Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Tai Sao Nen Thue Thiet Ke Website 2

Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website

Sử dụng website hiện nay trở thành nhu cầu thiết yếu, cơ bản của nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Với website được hoàn thiện phù hợp giúp mỗi đơn vị có thể khai thác hiệu quả, thúc đẩy quảng bá và phát triển doanh nghiệp như ý. Việc thuê thiết kế website trở thành sự lựa chọn hợp lý. Tìm hiểu những tiêu chí cần có của một đơn vị chuyên làm web để chủ động và chính xác hơn trong việc đưa ra quyết định cho chính mình.

Vì sao nên thuê thiết kế website hơn là tự làm trang web?

Khi cần dùng website chúng ta có hai sự lựa chọn là thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hoặc tự mình thực hiện. Mỗi giải pháp có những vấn đề, những lợi ích nhất định. Tuy nhiên, tựu chung lại khi cần sử dụng website thì chọn đơn vị thiết kế, với dịch vụ chất lượng sẽ là lựa chọn thích hợp, lý tưởng hơn cả bởi:

Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website

Thuê thiết kế là lựa chọn sáng suốt khi cần hoàn thiện website.

Cần có kiến thức sâu rộng để tự làm web

Muốn lập trình và tạo nên trang web chất lượng, đạt tiêu chuẩn đòi hỏi rất nhiều những kiến thức chuyên môn mà không phải ai cũng biết. Từ code, domain, hosting, hay thiết kế,… đều cần có quá trình học tập, trau đồi mới nắm bắt được. Khi yếu tố chuyên môn cao cần được đảm bảo thì không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Thông thường, để có thể làm được website theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đòi hỏi cần được đào tạo bài bản, học tập chuyên nghiệp mới thực hiện được. Không chỉ đơn giản là việc chúng ta tìm hiểu một vài thông tin qua sách vở, hay qua mạng internet là có thể thực hiện được.

Nhiều yêu cầu, theo quy trình phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải hiểu một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết về bản thân. Điều đó sẽ đảm bảo giúp việc hoàn thiện được trang web theo yêu cầu được thực hiện. Vì vậy, việc tự làm trở nên khó khăn nếu bạn không học hành, không có sự đầu tư tìm hiểu và thử nghiệm thực hiện thời gian dài lâu.

Thuê dịch vụ thiết kế website sẽ được hỗ trợ trọn gói

Hơn nữa, việc thuê thiết kế web tức là người dùng được hỗ trợ trọn gói, toàn diện. Từ việc tư vấn, quá trình thiết kế theo yêu cầu, hay việc bảo hành, bảo trì để duy trì hoạt động ổn định của trang web đều được đảm bảo. Với dịch vụ trọn gói thì nhu cầu của mỗi người được đáp ứng tốt, được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Với dịch vụ làm web trọn gói được cung cấp bởi đơn vị uy tín có khả năng đảm bảo giúp quá trình thiết kế website diễn ra thuận lợi, đảm bảo có được sản phẩm chất lượng, thời gian nhanh chóng và giá thành hợp lý nhất, được tích hợp đầu đủ các công nghệ như chuẩn SEO, chuẩn Responsive. Những vấn đề phát sinh không xuất hiện từ đó giúp việc hoàn thiện và đưa website vào sử dụng đạt hiệu quả cao, chất lượng lý tưởng như mong muốn. Chính vì vậy việc chọn đơn vị chuyên làm web để sử dụng dịch vụ sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng thay vì tự mình thiết kế.

Tiêu chuẩn của đơn vị làm web chất lượng cao – uy tín

Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website

Tiêu chí của đơn vị thiết kế web chất lượng.

Từ những lợi ích mà việc sử dụng dịch vụ thiết kế website mang lại thì có thể tìm kiếm, lựa chọn được đơn vị uy tín là việc cần làm. Có thể thuê thiết kế website chất lượng giúp đem lại lợi ích lớn cho mỗi người từ nhu cầu, mong muốn thực tế của chính mình. Và một công ty làm web chuyên nghiệp, chất lượng cần đảm bảo nhiều yêu cầu, nhiều tiêu chí như:

Đầy đủ thông tin – thương hiệu rõ ràng được đăng ký hợp pháp

Đừng chủ quan và vội vàng khi chọn đơn vị làm web theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của chính mình. Có thể tìm hiểu một cách rõ ràng và kỹ lưỡng mới giúp quyết định cuối cùng được đưa ra là thích hợp nhất. Theo đó, có thể chọn được nơi cung cấp dịch vụ có danh tiếng, là công ty có thương hiệu, được đánh giá cao trên thị trường là vô cùng cần thiết.

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi chọn nơi lập trình web chất lượng theo nhu cầu thì uy tín, có danh tiếng, tên tuổi cần được đảm bảo. Từ đó việc tìm kiếm thông tin, có được đánh giá sau cùng là chuẩn xác và đúng đắn nhất. Việc sử dụng dịch vụ theo nhu cầu lúc này được đảm bảo đáp ứng tốt, mang tới lợi ích thiết thực nhất.

Thông tin về những dự án đã hoàn thành

Tiêu chí khác không thể thiếu khi chọn nơi để thuê thiết kế website chính là xem xét dựa trên danh sách những dự án mà đơn vị đã hoàn thành. Dự án thuộc lĩnh vực nào, quy mô ra sao, sản phẩm cuối cùng cung cấp tới khách hàng như thế nào, hay phản hồi từ chính người dùng ra sao,… cần được tìm hiểu và nắm bắt đầy đủ.

Với một đơn vị cung cấp dịch vụ có số lượng dự án đã hoàn thành lớn, chất lượng được đảm bảo, khả năng giúp khách hàng có được sự hài lòng lớn nhất sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Thông qua việc tìm hiểu và đánh giá về những dự án mà đơn vị cung cấp dịch vụ đã hoàn thành giúp chúng ta có được cái nhìn chính xác và toàn diện hơn rất nhiều.

Đầy đủ hợp đồng ràng buộc trong quá trình làm web và sau khi bàn giao website

Mỗi công ty thiết kế web làm việc theo phong cách, theo những quy định riêng. Bởi thế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào thì nắm bắt thông tin về quy trình làm việc cần được đảm bảo. Từ đó giúp việc bảo vệ cho nhu cầu, bảo vệ cho lợi ích của chính mình hiệu quả hơn.

Trong đó, khi cần thiết kế web để đưa vào sử dụng thì chọn nơi hỗ trợ lập trình cần đảm bảo đó là đơn vị có tiến hành ký kết hợp đồng đầy đủ và rõ ràng. Mọi thông tin, mọi cam kết đều được thể hiện thông qua hợp đồng. Cam kết trong quá trình làm web, hay sau khi hoàn thành, hỗ  trợ bảo hành, hay bảo trì ra sao,…

Tiêu chí quan trọng để chọn nơi thuê thiết kế web chất lượng, đáng tin cậy là việc có hợp đồng được thỏa thuận giữa hai bên. Thông qua đó, bảo vệ được lợi ích của chính mình, tránh những phát sinh, hay những tranh cãi có khả năng xuất hiện trong quá trình hoàn thiện website. Mọi việc được thực hiện suôn sẻ, vấn đề được giải quyết dựa trên hợp đồng đã thỏa thuận và ký kết trước đó. Thông qua đó, việc có thể sở hữu được website chất lượng, mức giá tốt, sử dụng ổn định và hiệu quả trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Cho khách hàng thấy những mẫu website demo và tính năng đặc thù

Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website

Chọn công ty cung cấp bản demo để chủ động xem xét.

Một công ty làm web lý tưởng nên lựa chọn cần có đủ khả năng, năng lực cung cấp những mẫu demo với giao diện ấn tượng, đầy đủ các tính năng phụ thuộc vào lĩnh vực mà khách hàng mong muốn. Điều này vô cùng hữu ích bởi nó giúp chúng ta có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm mà mình nhận về.

Không chỉ vậy, khi công ty lập trình web có thể cung cấp một số mẫu demo còn giúp người dùng có thể đưa ra ý kiến, cân nhắc để điều chỉnh sao cho thích hợp với nhu cầu và đòi hỏi thực tế mà mình mong muốn. Với việc có thể nhìn nhận thực tế thì việc đánh giá về khả năng của đơn vị cung cấp dịch vụ, tới việc điều chỉnh cho website mà mình muốn được chủ động và chuẩn xác hơn.

Khách hàng được tư vấn chi tiết về dịch vụ của công ty trước khi làm web

Khi thuê thiết kế website có nhiều vấn đề mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm, chú ý. Thông qua đó việc sở hữu được trang web chất lượng để ứng dụng trở nên thuận lợi và hiệu quả như ý muốn. Một đơn vị cung cấp dịch vụ làm website theo yêu cầu cần đảm bảo có khả năng hỗ trợ tư vấn thiết kế web một cách cụ thể, chi tiết cho khách hàng.

Từ những lợi ích có được từ gói dịch vụ, thời gian hoàn thành công việc, mức giá cụ thể, những hỗ trợ hay ưu đãi kèm theo,… Mọi thông tin đều cần tư vấn, cung cấp đầy để để khách hàng có thể nhìn nhận chi tiết, chính xác trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Đây là tiêu chí không thể thiếu khi tìm hiểu và đánh giá về công ty chuyên hỗ trợ làm web chất lượng theo nhu cầu. Từ đó giúp chúng ta có thể cân nhắc tình hình thực tế, cân đối một cách hợp lý để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Hỗ trợ bảo trì cho website khi đã hoàn thành web

Công ty lập trình website hỗ trợ được những gì cho người dùng sau khi việc thiết kế được hoàn thành? Vấn đề này nếu có thể chú trọng sẽ bảo vệ cho lợi ích, hiệu quả sử dụng website lý tưởng mà mỗi người, mỗi doanh nghiệp luôn luôn mong muốn.

Chọn nơi để thuê thiết kế web có thể hỗ trợ điều chỉnh, thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ bảo hành đầy đủ, hay bảo trì nhằm duy trì khả năng hoạt động của trang web là những vấn đề cần chú ý. Hỗ trợ toàn diện, chuyên nghiệp giúp quá trình sử dụng web đạt kết quả tốt đẹp, mang tới giá trị và lợi ích lớn nhất.

Giá thiết kế website cần được công khai và liệt kê đầy đủ trong hợp đồng

Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website

Cân nhắc về vấn đề giá thành khi thiết kế website.

Giá thành dịch vụ cũng là yếu tố mà mỗi người cần quan tâm khi cần làm web để đưa vào sử dụng, hỗ trợ tốt hơn cho công việc. Ngoài chất lượng thì giá thành của dịch vụ lập trình website khi được cân nhắc kỹ lưỡng sẽ giúp chúng ta bảo vệ được lợi ích của chính mình.

Sở hữu trang web với giá thành rẻ là điều mà chúng ta luôn luôn mong muốn. Tuy nhiên, thực tế cần đặc biệt cẩn trọng bởi với mức chi phí quá rẻ thì việc không được hỗ trợ tốt, sản phẩm không như ý là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì thế, cẩn trọng với mức giá quá rẻ, tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường là điều mà người dùng nên cân nhắc một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng. Điều đó giúp việc sử dụng website có được chất lượng cao toàn diện trên mọi tiêu chí, độ ổn định lý tưởng nhất.

Thiết kế web trở thành nhu cầu phổ biến, là điều cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Mỗi đơn vị sử dụng web theo những nhu cầu và mục đích khác nhau. Tìm kiếm được nơi để thuê thiết kế website chất lượng là vấn đề cần được quan tâm nếu muốn việc sở hữu trang web chuẩn SEO, thời gian nhanh chóng, hỗ trợ hiệu quả và giá thành hợp lý trở nên thuận lợi và suôn sẻ. Cân nhắc dựa trên những tiêu chí kể trên để có được quyết định chính xác khi cần làm web.

Kham khảo thêm:

Website là một trong những yếu tố quan trọng đối với việc kinh doanh của bạn. Đặc biệt, nếu bạn kinh doanh cửa hàng trực tuyến, thương mại điện tử (ecommerce store)

Bạn muốn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình, bắt buộc bạn phải tiếp cận đúng những người dùng. Bằng cách, nhờ thiết kế có thể dẫn dắt họ đến hành động mua hàng; và bao gồm hướng họ đến phần thanh toán trong suốt quá trình họ ghé thăm website của bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng là một nhà thiết kế web có thể thiết kế website vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hoàn thành mục tiêu. Đây chính là lí do nhiều doanh nghiệp thuê các công ty thiết kế website.

Thoạt nghĩ rằng việc thuê một agency như vậy có vẻ là quá sức nhưng không bạn đừng lo. Bài viết này, chúng ta sẽ bàn về cách bạn có thể tìm thấy và thuê một thiết kế web phù hợp với doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, sẽ tìm hiểu lợi ích khi thuê người thiết kế website, giúp bạn cân nhắc thuê một nhân viên tự do hoặc agency thiết kế web.

Tại sao bạn nên thuê một nhà thiết kế website?

Khi bạn điều hành doanh nghiệp, quản lý rất nhiều thứ, để đảm bảo mọi công việc đều suôn sẻ là điều bạn cần làm. Cũng giống như bạn đang có nhiều bộ phận với vai trò khác nhau. Vì thế bạn cũng cần thuê một ai đó để chăm sóc cho website của bạn được tốt hơn. Và nội dung dưới đây sẽ giúp bạn liệt kê ra những lí do giúp bạn hiểu rõ hơn

1. Website là cách giúp bạn quảng cáo doanh nghiệp

Ngày nay, chúng ta ít khi xem báo giấy để tìm những doanh nghiệp mới nhất và lớn nhất. Mà hầu hết, sử dụng công cụ trên Google những sản phẩm/hoặc dịch vụ liên quan, với hi vọng tìm kiếm được những doanh nghiệp hoàn toàn có thể cung cấp đáp ứng được nhu cầu.

Sau khi website của bạn được thiết kế, bạn nên cân nhắc thêm các dịch vụ như:

 • Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm
 • Quảng cáo pay-per-click
 • Content marketing
 • Công cụ truyền thông (Social media marketing)
 • Email marketing

Đây là những dịch vụ giúp cho website mới của bạn hướng đến khách hàng trực tuyến.

Bạn có biết rằng 75% người dùng thông thường không bỏ qua trang tìm kiếm kết quả đầu tiên? Nếu bạn muốn khách hàng tìm thấy website của bạn thì bạn cần có thứ hạng trong trang đầu tiên. Nếu bạn muốn hiển thị kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm sản phẩm/dịch vụ bạn đề nghị, sẽ quyết định bạn được xếp hạng tốt hơn trên Google.

Thứ hạng phụ thuộc vào rất nhiều điều kiện. Nó sẽ bao gồm cả, thiết kế trang, chất lượng nội dụng của bạn, từ khoá bạn target. Cuối cùng, nếu website không đạt, Google sẽ không xếp được thứ hạng trang đầu tiên cho website bạn.

Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website
Với kinh nghiệm thiết kế website GTV SEO đạt TOP Google

Trang web của bạn là một đại diện của doanh nghiệp. Vì vậy, nó phải có tất cả các yếu tố của một cửa hàng được kết hợp chặt chẽ:

 • Sạch và gọn gàng, có tổ chức
 • Thẩm mỹ
 • Dễ điều hướng
 • Cung cấp câu trả lời khi khách hàng hỏi
 • Đề nghị các lựa chọn liên hệ
 • Hiển thị các sản phẩm và dịch vụ
 • Thông báo cho khách hàng về thương hiệu của bạn
 • Gửi lại  thông tin thương hiệu của bạn.

2. Người thiết kế web là chuyên gia trong lĩnh vực của họ

Khi bạn thuê một nhà thiết kế web, bạn có thể yên tâm rằng website của bạn được quản lý một cách tốt nhất. Những nhà thiết kế sẽ biết được các đặc tính của thiết kế website. Từ đó có thể đem lại hiệu quả trong việc khuyến khích khách hàng mua hàng.

Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp GTV SEO

Không chỉ vậy, họ còn nắm rõ cách thiết kế. Nhà thiết kế web sẽ biết rằng sử dụng nút màu xanh lá sẽ hiệu quả hơn nút màu đỏ. Họ cũng biết chính xác trang cần thay đổi cái gì để tăng thời gian khách hàng ở lại trang; boost tốc độ trang.

Nếu bạn không có nhiều kiến thức về thiết kế web, bạn sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội thực hiện mục đích kinh doanh.

Thậm chí bạn có thể chọn cách đơn giản được dựng sẵn như WordPress/hoặc Wix, nhưng sẽ không đảm bảo sự chuyển đổi mạnh mẽ.

3. Họ có rất nhiều nguồn lực

Các agency thiết kế web có hàng ngàn nguồn lực cho phép tạo nên một website tốt nhất cho khách hàng của họ. Họ sử dụng phần mềm trả ph, tạo các yếu tố trang web tùy chỉnh, đưa ra các bảng màu tuyệt vời và có quyền truy cập vào phông chữ tùy chỉnh cho website của bạn.

Kinh nghiệm khi thuê thiết kế website
Đội ngũ chuyên nghiệp từ khi bạn thuê dịch vụ thiết kế website

Không chỉ vậy, họ cũng có quyền truy cập vào các chương trình đào tạo khác nhau hướng dẫn cho họ các kỹ thuật thiết kế web mới, giúp bạn đi trước các trang web của đối thủ cạnh tranh và chúng luôn đi đầu trong các tiêu chuẩn ngành. Họ cũng có một đội ngũ các nhà thiết kế web chuyên nghiệp, đưa ra ý tưởng, và nhận lời khuyên khi nói đến thiết kế.

Vì vậy, khi bạn thuê agency thiết kế website, bạn sẽ có một đội ngũ phía hỗ trợ phía sau.

4. Họ có thời gian để thực hiện website chỉn chu

Lợi ích lớn nhất khi thuê agency thiết kế web. Họ sẽ là người “sống cùng” website của bạn, thực hiện thiết kế web chuẩn SEO và dành hầu hết thời gian để đảm bảo website của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp sẽ làm việc để đáp ứng tất cả các thời hạn của bạn; và luôn có phương pháp giải quyết về các thành phần thiết kế web.

Bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi thiết kế một mình. Nhưng khi bạn thuê agency thực hiện nó bạn sẽ cảm thấy thoải mái và đơn giản hơn vì họ có chuyên môn hơn bạn rất nhiều.

Thuê thiết kế website

1. Xác định rõ nhu cầu

Tuỳ vào từng mục đích của website doanh nghiệp để bạn đưa ra quyết định thuê thiết kế website của mình.

Cụ thể nếu mục đích của bạn chỉ là giới thiệu các thông tin về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê agency thiết kế web xây dựng và triển khai trang web trong thời gian ngắn. Sau đó bạn có thể tự thực hiện các công việc như chỉnh sửa nội dung, thay đổi giao diện đơn giản hoặc theo dõi tình trạng hoạt động của website.

Ngược lại, để xây dựng, triển khai và duy trì hoạt động cho trang web bạn có thể thuê thiết kế website trong thời gian dài.

2. Đánh giá các dịch vụ của công ty thuê thiết kế website

Nếu bạn muốn tìm hiểu các agency thiết kế web, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Họ đã hoạt động được bao lâu?
  Đảm bảo rằng agency thiết kế bạn thuê đã hoạt động trong 10 năm. Điều này chứng tỏ họ đã có nhiều kinh nghiệm làm việc và làm việc hiệu quả cao.
 • Họ có bao nhiêu nhân viên làm việc?
  Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng công ty thiết kế web bạn thuê có một team thiết kế đầy đủ. Nếu chỉ có 2 hoặc 3 nhà thiết kế thì thực sự không phải là agency.
 • Họ đề nghị những dịch vụ gì?
  Chắc chắn trong những công ty SEO hay thiết kế web tạo cho bạn hứng thú với những đề nghị của tất cả các dịch vụ . Bạn sẽ muốn thấy agency cung cấp những dịch vụ khác như SEO và PPC (Pay-per-click). Tất nhiên, bạn cực kì hứng thú với những dịch vụ này, sau khi website bắt đầu đi vào hoạt động. Tất cả các loại dịch vụ này sẽ rất có lợi nếu các agency thiết kế thực hiện.
  Tuy nhiên, cần lưu ý agency mà bạn chọn sẽ cung cấp dịch vụ SEO và PPC vì một website tuyệt vời – cơ bản là vô dụng nếu không có sự quảng bá thích hợp.
 • Giá của dịch vụ bạn chọn là bao nhiêu?
  Một trong những điều quan trọng nhất để quyết định là số tiền mà bạn sẵn sàng chi cho một website. Sau đó lưu ý chi phí của mỗi agency.
 • Các sản phẩm họ từng làm có tính thẩm mỹ và hiệu quả như thế nào?
  Các agency thiết kế web tốt nhất sẽ thực hành những gì họ có,. Vì vậy nếu một cơ quan không có một trang web đẹp, họ cũng không thể tạo ra một trang web tốt.

Dựa vào các yếu tố nêu phía trên bài viết cần có của một website. Trước tiên hãy xác định nhà thiết kế web có đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Khi dinh doanh trực tiếp, bạn cần thuê công ty thiết kế web có kinh nghiệm.

Nếu ứng cử viên bạn thuê là một cá nhân, thì cần đảm bảo người đó có đủ các kỹ năng; và kiến thức cần thiết để xây dựng một trang web thành công theo yêu cầu của bạn.

Bên cạnh những yếu tố này, bạn cần chú ý đến các chính sách hậu mãi sau bán hàng, thời gian bảo trì  web, xử lý sự cố.

3. Kiểm tra trong quá trình triển khai

Các phần cấu tạo nên một website

Để có thể cấu tạo thành một website, website của bạn cần có các phần cơ bản như sau:

 • Tên miền:
 • Hosting hoặc web hosting:
 • Bảng điều khiển quản trị website
 • Giao diện người dùng website

Các tính năng cần có cơ bản của một website

Có 2 phần bạn cần lưu ý:

 • Đối với tính năng giao diện người dùng:
 • Bố cục đơn giản, dễ sử dụng và tìm kiếm thông tin dễ dàng
 • Menu điều hướng nội dung rõ ràng, cụ thể
 • Chức năng bài viết có liên quan, tính năng cho phép người xem bình luận bài viết.
 • Mục liên hệ với dịch vụ kinh doanh, thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ cửa hàng, v.v.)
 • Đối với tính năng giao diện cho quản trị website – điều khiển control pannel
 • Khả năng điều chỉnh giao diện từ bảng điều khiển.
 • Các chức năng cơ bản về quản trị nội dung website: đăng bài viết; chỉnh sửa bài viết; xoá bài viết, đăng tải hình ảnh; video; nhạc.
 • Có chức năng thêm, tuỳ chỉnh hoặc xoá bỏ các plugin cấu hình, điều chỉnh chức năng của website

4. Đảm bảo trong quá trình bàn giao

Đây là giai đoạn quan trong sau khi website hoàn thành. 4 vấn đề bạn cần lưu ý trong quá trình bàn giao:

 • Tên miền
 • Hosting, web hosting: Công ty thiết kế web bàn giao quyền quản trị hosting, web hosting cho bạn.
 • Quyền quản trị bảng điều khiển (control pannel) của website
 • Bàn giao, đào tạo hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển website: Đối với việc tuỳ chỉnh; thay đổi giao diện; chỉnh sửa tính năng cần yêu cầu kiến thức kỹ thuật. Hãy yêu cầu họ hỗ trợ bạn/hoặc hướng dẫn phần quyền tài khoản quản trị web; quản trị nội dung bạn cần hiểu và biết cách quản trị nội dung website như phần trên đã đề cập.

Tôi có nên thuê freelancer – thiết kế tự do?

Nếu ngân sách thiết kế web của bạn không lớn như bạn mong muốn. Bạn cần cân nhắc một nhà thiết kế web tự do (freelance designer) có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những ưu điểm, nhược điểm để bạn xem xét có nên tthuê nhân viên tự do hay không nhé:

Ưu điểm khi thuê Freelancer

 • Nếu thông qua portfolios/hoặc sử dụng website tuyển dụng của bên thứ ba như Upwork, để chọn được một freelancer giúp bạn thiết kế một trang web hoàn hảo chỉ với một phần giá mà bạn sẽ trả cho một agency. Nếu như vậy thì bạn khá may mắn và tuyệt vời.
 • Upwork là một trang web tuyển dụng trung gian. Trang web cho phép bạn đăng thông tin tuyển dụng cụ thể, xem được portfolios và bạn có nhiều lựa chọn để thuê một nhà thiết kế web cho doanh nghiệp dễ dàng. Tại đây, bạn có thể xem được đánh giá, xếp hàng nhà thiết kế của các khách hàng đã thuê trước đó.

Nhược điểm khi thuê freelancer

 • Hãy cân nhắc đến việc công ty bạn có nên đi với một freelancer. Vì có thể có một lý do nào đó mà họ không làm việc cho một agency thiết kế web. Mặc dù chi phí của họ có thể thấp hơn so với agency, nhưng bạn cũng nên lưu ý website của bạn sẽ không được như dự đoán hoặc không được chứng minh trước.
 • Nếu bạn thuê freelancer mà không có đơn vị hỗ trợ, bạn có thể mất nhiều tiền vào thiết kế web; không theo đúng yêu cầu. Freelancer có thể bị nhỡ những phần này. Chưa kể, một số freelancer làm việc ngoài giờ. Có nghĩa trong giờ làm việc, khi bạn quan tâm đến hoạt động trang web, họ có thể không có sẵn. Điều này làm cho mọi thứ trở nên vô cùng khó khăn; và có thể khiến toàn bộ quá trình dừng lại. Có vẻ khá mạo hiểm khi thuê trực tiếp một freelancer, khiến bạn phải lo lắng nhiều hơn bởi cách thức, thời gian và ai làm việc cho bạn.
 • Có thể họ không có nhiều kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực này. Khi bạn thuê một freelancer, không có gì đảm bảo rằng họ sẽ có thể thực hiện mọi thứ hiệu quả hơn. Ví dụ, một freelancer có thể tạo ra một thiết kế tuyệt vời, hấp dẫn, nhưng các nút lệnh có hoạt động tốt không? Các phần tử JavaScript có được triển khai đúng không? Bạn cần có kiến thức để đo lường và kiểm tra chúng. Tuy tính thẩm mỹ của trang web rất quan trọng, nhưng làm thế nào trang web hoạt động là điều cần thiết.

Tóm lại, việc thuê một nhà thiết kế web tự do không nhất thiết là lựa chọn tốt nhất. Nhưng ngân sách của bạn không cho phép, hoặc có thời gian để tìm kiếm những người làm việc tự do thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho việc kinh doanh của bạn.

Kết luận

Tuy nhiên, tôi khuyến khích bạn thuê một đội ngũ agency thiết kế web để tạo nên một website tuyệt vời và tốt nhất cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó bạn nên dành thời gian nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp với ngân sách, nhu cầu của bạn nhé!

Từ khóa:

thiết kế website seo tổng lực
thiết kế website seotoro
thiết kế website sapo
thiết kế website sàn thương mại điện tử
thiết kế website song ngữ
thiết kế website studio
thiết kế website trọn gói sehilo
thiết kế website tại hà nội
thiết kế website thuế suất bao nhiêu
thiết kế website trên wordpress
thiết kế website tại thái bình
thiết kế website thuộc mã ngành nào
thiết kế website uy tín đà nẵng seowiro
thiết kế website uy tín tại đà nẵng
thiết kế website uy tín tại hà nội
thiết kế website uy tín tại tphcm
thiết kế web uy tín
thiết kế web uy tín tại hà nội
thiết kế web ui ux
thiết kế web ui
thiết kế website vũng tàu
thiết kế website với wordpress
thiết kế website việc làm
thiết kế website và marketing
thiết kế website với bootstrap
thiết kế website vé máy bay
thiết kế website với photoshop
t

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ