KHÁNG XÁC MINH DANH TÍNH FACEBOOK NHƯ THẾ NÀO ? - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

KHÁNG XÁC MINH DANH TÍNH FACEBOOK NHƯ THẾ NÀO ?

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

121253369 2675999355987143 92289049600225276 N 2 1
Đợt này phải nói rằng là đợt bão lớn nhất của Facebook từ trước tới giờ khiến nhiếu anh chị em đang phụ thuộc vào Facebook điêu đứng, rất nhiều lỗi vô lý , khóa vô lý tới từ phía Facebook mà chúng ta chỉ nằm chịu trận như vậy các Business đang phụ thuộc quá nhiều vào Facebook sẽ đi về đâu ?
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiMột trong những lỗi phổ biến hiện nay là tài khoản cá nhân của các bạn bị “Xác Minh Danh Tính” mà khi chúng ta có xác minh danh tính thực sự thì đợi mãi , đợi hoài cũng không về ! Chính vì vậy bài hướng dẫn này sẽ giúp các Advertiser có thể kháng xác minh danh tính một cách nhanh chóng tạm thời khắc phục những hậu quả .

Chân thành cám ơn bác Nhất Nguyên đã public bài viết này giúp đỡ anh chị em cộng đồng nhà quảng cáo Facebook ( Hiện giờ nhiều cá nhân vẫn đang giao nhận kháng từ 150-200k ) nên mình sẽ chia sẻ lại cho mọi người miễn phí . Nếu thấy bài viết này có tác dụng với bạn đừng quên dành 1 Like cho Fanpage mới lập của mình để có thêm những bài viết chia sẻ tới cộng đồng nhé ^^ :

Từ A-Z Kháng Via Hạn Chế Quảng Cáo – Via Xác Minh Danh Tính – Phôi Kháng – Tut Kháng
Nối tiếp seri bài viết Kháng Mark, hôm nay Nhất sẽ chỉ cho ae toàn bộ mọi thứ được gọi là Tut Kháng Via – Tut Xác Minh Danh Tính trên thị trường ở thời điểm hiện tại.
Đọc xong bài này ae sẽ ko cần phải đi mua Tut – mua Phôi ở đâu nữa, sẽ chỉ rõ chi tiết, đảm bảo ae Newbie cũng sẽ làm được.
Thời gian vừa rồi thấy ae truyền tay nhau những tấm ảnh dùng để xác minh danh tính, điển hình là cái bằng lái xe của ông Paul, giấy tờ thuộc Washington – Mỹ
Thời gian đầu thì gửi cái thấy về luôn, nhưng 1 vài ngày sau cả cộng đồng lao vào dùng, thì tỉ lệ giảm dần, rồi hệ lụy kéo theo là nó quét những con via được kháng trước đó lại đỏ trở lại.
Tư duy đơn giản, cái gì mà cả thị trường lao vào thì sẽ bị quét dễ dàng.
Hiện tại, Fb đang thắt chặt hoạt động quảng cáo đến mức đỉnh điểm, gần như tất cả Via khi login ở thiết bị mới nếu dính đến Bm, hay hoạt động quảng cáo bất kỳ. Đều ăn quả cấm QC và yêu cầu xác minh danh tính.
Cơ chế của fb cơ bản là rất chặt chẽ, nhưng cũng ko thể cản được bước chân của ae Việt Nam ta.
Yêu cầu xác minh danh tính thì ta gửi giấy tờ xác minh, thế thôi.
Vấn đề chỉ nằm ở việc ta dùng giấy tờ gì, và cần fake những thông tin gì trong giấy tờ đó.
1. Login via vào trình duyệt, ip hongkong hoặc brazil. Ae dùng HMA, VPN, 911. .. để fake ip.
Kể cả những ae white 100% thì cũng nên trang bị cho mình công cụ fake ip mà vượt bão ae nhé. Thời thế thay đổi rồi ae.
Click vào nút kháng via, hiện lên thông báo xác minh danh tính.
3. Mở 1 tab khác bật trang cá nhân lên. Vào lấy 3 thông tin sau: tên, ngày tháng năm sinh, ảnh chân dung rõ mặt nhất trong album ảnh.
4. Bật photoshop lên, đưa info bên trên thay thế vào phôi của mình gửi. nhấn lưu lại ảnh đó ở file PNG.
Ae chỉ cần click dup vào layer, rồi copy paste ảnh, tên, ngày năm sinh vào phôi. Ae chịu khó chút nhé, chứ các ông ko chịu mò mẫm thì suốt ngày phải đi lụy người khác thôi.
5. Vào tab xác minh ở mục 2, up giấy tờ vừa làm xong lên.
Nếu nó yêu cầu sđt thì vào site : thuecode*vn
Nếu nó yêu cầu mail thì vào site: dongvanfb*com
vào site đó để lấy sđt và mail để add lên xác minh.
* lưu ý: mình ko liên quan tới 2 site trên, mình cũng ko nhận xu bạc nào của họ, chỉ đơn giản là mình thấy 2 site đó làm ăn ok. Vậy thôi.
6. Chờ 30s sau F5 lại chờ thành quả. 80% sẽ về.
*Lưu ý:
1. Bên mình test thì thấy tỉ lệ về của via ngoại sẽ cao hơn via việt, thời điểm này ae nên ưu tiên dùng via ngoại.
2. Yếu tố quan trọng nhất trong Tut là phôi giấy tờ, dưới đây mình sẽ share cho ae phôi giấy tờ mà bên mình đã test bạc mái đầu. Gồm cả giấy tờ việt và ngoại.
Gồm:
– Bằng lái xe Vn
– Bằng lái xe các bang của Mỹ:
Texas
Washington
New York
California
Arizona
Ae có thể dùng bất kỳ giấy tờ nào đều ok, thời điểm hiện tại bên mình test thì thấy giấy tờ của Washington và Blx của Vn đang có tỉ lệ cao hơn.
Lưu ý : Trong bài viết có nhiều từ thuật ngữ “chuyên môn” có thể không dành cho Newbie . Không hiểu ở đâu có thể comment mình sẽ giải đáp nhé !
5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ