mất khách, lỡ đơn, sót đơn hàng là chuyện bình thường. Có những ngày chị Linh phải dậy từ 4h sáng mà vẫn không hết việc, rồi việc ở cơ quan, việc nhà,….

Mới chỉ kinh doanh được 3 tháng, chị Linh mệt mỏi vô cùng, đã có lúc, chị suy nghĩ đến việc từ bỏ….

2. Việc bán hàng trở nên vô cùng đơn giản với Nhanh.vn

phan_mem_ban_hang

Trong một lần tham dự Workshop “Thực hành đánh giá, đo lường KPI bán lẻ” do Nhanh.vn tổ chức vào ngày 20/10 vừa qua, chị Linh đã có thêm nhiều hiểu biết về kinh doanh, đặc biệt, chị nhận ra, vấn đề không phải là do chị thiếu thời gian mà là chị đang thiếu công cụ bán hàng đắc lực: một phần mềm bán hàng online trên facebook giúp chị giải quyết hoàn toàn những vấn đề đau đầu trên.

Phần mềm tự động thu thập toàn bộ comment, inbox vào danh sách chat, chức năng gắn tag phân chia luồng công việc giúp chị đánh dấu xem đâu là đơn nội thành, đâu là đơn hàng ngoại thành, đơn đổi trả, đơn bị hủy,… đặc biệt nhất là chị Linh không còn nỗi lo sót đơn, thiếu đơn. Chị Linh đã không còn phải tất bật, mệt nhoài với việc trả lời tư vấn từ sáng đến tối, phần mềm bán hàng còn tiết kiệm tối đa hóa thời gian bằng cách hỗ trợ trả lời tin nhắn theo những tin mẫu đã soạn trước.

phan-mem-ho-tro-ban-hang-online-hieu-qua-tren-facebook-cho-shop-quan-ao

Lúc trước, khi chốt đơn hàng cho khách mà vô tình quên không hỏi số điện thoại là y như rằng chị phải hỏi lại số của khách, hàng đóng chậm, chuyển đi không kịp, chị Linh lại bị nghe khách ca thán, càu nhàu, nhưng giờ chị không còn cần đến việc đó nữa, bởi phần mềm có thể tự truy cập vào thông tin Facebook của khách hàng và cập nhật số điện thoại một cách tự động và  chuyên nghiệp.

phan-mem-ho-tro-ban-hang-online-hieu-qua-tren-facebook-cho-shop-quan-ao

Mới chỉ 1 tháng trải nghiệm sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, chị Linh thực sự cảm thấy có người chia sẻ gánh nặng công việc cùng mình. Nếu như lúc trước mỗi ngày chỉ vài ba đơn hàng thì bây giờ chị chốt mấy chục đơn mỗi ngày. Chị vừa có thể cùng lúc quản lý tốt được cả 2 công việc, vừa có thêm thu nhập đáng mơ ước, chị Linh cảm thấy may mắn và thầm cảm ơn phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Nhanh.vn để sở hữu cho mình một phần mềm quản lý bán hàng.

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Phần mềm hỗ trợ bán hàng online hiệu quả trên facebook cho shop quần áo

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ