Mách bước quản lý Fanpage hiệu quả cực nhanh - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Mách bước quản lý Fanpage hiệu quả cực nhanh

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Mach Buoc Quan Ly Fanpage Hieu Qua Cuc Nhanh 3

Ngày nay, mỗi ngày có rất nhiều fanpage được lập ra tùy thuộc vào mục tiêu vào sở thích của mỗi người từ Blog cá nhân , bán hàng onl, chia sẻ kiến thức,…. và để được mọi người chú ý đến Fanpage của mình, chúng ta cần tìm ra giải pháp để thúc đẩy sự phát triển trong việc quản lý Fanpage một cách hợp lý. Có rất nhiều cách giúp bạn tối ưu việc quản lý fanpage của mình trở nên hiệu quả và thu hút nhiều người dùng hơn. Vậy bạn đã thực sự tận dụng được nguồn lực của mình để làm được điều đó ?

mach-buoc-quan-ly-fanpage-hieu-qua

1- Cài đặt tin nhắn trả lời tự động cho các câu hỏi dễ:

Việc cài đặt tin nhắn trả lời tự động giúp cho Fanpage của bạn trông chuyên nghiệp hơn và trả lời được hết tất cả các tin nhắn. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khi tối giản được những câu hỏi được lặp lại một cách thường xuyên. Mặt khác, việc trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng còn tạo được thiện cảm của khách hàng, người dùng đối với Fanpage của bạn nữa đấy! Nếu như bạn không phải là một ” ông vua thời gian ” để có thể cả ngày chỉ dùng để check list danh sách tin nhắn thì bạn có thể tìm đến sự trợ giúp từ phần mềm quản lý Fanpage. Hệ thống có thể hoàn toàn tự động gửi phản hồi ngay lập tức tới khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm của bạn cũng như cung cấp các thông tin cơ bản về sản phẩm mà bạn đã thống kê trước đó một cách chính xác nhất!

Từ đó, có thể kéo phản hồi của Fanpage bạn luôn ở mức tối ưu trong vài phút!

2- Thêm một số nút tiện ích hiển thị đầu trang

Các nút kêu gọi hành động (CTA) có lẽ sẽ là một sự tích ứng linh hoạt, khôn khéo dành cho bạn khi tạo lập fanpage. Đó có thể là cài đặt nhắn message trực tiếp khi khách hàng có vấn đề gì về trang hay sản phẩm của bạn.

Hay Ví dụ như việc khi có một người truy cập vào một mục hàng , Timeline page của bạn  sẽ chuyển tới một trang liệt kê danh sách các vị trí mới cần tuyển trong thời gian tới. Để sử dụng ứng dụng này, truy cập trang Facebook App Center và tìm Add App to Page.

3- Khai thông tin vào mục About – giới thiệu

Hãy cập nhật thông tin liên quan đến shop của bạn trong mục About-giới thiệu một cách đầy đủ, vì đó có thể là phần tổng quan nhất giúp khách hàng tìm hiểu về Fanpage cũng như shop onl của bạn. Họ sẽ có cái nhìn chính xác nhấn. Đừng quên đặt một vài nội qui để tránh những thắc mắc về sau nhé!

4 – Thiết lập Pop art nổi bật, tông màu tương phản cho hình ảnh fanpage.

mach-buoc-quan-ly-fanpage-hieu-qua

Với cách phối hợp này, bài viết của bạn thực sự quá ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy chọn những màu sắc thật nổi và bố trí theo bánh xe màu sắc để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt với các cửa hàng onl thời trang thì bánh xe màu sắc sẽ là một công cụ đắc lực trong việc phối kết quần áo giúp cho bạn có những bức hình để đời nhất.

Chú ý rằng bạn có thể thêm một số thông tin về sản phẩm, giá cả ban đầu và giá cả sau khi đã flash sale nhằm kích thích vào túi tiền của người mua.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số cách phối để thiết kế poster, banner sao cho phù hợp nhất với từng thời điểm.

5 – Có chiến lược phát triển lâu dài và cụ thể dành cho fanpage

Bạn sẽ khó có thể tiến xa nếu không có những mục tiêu cụ thể giúp cho fanpage phát triển hiệu quả. Hãy vạch ra những điều bạn muốn thực hiện đối với page của mình trong ngắn hạn và dài hạn. Thêm đó, bạn có thể phân công cho các admin của page để mọi người có thể san sẻ gánh nặng giúp nhau đồng thời theo dõi tiến trình công việc để đạt được mục tiêu nhanh và tốt nhất.

Hãy đặt ra một lịch trình hoặc một cái đích doanh số hay lượng tương tác cần đạt được trong vòng 1 tuần, hay 1 tháng. Từ những cái đích nhỏ như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm ra cách biết mình cần phải làm gì tiếp theo. Càng cụ thể hóa dự định sắp tới, bạn sẽ càng biết cách làm sao để tiến tới mục tiêu của mình.

Trên đây là một số tips để quản lý Fanpage của bạn một cách hiệu quả nhất. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thể áp dụng những cách thức trên để cải tiến trình quản lý của mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Mách bước quản lý Fanpage hiệu quả cực nhanh

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ