giải pháp ưu việt cho kinh doanh shop thời trang online tại Hải Phòng - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

giải pháp ưu việt cho kinh doanh shop thời trang online tại Hải Phòng

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1537545741_774.jpg


Con người ngày nay không còn tư tưởng ăn no, mặc ấm nữa mà thay vào đó là lối suy nghĩ ăn sang mặc chảnh, do đó mà xu hướng về thời trang không bao giờ hết hot, kết hợp với sự lan tỏa rộng lớn của mạng facebook, các shop thời trang online ngày càng nổi lên mạnh mẽ, để cạnh tranh được, chủ shop online phải tư duy đúng hướng, tìm cho shop mình phương thức quản lý fanpage đạt doanh thu cao. Vậy giải pháp hay phần mềm nào giúp quản lý fanpage đạt hiệu quả ưu việt?

1. Những khúc mắc mà các chủ shop gặp phải trong việc quản lý fanpage?

phan_mem_quan_ly_fanpage_facebook_giai_phap_uu_viet_cho_kinh_doanh_shop_thoi_trang_online_tai_hai_phong

Inbox, comment quá nhiều, không thể kiểm soát được dẫn đến sót đơn, inbox theo cách thủ công cho từng khách mất nhiều thời gian của bạn,  nhân viên cùng check inbox có thể dẫn đến việc chốt 2 lần trên 1 khách hàng khiến họ không ấn tượng với cách làm việc của shop bạn?

Comment khách hàng để chế độ công khai, có chứa các thông tin như: số điện thoại, thông tin khách hàng, khiến bạn dễ bị các shop khác vào và cướp khách.

Trả lời từng inbox của khách, khiến cho việc phản hồi trở nên chậm chạp, lấy xong thông tin khách hàng, bạn lại phải tìm kiếm shipper hay lách cách lên google tìm từng công ty vận chuyển, rồi so sánh nó với nhau tìm giá hợp lý nhất để giao, thật mất nhiều thời gian. Do vậy mà số đơn hàng chốt được trong ngày bị hạn chế lại trong một khoảng và số khách chưa được phản hồi vẫn còn nhiều.

Doanh thu bán được từ fanpage được bạn nhập thủ công, không so sánh được hiệu quả trong các tháng để tìm hướng đi cải thiện cho kinh doanh.

Bạn đang đau đầu khi phải tìm ra cách quản lý fanpage hiệu quả mà không có thời gian xả stress cho bản thân?

2. Phần mềm quản lý fanpage, phương thức giải quyết đem lại hiệu quả ưu việt cho shop của bạn?

Hướng đi nào giúp các chủ shop thời trang online quản lý fanpage hiệu quả? Câu trả lời hay nhất chính là: phần mềm quản lý fanpage, điều kì diệu của phần mềm này là gì?

phan_mem_quan_ly_fanpage_facebook_giai_phap_uu_viet_cho_kinh_doanh_shop_thoi_trang_online_tai_hai_phong

1. Quản lý comment facebook:

Tự động thu thập tất cả inbox và comment, phân chia tin nhắn, comment vào danh sách chat, dễ quản lý. Phản hồi nhanh chóng, quản lý dễ dàng, phân chia luồng công việc, tránh trùng khách, quên đi nỗi lo mất đi đơn hàng.

2. Tự động ẩn comment

Tự động ẩn comment có chứa số điên thoại, không lo bị cướp khách hàng, bảo vệ uy tín cho khách hàng của bạn.

3. Trả lời khách hàng nhanh chóng, linh hoạt với tin nhắn mẫu đã tạo, tiết kiệm thời gian.

4. Tính năng quản lý đơn hàng

Giúp bạn vừa chat với khách, vừa tạo đơn hàng, nhập địa chỉ khách hàng, phần mềm tự động tìm công ty vận chuyển có phí rẻ nhất trong nội thành, chốt đơn hàng nhanh chóng.

5. Tính năng hỗ trợ bán hàng độc đáo

Báo cáo số lượng comment, inbox, số đơn hàng, doanh thu bán hàng từ fanpage, xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, phân chia luồng làm việc hiệu quả cho nhân viên.

Cùng hàng loạt tính năng ưu việt khác giúp việc kinh doanh online của bạn thuận hơn bao giờ hết, được coi liều thuốc bổ quý giá cho sự phát triển của các shop thời trang online tại Hải Phòng.

Nhanh.vn – phần mềm quản lý bán hàng tích hợp đa kênh, giải pháp ưu việt cho việc kinh doanh online của bạn.

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: giải pháp ưu việt cho kinh doanh shop thời trang online tại Hải Phòng

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ