Làm sao để bán hàng trên Facebook hiệu quả? Hãy cập nhật thôi - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Làm sao để bán hàng trên Facebook hiệu quả? Hãy cập nhật thôi

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1543244582 813.jpg


Xã hội ngày càng phát triển, ngoài việc bán hàng theo cách truyền thống như: bán ở chợ, ở cửa hàng thì  hiện tại mọi người có thể bán hàng online thông qua Facebook. Vì là một hình thức bán hàng còn khá mới và non trẻ, do vậy, làm sao để bán hàng trên Facebook cho hiệu quả là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn và muốn đi tìm câu trả lời. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số cách giúp tối đa hóa hiệu quả bán hàng.

Đăng bài hiệu quả

– Việc đăng bài lên facebook là yếu tố chính giúp bạn thu hút,  lôi kéo khách hàng quan tâm tới shop hàng online của mình. Bài đăng có hấp dẫn, có hiệu quả thì khách mới hứng thú với sản phẩm mà mình và đặt hàng. Ngược lại, bài đăng khi quá nhàm chán, quá đơn điệu, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ không muốn đọc và lướt quá, nói chi đến việc mua hàng.
– Không chỉ vậy, việc đăng bài còn là hình thức duy trì hoạt động thường xuyên, lâu dài của shop. Do vậy, việc đăng bài sẽ quyết định phần nhiều về việc bán hàng trên Facebook của bạn.
– Để đăng bài hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo 3 cách như sau:

+ Đăng bài viết vào khung giờ vàng. Xem thêm tại đây.

+ Nội dung bài đăng nên rõ ràng, mạch lạc, chi tiết. Thông tin cung cấp phải chính xác, đầy đủ để đảm bảo sự uy tín nơi khách hàng.

+ Ngoài ra, phần hình ảnh cũng nên được “ chăm chút” khá kĩ càng. Hình ảnh ngoài sự sắc nét, chất lượng thì cũng phải sáng tạo và độc đáo, hấp dẫn. Có như vậy, việc đăng bài mới thực sự hiệu quả.

Tương tác hiệu quả

lam_sao_de_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_1

 

– Đối với việc bán hàng online thì sự tương tác trên mạng vẫn luôn là điều cần thiết hơn cả. Giữ tương tác, ta mới lập được list khách hàng quen và không bị mất khách. Không có sự tương tác qua lại giữa người bán và người mua, ta chẳng khác nào người cung cấp thông tin hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và công việc bán hàng theo đó mà kém hiệu quả.
– Việc xin feedback từ khách hàng hay hỏi nhu cầu của khách hàng trên mỗi bài đăng cũng là một hình thức tương tác thường thấy. Ngoài ra, gần đây còn  xuất hiện thêm hình thức livestream bán hàng cũng vô cùng hữu ích mà chúng ta có thể áp dụng. Có khi mỗi buổi livestream tầm 60’-90’, các chủ shop online vừa thu được lượng tương tác đáng kể và gom được hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng.

Quản lý hiệu quả

– Mọi người thường “cố ý”  bỏ qua yếu tố này mà không biết rằng, muốn bán hàng trên facebook hiệu quả thì bạn phải có một hệ thống quản ý hiệu quả.
– Tuy nhiên không phải ai cũng học về quản trị kinh doanh và không phải ai học quản trị kinh doanh cũng biết quản lý. Khi bạn đang quá loay hoay mà không biết phải làm thế nào, hay khi bạn đang quá bận biu và không biết nên quản lý ra sao, bạn có thể sử dụng tới phần mềm quản lý fanpage. Những tin nhắn, comment chất đống hay việc bị “hớt” khách một cách cay đắng sẽ không còn là nỗi lo cho bạn nữa. Phần mềm này sẽ giúp bạn xử lí một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.
Chúc các bạn thành công!

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Làm sao để bán hàng trên Facebook hiệu quả? Hãy cập nhật thôi

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ