Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook nhanh chóng chỉ trong 3 bước. - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook nhanh chóng chỉ trong 3 bước.

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1555667025 584.jpg


Fanpage Facebook giờ đây đã trở thành kênh quảng bá trang web, sản phẩm hay bất kì thông tin nào tới người dùng Facebook một cách nhanh chóng và rộng rãi. Việc đổi tên fanpage Facebook trong nhiều trường hợp cũng sẽ là cách làm tăng lượng tiếp cận của người dùng đối với fanpage để giúp họ hình dung rõ hơn về nội dung trang của bạn. Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn rõ hơn cách đổi tên Fanpage Facebook một cách nhanh chóng chỉ trong 3 bước.

>> Quản lý fanpage Facebook hiệu quả hơn với phần mềm của Nhanh.vn

Tìm hiểu tại đây!

quản lý fanpage

1. Cách đổi tên Fanpage Facebook với 3 bước đơn giản

Bước 1:

Trước hết bạn đăng nhập vào trang Fanpage Facebook đang quản lý với tư cách là Admin. Sau đó, bạn tiến hành chọn mục Giới thiệu trong danh sách tùy chọn bên trái màn hình.

Bước 2:

Sau khi chọn phần Giới thiệu, bạn tìm đến mục Chung sẽ thấy dòng thứ 2 là Tên, tiến hành click vào Chỉnh sửa để đổi tên Fanpage.

Huong-dan-cach-doi-ten-fanpage-facebook-nhanh-chong-chi-trong-3-buoc-2

Facebook sẽ hiển thị tên trang hiện tại và tên trang mới để người dùng nhập tên mới muốn thay đổi. Sau khi nhập xong tên mới bạn hãy nhấn Tiếp tục

Bước 3:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang và tên mới hiện tại đã đổi. Nhấn Yêu cầu thay đổi cho tên trang Fanpage là xong.

Huong-dan-cach-doi-ten-fanpage-facebook-nhanh-chong-chi-trong-3-buoc-3

2. Thay đổi tên Fanpage bị từ chối, tại sao?

Đây là vấn đề phổ biến nhất mà các quản trị viên của các trang Facebook đang phải đối mặt trong khi thay đổi tên. Nếu như bạn gặp phải tình trạng này trong quá trình thực hiện cách đổi tên Fanpage Facebook. thì rất có thể bạn đã mắc một trong các lỗi sau:

– Bạn đã thay đổi tên trang Facebook gần đây trong 7 ngày vừa qua.

– Bạn không phải là người được ủy quyền để làm việc về hành động này.

– Tên mới mà bạn chọn không phù hợp với chính sách của Facebook.

– Một số vị trí có thể bị Facebook giới hạn đổi tên

huong-dan-cach-doi-ten-fanpage-facebook-nhanh-chong-chi-trong-3-buoc-5

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook thành công 100%

Để khắc phục hiện tượng trên, trước tiên bạn cần xác định rõ xem mình đã mắc lỗi nào trong quá trình đổi tên Fanpage, đồng thời:

– Đảm bảo tên Fanpage Facebook không được thay đổi quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn

– Nếu không phải  là người được ủy quyền để làm việc về hành động này, bạn cần liên hệ với admin của fanpage để được phân quyền

– Có một bộ quy trình xác minh cho hồ sơ của bạn với tư cách là quản trị viên trang trên Facebook . Bạn cần phải tìm và thực hiện quy trình xác minh trước tiên để xác nhận và chấp nhận bạn là admin của page đó.

– Xem xét liệu vị trí bạn lựa chọn đổi tên có bị Facebook hạn chế tính năng thay đổi hay không. Facebook có thể có một số điều khoản hạn chế đối với một số vị trí và những vị trí này sẽ không được sử dụng tính năng đổi tên fanpage. Chính vì vậy khi bạn nằm trong vị trí bị Facebook hạn chế thì sẽ không thể thay đổi tên page được.

– Cho dù muốn sáng tạo ra cách viết lạ mắt hay muốn đổi tên thật độc đáo cho Fanpage của mình thì cũng hãy chú ý thật kỹ các chính sách từ Facebook, bởi một khi bạn không tuân thủ các điều khoản đó thì Facebook có thể xóa quyền quản trị hoặc yêu cầu bạn thay đổi tên fanpage khi không đáp ứng được yêu cầu.

Hẳn là các bạn cũng thấy quy trình 3 bước trong cách đổi tên Fanpage Facebook mà Nhanh.vn vừa giới thiệu rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Tuy nhiên, các bạn nên hạn chế việc đổi tên Fanpage Facebook, bởi điều này sẽ giảm tương tác của khách hàng và việc đổi tên về sau sẽ gặp khó khăn hơn đấy. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook nhanh chóng chỉ trong 3 bước.

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ