fbpx
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Học thiết kế web uy tín chất lượng ở TPHCM

F 387135 5

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết| Liên quan

Học thiết kế web uy tín chất lượng ở TPHCM

Hiện nay, công nghệ phát triển mạnh mẽ thì mọi việc và tìm kiếm cũng trở nên đơn giản hơn. Việc tự thiết kế và xây dựng một website trở nên cần thiết, và ngành thiết kế web đang là ngành hot.

Học thiết kế web uy tín chất lượng ở TPHCM

 

Học thiết kế web ở đâu TPHCM?

Là một trong những địa chỉ học thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM. Tại đây, các bạn sẽ được học thiết kế web từ cơ bản đến các khóa học nâng cao. Những học viên tại Thiết Kế Web Số sẽ được cam kết chất lượng đầu ra. Sau khóa học thiết kế web tại Thiết Kế Web Số, đảm bảo học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản và đủ khả năng để thiết kế website chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên đủ kinh nghiệm giảng dạy, tận tụy, môi trường học tập tốt nhất giúp học viên thoải mái học tập, dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Nếu bạn muốn lựa chọn một nơi để học thiết kế web để khai thong tiềm năng, sở thích, định hướng nghề nghiệp thì có thể chọn Thiết Kế Web Số. Tại đây, các học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức về đồ họa website, giao diện và các kỹ năng lập trình chuyên nghiệp kết hợp với những công nghệ nhất để hoàn thành một website. Trong mỗi khóa học tại Thiết Kế Web Số bạn sẽ được định hướng kỹ năng cho phù hợp với thế mạnh mỗi người.

Học thiết kế web uy tín chất lượng ở TPHCM

Lợi ích của việc học thiết kế web tại Thiết Kế Web Số

 

 • Học thiết kế website tại TPHCM, bạn không chỉ học lý thuyết suông mà còn được thực nghiệm thực tế.
 • Thực hành tại trung tâm xong là bạn đã có ngay một website của riêng mình.
 • Bạn sẽ hiểu rõ bản chất của cách thiết kế website, bạn sẽ tạo ra được website theo ý riêng của mình.
 • Tiết kiệm chi phí so với việc thuê công ty thiết kế.

Tại sao nên theo học nghề thiết kế web?

Mọi nhân lực từ các ngành công nghệ thông tin, quản trị mạng, phần mềm, thiết kế đồ họa… đều có thể chuyển sang làm web trong một thời gian ngắn học phương pháp.

Tuy vậy, với sự chuyển hướng từ lượng sang chất trong giai đoạn hiện nay, những người có chuyên môn sâu về thiết kế web, về lập trình ứng dụng mới có thể thích ứng với sự thay đổi.

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Để đảm bảo tính chất công việc lâu dài, nên học các ngành nghề như là công nghệ thông tin, kỹ thuật máy tính, quản trị mạng, thiết kế phần mềm… và học thêm các chương trình đào tạo thiết kế website để làm việc. Việc học ngành nghề trên để đảm bảo rằng khi tính chất công việc thay đổi, người làm nghề thiết kế web vẫn có nhiều hướng công việc khác.

ADVERTISEMENT

Hiện nay đã có một số chương trình đào tạo nghề thiết kế website ở bậc trung cấp. Việc học các chương trình này sẽ giúp bạn trẻ có nền tảng tốt hơn cho công việc thiết kế web. Để chuẩn bị tốt hơn cho sự chuyển hướng phát triển của nghề, các bạn cũng nên phát triển thêm các chuyên môn khác thuộc về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Hiện nay, có nhiều người thiết kế website kiêm luôn việc quản trị và seo website (một công việc được hiểu là phát triển website hiển thị tốt hơn trên công cụ tìm kiếm của google), công việc này có xu hướng nghiêng về lĩnh vực marketing nhưng vẫn do người am hiểu về website thực hiện. Đây là một công việc mới phát triển trong những năm gần đây khi mà có quá nhiều website trong cùng một lĩnh vực cạnh tranh với nhau.

Kham khảo thêm:

Bạn muốn “hành” nghề thiết kế website hay đơn giản, muốn tạo ra một trang web thật chuyên nghiệp cho chính bản thân mình? Top 5 Địa chỉ học thiết kế website tại TP.HCM được nhiều người đánh giá cao sau đây có thể đem tới cho bạn những bài giảng hữu ích, để mong muốn này của bạn sớm trở thành hiện thực.

1.Arena Multimedia

Là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật đa phương tiện, Arena Multimedia chính là địa chỉ học mơ ước của nhiều người khi muốn theo nghề Thiết kế truyền thông & Quảng cáo, Sản xuất nội dung Giải trí kỹ thuật số.

Trong suốt khóa học Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện mà Arena Multimedia cung cấp, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và toàn diện thông qua 4 học kỳ chính. Đó là Thiết kế đồ họa (học kỳ 1), Thiết kế web và ứng dụng kỹ thuật số (học kỳ 2), Làm phim và thiết kế game (học kỳ 3), Hoạt hình 3D (học kỳ 4). Như vậy thông qua khóa học, bạn không chỉ biết thiết kế web mà còn có nhiều kiến thức và các kỹ năng bổ trợ liên quan để làm tiền đề cho sự nghiệp của mình sau này.

Học phí tại Arena Multimedia không hề rẻ nhưng đồng thời, chất lượng đào tạo ở đây cũng chưa bao giờ khiến mọi người phải cảm thấy thất vọng. Do vậy, nếu bạn muốn bản thân có thể thành công trong nghề thiết kế, đừng quên tham khảo khóa học tại trung tâm nổi tiếng này.

2.Trung tâm tin học – Đại học Khoa học tự nhiên

Trung tâm tin học của Đại học Khoa học tự nhiên được nhiều bạn trẻ, nhất là học sinh – sinh viên khi có nhu cầu tham gia các khóa đào tạo liên quan tới tin học, website, thiết kế, máy tính,… lựa chọn. Trong đó, khóa học thiết kế website của trung tâm đã được nhiều học viên tìm đến bởi chất lượng được đảm bảo mà học phí lại phải chăng (khoảng 3.300.000 VNĐ/ khóa 3 tháng)

Tại Trung tâm tin học của Đại học Khoa học tự nhiên, khóa đào tạo thiết kế website được tổ chức dưới dạng ứng dụng trực tiếp và cảm nhận trực quan, kết hợp song song lý thuyết với thực hành để dần làm quen với ngôn ngữ lập trình. Từ đó, bạn cũng dễ dàng tạo ra layout và hình ảnh động cho website theo mong muốn của riêng bản thân mình.

3.Trust Academy

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế webTrust Academy là nơi mà bạn có thể tin tưởng theo học. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cho mình các khóa học HTML & CSS, WordPress để tự xây dựng website, cập nhật hay chỉnh sửa nội dung website theo ý mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thêm khóa học Photoshop nếu muốn website của mình thêm đẹp.

Chương trình đào tạo tại Trust Academy được thiết kế khoa học, logic với sự giảng dạy của các giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trung tâm còn đảm bảo kết quả bạn đạt được sau khóa học xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, khi bạn có thể hiểu và áp dụng những kiến thức đã học trên thực tế. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên luôn được Trust Academy hỗ trợ và được hưởng chương trình ưu đãi khi tham gia những khóa học khác tại trung tâm.

4.Trung tâm đào tạo CNTT Nhất Nghệ

Chuyên cung cấp các khóa đào tạo liên quan tới đồ họa, website, quảng bá thương hiệu, networking, Nhất Nghệ cũng là một trung tâm được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học thiết kế website. Với khóa học này của trung tâm, bạn sẽ được học chuyên sâu về Html, Css, Flash, Photoshop,… cùng nhiều công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Nhờ vậy sau khi kết thúc khóa học, bạn cũng đủ khả năng thiết kế cho mình một website ấn tượng và thu hút người xem.

Khi tham dự đủ 80% buổi học như yêu cầu, bạn sẽ được cấp bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Đây chính là một nền tảng quan trọng giúp bạn có thể trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp trong tương lai.

5.Green Academy

Green Academy tại Việt Nam là một chi nhánh của GIT – một học viện chuyên về IT và thiết kế ở Hàn Quốc. Nếu bạn muốn được học về thiết kế website một cách bài bản và toàn diện, trung tâm chính là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc của bạn.

Tại Green Academy, khóa học thiết kế website được kéo dài trong 6 tháng. Chương trình đào tạo cung cấp đầy đủ kiến thức về thiết kế giao diện website, đồ họa website, lập trình. Bên cạnh đó, bạn cũng được tiếp cận những công nghệ mới nhất để xây dựng nên một website vừa thẩm mỹ, vừa có nhiều tiện ích cho người dùng.

Biết thiết kế website hay thậm chí trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp không khó. Bởi chỉ cần có đam mê, quyết tâm học hành và một trung tâm đào tạo uy tín, mong muốn này của bạn sẽ sớm được hoàn thành. Vì vậy khi có nhu cầu, bạn nhớ tham khảo Top 5 Địa chỉ học thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại TPHCM kể trên, để tìm được cho mình một nơi gửi gắm ước mơ phù hợp nhé!

Từ khóa:

học thiết kế website tphcm
lớp học thiết kế website tphcm
học thiết kế website ở tphcm
học thiết kế web ở đâu tphcm
khóa học thiết kế website tại tphcm
khóa học thiết kế trang web tphcm
hoc thiet ke website tphcm
học thiết kế website online
học thiết kế web php
học thiết kế website
học thiết kế website ở đâu
học thiết kế website bằng wordpress
khóa học thiết kế web tphcm
học thiết kế web ở đâu tốt nhất tphcm
học thiết kế web ở đâu
học thiết kế web từ a đến z
lớp học thiết kế website
trung tâm dạy thiết kế web tphcm
lớp học thiết kế web
lớp học design tphcm
khóa học thiết kế website bằng wordpress
học thiết kế website wordpress

 

Bình chọn 5 sao và xem thêm các bài viết liên quan

Nhận phần quà dành riêng cho bạn

để lại email và duy sẽ gửi nó đến ban

Tham khảo các bài viết khác

Nhấn cái chuông nho nhỏ để nhận được thông báo mới nhất từ Duy nhé !

ĐĂNG KÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *