Mách bạn cách giới thiệu bán hàng hấp dẫn trên facebook - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Mách bạn cách giới thiệu bán hàng hấp dẫn trên facebook

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1543419026 861.jpg


Bán hàng trên facebook đang ngày càng phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bán hàng hiệu quả trên facebook. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách giới thiệu bán hàng hấp dẫn trên facebook.

Lập fanpage bán hàng

Muốn giới thiệu sản phẩm của mình một cách tốt nhất, bạn cần lập fanpage bán hàng cho riêng mình. Fanpage là đại diện cho thương hiệu của shop, là nơi mà bạn có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng. Fanpage vừa giúp bạn tìm kiếm khách hàng, vừa xây dựng được thương hiệu, sự tin tưởng cho khách hàng. Vì vậy muốn bán hàng chuyên nghiệp, lâu dài thì bạn nên lập fanpage bán hàng của riêng mình.

Giới thiệu sản phẩm hấp dẫn

Đăng bài bán hàng hiệu quả giúp bạn giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng của mình. Mỗi bài đăng bạn cần chau chuốt câu từ, nội dung, hình ảnh sao cho thu hút, nhận được sự tương tác nhiều nhất của khách hàng. Nội dung bài đăng cần nói đúng trọng tâm, thứ khách hàng quan tâm, thứ đem lại lợi ích cho khách hàng, chứ không phải thứ bạn muốn viết. Để tối ưu hóa viêc bán hàng trên facebook, bạn nên lập kế hoạch bài đăng, đăng gì, đăng như thế nào, bao giờ đăng. Để bài đăng hiệu quả nhất, bạn phải xác định đối tượng khách hàng mục tiêu. Xuất phát từ đối tượng khách hàng của mình, bạn hãy chọn phong cách, cách hành văn phù hợp, dễ thu hút được sự quan tâm, chú ý của họ. Lắng nghe và cập nhật thay đổi theo xu hướng của khách hàng.

mach_ban_cach_gioi_thieu_ban_hang_hap_dan_tren_facebook

Quản lý trang bán hàng

Thành quả của việc bán hàng thể hiện ở tỷ lệ chốt đơn hàng của bạn. Bởi vậy, đăng bài bán hàng hiệu quả không phải là tất cả những gì bạn cần, bạn còn phải quản lý trang bán hàng của mìnhhiệu quả. Để quản lý trang bán hàng, bạn phải quản lý việc trả lời những comment, inbox, phản hồi, thay đổi kịp thời với những góp ý của khách hàng. Nhiều shop bán hàng bỏ lỡ hay chỉ chậm trả lời comment của khách hàng cũng dẫn đến việc mất khách, bị cướp khách. Việc bạn quản lý trang bán hàng của mình giúp định vị được thương hiệu của bạn, xây dựng sự chuyên nghiệp, tin cậy đối với khách hàng. Hãy quản lý trang bán hàng của mình hiệu quả để tăng tỷ lệ chốt đơn đem lại doanh thu cho shop nhé!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Mách bạn cách giới thiệu bán hàng hấp dẫn trên facebook

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ