Giới thiệu cách lập Fanpage trên Facebook bằng điện thoại chi tiết nhất - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Giới thiệu cách lập Fanpage trên Facebook bằng điện thoại chi tiết nhất

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1557303548 191.png


Lập một Fanpage trên Facebook là cách tốt nhất để bạn xây dựng thương hiệu nhằm thu hút người dùng, vậy nên, nếu còn chưa có một Fanpage cho mình thì bạn hãy nhanh chóng tạo Fanpage Facebook để phục vụ cho việc kinh doanh online của mình nhé. Sau đây, Nhanh.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách lập Fanpage trên Facebook bằng điện thoại một cách chi tiết nhất.

Tại sao nên lập Fanpage để kinh doanh online?

Fanpage là một trang được tạo ra dựa trên nền tảng của Facebook. Nếu như muốn mở rộng việc kinh doanh online, thì lập Fanpage là cách giúp bạn tối ưu hóa việc tiếp cận với các khách hàng tiềm năng trên Facebook. Thay vì sử dụng trang cá nhân với ít tính năng hơn thì việc lập Fanpage sẽ giúp bạn được hỗ trợ rất nhiều tính năng mà Fcebook mang lại. Bạn có thể sử dụng chức năng của Fanpage là đăng tin và quảng bá bài viết, mặt hàng của mình nhằm tiếp cận các nhóm đối tượng khách hàng; hay kích hoạt tính năng quảng cáo cho trang để thu hút thêm lượng tiếp cận của khách hàng, tăng uy tín cho sản phẩm thương hiệu của bạn.  

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo trang bán hàng online trên Facebook cực đơn giản

Cách lập Fanpage trên Facebook bằng điện thoại

Để có thể tiến hành lập Fanpage trên Facebook bằng điện thoại, các bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó chọn biểu tượng ba dấu gạch. Mặc dù cách lập Fanpage trên Facebook bằng điện thoại Android và trên Iphone khá giống nhau, tuy nhiên bạn lưu ý sự khác biệt về vị trí của 3 dấu gạch ngang, trên điện thoại Android sẽ xuất hiện ở phía trên màn hình; trong khi trên điện thoại Iphone, nó xuất hiện ở phía dưới góc bên phải màn hình.

Gioi-thieu-cach-lap-fanpage-tren-facebook-bang-dien-thoai-chi-tiet-nhat-1

Bước 2: Kéo xuống dưới phần Trang, lần lượt chọn mục Xem tất cả => Tạo trang.

Gioi-thieu-cach-lap-fanpage-tren-facebook-bang-dien-thoai-chi-tiet-nhat-2

Bước 3: Nhấn Bắt đầu để tiến hành lập Fanpage Facebook trên điện thoại. Đầu tiên các bạn đặt Tên trang, sau đó nhấn Tiếp. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt tên cho Fanpage, bởi việc thay đổi tên trang về sau sẽ khá rắc rối. Ngoài ra, một cái tên hay sẽ góp phần làm tăng lượt người tương tác, đồng thời cũng tăng số lượng người thích trang.

Gioi-thieu-cach-lap-fanpage-tren-facebook-bang-dien-thoai-chi-tiet-nhat-3

Bước 4: Trong bước này, Facebook sẽ đưa ra các hình thức, giao diện của trang mà bắt buộc bạn phải lựa chọn, gồm Doanh nghiệp địa phươngBlog cá nhân và Sản phẩm/Dịch vụ. Để tối ưu cho việc kinh doanh online, bạn nên chọn mục Doanh nghiệp địa phương.

Gioi-thieu-cach-lap-fanpage-tren-facebook-bang-dien-thoai-chi-tiet-nhat-4

Sau đó nhấn Tiếp và tiếp tục điền các thông tin về địa chỉ, số điện thoại. Tuy nhiên bạn có thể chọn Bỏ qua bước nhập thông tin này.

Bước 5: Tiến hành thêm Ảnh đại diệnẢnh bìa.Việc đặt ảnh đại diện và ảnh bìa cho trang sẽ giúp cho Fanpage của bạn có độ nhận diện cao hơn và  khả năng nhiều người biết đến nhiều hơn.

Gioi-thieu-cach-lap-fanpage-tren-facebook-bang-dien-thoai-chi-tiet-nhat-5

Với ảnh đại diện, bạn cần phải có một logo ấn tượng sao cho thu hút được người dùng Facebook.

Với ảnh bìa, bạn nên sử dụng kích cỡ chuẩn là 850 × 315(px) để ảnh hiển thị vừa khung cho phép và đảm bảo hiển thị tất cả các nội dung có thể truyền tải. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh một vài sai lầm trong khi đặt ảnh bìa, như

* Quá nhiều chữ trên ảnh bìa: điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới thiết kế và khiến người dùng mất tập trung. Do đó bạn hãy chỉ chèn những thông tin thực sự cần thiết.

* Thiết kế ảnh bìa quá chật chội: cho dù việc thiết kế sặc sỡ có thể làm cho khách hàng chú ý tức thời, song họ cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi và lướt qua trang của bạn.

Ngoài ra, do hiện tại vị trí ảnh đại diện  trong Fanpage đã được dời sang bên trái màn hình, vậy nên hãy cập nhật thiết kế nếu bạn để trống khoảng không gian để chứa ảnh đại diện trong bố cục cũ.

Hoàn thành xong các bước trên cũng đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành việc lập được cho mình một Fanpage trên Facebook bằng điện thoại thành công rồi. Hi vọng với cách lập Fanpage trên Facebook bằng điện thoại mà Nhanh.vn vừa giới thiệu, bạn có thể tự tạo lập cho mình được một trang Fanpage phục vụ cho chính nhu cầu của bản thân mình. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Giới thiệu cách lập Fanpage trên Facebook bằng điện thoại chi tiết nhất

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ