• Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Kết bạn lại với người đã chặn trên facebook

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Kết bạn lại với người đã chặn trên facebook

Làm sao để kết bạn lại với người đã chặn trên Facebook? Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi dạng như thế này và hôm nay  xin hướng dẫn bạn cách để kết bạn lại với người bạn đã chặn. Các bạn hãy thao tác theo những hướng dẫn chi tiết dưới dây.

Hướng dẫn kết bạn lại với người đã chặn trên facebook

Bước 1: Bạn đang ở tài khoản Facebook của bạn, bạn vào đường dẫn này https://www.facebook.com/settings?tab=blocking

Bước 2: Từ danh sánh chặn người dùng bạn tìm người mà bạn muốn bỏ chặn nick facebook và bấm vào “Bỏ chặn” sau tên của người đó. Sau khi bấn xong sẽ xuất hiện lên một cửa sổ và bạn bấn vào “Chấp nhận”

Hướng dẫn kết bạn lại với người đã chặn trên facebook

Bước 3: Sau khi đã thành công ở bước 2 bạn vào trang cá nhân của người bạn mà bạn vừa bỏ chặn. Và bạn bấm vào phần kết bạn và đợi người bạn của bạn chấp nhận là bạn đã có thể kết bạn lại với người đã chặn trên facebook.

Hướng dẫn kết bạn lại với người đã chặn trên facebook 2

Chú ý: Nếu bạn muốn kết bạn lại với người đã chặn trên facebook và muốn người bạn đó đồng ý thì bạn nên gửi tin nhắn cho người bạn đó và nêu ra lý do mà bạn chặn họ tỏ ý muốn được kết bạn lại với họ. Chúc bạn thành công!

Kham khảo thêm:

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xác định xem ai đã chặn mình trên Facebook hoặc đã xóa bạn khỏi danh sách bạn bè. Nếu không tìm được trang cá nhân của một người nào đó, có thể họ đã chặn bạn hoặc vô hiệu hóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, không có cách nào để tìm hiểu sự thật tốt hơn là hỏi trực tiếp người đó.

Phương pháp1

Sử dụng công cụ tìm kiếm trên Facebook

 1. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 1
  1

  Mở Facebook. Bạn có thể chạm vào biểu tượng Facebook với chữ “f” màu trắng trên nền xanh biển (khi dùng điện thoại) hoặc vào trang https://www.facebook.com/ (khi dùng máy tính). Bạn sẽ thấy trang News Feed (Bảng tin) nếu đã đăng nhập.

  • Nếu chưa đăng nhập, bạn sẽ nhập địa chỉ email đã đăng ký Facebook và mật khẩu để tiếp tục.
 2. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 2
  2
  Chọn thanh tìm kiếm. Chạm hoặc nhấp vào khung màu trắng có ghi “Search” (Tìm kiếm) ở đầu trang.
 3. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 3
  3
  Nhập tên của người cần tìm. Gõ tên của người mà bạn nghĩ rằng đã chặn mình, sau đó chọn See results for [name] (Xem kết quả cho [tên]) (trên điện thoại) hoặc ấn  Enter (trên máy tính).
 4. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 4
  4

  Chọn bộ lọc People (Mọi người) ở đầu trang.

  • Đôi khi người đã chặn bạn hoặc vô hiệu hóa tài khoản của họ sẽ có thông tin hiển thị trong bộ lọc All (Tất cả) của kết quả tìm kiếm, nhưng sẽ không hiển thị trong bộ lọc People (Mọi người).
 5. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 5
  5

  Tìm trang cá nhân của người đó. Nếu bạn thấy trang cá nhân của họ trong bộ lọc Mọi người của kết quả tìm kiếm, tài khoản của họ vẫn còn hoạt động, nhưng họ đã hủy kết bạn với bạn.

  • Nếu bạn không thấy trang cá nhân của họ, có lẽ họ đã xóa tài khoản hoặc chặn để bạn không còn thấy thông tin của họ. Tuy nhiên, có thể là họ đã thay đổi thiết lập quyền tư để bạn không thể tìm thấy họ trên Facebook.
  • Nếu thấy tài khoản của họ, bạn nên thử chạm hoặc nhấp vào xem. Bạn sẽ thấy trang cá nhân của họ không còn hiển thị nhiều thông tin như trước đây nếu vẫn chưa bị chặn.
Phương pháp2

Sử dụng danh sách bạn chung

 1. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 6
  1

  Mở Facebook. Bạn có thể chạm vào biểu tượng Facebook với chữ “f” màu trắng trên nền xanh biển (khi dùng điện thoại) hoặc vào trang https://www.facebook.com/ (khi dùng máy tính). Bạn sẽ thấy trang News Feed (Bảng tin) nếu đã đăng nhập.

  • Nếu chưa đăng nhập, bạn sẽ nhập địa chỉ email đã đăng ký Facebook và mật khẩu để tiếp tục.
 2. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 7
  2

  Vào trang cá nhân của một người bạn. Người đó cũng phải có kết bạn với người mà bạn nghĩ rằng đã chặn mình. Vào trang cá nhân của người bạn đó theo cách sau:

  • Chọn Công cụ tìm kiếm.
  • Nhập tên của người bạn đó.
  • Chọn tên của họ trong danh sách hiển thị bên dưới.
  • Chọn ảnh cá nhân của họ,
 3. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 8
  3
  Chọn Friends (Bạn bè). Lựa chọn này bên dưới các ô ảnh ở gần phía trên trang cá nhân của họ (phiên bản điện thoại) hoặc ở ngay bên dưới ảnh bìa của họ (phiên bản máy tính).
 4. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 9
  4
  Chọn thanh tìm kiếm. Chạm hoặc nhấp vào thanh “Search Friends” (Tìm kiếm bạn bè) ở phía trên màn hình (trên điện thoại) hoặc góc trên bên phải của trang Bạn bè (trên máy tính).
 5. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 10
  5
  Nhập tên của người cần tìm. Gõ tên của người mà bạn nghĩ rằng đã chặn mình. Sau một lúc, danh sách bạn bè sẽ được làm mới và hiển thị kết quả.
 6. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 11
  6

  Tìm tên của người đó. Nếu bạn thấy tên và ảnh cá nhân của người đó trên trang kết quả, có nghĩa là họ vẫn chưa chặn bạn.

  • Nếu bạn không thấy tên hoặc ảnh cá nhân của họ, có thể họ đã chặn bạn hoặc vô hiệu hóa tài khoản của mình. Để biết sự thật, bạn nên hỏi bạn bè chung xem trang cá nhân của người đó còn tồn tại không.
Phương pháp3

Sử dụng tin nhắn

 1. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 12
  1

  Mở trang Facebook. Vào địa chỉ https://www.facebook.com/. Bạn sẽ thấy trang News Feed (Bảng tin) nếu đã đăng nhập.

  • Nếu chưa đăng nhập, bạn sẽ nhập địa chỉ email đã đăng ký Facebook và mật khẩu để tiếp tục.
  • Phương pháp này chỉ hiệu quả khi bạn và người mà bạn nghĩ đã chặn mình có ít nhất một tin nhắn trò chuyện với nhau.
  • Bạn cần dùng phiên bản Facebook Messenger trên máy tính vì phiên bản trên ứng dụng điện thoại thỉnh thoảng vẫn hiển thị những tài khoản đã bị chặn.
 2. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 13
  2
  Nhấp vào biểu tượng tin nhắn. Đó là biểu tượng khung trò chuyện với một tia chớp. Bạn sẽ thấy biểu tượng ở phía trên góc phải trang. Nhấp vào biểu tượng để làm hiển thị danh sách ở bên dưới.
 3. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 14
  3
  Nhấp vào See All in Messenger (Xem tất cả trong Messenger). Đường dẫn này ở bên dưới trình đơn vừa hiển thị. Khi bạn nhấp vào, trang Messenger sẽ được mở ra.
 4. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 15
  4

  Chọn cuộc trò chuyện. Nhấp vào cuộc trò chuyện với người mà bạn nghĩ rằng đã chặn mình. Bạn sẽ thấy các cuộc trò chuyện ở cột bên trái màn hình.

  • Bạn có thể phải kéo xuống danh sách để tìm ra cuộc trò chuyện.
 5. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 16
  5
  Nhấp vào  ở phía trên góc phải của cửa sổ trò chuyện. Khi nhấp vào, bạn sẽ thấy hiển thị thêm một cửa sổ ở bên phải cuộc trò chuyện.
 6. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 17
  6

  Tìm đường dẫn đến trang cá nhân của họ. Nếu bạn không thấy đường dẫn ở phần khung phía dưới tiêu đề “Facebook Profile” (Trang cá nhân Facebook), điều đó có nghĩa là họ đã thực hiện một trong các thao tác sau:

  • Họ chặn bạn. Khi bị ai đó chặn, bạn không thể trả lời tin nhắn hoặc vào xem trang cá nhân của họ.
  • Họ đã vô hiệu hóa tài khoản của mình. Điều này cũng xảy ra khi ai đó đã vô hiệu hóa tài khoản của họ.
Phương pháp4

Tìm hiểu xem họ có vô hiệu hóa tài khoản hay không

 1. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 18
  1

  Hỏi một người bạn chung. Khi biết bạn không thể truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn nghĩ đã chặn mình, bạn thử liên hệ với một người bạn chung khác và hỏi xem tài khoản Facebook của người kia còn hoạt động không. Nếu người bạn đó xác nhận tài khoản của người kia vẫn hoạt động bình thường, nghĩa là họ đã chặn bạn trên Facebook.

  • Đây là cách duy nhất để xác định xem ai đó có chặn bạn hay không mà không cần phải hỏi trực tiếp, nhưng một số người sẽ cho rằng đây là hành động xâm phạm quyền riêng tư.
 2. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 19
  2

  Kiểm tra các mạng xã hội khác. Nếu theo dõi người đó trên Twitter, Pinterest, Tumblr hoặc trang mạng xã hội khác, bạn thử kiểm tra xem có còn tìm thấy tài khoản của họ không. Việc này sẽ cho bạn biết họ có chặn bạn trên các mạng xã hội đó hay không.

  • Hoặc, bạn thử tìm xem có thông tin nào cho biết họ đã vô hiệu hóa Facebook của mình không. Nhiều người sẽ thông báo trên các mạng xã hội khác rằng họ đã đóng tài khoản Facebook.
 3. Tiêu đề ảnh Find Out Who Has Blocked You on Facebook Step 20
  3

  Liên hệ trực tiếp với người đó. Cuối cùng thì cách duy nhất để chắc chắn ai đó có chặn bạn hay không là hỏi trực tiếp. Nếu chọn cách này, bạn nên đảm bảo hành động của mình không có tính đe dọa hoặc thô lỗ. Bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin không hay là họ đã chặn bạn trên Facebook.

  • Chỉ chọn phương pháp này khi bạn đã hết cách – chẳng hạn như khi một người bạn thân lâu năm chặn bạn, tốt hơn hết bạn nên trao đổi với họ để hàn gắn mối quan hệ. Nếu không muốn như vậy, bạn có thể chấp nhận sự thật và tiếp tục cuộc sống của mình.

Lời khuyên

 • Nhiều người dùng chọn cách ẩn trang cá nhân của họ khỏi công cụ tìm kiếm của Google. Thiết lập quyền riêng tư cũng giúp người dùng ngăn chặn người lạ hoặc người không phải là bạn chung tìm kiếm họ trên Facebook.

Cảnh báo

 • Đôi khi, thông tin về người chặn bạn vẫn hiển thị trên ứng dụng Messenger của điện thoại. Bạn không thể nhắn tin cho họ, nhưng vẫn có thể thấy ảnh cá nhân của họ. Vì vậy, bạn nên dùng Facebook Messenger phiên bản máy tính nếu muốn dùng Messenger để kiểm tra tài khoản Facebook của ai đó.

Từ khóa:

-kết bạn lại với người đã chặn trên facebook
-muốn kết bạn lại với người đã chặn trên facebook
-cách kết bạn lại với người đã chặn trên facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viếttham khảo

Đọc thêm các chuyên mục khác

Related Posts

07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ