fbpx
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Dịch vụ thiết kế website tại Kon Tum chất lượng chuẩn SEO

Thiet Ke Website Tai Kontum 2

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết| Liên quan

Dịch vụ thiết kế website tại Kon Tum chất lượng chuẩn SEO

Kom Tum là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên Việt Nam với tọa độ địa lý nằm trong vùng từ 107*20’15” đến 108*32’30” kinh độ Đông và từ 13*55’12” đến 15*27’15” vĩ độ Bắc. Phía Bắc Kon Tum giáp với địa phận của tỉnh Quảng Nam, phía Nam giáp với Gia Lai và phía Đông giáp với tỉnh Quảng Ngãi, phía Tây Kon Tum giáp với Lào và Campuchia. Kon Tum nằm ở vị trí ngã ba Đông Dương và phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn.

Vùng đất Kon Tum vốn là một vùng đất hoang sơ chủ yếu là các dân tộc bản địa sinh sống thưa thớt như Xơ Đăng, Ba Na,Gia Rai, … . Mỗ dân tộc có một vùng sinh sống khác nhau theo từng làng biệt lập. Tuy nhiên, do vị trí vùng đệm giữa Chiêm Thành và Chân Lạp, các bộ tộc tại Kon Tum thường trở thành mục tiêu các cuộc cướp bóc và buôn bán nô lệ. Sau này, khi Chân Lạp bị đánh bại, Chiêm Thành toàn quyền ảnh hưởng lên vùng Tây Nguyên. Năm Lê Thánh Tông chinh phạt Chiêm Thành đã cử các sứ thần thu phục các bộ tộc ở Tây Nguyên và sáp nhập vùng đất này vào lãnh thổ của Đại Việt.Cho tới thời Pháp thuộc, năm 1913, chính quyền thực dân Pháp chính thức thành lập tỉnh Kon Tum được tách ra từ một phần của Bình Định và Phú Yên.

Do là nơi sinh sống của nhiều dân tộc nên Kon Tum có nền văn hóa vô cùng đa dạng bao gồm cả văn hóa vật thể và phi vật thể như văn hóa cư trú, nhà rông – nhà dài, văn hóa ẩm thực, ngôn ngữ, chạm khắc, dệt thổ cẩm, đan lát,… Không gian văn hóa cồng chiêng cũng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại. Kon Tum cũng nổi tiếng với nhiều công trình kiến trú tôn giáo – tín ngưỡng như nhà thờ gỗ, đại chủng viện Kon Tum, Đình Võ Lâm, Đình Lương Khế, Đình Trung Lương, Chùa Bác Ái,..

Kon Tum có nhiều địa danh đẹp như hồ Yaly, rừng thông Măng Đen, khu bãi đá thiên nhiên Km 23, thác Đắk Nung, suối nước nóng Đắk Tô và các khu rừng đặc dụng, các khu bảo tồn thiên nhiên,.. Với hệ thống văn hóa, sinh thái đa dạng đã tạo nên một dấu ấn riêng cho Kon Tum

1. Website là gì?

Website là một trang tin trên Internet, thông qua các thiết kế website chuyên nghiệp, các thông tin của bạn, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của bạn sẽ hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng  là kết nối bạn với khách hàng của bạn.
Khi bạn có một  Website bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp.
Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website. Do vậy, dịch vụ thiết kế website tại Kon Tum cũng đang được đẩy mạnh.

2. Tại sao cần phải có Website?

Trong thời đại công nghệ thông tin, một trang web sẽ thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm hay qua các trang mạng xã hội. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp làm tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn.  Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website luôn đảm bảo hài lòng khách hàng và đi đầu là công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng.

3. Để có một Website khách hàng cần những gì?

3.1. Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Công ty TNHH công nghệ và truyền  thông Ngọc Thắng  – Dịch vụ thiết kế website tai Kon Tum để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng của website, khách hàng ngoài cung cấp hình ảnh và chuẩn bị sẵn nội dung mình muốn đưa lên trang web cần cung cấp cho account manager – người được công ty chỉ định để giữ mối liên hệ với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế website của bạn. Sau đó, yêu cầu của khách hàng tập trung thực hiện theo các nội dung sau:
• Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
• Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
• Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
• Khách hàng sẽ nhận tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
• Chúng tôi sẽ tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
• Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website uy tín
• Ký hợp đồng thiết kế website

3.2. Đăng kí tên miền (Domain name) và thuê máy chủ (Web hosting) 

Đăng kí tên miền là yêu cầu bắt buộc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet.  Trong quá trình thiết kế website, khách hàng sẽ được tư vấn các tên miền uy tín, ổn định và chất lượng nhưng cũng phù hợp với loại hình trang web mà khách hàng mong muốn như trang web bán hàng hay chỉ đơn thuần là trang web giới thiệu công ty. Khách hàng được lựa chọn tên miền cho website của mình.

Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung như trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Với những giải pháp thông minh như ổ cứng full SSD cho tốc độ xử lí nhanh gấp 4 lần. Giao diện quản trị cPanel đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đường truyền ổn định với DC tại Việt Nam và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chúng tôi luôn đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả tối ưu nhất khi bạn đã tin tưởng lựa chọn web hosting.

Ngoài ra, khi  sử dụng WordPress Hosting, với tiện ích thư viện Wiki gồm các bài viết và video hướng dẫn rất chi tiết, dễ dàng tiếp cận. Sao lưu hàng tuần – khôi phục nhanh chóng. Kiểm tra bảo mật cho từng website WordPress ngay trên Web Hosting một cách dễ dàng.

Khách hàng sẽ luôn được lựa chọn các gói dịch vụ Web hosting phù hợp với Website mà khách hàng mong muốn

ADVERTISEMENT

4. Các bước thiết kế Website

4.1. Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website tại Hà Nội. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

4.2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

Hơn hết chúng tôi cung cấp  dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty

4.3.  Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4.4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng – Công ty thiết kế website uy tín tại Kon Tum sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

4.5.  Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.Tuỳ theo lĩnh vực,  quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo , giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website tại Long Biên, đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

ADVERTISEMENT

5. Hướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp  sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý

6. Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Công ty TNHH công nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng cung cấp dịch vụ thiết kế Website tại Kon Tum sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn.

Để thuận lợi cho việc Bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho website, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server. Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

7. Quảng bá website

Để trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách  thủ công và truyền thống như  in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Còn có một phương pháp đang được ưa chuộng  là sử dụng  dịch vụ SEO web lên top Google.  Đã đến lúc bạn nghĩ đến Seo – đưa website lên top Google tự nhiên, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và không tốn tiền khi khách click vào website bạn.

Để thương hiệu của công ty đến với đối tượng khách hàng thì việc sở hữu một trang web là chưa đủ, bạn phải mang hình ảnh, trang web của công ty mình phủ sóng các trang tìm kiếm điển hình là Google và các trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Chúng tôi đã thành công trong quá trình hỗ trợ khách hàng của mình quảng cáo Google và quảng cáo Facebook. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiện đang chiếm 27% doanh thu ngành quảng cáo online tại Việt Nam và mang lại doanh thu cao cho người sử dụng. Khi bạn là một nhà kinh doanh thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua dịch vụ hấp dẫn này.

8. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của tanduy.vn

tanduy.vn là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:
• Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
• Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác
• Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời
• Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google
• Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
• Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng
• Support nhiệt tình 24/24
• Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại
• Tốc độ load của trang web nhanh
• Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
• Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh
• Hỗ trợ Back up dữ liệu website một lần một tuần
• Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Hà Nội
• Hỗ trợ phương pháp maketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.
Để nhanh chóng sở hữu một trang web không hề khó, tìm đến  dịch vụ thiết kế Website uy tín tại Kon Tum –  Tanduy.vn  vẫn đang là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân  tại Kon Tum cũng như nhiều tỉnh thành khác  trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Kham khảo thêm:

Ý Tưởng Website thiết kế website tại kon tum chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin (CNTT) mạnh mẽ, và hòa mình với sự phát triển chung của thế giới. Kontum cũng đã vươn mình thành một nơi phát triển kinh tế đầy tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế website tại Kon Tum chất lượng chuẩn SEO

Với hàng loạt công ty tư nhân ra đời, với các ngành nghề đa dạng không thua kém những thành phố phát triển khác trên Việt Nam.

Vì thế, Ý Tưởng Website đã mạnh dạng đem dịch vụ Thiết Kế Website chuyên nghiệp với các dịch vụ đi kèm theo như:

 • Thiết kế website tại kon tum
 • Hosting – Server
 • Domain
 • Nhập liệu và xử lý hình ảnh
 • Quản trị web & Phát triển nội dung
 • Dịch vụ SEO website
 • Phát triển toàn diện website
 • Dịch vụ định vị thương hiệu

Chúng tôi luôn hướng khách hàng đến một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giúp công ty, doanh nghiệp dễ dàng vượt qua đối thủ, tăng doanh thu lên gấp nhiều lần khi sỡ hữu một website mạnh mẽ, chuyên nghiệp

Kham khảo thêm:

Tanduy.vn: Dịch vụ thiết kế, nâng cấp, bảo mật website, chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, Zalo, seo từ khóa trang web lên top Google nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp ở thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

 

Dịch vụ thiết kế website tại Kon Tum chất lượng chuẩn SEO

– Thiết kế web bằng mã nguồn mở WordPress, Drupal, Joomla

–  Miễn phí thiết kế logo, banner, cài đặt SSL, hỗ trợ đăng 10 bài đầu tiên

– Thiế kế web tin tức, gới thiệu sản phẩm cho tổ chức, cá nhân, công ty, danh nghiệp, trường học…

– Thiết kế web diễn đàn – Forum chuyên nghiệp tích hợp tính năng

– Thiết kế web cơ bản

– Thiết kế web thương mại điện tử

– Thiết kế web theo mẫu yêu cầu

– Tư vấn, hướng dẫn sử dụng web miễn phí

– Thiết kế web chuẩn các thiết bị di động điện thoại thông minh, máy tính bảng Mobi (Chuẩn Seo)

– Thiết kế web bán hàng trực tuyến (Online)

– Thiết kế web nhà hàng khách sạn hotel, quán bar, quán cà phê, nhà đất bất động sản

ADVERTISEMENT

– Đăng ký Domain Việt Nam và Quốc tế.

Để biết giá thiết kế web quí khách Liên hệ tanduy.vn!!

Từ khóa:

thiết kế website bán hàng
thiết kế website bán hàng miễn phí
thiết kế website bán hàng giá rẻ
thiết kế website bán hàng online
thiết kế website bán hàng bằng wordpress
thiết kế website bán hàng cần những gì
thiết kế website bán hàng thời trang
thiết kế website bán hàng wordpress
thiết kế website bán hàng là gì
thiết kế website bán hàng bằng asp.net
hướng dẫn thiết kế web bán hàng bằng asp.net
thiết kế website bán hàng bằng blogspot
thiết kế website bán hàng bằng html
thiết kế website bán hàng bằng php
thiết kế website bán hàng bằng php full
thiết kế website bán hàng bằng joomla
thiết kế website bán hàng bằng
thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nên bắt đầu từ đâu
thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp
thiết kế web bán hàng chuẩn seo
thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp
thiết kế website bán hàng đa cấp
thiết kế website bán hàng – đẹp & chuẩn seo
thiết kế trang web bán hàng cần thơ
thiết kế website bán hàng đa kênh
thiết kế web bán hàng đa cấp
thiết kế database web bán hàng
hướng dẫn thiết kế website bán hàng
hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng html
hướng dẫn thiết kế website bán hàng php trọn bộ
hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng wordpress
thiết kế trang web bán hàng
tự thiết kế website bán hàng
thiết kế website bán hàng trên facebook
cách thiết kế website bán hàng trên facebook
đồ án thiết kế website bán hàng bằng php full
thiết kế web bán hàng đơn giản
giá thiết kế website bán hàng
báo giá thiết kế website bán hàng
thiết kế giao diện web bán hàng

Bình chọn 5 sao và xem thêm các bài viết liên quan

Nhận phần quà dành riêng cho bạn

để lại email và duy sẽ gửi nó đến ban

Tham khảo các bài viết khác

Nhấn cái chuông nho nhỏ để nhận được thông báo mới nhất từ Duy nhé !

ĐĂNG KÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *