Hướng dẫn tạo shop bán hàng trên fanpage Facebook miễn phí và cực hiệu quả - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Hướng dẫn tạo shop bán hàng trên fanpage Facebook miễn phí và cực hiệu quả

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1612500941 652.png


Bán hàng trên fanpage Facebook ngày một phổ biến, ngày một phát triển. Bất kì ai, dù có ít kinh nghiệm bán háng, có ít vốn trong tay cũng có thể tạo một shop bán hàng cho riêng mình trên fanpage. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn bối rối và không biết nên tạo một shop bán hàng online như thế nào. Do vậy, sau đây chúng tôi sẽ cho bạn những lời giải đáp thích đáng nhất.

1. Tại sao chúng ta nên sử dụng chức năng “cửa hàng” trên Fanpage

– Chức năng “ cửa hàng” này có tính năng như một trang thương mại điện tử mà ở đó bạn có thể đăng sản phẩm của mình lên. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chia sẻ cửa hàng, sản phẩm của mình lên trang cá nhân hoặc bất kì đâu.
– Việc tạo “cửa hàng” giúp bạn có thể niêm yết hết được sản phẩm của mình, trong đó có tên sản phẩm, giá bán, xuất xứ, chức năng. Nó đặc biệt có lợi cho các chủ kinh doanh khi muốn bán phong phú, đa dạng các mặt hàng. Từ đó, khách hàng cũng dễ theo dõi và tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng, tiện lợi hơn.
– Sử dụng chức năng này còn tăng tính chuyên nghiệp, hiệu quả và khoa học cho việc bán hàng của bạn. Đồng thời nó cũng tạo sự uy tín cho fanpage của bạn về lâu về dài khi bạn muốn xây dựng một thương hiệu riêng.

Kinh doanh trên Facebook hiêu quả hơn với phần mềm Nhanh.vn

Quản lý chặt chẽ comment, inbox, tự động lọc danh sách khách hàng đen

Dùng thử miễn phí

2. Các bước tạo shop bán hàng trên fanpage

Bước 1: Truy cập vào fanpage của bạn, chọn “Cài đặt” rồi vào “Chỉnh sửa trang”

tao_shop_ban_hang_tren_fanpage_facebook_1

tao_shop_ban_hang_tren_fanpage_facebook_2

Bước 2: Kéo xuống cuối trang rồi chọn “Thêm tab”

Bước 3: Ở danh mục ” Cửa hàng”, ấn vào “Thêm tab”

tao_shop_ban_hang_tren_fanpage_facebook_3

 

Bước 4: Sau khi tạo được tab cửa hàng, công đoạn tiếp theo là kích hoạt cửa hàng của mình, bao gồm: Trước tiên đồng ý với các điều khoản của Facebook, sau đó chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho mình rồi ấn lưu.

Xem thêm: Kinh nghiệm quản lý đơn hàng online trên Facebook hiệu quả

Bước 5: Mọi công đoạn cũng đã hoàn thiện, giờ bạn chỉ chọn “Thêm sản phẩm” rồi update hàng hóa của mình thôi.

Muốn bán hàng hiệu quả, tạo shop trên fanpage cũng là một ý tưởng không tồi. Nhưng muốn tối đa hóa hiệu quả đó, bạn nên sử dụng ngay phần mềm quản lý Fanpage vô cùng tiện lợi và linh hạt. Nó sẽ xóa tan các nỗi lo của bạn về việc bị cướp thông tin khách, quản lý tin nhắn và bình luận hiệu quả; đồng thời đảm bảo fanpage của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Hiện nay, Nhanh.vn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook, quản lý comment, inbox, tự động ẩn những bình luận có chứa thông tin khách hàng, lọc ra danh sách khách hàng đen, hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh online. 

Nhanh.vn chúc các bạn thành công!

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Hướng dẫn tạo shop bán hàng trên fanpage Facebook miễn phí và cực hiệu quả

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ