Dịch vụ thiết kế website du học chuyên nghiệp chuẩn SEO - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Dịch vụ thiết kế website du học chuyên nghiệp chuẩn SEO

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Dịch vụ thiết kế website du học chuyên nghiệp chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website du học chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website du học là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh so với các công ty tư vấn du học khác. Vì vậy, hãy trở thành người dẫn đầu, tạo bước đi đột phá mới cho doanh nghiệp của mình bằng thiết kế một website du học chuyên nghiệp của Tourzy nhé!

Thiết kế website du học là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh so với các công ty tư vấn du học khác. Bởi vì giới trẻ ngày nay đang có xu hướng chọn du học là một hướng đi mang lại sự thành công cho bạn thân, năm bắt xu thế đó nên ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp tư vấn du học nổi lên và cạnh tranh với nhau. Vì vậy, hãy trở thành người dẫn đầu, tạo bước đi đột phá mới cho doanh nghiệp của mình bằng thiết kế một website du học chuyên nghiệp của Tanduy.vn nhé!

Tiêu chí thiết kế website du học chuẩn seo, chuyên nghiệp

Trang chủ thân thiện & nội dung trọng tâm

Trang chủ khi thiết kế website du học phải thân thiện với người dùng. Yếu tố thân thiện đầu tiên thể hiện trong sự hấp dẫn cho người dùng. Làm thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút người xem là điều mà mọi nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp cần phải nghĩ đến đến trong quá trình sáng tạo của họ.

Điều đầu tiên, bạn cần cho thấy sự đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết là thành công đầu tiên của website du học. Hãy nhớ một quy tắc là cung cấp những gì người dùng cần chứ không phải những gì bạn có. Khách hàng khi tìm hiểu về du học cần có những thông tin như: Tóm tắt thị trường du học, học bổng du học cập nhật thường xuyên, chính sách hỗ trợ sinh viên, thủ tục cần thiết, xin visa thế nào …

Nội dung của website du học không chỉ xoay quanh các thủ tục cơ bản để đi du học, mà còn cần cung cấp thông tin liên quan về văn hóa của khu vực, phong tục, tập quán và những điều cấm kỵ khi giao tiếp với người bản ngữ. … Để giúp sinh viên quốc tế dễ dàng tích lũy kiến ​​thức cho quá trình sống và học tập sau này. Làm thế nào mỗi sinh viên quốc tế có thể tìm thấy tất cả những gì họ cần trên website du học của bạn là bước đệm vững chắc cho quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Với trang web du học, khách hàng không chỉ tìm thấy thông tin về nội dung học bổng, quy định, chính sách … mà còn tìm thấy cẩm nang cần thiết cho quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời họ.

Ngoài ra, thiết lập liên kết nhanh, liên kết hiệu quả để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết cũng là một gợi ý thú vị nếu bạn muốn mang lại những điều tốt nhất cho người dùng.

Tích hợp thiết kế responsive

Trong thiết kế web du học thì thiết kế responsive là xu hướng không thể thiếu nếu bạn muốn có được sự hiệu quả. Thiết kế responsive cho phép trang web được đọc trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính mảng, máy tính xách tay và tự động thay đổi kích thước và định dạng trang để phù hợp nhất với mọi thiết bị của người dùng.

Thiết kế website du học tương thích với tất cả các thiết bị không chỉ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng của nhiều nhóm khách hàng tại bất kỳ địa điểm nào, mà còn là điều kiện cho trang web của bạn dễ dàng được chia sẻ trên các mạng xã hội như facebook, twitter .. Bạn đã hiểu sức mạnh và sự lan truyền của các mạng xã hội, đây là một công cụ hiệu quả trong quá trình thiết lập sự thành công cho trang web của bạn.

Tích hợp các công cụ truyền thông hiệu quả

Không chỉ áp dụng các phương thức giao tiếp trực tiếp như tờ rơi, hội thảo, quà tặng, để đạt hiệu quả cao trong việc thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế. Bạn nên áp dụng các phương PR trực tuyến như dịch vụ SEO, Google Ads, … Cách làm SEO cho trang web của bạn xuất hiện với vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm, xuất hiện với tần suất ngày càng tăng là cách hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu của bạn với khách hàng.

Chức năng cần có khi thiết kế website tư vấn du học

Trang chủ: Trong thiết kế website du học, giao diện trang chủ với bố cục, màu sắc, thương hiệu và liên kết đến các trang con là những yếu tố đặc biệt cần thiết để gây ấn tượng với người dùng. Ngoài ra, ở trang chủ cần lập trình nhiều tính năng và trải nghiệm thú vị cho khách truy cập. Và đừng quên hiển thị Logo, bố trí Menu, thanh công cụ hợp lý luôn là những yếu tố ghi điểm trong lòng khách hàng.

Giới thiệu: Tourzy.vn sẽ phát triển một trang web du học theo yêu cầu, cung cấp thông tin, nội dung hoặc video quan trọng giới thiệu về công ty và các dịch vụ được cung cấp trên trang web. Ngoài ra, thư ngỏ và cơ cấu tổ chức hoặc thành tích là những gì bạn nên Show ra cho khách hàng thấy về doanh nghiệp của bạn.

thiết kế web tuyển dụng

Chương trình du học: trang web cho phép đăng thông tin hữu ích về các khóa đào tạo ngắn hạn (thời gian đào tạo, chất lượng, chi phí, quy trình đào tạo, …). Chẳng hạn như: học bổng du học, hội thảo du học, thông tin trường học, chương trình đào tạo.

Du học: thông tin về du học, hỗ trợ tài chính, chính sách khó khăn, kinh nghiệm học tập ở nước ngoài, thủ tục đăng ký cho sinh viên nước ngoài, cơ hội cho sinh viên quốc tế về nước và cảm xúc của sinh viên quốc tế

Tin tức: Hiển thị dưới dạng các bài viết được chuyển đổi, định dạng bài đăng cung cấp cập nhật thường xuyên các tin tức mới hoặc các sự kiện mới cho chương trình đào tạo của công ty.

Chương trình tuyển sinh: giúp bạn đăng thông tin, hình ảnh, biểu ngữ thu hút sinh viên một cách rõ ràng, sắc nét.

Thư viện video / hình ảnh: kho lưu trữ thông tin hình ảnh, video của các khóa học theo thời gian. Điều này sẽ giúp bạn lưu trữ những sự kiện quan trọng và tăng danh tiếng cho công ty

Tài liệu: cung cấp tài liệu cho sinh viên và người học. Đây giống như một thư viện, kho kiến ​​thức khổng lồ về du học mà khách hàng chắc chắn sẽ cần.

Liên hệ: là Holine và địa chỉ để khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng chỉ bằng cách bấm phím hoặc nhấp chuột.

Đăng ký trực tuyến: đây là một chức năng cực kỳ quan trọng. Bởi vì khi nội dung đủ thuyết phục, khách hàng sẽ muốn đăng ký ngay lập tức để nhận những thông tin bổ ích tiếp theo. Tourzy sẽ giúp bạn đặt mẫu đăng ký ở vị trí thuận tiện nhất để người dùng có thể nhìn thấy rõ nhưng không khó chịu khi nó hiển thị.

Hỗ trợ liên kết trang web trực tiếp: đây là một tính năng độc đáo giúp tăng độ tin cậy của trang web của bạn, thông thường một trang web sẽ có liên kết với trang web mẹ, trang web có uy tín hơn để có sự cộng hưởng này.

Bản đồ (Maps): Bản đồ hiển thị trên google để giúp khách hàng dễ dàng hình dung địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Từ đó sẽ giúp bạn đạt được số lượng khách hàng tối đa trong khu vực đó.

Tính năng tìm kiếm: đây là một tính năng truyền thống, đáp ứng nhu cầu của người dùng muốn tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào trên trang web du học của bạn.

Lời khuyên – FAQ: tính năng này giúp trả lời ngay các câu hỏi mà khách hàng muốn hỏi. Có nhiều người dùng không biết rõ về nội dung, vì vậy họ cần tham khảo những lời khuyên các câu hỏi với các chuyên gia. Vì vậy, tính năng cần được sử dụng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website du học của Tanduy.vn

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là yếu tố ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng. Với công nghệ Web VR cho phép bạn tăng trải nghiệm người dùng nhưng vẫn giữ được tốc độ tải trang ở mức thấp dưới 3 giây.

Giao diện chuẩn UI/UX

Thực tế ảo là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện những ý tưởng mới lạ và đột phá, thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm chân thật và sinh động chưa từng có.

Bắt kịp xu thế công nghệ

Thực tế ảo trở nên vô cùng mạnh mẽ và là một trong những xu thế công nghệ hàng đầu tại Mỹ và châu Âu trong những năm gần đây. Khả năng tương tác và nhập vai của thực tế ảo tạo cho người trải nghiệm cảm giác đắm chìm trong đó.

Thân thiện với Mobile

Không còn bàn cãi gì hơn khi phần lớn khách hàng ở các lĩnh vực đều sử dụng Mobile là công cụ chính khi tìm kiếm thông tin và mua hàng. Với công nghệ Web VR, chỉ số Mobile Friendly sẽ là điểm mạnh cho website của bạn so với website đối thủ.

Chúng tôi có nhiều gói sản phẩm Website 360° để đáp ứng những nhu cầu và khả năng khác nhau của khách hàng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng vượt trội nhờ vào quy trính xử lý ảnh chuyên nghiệp và chuyên biệt chỉ có tại Tourzy Media

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Tourzy Media sở hữu một kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ 3D hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng.

Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt, Tourzy Media còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp nâng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng công chúng.

Tất cả những gì bạn cần là liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được sự tư vấn hợp lý nhất cho bạn dịch vụ thiết kế website ô tô phù hợp với nhu cầu của bạn.

Quy trình thiết kế website du học

Quy trình thiết kế website tư vấn du học tại Tourzy Media được phát triển phù hợp với quy trình làm việc của các đối tác nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dự án của mình sẽ hoạt động mượt mà và được bàn giao đúng deadline.

1. Tiếp nhận yêu cầu:

2. Thu thập thông tin và tư vấn: Trao đổi chi tiết với khách hàng về dịch vụ và các yêu cầu về tính năng, Viết giải pháp gửi cho khách hàng. Tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa hoàn chỉnh yêu cầu

3. Ký hợp đồng

4. Thiết kế giao diện trang chủ

5. Nhận phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu

6. Lập trình giao diện hoàn chỉnh

7. Lập trình trang con và chức năng

8. Lập trình trên di động

9. Coding và lập trình CSDL. Xuất bản website

10. Hướng dẫn quản trị website và phát triển web

11. Bàn giao dự án

12. Theo dõi, bào trì trọn đời. Hỗ trợ 24/7

Với quy trình hợp tác hoàn chỉnh, khép kín và chuyên nghiệp, Tourzy Media hi vọng mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng của mình.

Lời kết

Qua bài viết “Thiết Kế Website Du Học – Tư Vấn “Chuẩn” SEO Chuyên Nghiệp Nhất” Tanduy.vn hy vọng rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, góp một phần nhỏ để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình vững vàng & thành công hơn. Nếu bạn đang cần thiết kế website du học, hãy liên hệ với Tourzy để có được những sản phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Kham khảo thêm:

Thiết kế website tư vấn du học là gói thiết kế website chuyên nghiệp, tích hợp mọi chức năng để website hoạt động mượt mà, hỗ trợ tối ưu hoạt động truyền thông dịch vụ.

Các bậc phụ huynh, các bạn trẻ đang cần rất nhiều thông tin liên quan đến du học – định cư để đảm bảo quá trình đăng ký, rèn luyện, chuẩn bị cũng như sinh hoạt khi đang du học chu đáo nhất. Một trong những kênh được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là website tư vấn du học.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một hệ thống website tư vấn du học, để phục vụ tốt hơn cho các khách hàng của mình, hãy đến với Tanduy.vn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ các lập trình viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những dự án thiết kế website hoàn hảo nhất, chạt mướt như ru đồng thời, hỗ trợ tối ưu các chiến lược truyền thông Online của bạn.

Dịch vụ thiết kế website du học chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website tư vấn du học

Chức năng cần có khi thiết kế website tư vấn du học

 • Trang chủ

Gây ấn tượng với giao diện đẹp, lập trình nhiều tính năng và trải nghiệm thú vị cho người truy cập

Hiển thị Logo và sử dụng màu sắc thương hiệu

Menu được bố trí hài hòa (Có thể hiển thị tất cả chuyên mục chính hoặc tối giản vào trong một icon nhỏ)

Trang chủ chứa tất cả các liên kết đến trang con

 • Giới thiệu

Hiển thị bài viết, hình ảnh, video giới thiệu công ty, dịch vụ đang được cung cấp trên website, thư ngỏ, cơ cấu tổ chức hoặc thành tích đạt được.

 • Giới thiệu các trường học

Đây là thông tin quan trọng. Thông tin được hỗ trợ hiển thị dưới dạng văn bản thuần túy, hình ảnh hoặc video ấn tượng, không hạn chế số lượng và dung lượng

 • Các khóa đào tạo

Tương tư, website cho phép đăng tải thông tin về các khóa đào tạo ngắn hạn (thời gian đào tạo, chi phí, chất lượng, quy trình,…)

Hiển thị thông tin cũng đa dạng với văn bản, hình ảnh, video,…

 • Cung cấp, tư vấn thông tin du học

Tiếp tục mà nội dung quan trọng trên website. Thành công của các trung tâm tư vấn du học phụ thuộc rất nhiều ở chuyên mục này. Đóng vai chính là hiệu quả từ nội dung chất lượng, đáp ứng chính xác nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, website hỗ trợ đăng tải hình ảnh, video minh họa, tăng sức thuyết phục cho dịch vụ tư vấn của bạn.

 • Cẩm nang du học

Là những chia sẻ kinh nghiệm du học từ những cựu sinh viên du học. Đây là nguồn thông tin quý giá, cực kì hữu ích cho khách hàng của bạn.

Có thể hiển thị thông tin dạng bài viết kèm hình ảnh, video hoặc ở dạng tệp tin cho phép khách hàng download.

 • Hỗ trợ trực tuyến

Song song với tư vấn dịch vụ qua các bài viết, bài giới thiệu. Tính năng trò chuyện trực tuyến bằng các dịch vụ Live Chat của bên thứ ba như Tawk.to, Submiz, Skype,… hỗ trợ ngay lập tức các thắc mắc của khách hàng, góp phần tăng điểm dịch vụ của bạn.

 • Đăng kí/ Đăng nhập thành viên

Tính năng đăng kí thành viên đê bạn có thể theo dõi và chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn.

 • Đăng ký du học

Đăng kí trên form mẫu trực tuyến hoặc tải tài liệu Online. Hệ thống sẽ được lưu vào data base của doanh nghiệp.

 • Tìm kiếm

Là tính năng đáp ứng nhu cầu của người truy cập. Có thể tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục được mặc định sẵn.

 • Các tính năng khác: Theo dõi khách hàng đang truy cập, hỗ trợ đăng banner quảng cáo,…

Dịch vụ thiết kế website du học chuyên nghiệp chuẩn SEO

Gói thiết kế website tư vấn du học chuyên nghiệp

Gói thiết kế website du học tại Mona Media bao gồm

 • Thời gian thực hiện: từ 10 đến 20 ngày
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí
 • Đăng ký miễn phí 1 tên miền quốc tế (dạng domain.com, .net, .org,…)
 • Đăng ký 1 năm sử dụng hosting không giới hạn băng thông, dung lượng và hoàn toàn miễn phí
 • Mã nguồn tối ưu hóa với mọi trình duyệt và bộ máy tìm kiếm (chuẩn SEO)
 • Review tự động tất cả URL chính
 • Thiết kế đồ họa giao diện
 • Lập trình các chức năng
 • Phát triền phần mềm LMS (thêm) dành cho trung tâm du học nói riêng và các trung tâm khác.
 • Tư vấn SEO
 • Trang quản trị được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, sử dụng tiếng Việt
 • Hướng dẫn sử dụng trang quản trị
 • Các loại website du học được thiết kế tại Mona: thiết kế website tư vấn du học Úc, Mỹ, Canada, Nhật, Singapore, Đức, Châu Âu… Lập trình web tư vấn định cư – tư vấn làm visa

Quy trình thiết kế website du học

Quy trình thiết kế website tư vấn du học – tư vấn định cư tại Mona Media được phát triển phù hợp với quy trình làm việc của các đối tác nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dự án của mình sẽ hoạt động mượt mà và được bàn giao đúng deadline.

 1. Tiếp nhận yêu cầu:
 2. Thu thập thông tin và tư vấn

Trao đổi chi tiết với khách hàng về dịch vụ và các yêu cầu về tính năng

Viết giải pháp gửi cho khách hàng.

Tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa hoàn chỉnh yêu cầu

 1. Ký hợp đồng
 2. Thiết kế giao diện trang chủ

Thiết kế đồ họa Layout gửi khách hàng xem để gửi đánh giá

Đăng kí tên miền và tạo email

 1. Nhận phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu
 2. Lập trình giao diện hoàn chỉnh
 3. Lập trình trang con và chức năng
 4. Lập trình di động
 5. Coding và lập trình CSDL. Xuất bản website
 6. Hướng dẫn quản trị website và phát triển web
 7. Bàn giao dự án
 8. Theo dõi, bào trì trọn đời. Hỗ trợ 24/7

Với quy trình hợp tác hoàn chỉnh, khép kín và chuyên nghiệp, Mona Media hi vọng mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng của mình.

Một số công nghệ thiết kế website tại Mona Media

 • Công nghệ Responsive
 • Nền tảng thiết kế web chuẩn SEO
 • Công nghệ HTML5 và CSS3
 • Tối ưu tốc độ load web
 • Công nghệ chống hack, tuyệt đối an toàn bảo mật web

Một số ngôn ngữ lập trình website tại Mona

 • Lập trình PHP
 • Lập trình JavaScript
 • Net, .Net
 • Ajax
 • Thiết kế website WordPress

Dịch vụ thiết kế website du học chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website wordpress

Các yếu tố, tính năng cần tối ưu trên website tư vấn du học

Thiết kế website tư vấn du học cũng tương tự như xây dựng một web Blog, yêu cầu nhiều hơn về lưu trữ, cập nhật, hiển thị nội dung bằng văn bản, hình ảnh và một số video. Thời điểm hiện tại, video chưa được sử dụng phổ biến trên các website tư vấn du học. Tuy nhiên, xu hướng này đang dần thay đổi để khách hàng có những cảm nhận trực quan hơn về dịch vụ được cung cấp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mona Media để được tư vấn và áp dụng phong cách thiết kế web giới thiệu công ty mới này. Còn bây giờ, chúng ta sẽ tiếp tục với các yếu tố cần được tối ưu trên website tư vấn du học:

 • Giao diện: Thiết kế giao diện là khâu đầu tiên để bắt đầu quy trình thiết kế website. Cả Mona và khách hàng phải thống nhất ý tưởng, kiểm duyệt gắt gao và chỉ khi nào khách hàng hoàn toàn hài lòng với mẫu thiết kế, chúng tôi mới tiến hành các bước tiếp theo. Không chỉ vì đó là bản demo làm mẫu cho toàn bộ thiết kế của website  mà một ký do quan trọng hơn. Giao diện là nơi gặp gỡ giữa khách hàng với dịch vụ tư vấn của bạn. Khách hàng đến với website phải mất rất nhiều thời gian để tham khảo thông tin. Nếu giao diện không phải là một thiết kế đẹp, hoặc không đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhìn của đọc giả, họ sẽ nhanh chóng thoát trang va bạn mất đi một khách hàng tiềm năng.

Theo các kết quả khảo sát mới nhất về trải nghiệm của khách hàng trên website, một giao diện được gọi là đẹp khi bố cục phân trang hợp lý, màu sắc theo thương hiệu và vẫn bắt kịp xu hướng thiết kế website hiện đại. Kích thước chữ trên website có phần to hơn và tròn trịa hơn, dễ đọc so với các thiết kế trước đây.

Thiết kế phẳng vẫn đang được nhiều công ty lựa chọn tuy nhiên, một số thay đổi cũng đã được cập nhật như sử dụng video là giao diện trang chủ, hoặc một số ảnh động, xu hướng bán thiết kế phẳng đang dần được áp dụng nhiều hơn.

 • Nội dung: Dịch vụ càng được đón nhận nhiều hơn khi nội dung giải đáp được các thắc mắc và thuyết phục khách hàng. Khách hàng đến với website tư vấn du học khi họ hoặc con cái của họ đang cần thông tin để lập kế hoạch du học. Chắc chắn họ cần rất nhiều thông tin về quy định, chính sách, ưu đãi, trường học, học bổng, và rất nhiều kinh nghiệm của các cựu sinh viên truyền lại,…

Khi thực hiện dự án, các chuyên mục như cẩm nang du học, thông tin tư vấn du học,… sẽ được hiển thị trong website. Nghiên cứu, phân tích sâu nhu cầu của khách hàng và tận dụng các chuyên mục này để website có thể xuất bản những nội dung có tính thuyết phục khách hàng tốt hơn.

Nội dung nào thuyết phục tốt hơn thì dịch vụ đó nhận được nhiều lòng tin từ phía khách hàng.

 • Công nghệ Responsive: Bạn có thể tham khảo bài viết về website responsive ở đây nếu vẫn còn mơ hồ về loại công nghệ hữu ích này.

Website tư vấn du học sẽ được tích hợp công nghệ Responsive khi thiết kế tại Mona Media. Đây là loại công nghệ giúp website có thể chạy mượt mà trên tất cả các trình duyệt web và tương thích với mọi kích thước mà hình của các thiết bị di động thông minh hiện nay từ Smartphone, Tablet, Laptop, cho đến các màn hình lớn hơn như máy chiếu, màn hình trên 30 inch,…

 • Nền tảng chuẩn SEO: Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Nhiệm vụ chính của website tư vấn du học một là truyền tải thông tin hữu ích đến với khách hàng mục tiêu và thứ hai là công cụ truyền thông Online hiệu qua thông qua kế hoạch SEO trên các bộ máy tìm kiếm hiện đại: Google, Bing, Yahoo,…

Thực hiện kế hoạch truyền thông SEO cho website tư vấn du học hiện nay khá canh tranh, do đây là dịch vụ đang được rất nhiều công ty cung cấp. Nếu bạn chưa thể tự mình chạy một chiến dịch hiệu quả, tôi khuyên bạn nên thuê gói SEO từ các Agency có uy tín, đảm bảo hiệu quả mang về cao hơn rất nhiều.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website tư vấn du học tại Tanduy.vn, bạn hoàn toàn yên tâm là chúng tôi sẽ tối ưu cho bạn tất cả các yếu tố trên bên cạnh các chỉ tiêu về công nghệ. Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc tận tình của Mona cam đoan bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Từ khóa:

thiết kế website
thiết kế website đà nẵng
thiết kế website bán hàng
thiết kế website theo yêu cầu
thiết kế website giá rẻ
thiết kế website chuyên nghiệp
thiết kế website ô tô
thietkewebsite.vn
thiết kế website là gì
thiết kế website atc media
thiết kế website asp.net
thiết kế web app
thiết kế web asp.net bằng c#
thiết kế web bằng asp.net
thiết kế web bằng adobe dreamweaver
thiết kế web với asp.net c#
thiết kế 1 website đơn giản
thiết kế website bằng wordpress
thiết kế website bán hàng miễn phí
thiết kế website bđs
thiết kế website bán hàng giá rẻ
thiết kế website bán hàng online
thiết kế website bao nhiêu tiền
thiết kế website bán hàng bằng wordpress
thiết kế website công ty
thiết kế website cần những gì
thiết kế website có chịu thuế gtgt không
thiết kế website chuyên nghiệp seotoro
thiết kế website cần học những gì
thiết kế website công ty xây dựng
thiết kế website chuyên nghiệp hcm

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ